'Mợ ngố' Song Ji Hyo diện quần jean, áo sơ mi đơn giản trong buổi kí tặng fan Việt

09/11/2017 13:28

Thay vì mặc cầu kì phức tạp thì Song Ji Hyo lại cho cho mình một bộ cánh đơn giản là áo sơ mi và quần jeans vô cùng năng động, khoẻ khoắn trong buổi lễ kí tặng fan.

Ngày 9/11, nằm trong khuôn khổ Triển lãm Thương hiệu và Giải trí Hàn Quốc (Korea Brand & Entertainment Expo 2017 - KBEE) buổi giao lưu và kí tên tặng fan hâm mộ Việt Nam của ‘mợ ngố' Song Ji Hyo đã được diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh.

Trở lại Việt Nam lần này, nữ diễn viên xứ Kim Chi và các nhóm nhạc nhà YG - iKON cùng đóng vai trò đại sứ quảng bá cho sự kiện. Được biết đây là sự kiện hướng tới kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Hàn Quốc, được cộng đồng fan Kpop Việt và fan của Song Ji Hyo đặc biệt hưởng ứng.

Nữ diễn viên họ Song xuất hiện xinh đẹp và giản dị tại sự kiện với trang phục quần jeans, áo phông. Xuyên suốt buổi kí tặng fan cô liên tục cúi chào quan khách và khán giả có mặt tại hội trường. Đặc biệt, 'mợ ngố' còn dành những cái ôm rất trừu mến cho fan của mình. Trong phần giao lưu với khán giả, để thể hiện tình cảm và lòng biết ơn với khán giả, cô đã nói 'Tôi yêu các bạn' bằng tiếng Việt.

Một số hình ảnh của Song Ji Hyo tại buổi kí tặng ngày hôm nay:

 

 

 

Nhiều fan hâm mộ xếp hàng để được gặp 'Mợ ngố'

 

Song Ji Hyo trong trang phục giản dị

 

Cô vui vẻ khi thấy 'chú gấu' lên xin chữ ký mình

 

Song Ji Hyo luôn nở nụ cười tươi với fan Việt

 

 

Nhiều fan may mắn còn được mợ ngố ôm vào lòng

 

Tag: #Song Ji Hyo  

MỚI NHẤT