Hình ảnh mới nhất của Hương Giang Idol sau hơn 1 ngày trở thành Hoa hậu

11/03/2018 15:45

Sau khi đăng quang Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018, Hương Giang đã có những chia sẻ mới nhất về công việc của cô ở Thái Lan và hình ảnh 'đẹp không góc chết'.

Đêm 9/3 vừa qua là đêm không thể quên với Hương Giang và những người hâm mộ cô. Với nhan sắc rạng rỡ, phong thái tự tin, Hương Giang xuất sắc giành vương miện Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018

Hương Giang chia sẻ về công việc của mình sau 1 ngày đăng quang và tâm trạng nhớ gia đình, bạn bè. 

Hương Giang chia sẻ về công việc của mình sau 1 ngày đăng quang và tâm trạng nhớ gia đình, bạn bè.

Trên facebook cá nhân, gần 2 ngày sau đăng quang, Hương Giang mới cập nhật các thông tin và hình ảnh mới nhất của mình tại Thái Lan.

Theo đó, Hương Giang chưa thể trở về Việt Nam ngay được. Cô sẽ phải ở lại Thái Lan để tham gia các hoạt động trên cương vị của Tân hoa hậu. Giang cũng cho biết, cô rất nhớ nhà, quê hương, bố mẹ và bạn bè. Bây giờ, thí sinh các nước cũng đã về hết, chỉ còn lại mình Hương Giang nên cảm giác của cô rất lạ lẫm.

Tân hoa hậu cũng tự nhắc nhở mình rằng, giờ đây cô không còn là thí sinh đại diện cho Việt Nam mà là đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế. Vì thế, Giang có trách nhiệm giúp đỡ không chỉ những người trên quê hương mình, mà còn phải bám sát các hoạt động để gắn kết những hoàn cảnh đặc biệt trên thế giới. Vì vậy, Giang tự hứa sẽ mạnh mẽ và không bao giờ ngừng cố gắng. 

Hương Giang thần thái hút hồn với vương miện hoa hậu và trang phục gợi cảm, tinh tế. 

Hương Giang thần thái hút hồn với vương miện hoa hậu và trang phục gợi cảm, tinh tế.

Hình ảnh mới nhất của Hương Giang Idol sau hơn 1 ngày trở thành Hoa hậu 2 

Để làm được điều này, Giang mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ và ủng hộ của mọi người để bắt đầu hành trình 1 năm của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018.

B.N Baodatviet.vn

Tag: #tân hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018