Mỹ Linh hoàn thành dự án nhân ái Miss World, điện đã về thôn

13/10/2017 08:52

Sau những vất vả vì mưa lũ ở Yên Bái, dự án 'Cõng điện lên bản' của Hoa hậu Mỹ Linh cuối cùng đã đi đến hồi kết.

Mới đây, Mỹ Linh và ê-kíp tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu vui mừng chia sẻ dự án lắp điện năng lượng mặt trời đã gần hoàn thành. Mưa cũng đã tạnh. Tận dụng ngày nắng ráo, Linh cùng ê-kíp khẩn trương lắp ráp các tấm pin năng lượng mặt trời và kéo đường dây điện. Cô gái nhỏ nhắn Đỗ Mỹ Linh hăng hái phụ kéo dây điện, khiêng lắp các tấm pin mặt trời và cẩn thận kiểm tra lại thực tế so với bản vẽ kĩ thuật cùng kĩ sư.

Chính sự tươi tắn, hăng say của Linh đã truyền cảm hứng, tiếp thêm lửa để cả đoàn hợp sức, phối hợp nhịp nhàng và thi công nhanh chóng.

 

Hoa hậu Mỹ Linh không ngại những công việc nặng nhọc

 

Cô nhiệt tình hỗ trợ mọi người kéo điện

Nàng hậu 9x còn tranh thủ trời nắng đẹp, tập trung các em nhỏ trong bản ra vui chơi. Sự giản dị, gần gũi của Mỹ Linh đã khiến các em nhỏ ở bản vốn rụt rè trở nên hoạt bát, quấn quýt. Sau mưa lũ, thôn Cu Vai lại ửng nắng và giòn tan tiếng cười.

Mỹ Linh hài hước chia sẻ 'Chắc là sinh nhật Linh nên ông trời thương cho điều ước của Linh thành sự thật'.

 

Nàng hậu nhận được nhiều thiện cảm từ người lớn đến các em nhỏ

'Cõng điện lên bản' là dự án nhân ái Miss World của Đỗ Mỹ Linh. Hai ngày qua mưa lũ khiến việc thực hiện dự án gặp nhiều khó khăn, có lúc bị cô lập... Nhưng vượt qua tất cả, Mỹ Linh và ê-kíp sắp sửa hoàn thành dự án, mang ánh đèn điện thắp sáng bản Cu Vai. Sẽ không còn những con đường tối nguy hiểm. Sẽ không còn những đêm ở thầm, ăn thầm trong ánh đèn pin hay ánh lửa leo lét.

Theo kế hoạch, sau khi hoàn thành dự án, Mỹ Linh sẽ trở về Hà Nội, chuẩn bị cho những hoạt động tiếp theo trước khi lên đường dự thi Miss World.

XEM THÊM: Huyền My tỏa sáng với phần trình diễn trang phục dân tộc tại Miss Grand International 2017

Tag: #Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh   #Miss World 2017   #dự án nhân ái