Nghệ sĩ Trung Dân vui vẻ chúc mừng tân hoa hậu Hương Giang

10/03/2018 16:05

Sau khi Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, nghệ sĩ Trung Dân đã gửi lời chúc mừng đến cô.

Ngày 9/3 vừa qua, Hương Giang Idol – đại diện cho sắc đẹp của Việt Nam đã đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Sự kiện này đã giúp cô ca sĩ 'Mùa ta đã yêu' nhận được tình yêu thương của công chúng sau scandal về phát ngôn với nghệ sĩ Trung Dân trước đó.

Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. 

Hương Giang đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Nghệ sĩ Trung Dân sau khi biết Hương Giang trở thành Hoa hậu đã bày tỏ cảm xúc: 'Tôi cảm thấy vui và xin chúc mừng cô ấy. Tôi muốn nói là trong cuộc sống thì mình phải vươn lên. Đây như một sự khẳng định rằng mình làm những điều có ích cho xã hội. Mọi thứ còn ở phía trước nên mình luôn phải phấn đấu. Tôi cũng cảm thấy vui khi cô ấy đã khẳng định được rằng mình sống có ích và sống tốt. Một lần nữa, xin chúc mừng Hương Giang'.

Nghệ sĩ Trung Dân đã có những chia sẻ xung quanh sự kiện này. 

Nghệ sĩ Trung Dân đã có những chia sẻ xung quanh sự kiện này.

Ngoài ra nghệ sĩ Trung Dân còn có những chia sẻ chân thành xung quanh vấn đề quyền bình đẳng cho những người thuộc cộng đồng LGBT: 'Chúng ta phải thích ứng với thời đại để quyền con người được tôn trọng và sống tốt bằng những giá trị đích thực mà mình cống hiến. Bên cạnh đó thì không nên có sự phân biệt. Miễn sao mỗi chúng ta đều có ích cho cộng đồng'.

Nghệ sĩ Trung Dân tin tưởng rằng Hương Giang sẽ làm tròn sứ mệnh làm nên sự thay đổi trong nhận thức của nhiều người về cộng đồng LGBT.

>>>XEM THÊM:  Cận cảnh vẻ đẹp của Hương Giang trong đêm 'định mệnh'

VL Baodatviet.vn

Tag: #nghệ sĩ Trung Dân   #hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018