Nam Em lại gây chú ý với clip 'giật giãy nảy’ trong ô tô

14/01/2019 09:57

Có vẻ như sau một thời gian không còn được dư luận quan tâm nữa thì cô nàng lại tiếp tục 'xuất chiêu'. Chỉ là 'bổn cũ soạn lại' - hát hò nhảy nhót khi đang đi trên đường nhưng vẫn khiến cộng đồng mạng chú ý, bàn tán không ngớt.

Vừa qua, Nam Em tiếp tục gây tranh cãi khi đăng tải clip vừa hát vừa nhún nhảy rất tăng động trên trang cá nhân của mình. Trong clip, cô nàng dù không cầm tay lái như mọi khi nhưng lại 'quẩy' trong ô tô như trên sàn nhảy. Hết hoa chân múa tay xong cô nàng lại giật đầu, lắc lư mạnh bạo. Thậm chí Nam Em còn đeo kính râm và có những cử chỉ rất khó hiểu.
 

Đây không phải là lần đầu tiên Nam Em có những hành động kỳ lạ như vậy khi đang đi trên đường. Cách đây không lâu, hai chị em Nam Em - Nam Anh đang lái xe bị va chạm và vỡ gương nát bét nhưng vẫn cười 'hềnh hệch' và còn đăng clip lên rất khoái chí. Chưa hết, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long còn không ít lần 'khoe' cảnh vừa lái xe vừa hát hò, buông cả hai tay khỏi vô lăng để nhảy múa.

Hành động của Nam Em đã gây tranh cãi rất nhiều lần trong cộng đồng mạng. Không ít người tỏ ra bức xúc và phẫn nộ với thái độ thiếu ý thức và coi thường an toàn của chính mình và những người đang tham gia giao thông trên đường của Nam Em.

Khoảnh khắc nguy hiểm khi lái xe của Nam Em.

Khoảnh khắc nguy hiểm khi lái xe của Nam Em.

Dù lần này không lái xe mà chỉ ngồi một bên nhún nhảy nhưng hành động của cô nàng vẫn khiến rất nhiều người ngán ngẩm tự hỏi đến bao giò Nam Em mới thôi làm những trò 'nổi loạn' này để thu hút sự chú ý.

Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nam-em-lai-gay-chu-y-bang-clip-giat-giay-nay-trong-o-to-1433639.html

Tag: #nhún nhảy trong ô tô