Ngọc Thanh Tâm gợi cảm, tự tin sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes

18/05/2017 11:32

Ngọc Thanh Tâm - nữ chính phim 'Đảo của dân ngụ cư' thu hút sự chú ý khi mặc chiếc đầm xẻ đầy gợi cảm, quyến rũ của NTK Galia Lahav.

Tâm điểm của ngày Khai mạc LHP Cannes 2017 chắc chắn luôn là sự kiện thảm đỏ, nơi thu hút toàn thể công chúng và báo giới, bằng sự xuất hiện của các tên tuổi lớn của điện ảnh thế giới.

Đoàn làm phim 'Đảo của dân ngụ cư' với nữ đạo diễn Hồng Ánh, cùng hai diễn viên chính là Ngọc Thanh TâmPhạm Hồng Phước đã có màn xuất hiện trên thảm đỏ Cannes đầy ấn tượng, sánh vai cùng những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng thế giới như Nicole Kidman, Julianne Moore, Susan Sarandon, Phạm Băng Băng, Will Smith, Elle Fanning...

 

Đoàn làm phim 'Đảo của dân ngụ cư' tại LHP Cannes

 

 các nghê sĩ Việt sánh bước cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng

 

Ngọc Thanh Tâm khoe sắc cùng nữ diễn viên đình đám Deepika Padukone

 

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm thu hút sự chú ý khi mặc chiếc đầm xẻ đầy gợi cảm, quyến rũ của NTK Galia Lahav

 

Với phong thái tự tin trước ống kính

 

Thể hiện đẳng cấp sánh ngang với các ngôi sao thế giới

Trong những ngày tiếp theo, đoàn làm phim sẽ tiếp tục cùng Cục Điện ảnh tham gia các hoạt động quảng bá đất nước, con người và điện ảnh Viêt Nam qua các hoạt động tại gian Việt Nam ở Chợ Phim Cannes.

Tại đây, Đảo của dân ngụ cư cũng sẽ được chọn giới thiệu như một bộ phim Việt Nam đã gây được thành công tại các LHP quốc tế trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, trong sự kiện Vietnam Night diễn ra và tối ngày 20/05/2017 (theo giờ địa phương), bộ phim sẽ được chính thức giới thiệu tại châu Âu. 

   

Phạm Hồng Phước và Ngọc Thanh Tâm

Bí Ngô Baodatviet.vn

Tag: #Cannes   #LHP Cannes   #Ngọc Thanh Tâm   #Phạm Hồng Phước   #Đảo của dân ngụ cư   #Trương Hồng Ánh   #Liên hoan phim Cannes 70