Nghi có tình cảm với Soobin Hoàng Sơn, Hiền Hồ nói gì?

16/07/2017 08:30

Học trò của Tóc Tiên cho hay đã quen Soobin trước khi được giới thiệu trong cuộc thi Giọng hát Việt 2017 nhưng không xác nhận chàng trai trong clip.

Mới đây, nhiều người hâm mộ bất ngờ khi một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh Hiền Hồ - Soobin Hoàng Sơn tình tứ ôm nhau tại rạp chiếu phim được đăng tải.

Chủ nhân của đoạn clip này còn chia sẻ trên trang cá nhân: 'Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ The Voice tưởng nói không quen, ai ngờ quen thiệt. Bởi vậy, ta nói đừng hùng hồn tuyên bố trên sóng truyền hình, có người bắt gặp rồi'.

Clip nghi vấn Hiền Hồ hẹn hò Soobin Hoàng Sơn

Qua đoạn video ngắn có thể thấy, cả hai đều đeo khẩu trang che mặt nhưng vẫn rất dễ dàng có thể nhận ra được cặp đôi, đặc biệt là hình xăm sau gáy của Soobin.

Trong clip, Hiền Hồ chủ động dựa vai và không ngại ôm eo cũng như trao nụ hôn đến Soobin.

Nói về nghi vấn có tình cảm với chàng trai trong clip, phía Hiền Hồ không phủ nhận hay xác nhận đó là Soobin Hoàng Sơn.

 

Hiền Hồ chủ động dựa vai 'chàng trai lạ'

 

Cả hai luôn có hành động thân mật

'Phía ê-kíp nhận được khá nhiều câu hỏi chia sẻ về chuyện tình cảm và danh tính chàng trai kia là ai.

Tuy nhiên hiện tại, Hiền vẫn còn khá mới và bản thân muốn nỗ lực đi lên bằng khả năng ca hát cũng nhưng những sản phẩm âm nhạc thực thụ nên không muốn các vấn đề đời tư bị chú ý quá nhiều.

Sau sự việc này Hiền Hồ cũng xin lỗi người hâm mộ và sẽ cố gắng cho ra những sản phẩm âm nhạc thật tốt trong thời gian tới.

Chính vì vậy, mong anh, chị thông cảm về việc phía ê-kíp cũng như Hiền Hồ xin từ chối không chia sẻ về danh tính chàng trai trong clip cũng như mối quan hệ giữa Soobin Hoàng Sơn và Hiền Hồ để tránh ảnh hưởng đến cả công việc, cuộc sống của cả hai. Cho đến thời điểm hiện tại, phía Hiền Hồ xin nhắc lại sẽ không chia sẻ và phát ngôn gì về vấn đề này', ê-kíp của Hiền Hồ cho hay.

 

Nữ ca sĩ trẻ Hiền Hồ

Hiền Hồ là một nữ ca sĩ trẻ, là học trò của nữ ca sĩ Tóc Tiên trong cuộc thi The Voice nhưng sau thời gian ngắn đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông.

Hiền Hồ và Soobin đã vướng tin đồn hẹn hò từ lâu, thậm chí người hâm mộ tinh ý phát hiện ra cả hai cùng đi du lịch với những cử chỉ rất thân mật. Tuy nhiên, ngay sau đó phía Soobin Hoàng Sơn đã lên tiếng phủ nhận, khẳng định mối quan hệ với Hiền Hồ chỉ là anh em thân thiết.

PV Baodatviet.vn

Tag: #Soobin Hoàng Sơn   #Hiền Hồ   #Hiền Hồ hẹn hò Soobin Hoàng Sơn