Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới!

06/12/2018 08:51

Gần hai năm sau cú sốc chia tay với Hoàng Oanh, Huỳnh Anh giờ đây như một con người khác. Ngoại hình 'trai hư' thay thế cho vẻ lãng tử, hiền lành. Phong thái phóng túng, bất cần thay thế cho sự chỉn chu, hoàn hảo. Huỳnh Anh bảo, anh đã chán làm một chàng trai hoàn mỹ và đã thôi sợ antifan.

Huỳnh Anh đang quay những tập đầu tiên của 'Chạy trốn thanh xuân' ngoài Hà Nội. Mái đầu cạo trọc đã mọc tóc đẹp trở lại. Nụ cười vẫn hiền như xưa. Nhưng phong thái thì khác. Phong thái của một người đàn ông đã thực sự leo lên miệng vực của nỗi buồn. Tất nhiên rồi, tình yêu có khả năng chữa lành mọi thương tổn. Huỳnh Anh đang yêu và dẫu bảo, vẫn đang 'set up' mối quan hệ ở chế độ riêng tư nhưng anh vẫn nhắc tới cô gái của mình một cách vô thức.

Gần hai năm với biết bao thay đổi lớn lao. Huỳnh Anh đã quay lại VFC, nơi anh ra đi từ 11 năm trước, đóng liên tục ba bộ phim, trở thành một nhân vật quyền lực mới trong dàn diễn viên trẻ của 'đế chế phim Việt giờ Vàng'. Cô gái năm xưa của anh cũng có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Hóa ra trên đời này, mọi thứ tưởng là cùng cực đều chỉ là khởi đầu cho một điều tốt đẹp của tương lai.

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 0

Thời gian này, Huỳnh Anh vừa đóng phim vừa quản lý công việc kinh doanh riêng, trong đó có một công việc sẽ khiến người hâm mộ ngỡ ngàng: đóng tàu.

Tất cả xuất phát từ một ước mơ du mục của chàng trai độc thân trong những ngày tháng không lấy gì làm vui. Ước mơ mang văn phòng của mình lên một chiếc du thuyền để sống và làm việc, neo tàu ở bến Bạch Đằng, gửi xe hơi ở bãi đỗ gần đó. Khi cần đi đâu thì lái xe đi. Lúc thảnh thơi thì lang thang sông nước.

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 1

Rồi cơ duyên đưa đẩy Huỳnh Anh gặp một chuyên gia trong lĩnh vực đóng tàu. Thế là anh bắt tay vào việc phụ trách mảng độ tàu và marketing đầy say mê. Chàng diễn viên hoàn toàn tự tin vào tư duy hình ảnh của một đạo diễn được đào tạo chuyên nghiệp và tư duy thị trường nhanh nhạy của mình.

Ấy thế mà, con người đầy ý tưởng và lí trí trong kinh doanh ấy lại bốc đồng, ngẫu hứng trong nghệ thuật. Không chiến lược, không kế hoạch dài hơi, không chiêu trò bài bản. Và tất nhiên, tự chuốc thiệt thòi cho bản thân. Nhưng Huỳnh Anh bảo: 'Thôi, kệ!'.

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 2

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 3

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 4

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 5

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 6

Huỳnh Anh tự nhận mình được Tổ thương, Tổ đãi. Nên cứ bình tĩnh mà làm nghề. Chỉ có điều, sự bình tĩnh ấy đôi khi bị hiểu thành thiếu chí tiến thủ. Hay như việc anh đắm chìm quá lâu trong nỗi buồn sau cú sốc chia tay Hoàng Oanh cũng bị xem là yếu đuối.

Huỳnh Anh phủ nhận. 'Tôi không mất thời gian để quay trở lại với công việc. Có thời gian tôi ít xuất hiện trong làng giải trí là vì cần tập trung cho việc kinh doanh. Chứ không có chuyện tôi chìm đắm vào u uất mà không làm được việc gì. Chỉ có điều là tôi đã để mình buồn quá nhiều và buồn quá lâu. Lẽ ra tôi nên dành thời gian cho những điều khác xứng đáng hơn.'

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 7

Tuy thế, Huỳnh Anh thừa nhận cuộc chia tay ấy là dấu mốc khiến anh thay đổi, một cách tự nhiên. Những điều tiếng, những lời chỉ trích vô cớ, những bình luận tiêu cực đổ dồn về Huỳnh Anh trong một thời điểm khiến nam diễn viên cảm thấy quá giới hạn bình thường. Và anh quyết định tự cởi bỏ áp lực cho bản thân mình.

'Trước đây, Huỳnh Anh xây dựng 1 hình ảnh rất chỉn chu, không bao giờ nghĩ sẽ tức giận một ai đó hay đôi co với ai đó trên mạng xã hội. Sợ antifan, bị áp lực trước dư luận. Nhưng ai cũng có 1 giới hạn mà nếu bị dồn quá thì mình sẽ tấn lại, sẽ bùng nổ. Sống mà cứ phải để ý xem người ta nhìn mình ra sao thì… Chán lắm rồi… Thế là đủ rồi. Mình cứ phải là mình cái đã…'

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 8

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 9

Một năm sau ngày chia tay Hoàng Oanh, Huỳnh Anh công khai mối quan hệ với Y Vân. Cơn giận dữ của fan bị thổi bùng. Huỳnh Anh bảo anh không lường trước được những phản ứng đó vì thấy thực sự vô lý, vô lý cả cái mong muốn anh sẽ tái hợp với Hoàng Oanh.

'Chuyện chia tay không từ phía tôi. Tôi là một người đàn ông, tôi muốn cầm trịch cuộc đời mình. Tôi không bao giờ muốn một người phụ nữ thích thì bỏ đi, chán lại quay lại. Tôi nên dành sự quan tâm của tôi cho một người khác. Người mà lúc tôi buồn nhất, tuyệt vọng nhất, người ta vẫn ở bên tôi và nói 'Em tin anh'. Như vậy là đủ. Tôi không cần một người chỉ cho mình phải làm gì.'

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 10

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 11

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 12

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 13

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 14

Mặc ai nói cuộc tình hiện tại của anh là tình ảo, Huỳnh Anh khẳng định nó thật hơn cả thật. 'Bởi tất cả những gì người ta yêu nhau phải làm thì chúng tôi cũng đã làm. Những gì mà người yêu nhau muốn làm thì chúng tôi cũng đã làm. Tôi và Y Vân, có cái gì xấu nhất của nhau cũng đã thấy cả rồi… Chúng tôi như hai đứa trẻ con bước vào tình yêu. Mà thực ra làm người lớn cũng chẳng tốt lắm đâu.', Huỳnh Anh dí dỏm.

Yêu Y Vân, Huỳnh Anh không có ý định công khai và không hề có ý định giấu giếm. Anh để mọi thứ tự nhiên. Tự nhiên như quá trình từ vô tình làm quen, trò chuyện, rồi chia sẻ với nhau mọi điều trong cuộc sống, rồi nhận ra yêu nhau thật rồi. Tự nhiên như cái việc yêu xa, chưa từng gặp mặt ngoài đời thực nhưng lại thấy nhau thân thuộc đến đỗi, phút đầu tiên gặp mặt, Y Vân lao tới, nhảy chồm lên ôm lấy Huỳnh Anh.

'Mình rất thích cảm giác đấy. Cảm giác mình chia sẻ với người ta và người ta còn 'over' hơn thế.', Huỳnh Anh ngượng ngùng.

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 15

Ngày nào đi làm về, Huỳnh Anh và bạn gái cũng trò chuyện online với nhau. Huỳnh Anh bảo, Y Vân biết tất cả những mối quan hệ của Huỳnh Anh trong công việc và ngoài công việc. Tương tự, Huỳnh Anh cũng biết mọi mối quan hệ của Y Vân, từ gia đình, bạn thân, đồng nghiệp. Thế nên, không có chuyện Y Vân ghen tuông khi biết Huỳnh Anh đang đóng cặp với những bạn diễn xinh đẹp và hoàn hảo hơn cô.

Huỳnh Anh tự tin vào bản thân không bao giờ để xảy ra chuyện phim giả tình thật. 'Tôi làm diễn viên 12 năm nay, chuẩn bị bước sang năm thứ 13. Tôi có đủ kinh nghiệm để mình xây dựng bức tường tâm lý vững chắc, không bao giờ có chuyện đi làm về nhà mà còn nhắn tin cho bạn diễn. Sợ bạn diễn thôi. Nếu bạn ấy không kiểm soát được cảm xúc thì tôi cũng biết cách để nhắc nhẹ bạn ấy rằng, bạn đang hơi bị 'over' rồi đó.'

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 16

Mắt của Huỳnh Anh mỗi khi nhắc đến bạn gái là ánh lên sự ấm áp. Huỳnh Anh bảo 'Y Vân đẹp lắm', 'cao lắm, phải 1m72', 'cô ấy thông minh lắm'… Đúng như một chàng trai bước vào mối tình đầu. Mới đây thôi, Huỳnh Anh lôi một bức ảnh chân dung cận cảnh bạn gái từ Instagram của cô ấy về Instagram của mình với lý do 'để ngắm cho dễ'.

Vài tuần ngắn ngủi ở Việt Nam, Huỳnh Anh chụp bạn gái cơ man ảnh, những bức ảnh mà nhìn cũng đủ hiểu người chụp đã ngắm nghía và thích thú thế nào. Huỳnh Anh kể, đã mời bạn gái đóng phim, nhưng cô nhất quyết nói không.

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 17

Họ sẽ gặp lại nhau vào tháng 12 tới, trong dịp sinh nhật Huỳnh Anh. Y Vân sẽ phát triển sự nghiệp ở châu Á và đó là lý do mà cả hai tiến tới xa hơn trong mối quan hệ xuyên biên giới. Nhưng xa hơn nữa thì cả Huỳnh Anh và Y Vân đều không tính, bởi họ đủ trải nghiệm để biết có những thứ cần lên kế hoạch và những điều không thể tính toán với trời xanh.

Instagram của Huỳnh Anh vẫn để ảnh Hoàng Oanh của thời xa xưa. Anh bảo anh không xóa vì 'tôn trọng lịch sử, tôn trọng chính mình trong quá khứ'. Tuy thế, nếu có một cơ duyên nào đó mà phải hợp tác cùng nhau, Huỳnh Anh sẽ không sẵn sàng. 'Tôi phải cân nhắc bởi đó là sự tôn trọng dành cho bạn gái mới của mình'.

Một Huỳnh Anh rất 'khác' sau thời Hoàng Oanh: 'Trai hư' phóng túng nhưng lại ngượng ngùng khi nói về tình mới! 18

Nói hai chữ về cuộc sống hiện tại, Huỳnh Anh bảo 'Rất ổn'. Hỏi tại sao không phải hai chữ 'Hạnh phúc', anh nói 'Vì tôi và cô ấy vẫn chưa ở bên nhau. Tôi vẫn thấy rất thiếu.'

Thiết kế: Mộng Mộng

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hoàng Hồng/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Huỳnh Anh #Y Vân #Hoàng Oanh

Huỳnh Anh chia sẻ về mối quan hệ người cũ, người mới

30/07/2018 22:58

Dù đã chia tay được một thời gian dài nhưng vẫn khá nhiều người tò mò về mối quan hệ của Hoàng Oanh và Huỳnh Anh trước đây.

Chuyện tình của Huỳnh Anh và Hoàng Oanh là một trong những mối quan hệ được đông đảo công chúng ủng hộ và gây tiếc nuối nhất khi chia tay. Dù Huỳnh Anh hiện tại đã có bạn gái mới và công khai thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng chàng diễn viên vẫn thường xuyên nhận được những câu hỏi về bạn gái cũ.

Mối tình đẹp như mơ của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh khép lại trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Mối tình đẹp như mơ của Huỳnh Anh - Hoàng Oanh khép lại trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Mới đây, trên story Instagram, một người theo dõi đã gửi đến Huỳnh Anh câu hỏi với nội dung: 'Khi chia tay người đó anh có cảm thấy buồn và hối tiếc điều gì không? Và sao anh có thể quen người khác nhanh vậy ạ?'.

Đáp lại câu hỏi, nam diễn viên đã có chia sẻ khá dài nói về quãng thời gian sau khi chia tay Hoàng Anh và cách anh đến với bạn gái hiện tại. Có thể thấy, Huỳnh Anh không hề khó chịu mà khá thoải mái đối mặt và trả lời câu hỏi này.

Câu hỏi khá 'tế nhị' về quan hệ tình cảm của nam diễn viên

Câu hỏi khá 'tế nhị' về quan hệ tình cảm của nam diễn viên

Huỳnh Anh cho biết, bản thân anh đã từng có quãng thời gian rất si tình và buồn bã vì phải kết thúc chuyện tình với Hoàng Oanh. Sau đó anh chỉ biết lao vào công việc nhưng mọi thứ không thuận lợi. Chính lúc này, bạn gái mới đã xuất hiện và ở bên chia sẻ cùng anh mọi chuyện trong cuộc sống.

Nguyên văn chia sẻ của Huỳnh Anh: 

'Chia tay là kết thúc đáng buồn nhất của một mối quan hệ. Thường thì người ta chia tay khi một ai đó phải đi rất xa, từng là bạn đồng hành nhưng không còn đi cùng đường nữa, hoặc là chết đi. Người ta chia tay khi không muốn/không thể ở bên cạnh, dành thời gian cho một người nào đó nữa.

Trong trường hợp của anh là đã từng là bạn đồng hành. Mặc dù vẫn đi cùng đường nhưng bạn anh không muốn bên cạnh anh nữa. Bạn ấy kì vọng ở anh một điều gì đó, anh lại là kiểu người mà ai đặt kì vọng là hay thất vọng lắm, chả biết tại sao. Ban đầu anh khá buồn, nhưng anh không hối tiếc điều gì vì anh đã dành hết tất cả cho bạn ấy.

Chia tay xong, anh bắt đầu phải làm quen với quỹ đạo không có bạn ấy. Anh không thể quen được. Cũng mất hơn 1 năm bị cười vào mặt vì buồn lâu quá nên anh mới ổn định lại. Một đống công việc bị dồn ứ, đối tác bỏ đi hết. Anh lao đầu vào công việc.

Bạn gái mới là người đã xuất hiện trong quãng thời gian khó khăn nhất của Huỳnh Anh

Bạn gái mới là người đã xuất hiện trong quãng thời gian khó khăn nhất của Huỳnh Anh

Lúc đó anh rất bận nhưng luôn cảm thấy trống trải. Anh nghĩ mình cần dành thời gian để hẹn hò một ai đấy nhưng lại lười đi tìm một mối quan hệ mới, nên thường điều gì đến với mình thì anh đón nhận nó.

Y Vân là người bạn lúc đó hay nói chuyện với anh nhiều nhất. Bọn anh chia sẻ khá nhiều chuyện. Rồi tự nhiên vài tháng sau trái tim anh cảm thấy đầy đủ. Anh nhận ra anh đã dành quá nhiều thời gian và sự quan tâm cho bạn ấy. Thế là yêu thôi!'

Đặc biệt, nam diễn viên còn tag hẳn người yêu hiện tại vào câu trả lời của mình để ngầm khẳng định giữa họ không hề có sự bí mật nào và cô nàng chính là người hiểu nhất những chuyện vui buồn mà Huỳnh Anh đã từng trải qua.

Cặp đôi đã có thời gian ngọt ngào khi Y Vân về nước

Cặp đôi đã có thời gian ngọt ngào khi Y Vân về nước

Mới đây, bạn gái Y Vân của Huỳnh Anh cũng đã về Việt Nam, hai người chính thức công khai bằng những hình ảnh hẹn hò tình cảm và khiến nhiều người ghen tị vì sự quan tâm, chiều chuộng của Huỳnh Anh dành cho người yêu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn

#bạn gái Huỳnh Anh #Y Vân

Huỳnh Anh lần đầu khoe ảnh cận mặt ôm chặt tình mới, fan phát hiện ảnh của Hoàng Oanh đã 'bốc hơi'

27/08/2018 14:40

Sau hơn 1 tháng công khai tình cảm, Huỳnh Anh lần đầu tiên khoe ảnh tình tứ với bạn gái mới mà không còn phải 'nửa kín nửa hở'.

Mới đây, nam diễn viên 'Cả một đời ân oán' đã đăng tải lên trang cá nhân loạt hình chụp cùng bạn gái Y Vân. Những bức ảnh khiến người hâm mộ vừa bất ngờ vừa thích thú, bởi trước đó, cặp đôi không che giấu nhưng cũng không công khai và hoàn toàn không chụp ảnh thân mật trực diện cùng nhau.

Huỳnh Anh lần đầu khoe ảnh cận mặt ôm chặt tình mới, fan phát hiện ảnh của Hoàng Oanh đã 'bốc hơi' 0

Huỳnh Anh lần đầu khoe ảnh cận mặt ôm chặt tình mới, fan phát hiện ảnh của Hoàng Oanh đã 'bốc hơi' 1

Huỳnh Anh lần đầu khoe ảnh cận mặt ôm chặt tình mới, fan phát hiện ảnh của Hoàng Oanh đã 'bốc hơi' 2

Có thể thấy, trong những bức hình này, cặp đôi không còn gì ngượng ngùng hay phải che đậy trước ống kính. Gương mặt rạng ngời hạnh phúc của Huỳnh Anh và nụ cười tươi rói, tự tin của Y Vân được fan nhận định là rất đẹp đôi.

Cùng với việc chính thức sánh đôi với bạn gái trước công chúng như thế này, Huỳnh Anh đã 'dọn dẹp' lại kho ảnh của mình trên trang cá nhân. Tất cả những bức ảnh trong quá khứ, trong đó có nhiều hình ảnh ngọt ngào với Hoàng Oanh đã bị gỡ bỏ hoàn toàn. Đây được xem là hành động tôn trọng bạn gái mới của nam diễn viên sinh năm 1992.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân của Hoàng Oanh, tất cả hình ảnh về tình cũ Huỳnh Anh vẫn được giữ nguyên vẹn.

Hoàng Oanh giữ lại tất cả những hình ảnh có mặt Huỳnh Anh trên trang cá nhân.

Hoàng Oanh giữ lại tất cả những hình ảnh có mặt Huỳnh Anh trên trang cá nhân.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo HH/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Huỳnh Anh #Y Vân #bạn gái mới của Huỳnh Anh

Giữa lúc Huỳnh Anh đang say đắm tình mới, Hoàng Oanh viết: 'Phụ nữ hãy yêu và quan tâm tới chính mình thay vì 'anh ta'

26/07/2018 21:46

Nữ diễn viên của 'Tháng năm rực rỡ' tỏ ra không quan tâm tới việc bạn trai cũ Huỳnh Anh có người yêu mới chỉ sau 1 năm đường ai nấy đi.

Sau hơn 1 năm chia tay Hoàng Oanh, dù luôn chia sẻ về việc rất khó khăn để vượt qua cuộc tình đổ vỡ nhưng Huỳnh Anh lại là người có tình mới trước. Đây là điều khiến fan hâm mộ của cặp đôi không khỏi ngỡ ngàng.

Hồi tháng 3 năm nay, chính Huỳnh Anh từng nói anh không thể có cảm xúc với bạn diễn đóng vai Quyên trong 'Tình khúc Bạch Dương' bởi vẫn còn tình cảm với Hoàng Oanh. Tuy nhiên, chỉ thời gian ngắn sau đó, nam diễn viên điển trai tiết lộ đang yêu qua mạng một cô gái người Bỉ gốc Việt.

Hình ảnh bạn gái mới của Huỳnh Anh khoe khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong lần đầu gặp mặt được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Hình ảnh bạn gái mới của Huỳnh Anh khoe khi vừa xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong lần đầu gặp mặt được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Huỳnh Anh đã chính thức công khai danh tính bạn gái xinh đẹp tên Y Vân sau 2 ngày đón cô về Việt Nam cho lần gặp gỡ đầu tiên ngoài đời thực. Cả hai cũng liên tục đăng tải những hình ảnh thể hiện việc đang say đắm trong tình yêu. Trong khi đó, Hoàng Oanh tỏ ra không quan tâm đến hạnh phúc mới của bạn trai cũ.

Trên trang cá nhân của mình, Hoàng Oanh chỉ chia sẻ những hình ảnh vui tươi yêu đời. Cô khoe sắp có chuyến đi châu Âu cùng hội bạn thân trong đó có ca sĩ Ái Phương. Tuy nhiên, điều khiến fan chú ý là những dòng tâm sự lạc quan nhưng vẫn ẩn chứa chút hoài niệm.

'Tụi mình tìm được nhau trên đời thật sự là 1 điều quý giá! Không có 2 đứa bạn của mình chắc mình sẽ không vượt qua được những ngày hoang mang buồn bã, vượt qua chính mình để trở thành 1 cô gái mạnh mẽ, tự tin và hạnh phúc hơn!

Mỗi đứa 1 tính, gặp nhau để lấp đầy khoảng trống của đối phương, hơn cả tình yêu, nên đừng ai hỏi vì sao giống les nha.', Hoàng Oanh viết về tình bạn với hai cô bạn thân, nhưng lại cố ý nhắc tới khoảng thời gian 'hoang mang, buồn bã' mà cư dân mạng cho rằng có liên quan tới Huỳnh Anh.

Giữa lúc Huỳnh Anh đang say đắm tình mới, Hoàng Oanh viết: 'Phụ nữ hãy yêu và quan tâm tới chính mình thay vì 'anh ta' 1

Hoàng Oanh vui vẻ bên hai cô bạn thân, mặc chuyện tình mới đang ồn ào của tình cũ Huỳnh Anh.

Hoàng Oanh vui vẻ bên hai cô bạn thân, mặc chuyện tình mới đang ồn ào của tình cũ Huỳnh Anh.

Trên Instagram, Hoàng Oanh không biết vô tình hay cố ý tuyên ngôn về tình yêu dù theo hướng tích cực: 'Phụ nữ thường tự hỏi mình tại sao anh ấy yêu mình mà lại thiếu quan tâm đến mình. Vấn đề là bạn có yêu chính mình và tự quan tâm đến bản thân chưa, hay chỉ quan tâm đến việc anh ấy có quan tâm mình hay không?

Thời gian của bạn quý giá lắm, hãy quan tâm xem hôm nay mình đẹp hay xấu, vui hay buồn, học được gì mới chưa, kiếm được thêm tiền hay không, và ăn ngon ngủ êm vào để ai nhìn thấy cùng phát thèm...'

Giữa lúc Huỳnh Anh đang say đắm tình mới, Hoàng Oanh viết: 'Phụ nữ hãy yêu và quan tâm tới chính mình thay vì 'anh ta' 3

'Thời gian của bạn quý giá lắm, hãy quan tâm xem hôm nay mình đẹp hay xấu, vui hay buồn, học được gì mới chưa, kiếm được thêm tiền hay không, và ăn ngon ngủ êm vào để ai nhìn thấy cùng phát thèm...'

Một năm trước, khi chủ động đưa ra lời chia tay với Huỳnh Anh, Hoàng Oanh có tâm sự với truyền thông rằng, cô cảm thấy cô đơn khi Huỳnh Anh quá vô tâm.

Sau 1 năm chia tay, Hoàng Oanh hiện vẫn chưa công khai mối quan hệ mới nào.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo HH/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Huỳnh Anh #quý giá

Mới nhất