Ngân Khánh dự tiệc cưới Lê Phương ở Trà Vinh sau 2 năm rời showbiz

08/08/2017 13:43

Diễn viên 'Tường vi cánh mỏng' diện đồ giản dị khi tới dự lễ cưới bạn thân Lê Phương ở Trà Vinh.

Tiệc cưới của Lê Phương và ông xã Lê Trung Kiên diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở thành phố Trà Vinh. Cà Pháo luôn bên cạnh mẹ và cha dượng trong ngày vui. Cậu bé 5 tuổi khá dạn dĩ trước ống kính máy ảnh.

Ngân Khánh tới chúc phúc Lê Phương sau 2 năm du học ngành sản xuất phim ảnh ở Singapore. Từ khi lấy chồng Việt kiều nữ diễn viên quyết định tạm dừng việc đóng phim.

Ngân Khánh cho biết tuy không đóng phim thời gian qua nhưng cô và Lê Phương vẫn nói chuyện thường xuyên qua điện thoại, Facebook. Cô mừng cho bạn đã tìm được hạnh phúc mới sau đỗ vỡ.

Không hẹn mà gặp các diễn viên nữ đều chọn đầm đen sang trọng.

Diệp Bảo Ngọc và Thanh Trúc rôm rả trò chuyện. Trước đó, cả hai còn livestream chia sẻ với khán giả không khí đám cưới tại nhà cô dâu.

Ngân Khánh vui vẻ hội ngộ cùng đồng nghiệp. Nữ diễn viên chưa có kế hoạch trở lại phim ảnh. Cô muốn tập trung cho việc học và chăm sóc gia đình nhỏ.

Cà Pháo được Thúy Diễm, Diệp Bảo Ngọc cưng nựng. Sau khi ly hôn Quách Ngọc Ngoan, cậu bé ở cùng với ông bà ngoại vì Lê Phương bận rộn đi đóng phim và tham gia các chương trình truyền hình thực tế.

Lê Phương và chú rể không đổi trang phục mới khi thực hiện các nghi lễ tại tiệc cưới như nhiều cặp đôi khác. Cả hai vẫn mặc áo dài như khi làm lễ tại nhà. 

Cô dâu chú rể gửi tặng khán giả ca khúc Đính ước. Trung Kiên sở hữu chất giọng trầm ấm. Anh từng đoạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát truyền hình TP.HCM năm 2013.

Theo Nguyễn Thành - Bích Hằng/Zing.vn

Tag: #Lê Phương   #Khánh Ngân   #đám cưới Lê Phương