Một nữ ca sĩ bị Mai Diệu Linh tố 'ăn cháo đá bát', cư dân mạng 'réo' tên Quế Vân

18/07/2017 00:42

Nữ ca sĩ này bị tố vô ơn, xảo quyệt, giật mối làm ăn của người đã giúp đỡ mình rất nhiều trước đó.

Mới đây, Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh có chia sẻ dòng trạng thái tố cáo một nữ ca sĩ 'vô ơn, ăn cháo đá bát'. Điều đáng nói, dưới status ngày, cư dân mạng đã chỉ ra cái tên Quế Vân.

Theo đó, người đẹp này cho biết, trong số khách hàng của cô có một nữ ca sĩ đang rất hot tại Việt Nam vì 'đập mặt xây lại' thành công. Mặc dù đã tư vấn cũng như hỗ trợ nữ ca sĩ hết mình trong công cuộc làm đẹp, song Mai Diệu Linh mới đây đã công khai tố cô này 'qua cầu rút ván', nói xấu người có ơn với mình. 

   

Mai Diệu Linh bức xúc tố một nữ ca sĩ vô ơn, ăn cháo đá bát

Mai Diệu Linh vạch tội nữ ca sĩ Việt: 'Chị ấy tìm đến mình và mình tư vấn làm dịch vụ thẩm mỹ tại một bệnh viện nổi tiếng ở Hàn Quốc. Giá ban đầu đưa ra là hơn 600 triệu, mình có thương lượng với viện giảm giá rất nhiều cho riêng chị ấy vì cùng trong showbiz, mặc dù chị ấy không đồng ý cho sử dụng hình ảnh. Không yêu cầu bất cứ điều gì ngược lại thì lẽ ra mình phải nhận được những lời cảm ơn tử tế, chứ không phải sự đạp bát, chửi đổng thế này'.

Lấy lý do không muốn công khai phẫu thuật thẩm mỹ, nữ ca sĩ đã bắt Mai Diệu Linh ký hợp đồng bảo mật hình ảnh. Sau đó lại âm thầm chụp hình trong phòng phẫu thuật, và công khai hết hình ảnh 'dao kéo' trên mạng xã hội nhằm quảng bá hình ảnh bản thân.

Bức xúc với hành động vô ơn của nữ ca sĩ, Mai Diệu Linh viết: 'Chị xảo quyệt đến mức bắt em ký bảo mật xong lại tự âm thầm chụp từng cái ảnh từ lúc trong phòng phẫu thuật, cho đến lúc mặt sưng từng ngày một và mặt lành để chị chờ ngày tung lên PR. Em đủ hiểu chị nhiều trò thế nào rồi nhưng vỏ quýt dày có móng tay nhọn nhé'.

 

 

Cư dân mạng réo tên Quế Vân trong comment dưới status của Mai Diệu Linh

Giữa lùm xùm câu chuyện, liên hệ với Á khôi Doanh nhân Mai Diệu Linh và được cô chia sẻ rằng: 'Chị đó có yêu cầu bên tôi ký một hợp đồng bảo mật thông tin là không được công khai chuyện đi phẫu thuật. Vì hợp đồng này nên tôi đang suy nghĩ, chưa muốn nói đích danh tên người đó ra. Hiện bệnh viện tôi đang hợp tác đã trả lại hoàn toàn tiền chi phí phẫu thuật cho chị ca sĩ đó rồi. Tôi sẽ hỏi lại luật sư của mình rằng trong trường hợp đã trả lại tiền phẫu thuật như vậy thì tôi có được công khai hay không? Nếu được phép, tôi sẽ công khai đích danh tên người đó', Mai Diệu Linh nói.

 

 Mai Diệu Linh khẳng định sẽ theo sự việc đến cùng

Ngoài ra Diệu Linh cũng chia sẻ thêm, điều khiến cô không thể tiếp tục im lặng chính là do cách cư xử thiếu văn hóa của nữ ca sĩ này sau khi hợp tác. 'Người đó đã được bệnh viện hoàn lại 100% phí phẫu thuật rồi, lại còn được bệnh viện mời làm hình ảnh đại diện, vừa có công việc lẫn sắc đẹp nhưng lại vô ơn với tôi, nói tôi lợi dụng hình ảnh để chuộc lợi', cô bức xúc.

Theo Mai Diệu Linh, nữ ca sĩ 'đập mặt đi làm lại' này đã móc nối với bệnh viện cướp mối làm ăn và hất cô ra. Khi được hỏi thêm về quan hệ giữa hai bên kể từ khi dòng tố cáo xuất hiện, Mai Diệu Linh tiết lộ nữ ca sĩ kia có nhắn tin cho cô, thậm chí đe dọa cô có ai chống lưng không mà dám làm chuyện đó. Á khôi Doanh nhân cũng cho biết cô đã lưu lại toàn bộ những tin nhắn này để sử dụng khi cần thiết. Mai Diệu Linh cũng chia sẻ thêm rằng cô sẽ cương quyết theo đuổi sự việc này.

 

Quế Vân như biến thành 1 người khác sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Khoảng 4 tháng trước, Quế Vân đã công khai toàn bộ quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của mình khiến nhiều người sốc. Sau 8 cuộc trùng tu nhan sắc, Quế  Vân như lột xác với nhan sắc trẻ trung và xinh đẹp hơn trước nhiều. Nữ ca sĩ từng check in với Mai Diệu Linh khi sang Hàn làm đại phẫu. Gần đây, cô cũng từng chia sẻ trên trang cá nhân về việc, có người lợi hình ảnh của mình để chuộc lợi. Với nhiều chi tiết liên quan như vậy, dễ hiểu vì sao cư dân mạng nhanh chóng nghĩ tới cái tên Quế Vân khi đọc status của Mai Diệu Linh. 

Trước những lời tố bất lợi cho mình, Quế Vân vẫn giữ im lặng. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về sự việc tới bạn đọc.

An An Baodatviet.vn

Tag: #Quế Vân bị tố ăn cháo đá bát