Mino (WINNER) khiến fan 'phát sốt' với thời trang sân bay có 1-0-2 của mình

11/06/2019 17:09

Song Mino xứng đáng là biểu tượng thời trang mới của nhà YG kể từ sau khi đàn anh G-Dragon nhập ngũ.

Trong một lần xuất hiện tại sân bay mới đây, chàng rapper nhà WINNER đã khiến người hâm mộ được một phen đã mắt với bộ trang phục mới của mình.

Mino (WINNER) khiến fan 'phát sốt' với thời trang sân bay có 1-0-2 của mình 0 

Mino trông cực thời thượng với chiếc áo blazer, quần dài và vô số phụ kiện bắt mắt đính kèm. Thế nhưng điều khiến fan bỏng mắt lại chính là việc Song Mino không hề mặc áo bên trong chiếc blazer kia. Nam thần tượng hoàn toàn để người trần khoe body và chiếc quần lót hiệu Supreme được kéo cao quá quần ngoài. 

Cư dân mạng đã tự hỏi, liệu Mino có cảm thấy lạnh không khi anh không mặc áo thế này? Dù đang là giữa mùa hè thế nhưng việc không mặc áo khi ngồi trên máy bay có thể khiến nam rapper cảm lạnh. Một số ý kiến cũng cho rằng, sẽ thật ngầu nếu đây là trang phục biểu diễn. Tuy nhiên nếu chỉ mặc thế này mà ra sân bay thì có lẽ Song Mino hơi làm 'màu' quá. 

Song Mino với trang phục siêu mát mẻ tại sân bay 

Song Mino với trang phục siêu mát mẻ tại sân bay

Đây không phải lần đầu tiên Song Mino khiến dân tình phải 'ố á' với thời trang sân bay của mình. Trước đó vào tháng 4/2019, anh chàng lại xuất hiện 'kín mít' không một kẽ hở khi xuất hiện ở sân bay Incheon cho chuyến lưu diễn. Có vẻ ngoài ngoại hình có phần giống với thủ lĩnh BIGBANG thì Mino cũng có phong cách thời trang độc đáo không kém. 

Khi thì lại kín mít không một kẽ hở như thế này 

Khi thì lại kín mít không một kẽ hở như thế này

Dù cảm thấy phong cách thời trang mới này của Mino rất thú vị, thế nhưng fan của anh chàng vẫn hi vọng lần tới anh sẽ mặc áo bên trong để tránh làm 'bỏng mắt' con dân. 

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/mino-winner-khien-fan-phat-sot-voi-thoi-trang-san-bay-co-1-0-2-cua-minh-1565703.html

Tag: #song mino   #YG   #G-Dragon  

MỚI NHẤT