Nghê Ni xác nhận chia tay tình trẻ Tỉnh Bách Nhiên

05/07/2018 15:07

Việc cặp đôi Nghê Ni và Tỉnh Bách Niên 'đường ai nấy đi' khiến dân mạng bất ngờ.

Sáng 5/7, đại diện của cả Tỉnh Bách Nhiên và Nghê Ni đồng loạt ra thông báo xác nhận cặp đôi đã chia tay sau 2 năm hẹn hò. 

Phía đại diện của hai bên cũng cho biết thêm, cặp đôi chính thức 'đường ai nấy đi' vào tháng 5. Cả hai hiện tại xác định làm bạn tốt và vẫn luôn ủng hộ nhau về mọi mặt.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Niên chính thức 'đường ai nấy đi'.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Niên chính thức 'đường ai nấy đi'.

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên công khai hẹn hò từ đầu năm 2016. Họ đã dọn về sống chung và còn lấp lửng về kế hoạch kết hôn. Từ tháng 5, Tỉnh Bách Nhiên nhiều lần tiết lộ cô đơn, chỉ muốn chuyên tâm cho diễn xuất.

Lộ hình ảnh hai người về sống chung với nhau.

Lộ hình ảnh hai người về sống chung với nhau.

Việc hai người chia tay khiến fan khá bất ngờ. Nhiều tin đồn về việc cặp đôi đường ai nấy đi, trong đó có việc Nghê Ni ngoại tình với một nam diễn viên họ Hồ. Trước những tin đồn bất lợi, công ty quản lý của Nghê Ni ngay lập tức phát thông báo phủ nhận việc ngoại tình đồng thời 'cảnh cáo' những tài khoản mạng phát tán thông tin sai lệch. 

TIN TÀI TRỢ

Nghê Ni sinh năm 1988, được mệnh danh là 'Mưu nữ lang' sau thành công với Kim lăng thập tam thoa của Trương Nghệ Mưu. Trong khi, Tỉnh Bách Nhiên, sinh năm 1989, ghi dấu ấn mạnh mẽ nhờ bom tấn Truy lùng quái yêu.

Nghê Ni xác nhận chia tay tình trẻ Tỉnh Bách Nhiên 2

Nghê Ni xác nhận chia tay tình trẻ Tỉnh Bách Nhiên 3

Nghê Ni và Tỉnh Bách Nhiên từng hợp tác chung trong phim Đợi gió đến. Họ vốn là bạn thân thiết trong nghề. Tại buổi phỏng vấn vào năm 2015, Tỉnh Bách Nhiên công khai tuyên bố: 'Nếu yêu, tôi sẽ chọn Nghê Ni'.

Hiền Trần Baodatviet.vn

Tag: #Nghê Ni   #Tỉnh bách niên  

MỚI NHẤT