Mino (WINNER) gây sốc vì theo dõi tài khoản Instagram chuyên đăng ảnh ấu dâm

09/07/2018 21:45

Sự việc này đang gây chấn động rất lớn tại Hàn Quốc khiến Mino gặp phải làn sóng chỉ trích dữ dội từ dư luận.

Hôm 9/7, tờ Dispatch đã tung bằng chứng cho thấy tài khoản Instagram của Mino (Winner) theo dõi một tài khoản có tên Prettypuke. Đây là tài khoản Instagram của nhiếp ảnh gia Miller Rodriguez - người từng làm việc với YG vào năm 2015. 

Sẽ không có gì đáng nói nếu tài khoản này không thường xuyên đăng các bức hình gây sốc, trong đó có nhiều nội dung nhạy cảm liên quan tới trẻ em, thậm chí còn có những bức hình ám chỉ quan hệ tình dục bằng ngón tay và búp bê.

Rapper Mino.

Rapper Mino.

Bài đăng của Dispatch đã khiến mọi sự chú ý đổ dồn vào Mino ngay khi anh vừa trở về từ Việt Nam. Một số fan của chàng rapper sinh năm 1993 cho rằng, liệu có xảy ra khả năng anh chàng chị hack tài khoản Instagram hay không. Tuy nhiên, giả định này ngay lập tức đã bị bác bỏ bởi Mino đã theo dõi trang của Miller từ cách đây vài năm.

Tài khoản chuyên đăng ảnh nhạy cảm xuất hiện trong danh sách theo dõi của Mino.

Tài khoản chuyên đăng ảnh nhạy cảm xuất hiện trong danh sách theo dõi của Mino.

Đây là tài khoản Instagram chứa nhiều nội dung liên quan đến ấu dâm.

Đây là tài khoản Instagram chứa nhiều nội dung liên quan đến ấu dâm.

Mino (WINNER) gây sốc vì theo dõi tài khoản Instagram chuyên đăng ảnh ấu dâm 3

Ngay sau khi Dispatch lên tiếng, Song Mino đã trở thành đang là tâm điểm tranh cãi gay gắt, dù anh hàng không hề like hay bình luận bất cứ bài đăng nào kể từ khi theo dõi. Một số cư dân mạng xứ Hàn còn chỉ trích thành viên WINNER bởi liên tưởng đến từ một từ trong bài hát Turn off the light của Mino có khuynh hướng ấu dâm, khi dịch từ này có nghĩa là 'bé gái'.

Bài báo của Dispatch nhanh chóng biến Mino trở thành nhân vật gây tranh cãi trên mạng xã hội. Thậm chí, tên của anh còn lọt lên top tìm kiếm toàn cầu. 

Tên của Mino lên top tìm kiếm toàn cầu.

Tên của Mino lên top tìm kiếm toàn cầu.

Khi sự việc diễn ra căng thẳng đến mức nhiếp ảnh gia Miller phải tag hẳn tên tài khoản của Mino và cầu mong anh hãy hủy theo dõi để ông ta được yên. Miller viết: 'Chuyện gì đang xảy ra vậy? Tôi tỉnh dậy và thấy fan của cậu tấn công tôi. Hãy bỏ theo dõi tôi, đó là tất cả những gì tôi mong muốn lúc này. Dù yêu mến cậu nhưng làm ơn hãy bỏ theo dõi tôi'.

Chủ tài khoản Instagram ảnh nhạy cảm mong Mino hủy theo dõi mình 

Chủ tài khoản Instagram ảnh nhạy cảm mong Mino hủy theo dõi mình 

Được biết, trang web của Miller Rodriguez đã bị cấm tại Hàn Quốc vì nội dung không phù hợp. Tuy nhiên, tài khoản Instagram này lại không hề bị phát giác cho đến thời điểm hiện tại.

Trinh Trinh Baodatviet.vn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT