Ngọc Lan: Đây là 8/3 hạnh phúc nhất từ trước đến nay!

07/03/2019 18:07

Nữ diễn viên xúc động khi nhận được món quà 8/3 của ông xã Thanh Bình và con trai.

Như mọi bà mẹ khác, 8/3 là dịp mà Ngọc Lan háo hức mong chờ những món quà từ ông xã. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên 'Mặn hơn muối' vừa chia sẻ hình ảnh món quà đặc biệt của chồng và con trai.

Ngọc Lan viết: 'Hôm nay đi làm cả ngày về, ba Louis bảo 'Mẹ mở tủ lạnh lấy dùm Ba rổ rau', và thật sự trong tủ lạnh chả có rổ rau nào mà chỉ có hộp bánh cupcake này, mình nghĩ trong đầu eo ôi chỗ nào bán bánh mà nó xấu thế, mình mới cầm hộp bánh ra hỏi ủa bánh của ai vậy (giọng hoang mang), thế là Louis lon ton chạy thật nhanh ôm mình nói: 'Bánh Louis, Louis làm bánh có Ba', ổng nói kiểu rất tự hào và khoe khoang chiến tích.

Và bây giờ thì mình hoang mang thật. Quay qua nhìn thì thấy ông chồng tủm tỉm cười: 'Quà 8/3 của 2 cha con á, 2 cha con đi học làm bánh cả buổi để làm tặng mẹ.

Thì ra là lừa tui, kêu mở tủ lạnh, làm bất ngờ, làm tui khóc. Nói chứ xúc động lắm. Louis đã lớn, tròn 25 tháng, biết nói được câu 5 chữ, biết méc, biết tâm sự, biết nịnh và biết cùng Ba làm điều bất ngờ cho Mẹ'.

Ngọc Lan chia sẻ trên trang cá nhân

Ngọc Lan chia sẻ trên trang cá nhân

Ngọc Lan: Đây là 8/3 hạnh phúc nhất từ trước đến nay! 1

Thanh Bình chia sẻ: 'Năm nào cũng tự đi mua quà cho Lan rồi nên năm nay mình muốn dành cho vợ một bất ngờ nho nhỏ. Đặc biệt hơn từ nay, các ngày lễ là có thêm con trai đồng hành nên… đỡ mệt (haha)'.

Dưới sự hướng dẫn của cô giáo, hai cha con đã làm được những ly cupcake dễ thương. Mới hơn 2 tuổi nhưng con trai của Thanh Bình - Ngọc Lan rất hiếu động. Cậu nhóc nhanh chóng làm theo hướng dẫn của ba và tỏ ra thích thú khi được cô giáo chỉ dạy từng bước tận tình. 

Ngọc Lan: Đây là 8/3 hạnh phúc nhất từ trước đến nay! 2

Thanh Bình cũng cho biết trong gia đình anh là người nghiêm khắc và khó tính với con trai nhất, nhưng cậu nhóc lại thích chơi với ba nhiều hơn các thành viên trong nhà.

Cậu nhóc sở hữu đôi mắt biết cười và rất lém lỉnh nên nhanh chóng sở hữu một lượng fans hùng hậu trên mạng xã hội, nhất là sau chương trình 'Con đến từ hành tinh nào'. Ngọc Lan, Thanh Bình hóm hỉnh đùa rằng hình của Louis đưa lên mạng còn hot hơn hình ba mẹ.

Ngọc Lan: Đây là 8/3 hạnh phúc nhất từ trước đến nay! 3

Sau khi nhận quà, Ngọc Lan dành cho chồng lời yêu thương: 'Cám ơn Ba Louis, cám ơn vì anh vẫn yêu em như ngày nào, cám ơn anh vì đã đào tạo 1 ông nhỏ sống rất tình cảm, ngày nào ổng cũng nói yêu mẹ, đêm nào trước khi đi ngủ cũng chúc thiếu điều hết cái phường An Phú ngủ ngoan rồi mới ngủ (câu giờ lắm)'.

Ngọc Lan chia sẻ chồng luôn là người mang đến những bất ngờ thú vị trong cuộc sống, chính là mảnh ghép vừa vặn với nữ diễn viên. Thỉnh thoảng, Thanh Bình lại nhắn tin mời bà xã đi ăn, uống cà phê, xem phim như thuở cả hai mới hẹn hò. Chính những việc làm nhỏ nhưng lại là chất xúc tác giúp họ hâm nóng tình yêu, xóa nhòa những hận giờn vu vơ, nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Ngọc Lan: Đây là 8/3 hạnh phúc nhất từ trước đến nay! 4

Ngọc Lan: Đây là 8/3 hạnh phúc nhất từ trước đến nay! 5

Trong năm 2019, Ngọc Lan sẽ trở lại với phim ảnh mạnh mẽ hơn. Hiện tại, cô đang nhận lời tham gia 3 phim truyền hình cả trong Nam và ngoài Bắc với lịch quay kín đến hết tháng 8.

Ảnh: Maison de Bil

Theo PV/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngoc-lan-day-la-83-hanh-phuc-nhat-tu-truoc-den-nay-1476056.html

Tag: #Ngọc Lan   #8/3  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT