Mỹ nhân phim 'Mười' và tài tử Joo Sang Wook chào đón con đầu lòng

05/12/2017 06:52

Vợ chồng diễn viên phim 'Mười' Cha Ye Ryun và nam tài tử Joo Sang Wook đã xác nhận đang chờ đón đứa con đầu lòng.

Mới đây, phía công ty quản lý của cặp đôi nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc là Joo Sang WookCha Ye Ryun đã xác nhận cặp đôi đang chờ đón đứa con đầu lòng.

Ngày 4/12, công ty quản lý Cha Ye Ryun cho biết: 'Sự thật đúng là cô ấy đang mang thai. Cha Ye Ryun đang ở trong giai đoạn đầu của thai kỳ và dự kiến sinh con vào năm sau'.

Còn công ty quản lý của Joo Sang Wook - Will Entertainment cũng đã thay anh thông báo đến người mộ: 'Chúng tôi vừa nói chuyện với Joo Sang Wook và anh ấy đã rất hạnh phúc vì niềm vui này. Hiện tại, cả hai vợ chồng đang rất háo hức chờ đón thành viên mới cho gia đình'.

 

Cặp mỹ nam - mỹ nữ Cha Ye Ryun và Joo Sang Wook chuẩn bị đón đứa con đầu lòng.

Cha Ye Ryun và Joo Sang Wook là cặp phim giả tình thật có một cái kết hạnh phúc. Họ gặp nhau khi cùng tham gia bộ phim truyền hình của đài MBC có tên Glamorous Temptation. Bộ phim được phát sóng từ tháng 10/2015 đến tháng 3/2016.

Năm ngoái, cặp đôi chênh nhau 7 tuổi công khai yêu nhau và có lễ cưới đẹp như cổ tích ngày 25/5 năm nay.

 

Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi.

Joo Sang Wook được khán giả Việt Nam biết đến qua các bộ phim như 'Good Doctor', 'Mỹ nhân tái sinh'. Suốt nhiều năm liền, anh cũng đều đứng trong danh sách 'người đàn ông quyến rũ nhất' của Hàn Quốc dù đã xấp xỉ tứ tuần, cùng với các tên tuổi khác như Jo In Sung, Won Bin, Song Seung Hun... Còn người đẹp Cha Ye Ryun kém Joo Sang Wook từng nhận được rất nhiều sự quan tâm khi sang Việt Nam đóng phim 'Mười'.

Khoảnh khắc đời thường rất ngọt ngào của cặp đôi.

Tag: #Cha Ye Ryun   #Joo Sang Wook   #Cha Ye Ryun có con