Nàng hậu Ngọc Hân tay trong tay tình tứ cùng chiếc nhẫn đính hôn bên bạn trai ngày Tết

26/01/2020 15:04

Khoảnh khắc Ngọc Hân thân mật chụp ảnh với bạn trai được dân mạng quan tâm.

Trong dịp đầu năm mới 2020, trên trang cá nhân, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân gây chú ý khi đăng tải hình ảnh rạng rỡ bên cha mẹ và bạn trai.

Dòng chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân. 

Dòng chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân.

Cô viết: ‘Tết mặc áo dài vẫn cứ là đẹp phải không cả nhà. Hôm nay ai mặc áo dài thì khoe cho tớ xem nào. Chúc cả nhà một năm mới nhiều sức khỏe, may mắn nha'. Trong loạt ảnh được nàng hậu chia sẻ, khoảnh khắc cô chụp cùng bạn trai được dư luận đặc biệt quan tâm.

Nàng hậu Ngọc Hân tay trong tay tình tứ cùng chiếc nhẫn đính hôn bên bạn trai ngày Tết 1 

Nàng hậu đeo nhẫn đính hôn trên tay thay cho câu trả lời về mối quan hệ tình cảm với 'anh bạn'. 

Nàng hậu đeo nhẫn đính hôn trên tay thay cho câu trả lời về mối quan hệ tình cảm với 'anh bạn'.

Theo đó, Ngọc Hân diện áo dài đỏ, còn bạn trai diện áo dài xanh, thoải mái tạo dáng thân thiết. Họ thân mật, nắm tay nhau tình tứ cùng chiếc nhẫn đính hôn trên tay. Mọi người từ bạn bè, đồng nghiệp đến người hâm mộ đều bày tỏ sự yêu thích dành cho khoảnh khắc này của cặp đôi.

Nàng hậu Ngọc Hân tay trong tay tình tứ cùng chiếc nhẫn đính hôn bên bạn trai ngày Tết 3 

Người hâm mộ đều yêu mến cặp đôi. 

Người hâm mộ đều yêu mến cặp đôi.

 Ngọc Hân chụp ảnh cùng bố mẹ đẻ và bạn trai. 

TIN TÀI TRỢ

 Ngọc Hân chụp ảnh cùng bố mẹ đẻ và bạn trai.

Sau khi chụp ảnh với gia đình lớn của mình, Ngọc Hân tiếp tục chụp ảnh kỷ niệm với gia đình chồng tương lai.

Nàng hậu chụp ảnh cùng gia đình chồng tương lai.

Nàng hậu chụp ảnh cùng gia đình chồng tương lai.

Trước đó, tài khoản được cho là của bố chồng tương lai Ngọc Hân đã đăng hình đôi trẻ tình tứ trong lễ dạm ngõ lên mạng Facebook. ‘Lần đầu tiên chúng tôi làm chuyện ấy. Đi hỏi vợ cho thằng cu. Quá giản đơn, và ơn giời, phía đối tác cũng thích đơn giản thế. May quá', ông hào hứng viết.

Vào cuối năm 2019, một số nguồn tin thân cận tiết lộ Ngọc Hân đã làm lễ dạm ngõ và chuẩn bị tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, cô chưa từng lên tiếng khẳng định. Người đẹp cho biết sẽ chia sẻ vào thời điểm thích hợp. Và việc nàng hậu nắm tay nhau tình tứ cùng chiếc nhẫn đính hôn gần như là câu trả lời cho tin đồn cặp đôi đã tổ chức lễ dạm ngõ cách khoảng 1 năm.

Được biết, 'chồng tương lai' của Ngọc Hân tên Phạm Phú Đạt, sống ở Hà Nội, công tác tại Bộ Ngoại giao. Ảnh cưới của cặp đôi bị rò rỉ trên mạng xã hội hồi cuối năm 2017. Hai người gắn bó bên nhau đã nhiều năm.

Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nang-hau-ngoc-han-deo-nhan-dinh-hon-tay-trong-tay-tinh-tu-ben-hon-phu-ngay-tet-1749280.html

Tag: #Sao việt   #Hoa hậu Ngọc Hân