Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc

09/07/2020 17:56

Nam ca sĩ Hong Kong - Khâu Tử Khiêm uống thuốc tự tử nhưng được đưa đi cấp cứu kịp thời, sau đó anh đã đăng bài viết xin lỗi.

Vào ngày 09/07, nam ca sĩ nổi tiếng của Hong Kong - Khâu Tử Khiêm đã đăng tải bài viết dài trên mạng xã hội về nguyên nhân dẫn đến hành động tự sát của mình. Người hâm mộ không cầm được nước mắt sau khi đọc xong dòng văn dài và chân thật của nam ca sĩ.

Một người trưởng thành mới 30 tuổi lựa chọn việc tự tử đã khiến cho không ít cư dân mạng quan tâm. Sau bức tâm thư đó, mọi người dường như hiểu ra lý do anh xem thường mạng sống của mình, trong đó chứng bệnh trầm cảm là vấn đề mấu chốt dẫn đến hành động không hay này.

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 0

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 1

Bài viết dài trên facebook của Khâu Tử Khiêm

Bài viết dài trên facebook của Khâu Tử Khiêm

Hình ảnh sau khi được cứu chữa của anh

Hình ảnh sau khi được cứu chữa của anh

Trong đoạn văn dài đó, Khâu Tử Khiêm nói người thân nhất của anh đã không còn bên cạnh, ông bà rồi cha mình liên tục rời khỏi thế giới này khiến nam ca sĩ rơi vào trạng thái đau khổ và không thể nào giải bày được. Vì bên cạnh không một ai quan tâm mình nữa cộng thêm áp lực trong công việc đã khiến anh chàng không may mắc phải căn bệnh trầm cảm.

Những tâm tư tiêu cực tính tụ nhiều trong lòng dẵ khiến cho Khâu Tử Khiêm nhất thời nghĩ không thông đã lựa chọn cái chết cho bản thân. Nam ca sĩ khóc và nói: 'Quyền lợi muốn được gặp người thân nhất của mình để nói chuyện cũng không có, tại sao mọi người lại nhẫn tâm như vậy chứ, để lại con một mình trên cõi đời này, để con phải đối mặt với những hiểm ác trên thế giới này một mình'.

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 4

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 5

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 6

Anh nói rằng bản thân đã uống gần 30 viên thuốc, sau đó nằm xuống giường và đợi chờ thời khắc rời khỏi thế giới này. Sau hơn mười tiếng cứu chữa, anh đã tỉnh lại và phát hiện bản thân mình đang trong bệnh viện, bên cạnh là mẹ và cô em gái đã lâu không gặp, còn có một số đồng nghiệp trong công ty.

Sau khi tỉnh lại sau khi được cứu chữa thành công của Khâu Tử Khiêm: 'Tại sao tôi còn ở đây?' Sau khi tỉnh hẳn, anh đã viết bài xin lỗi: 'Xin lỗi mọi người, tôi đã làm ra một hình ảnh không tốt cho xã hội. Tôi hi vọng mọi người có thể tiếp tục sống cuộc sống của mình và sống tốt hơn. Cho dù lâm vào tình cảnh bệnh tật hay áp lực lớn đi chăng nữa, mọi người cũng phải thương yêu mạng sống của mình'.

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 7

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 8

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 9

Khâu Tử Khiêm (Ivan) là người Hong Kong sinh vào ngày 01/08/1994. Anh từng tham gia chương trình truyền hình Siêu cấp hồng nhân bảng và gây chú ý.

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 10

Nam ca sĩ Hong Kong Khâu Tử Khiêm tự sát vì thiếu sự quan tâm, áp lực công việc 11

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Lâm Ngọc Chi/Saostar.vn

#Khâu Tử Khiêm #áp lực công việc #thiếu sự quan tâm của gia đình #nam ca sĩ hong kong tự tử \

Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn

16/03/2020 11:30

Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin vợ của Cổ Cự Cơ đã bí mật sinh con tại Mỹ từ cuối năm 2019.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Cổ Cự Cơ đã đăng tải dòng trạng thái cùng hình ảnh thông báo về việc anh đã chính thức lên chức cha ở tuoir 48 và sau 5 năm kết hôn.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' viết: 'Về việc vui của của tôi và vợ, tôi dự định thông báo tới mọi người vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh bùng phát, mọi người đều phải lao vào cuộc chiến chống dịch, nên tôi nghĩ để sau này chia sẻ tâm tình với mọi người sẽ thích hợp hơn.

Tôi cũng định thông báo tin vui này vào dịp đặc biệt 4/4 (ngày thiếu nhi Trung Quốc). Tuy nhiên, vào đêm nay tôi đã nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng từ bạn bè, vì vậy, cảm ơn tấm lòng của mọi người. Tôi sẽ tiếp tục làm một người cha và người chồng tốt'.

Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn 0

Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn 1

Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn 2

Theo đó, Cổ Cự Cơ cùng vợ đã hẹn hò bí mật trong suốt 20 năm. Nam diễn viên cùng vợ cũng bí mật đăng ký kết hôn tại Mỹ vào năm 2014. Hôn lễ chính thức diễn ra vào ngày 11/11/2015 tại khách sạn Bốn mùa (Hong Kong) theo nghi thức truyền thống. Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin vợ của Cổ Cự Cơ đã bí mật sinh con tại Mỹ từ cuối năm 2019. Đến nay em bé đã 3 tháng tuổi nhưng nam diễn viên không chia sẻ về điều này.

Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn 3

Nguồn: Sohu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Toquoc.vn

#Cổ Cự Cơ #Cổ Cự Cơ lên chức cha

Đời tư kín tiếng của Hà Anh Tuấn - ca sĩ vừa tặng 3 phòng cách ly áp lực âm chống dịch COVID-19

14/03/2020 13:57

Hà Anh Tuấn không chỉ có những sản phẩm âm nhạc chất lượng mà anh còn là ca sĩ rất giàu có.

Mới đây, ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng hai thành viên sáng lập công ty và bác sĩ Nguyễn Ngọc Sơn đã tài trợ tặng thiết bị máy móc, phụ kiện tổng thể để thiết lập 3 phòng điều trị cách ly áp lực âm tặng cho TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tỉnh Quảng Ninh.

Thiết bị phòng cách ly áp lực chống dịch COVID-19 do Hà Anh Tuấn tặng.

Thiết bị phòng cách ly áp lực chống dịch COVID-19 do Hà Anh Tuấn tặng.

Nói về việc mình làm, Hà Anh Tuấn chia sẻ: 'Tôi xem đây là việc mình phải làm, và quan trọng là có cơ hội đóng góp một chút nỗ lực trong tổng thể công cuộc chống dịch của đất nước. Lúc thuận lợi hay khó khăn, việc được sống, trải nghiệm và chia sẻ cùng cộng đồng và quê hương đã là một vinh dự.

Điều tôi thấy hạnh phúc là khi kêu gọi gia đình bạn bè thân thiết xung quanh, tất cả đều sẵn lòng tham gia tuyệt đối, với mục đích duy nhất là vì một sức sống mạnh mẽ và mạnh khỏe của Việt Nam'.

Hà Anh Tuấn trưởng thành từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn năm 2006.

Hà Anh Tuấn trưởng thành từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn năm 2006.

Trước khi có hành động đẹp chung tay góp sức với cả nước trong việc chống dịch COVID-19, Hà Anh Tuấn đã nổi tiếng trong làng âm nhạc với nhiều sản phẩm chất lượng. Anh bắt đầu nổi tiếng từ khi lọt vào top 3 cuộc thi Sao Mai điểm hẹn năm 2006.

Sau cuộc thi, anh cộng tác với nhạc sĩ Võ Thiện Thanh để ra mắt album phòng thu đầu tay Café sáng (2007); đĩa nhạc đã góp phần khẳng định phong cách âm nhạc cho sự nghiệp của anh. Tiếp tục, Hà Anh Tuấn thành công với những album chất lượng nghệ thuật, bao gồm các album được đề cử giải Cống hiến như Saigon Radio (2008), Cocktail (2010) và Street Rhythm (2015).

Vào cuối năm 2016, Hà Anh Tuấn ra mắt dự án âm nhạc See Sing Share, bao gồm 10 tập phát hành trên kênh Youtube. Dự án đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành hiện tượng trước công chúng. Sự thành công không mong đợi đó đã kéo theo thành công của See Sing Share 2 – The Love Land (2017), liveshow Fragile cháy vé trong chỉ 2 tiếng kể từ khi mở bán, và album phòng thu thứ bảy cùng tên.

Tiếp theo sau đó là dự án See Sing Share 3 – Sweet Memories (2018), cùng chuỗi liveshow See Sing Share Concert với Romance – Người đàn ông & bông hoa trên ngực trái và Gấu (2018). Hiện tại, anh còn đang đảm nhận cương vị Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty giải trí.

Anh được rất nhiều nghệ sĩ yêu mến vì lối sống kín tiếng, trong số đó có Mỹ Tâm.

Anh được rất nhiều nghệ sĩ yêu mến vì lối sống kín tiếng, trong số đó có Mỹ Tâm.

Thành công trong sự nghiệp và kín tiếng trong đời tư nên Hà Anh Tuấn không gặp bất kỳ scandal nào trong sự nghiệp. Chính sự tập trung hết sức cho công việc nên nam ca sĩ tuổi Tý có được một cuộc sống thoải mái về vật chất.

Hà Anh Tuấn xuất thân từ gia đình giàu có. Ít ai biết Hà Anh Tuấn là một công tử thứ thiệt. Nhà anh mặt tiền trên đường lớn trước Dinh Thống Nhất.

Bố mẹ Hà Anh Tuấn đều là những doanh nhân thành đạt. Bố của Hà Anh Tuấn là giám đốc công ty TNHH xây dựng, thương mại và du lịch Hồng Hà, một cơ sở kinh doanh chung của đại gia đình hai bên nội ngoại. Nhưng khi ai gọi anh là công tử hay bố mẹ anh là đại gia, Hà Anh Tuấn phản bác ngay.

Hà Anh Tuấn nổi danh là công tử nhà giàu khi sở hữu biệt thự nằm ngay sau dinh Thống Nhất.

Hà Anh Tuấn nổi danh là công tử nhà giàu khi sở hữu biệt thự nằm ngay sau dinh Thống Nhất.

Ngoài tài năng ca hát, Hà Anh Tuấn còn là một người có học hành giỏi giang. Anh từng thi đỗ một lúc hai trường đại học, đồng thời giành một suất học bổng đi Mỹ, nhưng anh lại sang Đức theo ngành mình ưa thích tại Đại học kỹ thuật Darmstadt. Tuy nhiên, sau đó, Hà Anh Tuấn lại chuyển sang ca hát.

Theo con đường ca hát nhưng không có nghĩa Hà Anh Tuấn bỏ bê nghiệp kinh doanh của gia đình. Lúc 5 tuổi, anh từng hồn nhiên trả lời bố lớn lên sẽ làm giám đốc. Năm 23 tuổi, Hà Anh Tuấn vừa đi hát, vừa làm trợ lý cho bố, điều hành công việc kinh doanh của gia đình.

Sau đó, anh tự tách khỏi gia đình và cùng các cộng sự mở một công ty giải trí. Công ty này đã tổ chức nhiều show diễn âm nhạc chất lượng trên toàn quốc. Gia cảnh giàu có, cộng thêm tài năng kinh doanh lẫn ca hát đã khiến Hà Anh Tuấn trở thành đại gia trong nghề.

Hà Anh Tuấn được xem là nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Hà Anh Tuấn được xem là nghệ sĩ có sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Từ lâu, Hà Anh Tuấn đã có nhà mặt phố, xe riêng đi lại. Trang phục của anh đều là hàng hiệu giá trị. Giọng ca sinh năm 1984 cũng thường xuyên đi du lịch nước ngoài trên những dịch vụ hàng không cao cấp. Nên dù khiêm tốn, không khoe của bao giờ, khán giả vẫn nhận ra cuộc sống giàu có, dư dả của Hà Anh Tuấn.

Ngoài ca hát, kinh doanh và thưởng cho mình cuộc sống thoải mái về vật chất, Hà Anh Tuấn cũng tích cực với các công việc thiện nguyện. Lúc anh tham gia từ thiện cho sinh viên nghèo, khi lại thấy anh chuyển tiền giúp đỡ một vũ công bị suy thận giai đoạn cuối. Tuy nhiên, những việc làm ấy, Hà Anh Tuấn ít khi nói ra mà chỉ có ai đó biết rồi chia sẻ. Trong cuộc sống, nam ca sĩ này luôn tôn trọng sự kín đáo và giữ gìn để đời tư không ồn ào.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Đỗ Quyên (th)/Giadinh.net.vn

#Hà Anh Tuấn #sao mai điểm hẹn #ca sĩ Hà Anh Tuấn #showbiz Việt #Vbiz

Giật mình: Nam ca sĩ Tuấn Hưng sang Philippines đóng 'Hậu duệ mặt trời' bản remake?

12/02/2020 17:51

Nam diễn viên Rocco Nacino thủ vai trung sĩ Diego Ramos được truyền thông Philippines ưu ái gọi là 'Hoàng tử ban mai'. Ngoài ra anh còn được fan Việt chú ý vì có gương mặt hao hao ca sĩ Tuấn Hưng.

Nghe tin Hậu duệ mặt trời có thêm phiên bản remake do Philippines sản xuất, các 'mọt phim' vô cùng háo hức và mong chờ. Ngoài vai nam chính được tài tử đình đám Dingdong Dantes - chồng của 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' Marian Rivera - đảm nhiệm nhận được sự quan tâm đông đảo thì vai nam phụ do diễn viên Rocco Nacino thủ vai được chú ý không kém.

Nhân vật của Rocco Nacino thủ vai tương đồng với nhân vật Thượng sĩ Seo ở bản Hàn - diễn viên Jin Goo thủ vai và được nhận xét là khá giống bản gốc. Bên cạnh đó, Rocco Nacino là một trong những 'cây hút fan' vì ngoại hình điển trai, nam tính, thân hình vạm vỡ và đặc biệt được fan Việt nhận xét là có gương mặt hao hao ca sĩ Tuấn Hưng. 

Diễn viên Rocco Nacino thủ vai nam thứ trung sĩ Diego Ramos phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Philippines  

Diễn viên Rocco Nacino thủ vai nam thứ trung sĩ Diego Ramos phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Philippines 

Nhân vật mà Rocco đảm nhận có ngoại hình và tính cách chuẩn quân nhân gương mẫu: bụi bặm, cá tính, cứng nhắc, ít nói và yêu tổ quốc 

Nhân vật mà Rocco đảm nhận có ngoại hình và tính cách chuẩn quân nhân gương mẫu: bụi bặm, cá tính, cứng nhắc, ít nói và yêu tổ quốc

  Nhờ nụ cười hiền lành, tỏa nắng được khán giả so sánh với ban mai nên truyền thông Philippines mới gọi Rocco là 'Hoàng tử ban mai'  

Nhờ nụ cười hiền lành, tỏa nắng được khán giả so sánh với ban mai nên truyền thông Philippines mới gọi Rocco là 'Hoàng tử ban mai' 

Đặc biệt, fan Việt còn nhận ra ở gương mặt Rocco có nét gì đó hao hao với ca sĩ Tuấn Hưng 

Đặc biệt, fan Việt còn nhận ra ở gương mặt Rocco có nét gì đó hao hao với ca sĩ Tuấn Hưng

  Và người hâm mộ đã nhận ra cả hai giống nhau từ ánh mắt đến nụ cười, nhất là khuôn miệng 

Và người hâm mộ đã nhận ra cả hai giống nhau từ ánh mắt đến nụ cười, nhất là khuôn miệng

  Không chỉ giống Tuấn Hưng, Rocco còn như là anh em sinh đôi với Jin Goo - bản gốc phiên bản Hàn Quốc phim Hậu duệ mặt trời 

Không chỉ giống Tuấn Hưng, Rocco còn như là anh em sinh đôi với Jin Goo - bản gốc phiên bản Hàn Quốc phim Hậu duệ mặt trời

  Nam diễn viên Rocco Nacino tên thật là Enrico Raphael Quiogue Nacino, sinh ngày 21/3/1987 tại Philippines. Anh lớn lên ở Singapore. Những năm cấp ba, nam diễn viên nổi bật nhờ ngoại hình điển trai và thành tích học tập tốt.  

Nam diễn viên Rocco Nacino tên thật là Enrico Raphael Quiogue Nacino, sinh ngày 21/3/1987 tại Philippines. Anh lớn lên ở Singapore. Những năm cấp ba, nam diễn viên nổi bật nhờ ngoại hình điển trai và thành tích học tập tốt. 

 Năm 2005, ngay năm đầu đại học, Rocco đã đi thi Mister Cardinals 2005 và đoạt quán quân. Từ đó anh trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thuong hiệu lớn trong nước. 

Năm 2005, ngay năm đầu đại học, Rocco đã đi thi Mister Cardinals 2005 và đoạt quán quân. Từ đó anh trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thuong hiệu lớn trong nước. 

 Năm 2007, Rocco tham gia cuộc thi âm nhạc Star Struck V và đạt giải nhì

Năm 2007, Rocco tham gia cuộc thi âm nhạc Star Struck V và đạt giải nhì

Giật mình: Nam ca sĩ Tuấn Hưng sang Philippines đóng 'Hậu duệ mặt trời' bản remake? 9 

Năm 2009, nam diễn viên tốt nghiệp bằng y tá loại xuất sắc. Sau đó anh không làm vệc theo chuyên ngành đã học mà theo đuổi nghiệp diễn xuất, người mẫu.

Năm 2009, nam diễn viên tốt nghiệp bằng y tá loại xuất sắc. Sau đó anh không làm vệc theo chuyên ngành đã học mà theo đuổi nghiệp diễn xuất, người mẫu.

 Giật mình: Nam ca sĩ Tuấn Hưng sang Philippines đóng 'Hậu duệ mặt trời' bản remake? 11

Anh có thân hình siêu chuẩn, rắn chắc dù chỉ cao 1m7. Ngoài ra, nam diễn viên rất chăm tập thể thao: muay Thai, jiujitsu, võ tổng hợp, đấm bốc,...

Anh có thân hình siêu chuẩn, rắn chắc dù chỉ cao 1m7. Ngoài ra, nam diễn viên rất chăm tập thể thao: muay Thai, jiujitsu, võ tổng hợp, đấm bốc,...

Rocco còn là một người con hiếu thảo. Mới đây, anh đã xây biệt thự tặng cha mẹ, nuôi em trai ăn học. Anh luôn biết ơn cha mẹ mình vì đã ủng hộ anh theo nghề diễn xuất.  

Rocco còn là một người con hiếu thảo. Mới đây, anh đã xây biệt thự tặng cha mẹ, nuôi em trai ăn học. Anh luôn biết ơn cha mẹ mình vì đã ủng hộ anh theo nghề diễn xuất. 

  Đẹp trai, nam tính, hiếu thảo với bố mẹ đúng hình mẫu 'con nhà người ta' nhưng Rocco khiến fan nữ tiếc nuối vì đã là 'hoa có chủ'. Hiện tại, nam diễn viên đang hẹn hò với vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp Melissa Gohing.   

Đẹp trai, nam tính, hiếu thảo với bố mẹ đúng hình mẫu 'con nhà người ta' nhưng Rocco khiến fan nữ tiếc nuối vì đã là 'hoa có chủ'. Hiện tại, nam diễn viên đang hẹn hò với vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp Melissa Gohing.  

Là cặp đôi hạnh phúc nức tiếng showbiz, luôn muốn kết hôn sớm nhưng cả hai chưa thể làm được vì bận bịu với công việc 

Là cặp đôi hạnh phúc nức tiếng showbiz, luôn muốn kết hôn sớm nhưng cả hai chưa thể làm được vì bận bịu với công việc

Trailer Hậu duệ mặt trời phiên bản Philippines

Là gương mặt sáng và được khán giả đánh giá cao bởi khả năng diễn xuất, Rocco được kì vọng cùng với dàn diễn viên sẽ làm nên chuyện ở Hậu duệ mặt trời phiên bản Philippines. Phim đã được lên sóng tập 1 vào ngày 10/2 trên kênh Youtube GMA.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo N.P/Baodatviet.vn

#Rocco Nacino #Dingdong Dantes #hậu duệ mặt trời

Mới nhất