Mới 3 tuổi, con trai Khánh Thi đã lên đồ, tạo dáng chuyên nghiệp trong phòng tập như kiện tướng dancesport

27/04/2019 09:19

Nhóc tì nhà cặp đôi kiện tướng dancesport không chỉ ra dáng vũ công nhí mà còn thể hiện sự thích thú với bộ môn làm nên sự nghiệp của bố mẹ.

Kubi là con trai đầu của cặp đôi kiện tướng dancesport nổi tiếng Việt Nam là Khánh Thi và Phan Hiển. Dù còn nhỏ nhưng cậu bé được tiếp xúc với hoạt động nhảy múa khá sớm vì cả bố và mẹ đều là những nhân vật có tiếng trong ngành vũ đạo, nhờ đó mà Kubi cũng dần có niềm yêu thích đặc biệt với bộ môn dancesport.

Trong những đoạn clip ngẫu hứng mà Phan Hiển và Khánh Thi đăng tải lên trang cá nhân, Kubi lộ rõ năng khiếu được thừa hưởng từ phụ huynh, bắt nhịp và nhảy rất chuẩn xác theo nhạc. 

Mới đây, một người bạn thân thiết của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển gây chú ý khi chia sẻ bộ ảnh về Kubi và mẹ trong phòng tập nhảy, kèm theo đó là những dòng tâm sự xúc động trong lần đầu cậu bé được mẹ hướng dẫn khiêu vũ một cách bài bản.

'Và rồi ngày đó cũng đã tới, cái ngày mà cách đây 3 năm 9 tháng, khi tôi bế chú bé mới sinh còn đỏ hỏn trên tay và bâng quơ rằng 'biết đến khi nào mới chụp được một bộ ảnh KuBi đứng trên sàn nhảy cùng ba mẹ'. Thì hôm nay, trân trọng giới thiệu với các bạn bộ ảnh B&W đặc biệt ghi dấu những khoảnh khắc về lần đầu tiên Kubi được khoác lên mình bộ đồ nhảy hoàn chỉnh để lên sàn. Bồng bế con qua bao nhiêu bộ ảnh, nhưng đây có lẽ là lần chụp mà tôi đã cảm thấy xúc động nhất', người bạn của Khánh Thi chia sẻ.

Mới 3 tuổi, con trai Khánh Thi đã lên đồ, tạo dáng chuyên nghiệp trong phòng tập như kiện tướng dancesport 0 

'Trước mắt các bạn có thể là một gã trai bóng bẩy và điệu nghệ, nhưng với riêng tôi, tôi gọi nhân vật này là Cậu bé lang thang. Bi đích thị chỉ là một chú bé lang thang không hơn không kém, trang phục luôn luôn đóng thùng, quần lúc nào cũng kéo cao trên rốn, mồ hôi nhễ nhại, tóc tai bê bết lang thang hầu như mỗi ngày ở câu lạc bộ nhảy, trôi dạt hết từ phòng tập này đến phòng tập khác trong những ngày tháng chờ ba mẹ dạy học'.

Mới 3 tuổi, con trai Khánh Thi đã lên đồ, tạo dáng chuyên nghiệp trong phòng tập như kiện tướng dancesport 1 

'Tôi hỏi Thi, nếu KuBi chọn con đường này, có phải sẽ là một con đường gian khổ không Thi? Thi nói khổ chứ, Thi đã từng phải đánh đổi cả tuổi thanh xuân, cuộc sống riêng tư, hy sinh cả tình cảm riêng, để có được những cống hiến như ngày hôm nay. Nên nếu Kubi lựa chọn con đường này, thì có lẽ là số phận và nghĩa vụ của con. Nhưng vẫn may mắn là mình được cống hiến bằng đam mê, chỉ cần được sống với đam mê, là đã đủ với một người nghệ sỹ rồi, phải vậy không Bi', người bạn của Khánh Thi tâm sự.

Là con của hai kiện tướng Dancesport nhưng có lẽ ít ai biết rằng, KuBi chưa từng được Khánh Thi và Phan Hiển cầm tay chỉ dạy bất cứ một động tác nào, cứ thả chàng vào lớp cho đi vòng quanh, quan sát, rồi một ngày đẹp trời, hạt giống vốn có sẵn được tưới tắm, thẩm thấu đủ đã bắt đầu nảy những mầm non đầu tiên - chú bé lang thang bao lâu nay, đã bắt đầu nhấc chân lên và nhảy. Ngay cả hình ảnh hai mẹ con nhảy cùng nhau trong album này, cũng chính là ghi dấu lần đầu tiên Khánh Thi dắt tay KuBi nhảy riêng trên sàn.

Diện trang phục vũ công chuyên nghiệp, Kubi trông bảnh bao và rất ra dáng kiện tướng dancesport với những chuyển động cơ thể uyển chuyển, thần thái gương mặt đầy tự tin. Sau giờ học với cả lớp, Kubi và mẹ cùng nhau luyện tập riêng, cậu bé tỏ ra chăm chú và rất nghiêm túc.

Nhóc tì nhà cặp đôi kiện tướng dancesport nỗ lực thực hiện các động tác cơ bản với những bạn bè khác trong lớp học của mẹ 

Nhóc tì nhà cặp đôi kiện tướng dancesport nỗ lực thực hiện các động tác cơ bản với những bạn bè khác trong lớp học của mẹ

Gương mặt tập trung và hăng say của Kubi  

Gương mặt tập trung và hăng say của Kubi 

Mới 3 tuổi, con trai Khánh Thi đã lên đồ, tạo dáng chuyên nghiệp trong phòng tập như kiện tướng dancesport 4 

Khoảnh khắc tập luyện của hai mẹ con đã gây xúc động và nhận được nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng mạng. 

Khoảnh khắc tập luyện của hai mẹ con đã gây xúc động và nhận được nhiều sự khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/moi-3-tuoi-con-trai-khanh-thi-da-len-do-tao-dang-chuyen-nghiep-trong-phong-tap-nhu-kien-tuong-dancesport-1523859.html

Tag: #Khánh Thi   #Kubi   #dancesport  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT