Nếu ngày tận thế đến, Tóc Tiên muốn gọi điện cho mẹ và tái sinh lại Hoàng Touliver

23/02/2020 13:47

Trước hôn lễ 2 ngày, Tóc Tiên đã cho ra mắt MV 'Ngày tận thế'. Và nếu như ngày đó xảy ra, nữ ca sĩ muốn làm một số điều đặc biệt với người yêu thương của mình.

MV Ngày tận thế được Tóc Tiên lựa chọn cho ra mắt vào ngày 21/2 - 2 ngày trước đám cưới. Bài hát do Emcee L, thành viên của nhóm Da LAB sáng tác và thể hiện đoạn Rap, Hoàng Touliver và Tinle làm Music Producer. Đến thời điểm này, MV đã đạt được gần 3 triệu lượt xem cùng hơn 95 nghìn lượt thích trên Youtube.

Sau khi tổ chức xong đám cưới, Tóc Tiên đã lập tức quay trở lại công việc bằng một clip trả lời câu hỏi của fan. Với vế điều kiện 'nếu mai là ngày tận thế' rất nhiều những câu hỏi thú vị đã được đặt ra cho nữ ca sĩ. Như mọi lần, sự thông minh, hài hước của Tóc Tiên đã không làm khán giả thất vọng.

Khi được hỏi, 'nếu mai là ngày tận thế, bạn muốn trải qua 24h hạnh phúc thế nào', nữ ca sĩ tiết lộ cô chắc chắn sẽ làm một việc là gọi điện cho mẹ. Dù cho rất nhiều biến cố xảy ra, thì cô vẫn muốn cảm ơn vì mẹ đã cho cô những điều tuyệt vời. 

Bên cạnh đó, ký ức hạnh phúc nhất mà Tóc Tiên muốn mang lên sao Hỏa cùng mình là khoảnh khắc đứng trên sân khấu và nhận được rất nhiều những tràng pháo tay của khán giả. 

Với câu hỏi, nếu có khả năng tái sinh một người duy nhất, Tóc Tiên đã chọn 'người yêu của mình'. Ở thời điểm này, đó chắc hẳn là 'ông xã Hoàng Touliver' rồi. Một câu trả lời thú vị khiến các fan vô cùng thích thú.

Nếu phải xóa đi một ký ức nào đó trong quá khứ, Tóc Tiên cho biết cô muốn giữ lại mọi thứ. Tuy nhiên, nếu bắt buộc, cô sẽ xóa đi những lần vạ miệng trên mạng xã hội.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Tóc Tiên tại đây!
 
Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/neu-ngay-tan-the-den-toc-tien-muon-goi-dien-cho-me-va-tai-sinh-lai-hoang-touliver-1772081.html

Tag: #Tóc Tiên   #ngày tận thế   #Hoàng Touliver  

MỚI NHẤT