Ngay khi concert bắt đầu, Jin và V (BTS) đã tranh cãi nảy lửa

13/04/2018 16:09

Jin và V đã xảy ra mâu thuẫn khá căng thẳng vì bất đồng quan điểm,

Sự việc được ghi lại trong phim tài liệu Burn The Stage, khi các thành viên BTS tập luyện cho concert The Wing Tour của nhóm. Mong muốn mang đến fan phần trình diễn hoàn hảo nhất, các thành viên phải luyện tập chăm chỉ, đồng thời đóng góp ý kiến để concert được thuận lợi hơn.

Khi BTS đang cùng nhau thảo luận, Jin và V đã xảy ra tranh cãi khi V không hài lòng về động tác vũ đạo của Jin:

'V: Anh, anh phải di chuyển nhanh hơn nữa. Anh phải đuổi kịp nhóm trước khi kết thúc phần của mình.

Jin: Anh đâu có cách xa mọi người đâu.

V: Vấn đề không phải là như vậy. Dù sao thì anh cũng phải phối hợp với em. Nhưng anh đứng cách xa quá. Như bài Spring Day ấy, đoạn đó không phải anh đứng quá xa sao? Anh lẽ ra phải chạy nhanh hơn. Em chạy ngay sau anh mà.'

Jin không đồng ý với quan điểm của V, anh khẳng định mình đã cố hết sức, đó là tốc độ nhanh nhất của anh rồi. Không khí trở nên căng thẳng khi cả hai không tìm được tiếng nói chung, thậm chí là khó chịu ra mặt.

Ngay khi concert bắt đầu, Jin và V (BTS) đã tranh cãi nảy lửa 0 

TIN TÀI TRỢ

Jin Và V xích mích ngay trước thềm concert của nhóm. 

Jin Và V xích mích ngay trước thềm concert của nhóm.

Các thành viên còn lại cố gắng ngăn chặn cuộc cãi vã trước khi V và Jin xích mích nặng nề hơn. Đội ngũ staff cũng cảm thấy lo lắng khi hai thành viên bắt đầu concert với tâm trạng không tốt. 

Sau khi concert kết thúc, cả hai đã bình tĩnh hơn và ngồi lại cùng nhau để giải quyết bất đồng. V đã xin lỗi anh và hứa sẽ bình tĩnh hơn, trong khi Jin chia sẻ những góc khuất mà anh luôn giấu kín.

Cả hai cùng ngồi lại nói chuyện sau đó. 

Cả hai cùng ngồi lại nói chuyện sau đó.

Khi được hỏi về mâu thuẫn trong nội bộ BTS, V chia sẻ: 'Chúng tôi luôn giải quyết mọi bất đồng trong đêm. Không có gì có thể chia rẽ chúng tôi. Đó là lý do nhóm luôn đoàn kết'.

Hồng Minh Baodatviet.vn

Tag: #BTS   #Jin   #cãi nhau  

MỚI NHẤT