Netizen xôn xao trước tin đồn có một nữ sao Hàn nổi tiếng nghiện sex

15/03/2019 19:19

Lại một lần nữa, người hâm mộ nhận ra được sự hoàn hảo của showbiz Hàn chỉ là bề nổi mà thôi.

Sau khi scandal liên quan đến môi giới mại dâm và nhóm chat đồi trụy của Seungri, Jung Joon Young bị truyền thông Hàn vạch trần, netizen Hàn đã 'đào mộ' lại không biết bao nhiêu dấu hiệu từng ẩn ý hay thậm chí là trực tiếp nhắc đến những scandal này. Mới đây, một blind item (tin đồn giấu mặt) từ năm 2016 có nhắc đến vụ việc của Seungri cũng gây xôn xao trở lại. 

Sự việc của Seungri đã từng được đề cập trong một blind item từ năm 2016.

Sự việc của Seungri đã từng được đề cập trong một blind item từ năm 2016.

Blind item - tin đồn giấu mặt - thường được xem như một 'đặc sản' của showbiz Hàn. Những blind item này sẽ được đăng tải bởi các tài khoản có liên quan ít nhiều đến showbiz, đôi khi là các phóng viên, nhà báo, nhân viên trong một công ty giải trí nào đó hoặc các fan cứng đã theo chân thần tượng nhiều năm liền.

Sở dĩ gọi là 'blind item' là bởi, những tin đồn này được đăng lên bởi tài khoản giấu mặt và trong những diễn đàn kín, không được công khai ra ngoài. Mặt khác, blind item chỉ nói về 'nhân vật', chứ không trực tiếp nêu tên bất kỳ ngôi sao nào ra. 

Không ai có thể chứng thực được các blind item có phải là sự thật hay không, mức độ tin cậy của blind item thường chỉ nằm ở mức 50 - 50. Tuy nhiên, nếu một blind item đã được chứng thực bởi các vụ scandal sau này thì phần lớn những blind item được cùng tài khoản đó đăng tải cũng sẽ nhận được sự tin tưởng nhiều hơn từ netizen Hàn. Tuy nhiên, phải khẳng định lại lần nữa, không có blind item nào chắc chắn đúng 100% cho đến khi vụ việc đó đề cập đến được chứng thực. 

Netizen xôn xao trước tin đồn có một nữ sao Hàn nổi tiếng nghiện sex 1

Năm 2016, có môt blind item đã đề cập đến vấn đề mại dâm đang trở thành vấn nạn của làng giải trí Hàn Quốc. Theo các thông tin từ blind item này, một nam ca sĩ vô cùng nổi tiếng với giọng hát ngọt ngào, thái độ thân thiện, dịu dàng tử tế với fan nữ đang bí mật tham gia vào tệ nạn mại dâm.

Blind item này khẳng định rằng hình ảnh ngọt ngào chỉ là vỏ bọc bên ngoài của nam ca sĩ đó, trên thực tế, nam ca sĩ không chỉ tham gia vào tệ nạn mại dâm ở Hàn, mà bắt đầu bắt tay vào những phi vụ đến đường dây môi giới với cả các đại gia nước ngoài. 

Đương nhiên, ở thời điểm đó, chẳng ai tin tưởng blind item này bởi rất đơn giản, vì sao một nam ca sĩ đã nổi tiếng trên đỉnh cao rồi lại tham gia vào những phi vụ kinh khủng, có thể hủy hoại cả sự nghiệp như thế? Gần 3 năm sau, scandal của Seungri bùng nổ, khiến netizen Hàn phải một lần nữa lục lại blind item này và quả thật, phần lớn chi tiết đều đã từng được đề cập đến, chỉ thiếu tên của nam ca sĩ đó mà thôi. 

Netizen xôn xao trước tin đồn có một nữ sao Hàn nổi tiếng nghiện sex 2

Bên cạnh vụ việc của nam ca sĩ tham gia vào đường dây mại dâm, blind item này còn đề cập đến một sao nữ rất nổi tiếng mắc chứng nghiện quan hệ tình dục. Theo blind item cho biết, sao nữ này nổi tiếng có hình ảnh ngây thơ, trong sáng và ngoại hình cũng nổi bật chẳng kém. Vừa có tài năng, vừa nổi tiếng lại vừa có tính cách tốt bụng, sao nữ này đã kết thân được với rất nhiều người nổi tiếng khác. 

Nhưng thực tế, bên trong sao nữ này lại không được trong sáng và thánh thiện như vậy. Cô đã lên giường với rất nhiều người đàn ông khác nhau trong quá trình thực hiện album, tham gia show giải trí và một số dự án khác. Theo thời gian, người trong giới không còn bị ngoại hình và hình tượng của sao nữ này đánh lừa nữa. 

Blind item cũng cho biết thêm, sao nữ nổi tiếng này có sở thích không 'bảo hộ' khi quan hệ và thường dùng thuốc tránh thai ngay sau đó

Blind item cũng cho biết thêm, sao nữ nổi tiếng này có sở thích không 'bảo hộ' khi quan hệ và thường dùng thuốc tránh thai ngay sau đó

Bên cạnh việc hé lộ tính cách gây sốc của sao nữ nổi tiếng trên, blind item không đề cập đến tên của người này. Sao nữ có hình tượng trong sáng, bề ngoài đáng yêu, ngây thơ trong showbiz Hàn không hề ít, vậy nên rất khó xác định người này là ai. Trên hết, đây cũng chỉ là blind item được lan truyền trên diễn đàn mạng xã hội, nên chỉ có từ 50% - 70% đáng tin mà thôi. 

May Baodatviet.vn

Tag: #blind item   #nghiện sex   #sao nữ nổi tiếng   #mặt trái của showbiz Hàn   #Seungri  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT