Mr Đàm: 'Không làm giám khảo để nhận một số tiền, vì tôi không thiếu'

13/09/2017 15:19

Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ từ chối làm giám khảo 1 cuộc thi nếu bị điều khiển.

Mới đây, buổi họp báo công bố cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 đã diễn ra với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Jennifer Phạm, Vũ Hà, Lâm Khánh Chi, Việt Quang, Lâm Hùng... Đặc biệt, ông hoàng nhạc Việt và Hoa hậu châu Á tại Mỹ sẽ ngồi 'ghế nóng' đồng hành cùng các thí sinh trong cuộc thi.

Đàm Vĩnh Hưng và Jennifer Phạm sẽ cùng làm giáo khảo chấm cuộc thi nhan sắc

Tại sự kiện, Mr.Đàm đã có những chia sẻ thẳng thắn về quyết định nhận lời làm giám khảo cuộc thi: 'Tôi ra điều kiện rất rõ ràng với ban tổ chức là sẽ không làm giám khảo nếu phải theo bất cứ sự sắp đặt có sẵn nào, hoặc nếu làm giám khảo mà bị điều khiển thì chắc chắn tôi sẽ không làm.

Ban tổ chức trả lời với tôi rằng, ở cuộc thi này, giám khảo là người tiếp cận thí sinh và là người quyết định mọi kết quả của cuộc thi. Chắc chắn 100% là như thế. Lúc đó tôi có nói rằng, nếu đúng như vậy thì tôi sẵn sàng ngồi vào vị trí 'cầm cân nảy mực'. Ban tổ chức đã rất tôn trọng quyết định của tôi và đó là lý do để hôm nay tôi đã có mặt ở đây'.

Nam ca sĩ cũng nói thêm: 'Để lựa chọn được thí sinh xuất sắc nhất là cả một hành trình kéo dài suốt cuộc thi và 100% kết quả cuối cùng được đưa ra là hoàn toàn xứng đáng, chắc chắn là như vậy. Tôi không phải có mặt ở đây để nhận một số tiền rồi làm ban giám khảo. Tôi không thể dễ dàng bán rẻ danh dự và uy tín của mình như vậy.

Nói thẳng ra cho dễ là chúng tôi không thiếu tiền. Chúng tôi có mặt ở đây để hỗ trợ và đồng hành cùng những người phụ nữ - những người đã quá giỏi trong việc kinh doanh suốt nhiều năm qua, họ bận rộn không có thời gian dành cho mình, bây giờ họ có cơ hội thì mình nên tiếp sức với họ'.

Còn với Jennifer Phạm, đây không phải là lần đầu tiên chị ngồi 'ghế nóng' của một cuộc thi nhan sắc, thế nhưng lại là lần đầu trải nghiệm cảm giác chấm giải cho những phụ nữ thành đạt. Hoa hậu châu Á tại Mỹ chia sẻ: 'Trách nhiệm của người làm giám khảo là phải tiếp cận, theo sát để hiểu rõ thí sinh của mình. Điều đó giúp tôi chọn ra được thí sinh không chỉ có sự thành đạt nhất định trong xã hội mà còn hội được vẻ đẹp về ngoại hình và quan trọng hơn nữa là vẻ đẹp về tâm hồn'.

Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017 là cuộc thi dành cho các nữ doanh nhân có tuổi đời từ 22-55 đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Thí sinh tham gia cuộc thi phải đảm nhận chức danh Phó Giám đốc trở lên cùng chiều cao tối thiểu 1m58, có sức khỏe, đạo đức tốt, đang điều hành công ty, doanh nghiệp đã và đang hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Đặc biệt, thí sinh phải có năng khiếu trong các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực, may vá, võ thuật... và chưa qua phẫu thuật thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính.

Đêm Chung kết xếp hạng và trao giải cuộc thi sẽ diễn ra trong tháng 10 tại Nhà hát Trưng Vương, TP. Đà Nẵng và sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8.

Hình ảnh các nghệ sĩ tham dự sự kiện:

Lâm Chi Khanh

Ca sĩ Lâm Hùng

Ca sĩ Việt Quang

Ca sĩ Vũ Hà

Hiyou Baodatviet.vn

Tag: #Jennifer Phạm   #giáo khảo   #Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2017