Nam Anh tiết lộ yêu thầy giáo: Thầy đi qua hành lang cứ nhìn tôi, khiến cả lớp bắt gặp ồ lên

14/06/2020 09:49

'Tôi cũng áp lực, lo sợ nếu tôi quen thầy sẽ làm ảnh hưởng đến thầy vì thầy còn trẻ những rất giỏi, con đường sự nghiệp còn rộng mở' - Nam Anh chia sẻ.

Mới đây, tại chương trình Đã từng yêu, chị gái Nam Em là Nam Anh đã lần đầu tiết lộ chuyện mình nảy sinh tình cảm với thầy giáo hồi cấp ba. Cô kể:

'Tôi từng có một mối tình từng yêu mà tính đến hiện tại có lẽ là mối tình đẹp nhất của tôi. Hồi đó, tôi đang học cấp ba thì trót thích thầy giáo. Thầy giáo cũng thích lại tôi, nhưng chưa hề nắm tay.

Nam Anh

Nam Anh

Ngày hôm đó tôi đi học thì bắt gặp thầy ấy. Tôi thấy thầy mặc áo sơ mi trắng, quần Tây nên cứ tưởng là học sinh lớp 12 bình thường. Tôi còn trẻ quá, không nhận ra đấy là thầy giáo nên bày tỏ thái độ với thầy như với một người bạn rồi đi vào lớp.

Tôi còn nhớ, thời điểm ấy nhà trường đang kỷ niệm 50 năm thành lập, cô hiệu phó đi xuống các lớp để tuyển chọn gương mặt ưu tú lên hát. Tôi được lớp bầu cử nên cũng tự tin đứng dậy hát trước mọi người và được thầy để ý.

Sau đó, tôi đi tập hát với mọi người trong nhóm ca của trường và thầy cũng đi theo, cứ ngồi ngoài nhìn tôi không chớp mắt.

Sau vài ngày tập hát, cả đoàn rủ nhau đi thu âm bài hát. Mọi người đi hết, còn mình tôi ở lại.

Tôi không có điều kiện nên không được dẫn đi thu chung, phải tự tìm cách tới địa điểm thu âm. Điều này là khá khó khăn với tôi vì tôi không có xe mà từ trường tới chỗ thu âm lại rất xa.

Thầy chủ nhiệm thấy vậy mới hỏi tôi và được tôi trình bày hoàn cảnh. Nghe xong, thầy chủ nhiệm liền nhờ thầy giáo trẻ kia đưa tôi đi thu. Thầy giáo trẻ ấy lập tức chở tôi đi rồi chở tôi về. Kể từ đó, tình cảm giữa tôi và thầy giáo bắt đầu.

Tình cảm giữa chúng tôi lạ lắm. Tôi hay đứng một góc nhìn thầy và thầy cũng đứng một góc nhìn tôi. Hai thầy trò cứ thế nhìn qua nhìn lại nhau.

Nam Anh tiết lộ yêu thầy giáo: Thầy đi qua hành lang cứ nhìn tôi, khiến cả lớp bắt gặp ồ lên 1

Nhiều lần tôi đang ngồi học, thầy đi qua hành lang cứ nhìn vào tôi, khiến cả lớp bắt gặp rồi ồ lên. Điều này khiến tôi mắc cỡ lắm, không biết nói gì hơn, nhưng cũng hạnh phúc.

Tuy nhiên, tình cảm của tôi và thầy chỉ kéo dài đến thế. Sau đó thầy đột nhiên đi lấy vợ, khiến tôi hụt hẫng.

Sau này, thầy có nhắn tin lại cho tôi, nói rằng nhờ thầy đi lấy vợ mà tôi được như ngày hôm nay. Tôi nhắn lại rằng: 'Phải chi lúc đó thầy lấy em thì giờ em đã bớt thị phi'.

Lúc thích thầy tôi cũng sợ lắm, sợ là học sinh mà thích thầy giáo sẽ bị xã hội dị nghị, nói mình không lo học, chỉ lo yêu đương. Tôi cũng áp lực, lo sợ nếu tôi quen thầy sẽ làm ảnh hưởng đến thầy vì thầy còn trẻ những rất giỏi, con đường sự nghiệp còn rộng mở.

Tôi với thầy giống oan gia ngõ hẹp, mãi mãi không thể đến với nhau nên chỉ coi nhau như một kỷ niệm đẹp. Cho đến giờ, tôi chưa bao giờ có ý định phá hoại gia đình thầy.

Nam Anh tiết lộ yêu thầy giáo: Thầy đi qua hành lang cứ nhìn tôi, khiến cả lớp bắt gặp ồ lên 2

Đôi khi có những tình cảm nên dừng ở một thời điểm nào đó, đủ để giữ cho mình những cảm xúc đẹp. Tôi hi vọng thầy hạnh phúc, giữ gìn được gia đình của thầy với nhiều niềm vui cùng đàn con thơ'.

Câu chuyện này của Nam Anh khiến nhiều khán giả khá bất ngờ, khó xác định được giới tính của cô. Cách đây ít lâu, chính Nam Anh từng thừa nhận yêu đơn phương người mẫu Thanh Hằng.

Chuyện tình của Nam Anh còn khiến nhiều người thấy giống với Nam Em. Vừa qua, tại chương trình Gõ cửa thăm nhà, Nam Em cũng từng tâm sự chuyện yêu thầy giáo tới mức chuẩn bị ăn hỏi, làm đám cưới. Cô nói:

'Năm lớp 11, tôi vướng phải một mối tình, yêu chính thầy giáo mình. Tôi yêu dữ dội lắm. Nhà tôi thậm chí còn xuống tận nhà thầy giáo để hỏi cưới, dự định sau khi tôi học xong phổ thông sẽ làm đám cưới.

Nam Anh tiết lộ yêu thầy giáo: Thầy đi qua hành lang cứ nhìn tôi, khiến cả lớp bắt gặp ồ lên 3

Lúc đó, nhà trai bỏ rượu, chuẩn bị làm đám hỏi xong xuôi hết rồi thì tôi bỏ đi Hà Nội học. Tôi quyết định đột ngột như vậy vì đang còn ám ảnh chuyện ba mất. Trước đấy, tôi không lo được cho ba, cũng không làm tang lễ được.

Chị Nam Anh lại đang bị trầm cảm, không ai vững vàng. Tôi cảm thấy mình cần phải thay đổi để làm trụ cột trong gia đình và nếu không phải tôi thì không ai làm được điều này.

Vì trách nhiệm với gia đình nên tôi buộc phải bỏ thầy giáo, dù tôi rất yêu anh ấy'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Toquoc.vn

#nam anh #nam em #chị gái Nam Em #Thanh Hằng #yêu thầy giáo #Nam Anh Nam Em

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?'

25/05/2020 14:39

'Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào' - Trang Trần nói.

Tham gia chương trình Giải mã kỳ tài do Quyền Linh làm MC, Tiến sĩ Lê Thẩm DươngTrang Trần đã có màn đấu khẩu cực gắt. 2 người tranh cãi mạnh mẽ đến mức Quyền Linh ngồi kế bên liên tục cười trừ rồi thể hiện ánh mắt ái ngại.

Trang Trần nói: 'Mình chỉ hiền lành với người mình cần lành. Đối với những đối tượng cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai'. Lập tức TS. Lê Thẩm Dương bảo rằng vậy cứ tránh né đi để khỏi phải nhịn, vì đi nói chuyện với 1 thằng ngu thì sẽ làm cho bản thân ngu theo.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' 0

Trang Trần - Quyền Linh - TS. Lê Thẩm Dương.

Không đợi TS. Lê Thẩm Dương nói hết câu, Trang Trần tiếp: 'Không! Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra. Để cho những thằng ngu khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra đừng làm thế. Tại sao phải làm lạt? Tại sao mình phải mềm? Mỗi 1 con người cần 1 mức độ thành công khác nhau. Mỗi 1 đối tượng coi mức độ thành công phù hợp là mục tiêu thỏa mãn'.

'Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là em đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là em. Có những đối tượng em không cần nói'.

Trang Trần.

Trang Trần.

Thấy Trang Trần nói quá hăng, TS. Lê Thẩm Dương vội cắt lời: 'Bây giờ em có chia sẻ với thầy 3 cách không'. Trang Trần lập tức gạt ngang: '3 cách của thầy em biết từ hồi thầy chưa lên mạng. Em vẫn làm hằng ngày, em có 3 đối tượng như sau. Nick ảo, nick không thấy mặt có nghĩa là vong hồn các đảng đã chết, không thèm chửi nhau. Đối tượng thứ 2 nếu để hình con cái sẽ chửi vào mặt nó rằng việc của mày là về dạy con cái, nấu cơm nấu nước cho vợ đi. Đối tượng thứ 3 nếu rõ ràng mặt mũi địa chỉ thì đến tận nhà nó đánh'.

TS. Lê Thẩm Dương và Quyền Linh chỉ biết ngồi nghe Trang Trần nói.

TS. Lê Thẩm Dương và Quyền Linh chỉ biết ngồi nghe Trang Trần nói.

'Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy những điều Trang chửi, không thể biết được những điều Trang làm' - Trang Trần nhắn nhủ riêng với TS. Lê Thẩm Dương.

Thấy Trang Trần quá căng thẳng, MC Quyền Linh vội vàng chen ngang rồi hỏi cô tại sao không thử dùng cách của TS. Lê Thẩm Dương là ứng xử nhẹ nhàng, văn hóa mà lại cứ thẳng tưng khiến người ta ác cảm với mình như thế. Trang Trần đáp rằng cô đã từng thử nói chuyện nhẹ nhàng nhưng chẳng được gì, còn khi đã mắng thật nặng, những người ghét cô sẽ biến mất luôn.

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' 3

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' 4

Sốc khi Trang Trần đấu khẩu vỗ mặt TS. Lê Thẩm Dương: 'Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à?' 5

'Ai cũng nói người hay chửi là khẩu nghiệp nhưng bọn kích cho người ta chửi còn khẩu não cơ. Ai cũng nghĩ em mất kiểm soát nhưng em thích thì em chửi đấy. Hôm nào hàng chưa về, em ngồi chửi chơi. Giữ rating cho page, đó là nghệ thuật bán hàng. Làm gì để giữ được lượng tương tác cho page đây? Ngồi nói chuyện livestream vui vậy đó. Rất nhiều người muốn nghe chửi để tỉnh cái não ra' - Trang Trần tiếp lời Quyền Linh trong sự ngỡ ngàng của chính nam MC.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Toquoc.vn

#Giải Mã Kỳ Tài #lê thẩm dương #Quyền Linh #Tiến sĩ Lê Thẩm Dương

Nam Anh từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng, sốc vì 'vô tình' làm 'tiểu tam'

06/06/2020 09:58

Những tiết lộ mới nhất của người đẹp sinh năm 1996 thông qua một bài phỏng vấn khiến dân tình xôn xao không dứt.

Chuyện yêu đương giữa các nghệ sĩ vẫn luôn là điều dễ thu hút sự chú ý từ dư luận. Thế nhưng, việc người này thừa nhận 'thầm thương trộm nhớ' một nghệ sĩ khác là điều hiếm gặp, đặc biệt khi đó còn là mối tình đồng tính. 

Điều đó đã xảy ra với trường hợp của Nam Anh gần đây. Trong một bài phỏng vấn mới nhất, Nam Anh thẳng thắn thừa nhận cô nàng từng có rung động đơn phương với người mẫu Thanh Hằng và đó cũng là lý do vì sao Nam Anh quyết định đăng ký tham gia The Face mùa 3. 

Nam Anh thú nhận từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng 0

Trước đây, Nam Anh thường được biết đến qua cái tên 'chị gái Nam Em'. Trong khi cô em gái của mình được biết đến qua nhiều cuộc thi sắc đẹp cũng như các ồn ào tình ái không mấy hay ho, sự nghiệp của Nam Anh lại khá mờ nhạt. Người đẹp 9X chỉ thật sự được khán giả quan tâm từ sau khi tham gia chương trình The Face mùa 3. 

Trái với tưởng tượng của khán giả trước đó, Nam Anh lại khá nghiêm túc với chương trình chứ không hề 'cưỡi ngựa xem hoa'. Dù không phải là cái tên góp mặt trong vòng chung kết cuối cùng, song sự nghiệp Nam Anh cũng bắt đầu nở rộ từ show thực tế tìm gương mặt thương hiệu đình đám này. 

Nam Anh thú nhận từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng 1

Nam Anh chia sẻ: 'Hôm đưa một người em đi thi The Face, tôi không nghĩ mình sẽ tham gia, cho đến khi thấy trong dàn HLV có chị Thanh Hằng. Nói thẳng ra, tôi từng thích chị Thanh Hằng, thích từ bé xíu nên mạo hiểm đi thử'. 

Nam Anh cũng tự nhân rằng mình là một người 'hay bị la' trong chương trình, nguyên nhân cũng bởi vì không tập trung. Nam Anh cho rằng lý do cho sự mất tập trung thường xuyên chính là vì... quá chú ý đến người mẫu Thanh Hằng.

Nam Anh thú nhận từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng 2

'Chị Thanh Hằng là người sâu sắc, vừa mạnh mẽ như đàn ông lại vừa mềm yếu, dịu dàng như người phụ nữ. Trong tôi, chị Thanh Hằng là một người hoàn hảo' - Nam Anh bộc bạch.

Nam Anh thú nhận từng yêu đơn phương siêu mẫu Thanh Hằng 3

Người đẹp sinh năm 1996 cũng thẳng thắn chia sẻ về việc từng yêu đương với người có vợ trong quá khứ. Không phải vì 'đam mê' làm tiểu tam, mà do Nam Anh lúc đó còn ngây thơ, dễ tin người nên đã bị người yêu lừa, mãi đến sau này cô nàng mới phát hiện bạn trai mình đã có gia đình. Nam Anh đã sốc cực nặng khi biết được sự thật và từ đó không còn tin vào tình yêu với người khác giới nữa. 

'Tôi nhận ra mối quan hệ giữa nữ với nữ chắc sẽ an toàn hơn' - Nam Anh khẳng định. Cũng từ thời điểm đó, cô bắt đầu yêu đương người đồng tính. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Bin/Baodatviet.vn

#siêu mẫu Thanh Hằng #nam anh #nam em #chị gái Nam Em #The Face #yêu đồng tính

Chị gái Nam Em: 'Chị em tôi thuộc dòng dõi quý tộc nhưng phải chăn heo, chăn gà để trang trải cuộc sống'

29/02/2020 22:59

'Tôi và Nam Em là dòng dõi quý tộc, gia đình từ xưa làm địa chủ nhưng ba tôi không quan tâm đến gia đình nên chị em tôi không được hạnh phúc' - Nam Anh cho biết.

Chị gái Nam Em: 'Chị em tôi thuộc dòng dõi quý tộc nhưng phải chăn heo, chăn gà để trang trải cuộc sống' 0

Tuần trước, tại tập đầu tiên của chương trình '24 giờ thử yêu' mùa thứ hai, Nam Anh đã bước vào cuộc hẹn hò với người mẫu Nhâm Phương Nam.

Được biết, Nhâm Phương Nam từng có thời gian hẹn hò với ca sĩ Vân Anh (học trò của Mỹ Tâm) sau khi tham gia chương trình 'Người ấy là ai'.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, cả hai đã chia tay. Chính vì thế, Nhâm Phương Nam tiếp tục tìm đến chương trình '24 giờ thử yêu' với mong muốn tìm được cô gái cho mình.

Tới tuần này, tại tập tiếp theo của chương trình, cả hai tiếp tục hẹn hò thêm một buổi nữa để tìm hiểu nhau sâu hơn.

Đầu tập 2, Nam Anh và Nhâm Phương Nam cùng nhau đi massage chân để thư giãn. Trong lúc này, cả hai trò chuyện để tìm hiểu về những tật xấu của nhau.

Nhâm Phương Nam thú nhận, anh thường quên rất nhanh một cuộc tình, chỉ cần chia tay vài hôm là không nhớ gì hết. Anh cũng rất cộc tính khi đói, mới ngủ dậy.

Về phía mình Nam Anh tự nhận cô là người khó hiểu, hay đòi hỏi và nói nhiều, che giấu cảm xúc.

Tiếp đó, Nhâm Phương Nam còn tự tay massage chân cho Nam Anh, khiến cô cảm thấy có chút rung động. Cô nói: 'Tôi thấy Phương Nam cũng ấm áp nên có chút rung động nhưng vẫn chưa được nhiều'. Để đáp lại, Nam Anh cũng massage chân cho Nhâm Phương Nam, khiến anh cảm thấy thích thú.

Cả hai cũng tâm sự về chuyện đời với nhau, Nam Anh chia sẻ: 'Tôi và Nam Em là dòng dõi quý tộc, gia đình từ xưa làm địa chủ nhưng ba tôi không quan tâm đến gia đình nên chị em tôi không được hạnh phúc. Chị em tôi từ nhỏ đã phải đi làm, chăn heo chăn gà để trang trải cuộc sống'.

Điều này khiến Nhâm Phương Nam khá đồng cảm, anh nói: 'Tôi thấy bên ngoài vỏ bọc vui vẻ, hài hước của Nam Anh là một cô gái đáng thương vì không có được sự quan tâm chia sẻ của gia đình'.

Về quan điểm tình yêu, Nam Anh bày tỏ: 'Tôi không cần một người đàn ông giống như hình mẫu mình mong muốn, quan trọng là sự kết nối giữa hai người, phải làm sao để hai người hiểu nhau.

Chị gái Nam Em: 'Chị em tôi thuộc dòng dõi quý tộc nhưng phải chăn heo, chăn gà để trang trải cuộc sống' 1

Tôi là sản phẩm của một gia đình không hạnh phúc, nên tôi không hi vọng vào việc có một gia đình hạnh phúc. Tôi muốn chủ động mọi thứ để không đi phải vết xe đổ của bố mẹ mình'.

Sau khi massage chân xong, Nam Anh và Nhâm Phương Nam chơi thêm một vài trò chơi rồi rủ nhau đi chụp hình áo cưới. Tối đến, cả hai ăn tối tại một nhà hàng lãng mạn.

Chị gái Nam Em: 'Chị em tôi thuộc dòng dõi quý tộc nhưng phải chăn heo, chăn gà để trang trải cuộc sống' 2

Sau buổi hẹn hò, Nhâm Phương Nam nhận xét: 'Ban đầu, tôi chỉ định tìm hiểu sơ qua thôi, nhưng sau một ngày hẹn hò, cùng trải qua các thử thách, tôi thấy Nam Anh là người con gái tuyệt vời. Nam Anh xứng đáng nhận được những điều tốt hơn bây giờ.

Tuy nhiên, tôi rất sợ những người hay che giấu cảm xúc của mình như Nam Anh vì tôi không biết được khi nào họ buồn hay vui để chia sẻ. Cái gì cũng phải đến từ hai phía để cùng trao đổi qua lại về mặt tình cảm.

Tôi hi vọng sau hôm nay, nếu có dịp, chúng tôi sẽ gặp lại nhau. Tôi luôn mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Nam Anh'.

Về phía mình, Nam Anh cũng nói: 'Tôi thấy Nhâm Phương Nam cũng biết chăm sóc đối phương, nhưng có nhiều điểm khiến tôi hơi khó hiểu.

Chị gái Nam Em: 'Chị em tôi thuộc dòng dõi quý tộc nhưng phải chăn heo, chăn gà để trang trải cuộc sống' 3

Ngày hẹn hò hôm nay là ngày khá ý nghĩa với tôi. Đây là kỉ niệm cuộc đời mà tôi không bao giờ quên'.

Dù cả hai đều có những rung động với nhau, nhưng đến phút cuối cùng, họ vẫn quyết định không đến với nhau và chỉ làm bạn. Điều này khiến khán giả khá tiếc nuối.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#nam em #Nam Anh #chị gái Nam Em #Nhâm Phương Nam

Mới nhất