Miu Lê đáp trả Dương Cầm ngay trên sân khấu Sao đại chiến

02/12/2017 00:14

Sau một loạt lùm xùm, Miu Lê đã đáp trả nhạc sỹ Dương Cầm: 'Năm nay em 18 và em không thích chơi dương cầm'.

Xuất hiện trong 'Sao Đại Chiến' tập thứ 3, Miu Lê đã mang tới cho khán giả phần trình diễn sôi động mang tên 'Em Chưa 18'. Với bộ đồ đỏ, chiếc nón đội ngược cùng biểu cảm khá 'ngông', cô nàng đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả cũng như ban giám khảo bằng sự lột xác trong phong cách.

Miu Lê đáp trả Dương Cầm ngay trên sân khấu Sao đại chiến 0 

Không chỉ thu hút bằng giọng hát hay phong cách biểu diễn, Miu Lê còn tạo sóng gió ngay trên sàn đấu khi tung cú đá xoáy nhạc sỹ Dương Cầm bằng cách khẳng định mình không thích chơi đàn dương cầm. Cụ thể, đoạn rap được thêm vào ca khúc có câu: ‘Năm nay em 18 và em không thích chơi dương cầm', 'Bỏ ngoài tai những lời bừa bãi, cứ làm điều mình thích không cần phải sợ hãi.'

Cùng với lời rap bày tỏ thái độ 'thẳng thừng', phía sau lưng nữ ca sỹ còn chiếu hình ảnh chiếc đàn dương cầm bị gạch chéo bằng mực đỏ. Cô cũng mô phỏng động tác chơi piano, lẩm nhẩm câu 'không thích chơi dương cầm' với vẻ mặt hết sức tinh nghịch, khoái trá. 

Miu Lê đáp trả Dương Cầm ngay trên sân khấu Sao đại chiến 1 

Miu Lê đáp trả Dương Cầm ngay trên sân khấu Sao đại chiến 2 

Có thể thấy, ngoài việc thể hiện ra mặt mình không thích nhạc sỹ Dương Cầm trên trang cá nhân, nữ chính trong 'Em Là Bà Nội Của Anh' đã nhấn nút thăng cấp cho sự phản bác của mình bằng âm nhạc.

Những tưởng 'nhân vật chính' trong câu chuyện này sẽ tức giận hay tỏ ý không vừa lòng thì trong suốt quá trình Miu Lê biểu diễn, anh lại khá tận hưởng ca khúc và còn khen bài hát này hay ở mỗi chữ 'dương cầm'. Nam nhạc sỹ khen cô nàng dễ thương và tiết mục này khá thú vị, thậm chí còn tặng cô một câu mùi mẫn: 'Anh thích em'.

Dương Cầm thích thú với màn trình diễn 'đá xoáy' mình của Miu Lê. 

Dương Cầm thích thú với màn trình diễn 'đá xoáy' mình của Miu Lê.

Tuy nhiên, cô nàng này lại ‘phũ' với giám khảo bằng lời đáp: ‘Em là người xấu tính và hay để bụng, những gì anh nói em em sẽ không bao giờ quên được. Em không bao giờ thích anh lại đâu!'. 

Đồng thời, cô nàng còn hài hước giải thích việc mình chọn rap thay cho hát, bởi vòng trước, chủ nhân ca khúc ‘Mong Anh Về' đã trót nói cô hát dở, không phù hợp với chương trình nên vòng này cô nói chứ không hát, để nhạc sỹ Dương Cầm không còn chê mình nữa.

Dù bị Slim V hay Phúc Bồ đánh giá là ca khúc chưa thực sự bùng nổ hay khiến mọi người có thể nhún nhảy theo giai điệu, nhưng qua phần lời rap cực chất, bộ đôi Miu Lê và Only C vẫn giành được 809 điểm, xuất sắc trở thành đội thi đứng đầu tuần thứ 3 của ‘Sao Đại Chiến'.

>> XEM THÊM: Minh Quân 'uốn lưỡi'… chưa đến 18 lần khi lên tiếng bênh vực Dương Cầm 'piano'

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Miu Lê tại đây!
 

Tag: #Sao đại chiến   #Miu Lê   #dương cầm  

MỚI NHẤT