Ngọc Sơn lần đầu hé lộ hình ảnh về căn nhà mới tậu tại Hà Nội

20/12/2017 19:55

Lý do quan trọng nhất giúp Ngọc Sơn quyết định mua căn nhà mới ở Hà Nội này chính là tình yêu thương mà anh dành cho Hà Nội và cho cả đại gia đình của anh ở miền Bắc.

Nhân việc nam danh ca Ngọc Sơn bất ngờ được tặng bức tượng chân dung bằng gỗ quý tại Hà Nội, những hình ảnh của căn nhà sang trọng cũng như nội thất độc đáo bên trong đã chính thức hé lộ khiến người hâm mộ thích thú.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ hình ảnh về căn nhà mới tậu tại Hà Nội 0

Mặc dù sở hữu bất động sản hàng trăm tỷ, từng là 1 trong 5 người có thu nhập cao nhất Việt Nam theo số liệu năm 1988, nhưng Ngọc Sơn vẫn giữ lối sống hoà đồng, giản dị cho đến thời điểm hiện tại. Nhiều tài sản 'khủng' của anh ít khi được công bố rộng rãi đến với công chúng vì vậy thông tin anh sở hữu 'tổ ấm' mới tại thủ đô khiến khán giả tò mò.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ hình ảnh về căn nhà mới tậu tại Hà Nội 1

Căn nhà có diện tích hơn 100m2 toạ lạc tại một khu đô thị xa hoa, giàu có bậc nhất Hà Nội. Khi được hỏi về giá trị của căn nhà mới cũng như những đồ đạc, vật dụng được trang hoàng cho ngôi nhà của mình, Ngọc Sơn đều từ chối trả lời. Vì đối với 'ông vua nhạc sến' thì căn nhà này là vô giá.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ hình ảnh về căn nhà mới tậu tại Hà Nội 2

'Căn nhà này là tài sản vô giá với tôi, là thứ không thể đo đếm bằng tiền hay bất cứ điều gì khác. Giá trị về tình cảm, về những ý nghĩa thiêng liêng của nó khiến Ngọc Sơn trân trọng, coi như một nửa đời người của mình, sao có thể nói chuyện tiền nong. Đồ đạc trong nhà cũng là do anh em, bạn bè quý mến mỗi người mang đến tặng một thứ. Tất cả đều là tấm lòng chân thành, là tình cảm quý giá giữa người với người, thể hiện sự gắn bó và trân trọng trong suốt nhiều năm nay' - Ngọc Sơn chia sẻ.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ hình ảnh về căn nhà mới tậu tại Hà Nội 3

Ngọc Sơn hào hứng chụp ảnh trong phòng ngủ sang trọng.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ hình ảnh về căn nhà mới tậu tại Hà Nội 4

Mới đây nhất, Ngọc Sơn bất ngờ được tặng một bức tượng bằng gỗ quý cao gần 1m tạc chính hình ảnh của nam danh ca trong bộ trang phục veston sang trọng, tay chắp trước ngực.

Ngọc Sơn lần đầu hé lộ hình ảnh về căn nhà mới tậu tại Hà Nội 5

Theo Ngọc Sơn, bởi yêu mến tiếng hát và cả chính con người anh mà người hâm mộ đã dùng gỗ quý để tạc nên bức tượng chân dung dành tặng nam danh ca. Tình cảm này khiến anh vừa bất ngờ vừa cảm động.

Theo Tiểu Bình/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/ngoc-son-lan-dau-he-lo-hinh-anh-ve-to-am-tai-ha-noi-1070737.html

MỚI NHẤT