Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn

16/03/2020 11:30

Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin vợ của Cổ Cự Cơ đã bí mật sinh con tại Mỹ từ cuối năm 2019.

Mới đây, trên trang cá nhân, nam diễn viên Cổ Cự Cơ đã đăng tải dòng trạng thái cùng hình ảnh thông báo về việc anh đã chính thức lên chức cha ở tuoir 48 và sau 5 năm kết hôn.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' viết: 'Về việc vui của của tôi và vợ, tôi dự định thông báo tới mọi người vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh bùng phát, mọi người đều phải lao vào cuộc chiến chống dịch, nên tôi nghĩ để sau này chia sẻ tâm tình với mọi người sẽ thích hợp hơn.

Tôi cũng định thông báo tin vui này vào dịp đặc biệt 4/4 (ngày thiếu nhi Trung Quốc). Tuy nhiên, vào đêm nay tôi đã nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng từ bạn bè, vì vậy, cảm ơn tấm lòng của mọi người. Tôi sẽ tiếp tục làm một người cha và người chồng tốt'.

Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn 0

Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn 1

Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn 2

Theo đó, Cổ Cự Cơ cùng vợ đã hẹn hò bí mật trong suốt 20 năm. Nam diễn viên cùng vợ cũng bí mật đăng ký kết hôn tại Mỹ vào năm 2014. Hôn lễ chính thức diễn ra vào ngày 11/11/2015 tại khách sạn Bốn mùa (Hong Kong) theo nghi thức truyền thống. Trước đó, truyền thông Hong Kong đưa tin vợ của Cổ Cự Cơ đã bí mật sinh con tại Mỹ từ cuối năm 2019. Đến nay em bé đã 3 tháng tuổi nhưng nam diễn viên không chia sẻ về điều này.

Nam diễn viên 'Tân Dòng Sông Ly Biệt' Cổ Cự Cơ lên chức cha lần đầu tiên ở tuổi 48 và sau 5 năm kết hôn 3

Nguồn: Sohu

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Toquoc.vn

#Cổ Cự Cơ #Cổ Cự Cơ lên chức cha

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần

28/11/2019 23:05

Chia sẻ thêm về việc nhìn thấy gương mặt con lần cuối, cha Cao Dĩ Tường nghẹn lời chia sẻ: 'Tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc'.

Trang Sina ngày 28/11 đưa tin, thi thể Cao Dĩ Tường đã được di chuyển ngay trong tối nay. Theo đó, người thân trong gia đình cũng luôn đi cùng và nắm sát mọi việc. Một vài nhân viên của công ty Cao Dĩ Tường và show truyền hình 'Chase Me' cũng đã xuất hiện. Một chiếc ô lớn đã được giương ra để che chắn gương mặt toàn bộ mọi người. Khi thi thể được đặt lên xe, đã có người dặn tài xế đi chậm lại.

Ngay sau đó, cha của Cao Dĩ Tường cũng được bắt gắp có mặt tại sân bay Ninh Ba khi chuẩn bị lên đường trở về Đài Loan. Cha của nam diễn viên 'Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên' lộ dáng vẻ tiều tuỵ. Khi được hỏi về việc phải chăng thi thể của Cao Dĩ Tường sẽ trở về Đài Loan trong đêm nay, cha nam diễn viên trả lời: 'Tôi không thể chia sẻ điều gì, một vài ngày nữa mọi người sẽ biết thôi'.

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần 0

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần 1

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần 2

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần 3

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần 4

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần 5

Chia sẻ thêm về việc nhìn thấy gương mặt con lần cuối, cha Cao Dĩ Tường nghẹn lời chia sẻ: 'Tôi cảm thấy vô cùng đáng tiếc'. Một vài phóng viên hỏi thăm tình hình sức khoẻ của ông ở thời điểm hiện tại, bố Cao Dĩ Tường nói: 'Tôi không sao', ngoài ra cho biết thêm bà xã vẫn ổn.

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần 6

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần 7

Thi thể Cao Dĩ Tường rời khỏi nhà tang trong đêm, cha nam diễn viên tiều tụy thất thần 8

Nguồn: Sina

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Cao Dĩ Tường #Cao Dĩ Tường đột tử #Cao Dĩ Tường qua đời #Diễn viên Cao Dĩ Tường đột tử

Nam diễn viên kỳ cựu của 'Tây Du Ký' đột ngột qua đời ở tuổi 58

07/11/2019 08:33

Được biết, tang lễ của nam diễn viên sẽ diễn ra vào ngày 8/11.

Trang QQ mới đây đưa tin nam diễn viên kỳ cựu của 'Tây Du Ký' Trình Tư Hàn đã đột ngột qua đời sau khi phải chịu đựng một cơn đau tim. Gia đình đã đưa ông tới bệnh viện nhưng không kịp cứu chữa. Cố nghệ sĩ hưởng thọ 58 tuổi. Được biết, tang lễ sẽ diễn ra vào ngày 8/11.

Trình Tư Hàn sinh năm 1961 tại Hắc Long Giang, Trung Quốc. Ông là diễn viên phụ quen mặt với khán giả Việt Nam qua các tác phẩm nổi tiếng như Mặt trời lặn sau Tử Cấm Thành, Võ lâm ngoại truyện, Phong Vân tranh bá, Phong Vân: Hùng bá thiên hạ, Tây du hàng ma thiên, Thủy Hử truyện, Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết, Tây du ký: Hàng ma thiên...

Nam diễn viên kỳ cựu của 'Tây Du Ký' đột ngột qua đời ở tuổi 58 0

Trước khi bước chân vào nghiệp diễn, ông từng làm tài xe taxi được 5 năm, tuy nhiên đến năm 1983 xảy ra tai nạn giao thông. Sau sự cố này, đơn vị làm việc kêu ông đi sửa xe nhưng sau một thời gian thì sự cố tiếp tục xảy ra, sau hai lần gặp sự cố như vậy nên Trình Tư Hàn nghĩ mình không hợp làm tài xế. Vào thời điểm đó, ông quyết định đổi nghề.

Về đời sống cá nhân, Trình Tư Hàn đã trải qua hai lần kết hôn. Ông có một người con gái và một người con trai, và con trai tên Trình Trạch Miễu.

Trình Tư Hàn cùng Ngô Diệc Phàm

Trình Tư Hàn cùng Ngô Diệc Phàm

Nam diễn viên kỳ cựu của 'Tây Du Ký' đột ngột qua đời ở tuổi 58 2

Nguồn: QQ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Tây Du ký #Trình Tư Hàn

SỐC: Nam diễn viên Cha In Ha của 'Love With Flaws' qua đời ở tuổi 27

03/12/2019 13:13

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin vào chiều 3/12, nam diễn viên Cha In Ha đã đột ngột qua đời khiến nhiều người bàng hoàng, tiếc nuối.

Nam diễn viên Cha In Ha là một mảnh ghép trong nhóm diễn viên Surprise U của Fantagio, được tìm thấy qua đời hôm nay. Những thông tin về thời gian, địa điểm tử vong chưa được tiết lộ. Nguyên nhân cái chết vẫn đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Cha In Ha là một diễn viên tiềm năng, sở hữu ngoại hình và chiều cao vượt trội, tài năng của anh chàng còn chưa được thể hiện hết thì fan đã nhận được tin buồn. Năm 2019 có thể nói là một năm đen tối với người hâm mộ sao Hàn bởi rất nhiều ngôi sao trẻ tuổi đã qua đời vào năm nay. 

Nam diễn viên Cha In Ha 

Nam diễn viên Cha In Ha

Nhóm Suprise U 

Nhóm Suprise U

Cha In Ha sinh năm 1992, debut trong bộ phim Temperature of Love (2017), sau đó tiếp tục tham gia các vai phụ trong Queen of Mystery 2, Clean with Passion for Now, Are you Human?, Wok of Love và mới đây nhất là vai diễn Joo Won Suk trong phim mới của Ahn Jae Hyun và Oh Yeon Seo có tên Love with Flaws.

Vai diễn Joo Won Suk của Cha In Ha trong Love With Flaws. Phim vừa lên sóng 2 tập phim. 

Vai diễn Joo Won Suk của Cha In Ha trong Love With Flaws. Phim vừa lên sóng 2 tập phim.

Bộ phim Love With Flaws vừa lên sóng 2 tập thì khán giả đã nhận tin dữ về sự qua đời của nam diễn viên đoản mệnh Cha In Ha. Xin chia buồn cùng gia đình và người hâm mộ nam diễn viên!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#Cha In Ha #Love With Flaws

Mới nhất