Ngọc Trinh đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai đại gia, lại còn là 'phi công trẻ'?

14/02/2020 07:03

Động thái mới nhất của Ngọc Trinh ngầm úp mở chuyện tình cảm khiến dân tình vô cùng xôn xao.

Kể từ sau khi chia tay bạn trai đại gia đã yêu 2 năm, Ngọc Trinh khá tích cực thả thính. Nhiều lần 'nữ hoàng nội y' cũng úp mở về việc muốn có một tình yêu mới, đồng thời cũng thay đổi gu bạn trai.

Mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục khiến cộng đồng mạng tò mò khi chia sẻ hình ảnh chụp cùng một bó hoa hồng siêu to, không những thế cô còn úp mở viết chú thích: 'Cảm ơn cậu bé nha'. Dòng trạng thái của 'nữ hoàng nội y' khiến cộng đồng mạng cho rằng cô đã bắt đầu một mối quan hệ tình cảm mới sau khi chia tay vị đại gia kia, thậm chí cách xưng hô 'cậu bé' còn có thể được hiểu là bạn trai mới kém tuổi hơn Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai đại gia, lại còn là 'phi công trẻ'? 0

Ngọc Trinh đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai đại gia, lại còn là 'phi công trẻ'? 1

Ngọc Trinh tạo dáng bên bó hoa hồng siêu to được 'cậu bé' bí mật tặng ngay trước ngày Valentine

Ngọc Trinh đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai đại gia, lại còn là 'phi công trẻ'? 2

Ngọc Trinh đã có tình mới sau khi chia tay bạn trai đại gia, lại còn là 'phi công trẻ'? 3

Trước đây, Ngọc Trinh từng có nhiều mối tình tai tiếng và bạn trai của cô lần nào cũng là các đại gia hơn nhiều tuổi, thậm chí có người đã con cháu đầy đủ. Vì thế mà việc Ngọc Trinh úp mở có bạn trai kém tuổi càng khiến dân tình cực kỳ tò mò về danh tính chàng trai đó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Toquoc.vn

#phi công trẻ

Ngọc Trinh chính thức tuyên bố độc thân, chấm dứt chuyện tình với bạn trai đại gia

27/11/2019 18:09

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã công khai chuyện yêu bạn trai đại gia khi chia sẻ những hình ảnh tiệc sinh nhật lãng mạn phủ đầy hoa hồng được 'người ấy' chuẩn bị bất ngờ.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng dòng trạng thái với nội dung: 'The End 8/4/2017 - 27/11/2019' ám chỉ sự kết thúc điều gì đó sau quãng thời gian hơn 2 năm.

Dưới phần bình luận, một số bạn bè thân thiết của Ngọc Trinh như Vũ Khắc Tiệp và Linh Chi cũng để lại bình luận thể hiện sự buồn bã. Một người bạn khác thì động viên 'nữ hoàng nội y' hãy cố gắng lên nhưng cũng nhắc đến chuyện những cô gái sinh năm 1989 (năm sinh của Ngọc Trinh) đều khổ vì tình. Cư dân mạng nhanh chóng đặt ra nghi vấn, Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai đại gia sau 2 năm hẹn hò.

Ngọc Trinh chính thức tuyên bố độc thân, chấm dứt chuyện tình với bạn trai đại gia 0

Không để công chúng chờ đợi lâu, cách đây 1 giờ, Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh kèm dòng chú thích khẳng định bản thân đã quay trở về đời độc thân: 'Quay lại đời sống độc thân vui tánh nhaaa cả nhà iu'. Với chia sẻ này có thể chắc chắn rằng, Ngọc Trinh cùng bạn trai đại gia đã chính thức 'đường ai nấy đi' sau 2 năm hẹn hò.

Ngọc Trinh chính thức tuyên bố độc thân, chấm dứt chuyện tình với bạn trai đại gia 1

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã công khai chuyện yêu bạn trai đại gia khi chia sẻ những hình ảnh tiệc sinh nhật lãng mạn phủ đầy hoa hồng được 'người ấy' chuẩn bị bất ngờ. Sau đó, 'nữ hoàng nội y' liên tiếp khoe lên trang cá nhân những món quà, hành động lãng mạn và mối quan hệ tốt đẹp của bạn trai với bố mẹ mình. Chỉ có điều cô vẫn luôn giữ bí mật về danh tính của người đó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#ngọc trinh chia tay

Chia tay đại gia chưa lâu, Ngọc Trinh đã muốn tuyển người yêu mới nhưng phải có tiêu chí này

21/12/2019 23:43

Có vẻ như 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh đã hoàn toàn bước qua mối tình 2 năm và muốn tiến đến một tình yêu mới.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh bất ngờ tuyên bố đã chia tay bạn trai bí mật. Sau khi bước vào cuộc sống độc thân, cô vẫn thường xuyên có những chia sẻ về người cũ, cho biết người đó vẫn rất quan tâm và yêu thương mình.

Thế nhưng mới đây, 'Nữ hoàng nội y' lại chia sẻ trên trang cá nhân dòng trạng thái: 'Alo! Cần order một tình yêu, nhiều đường và ít drama'.

Dòng trạng thái của Ngọc Trinh cho thấy cô đã hoàn toàn quên đi người bạn trai hẹn hò 2 năm qua. Dù mới chia tay chưa được bao lâu nhưng có vẻ như Ngọc Trinh đã nôn nóng muốn tìm một bờ vai mới để dựa vào. Tuy nhiên, yêu cầu tiên quyết của cô lần này là phải ngọt ngào và ít drama.

Chia tay đại gia chưa lâu, Ngọc Trinh đã muốn tuyển người yêu mới nhưng phải có tiêu chí này 0

Ở độ tuổi 30, Ngọc Trinh thừa nhận trải qua 5 cuộc tình và đa phần đều là những người đàn ông lớn tuổi, giàu có. Có lẽ vì đã trải qua quá nhiều mối tình phải làm 'người thứ 3' hoặc yêu đương bí mật nên mong muốn hiện tại của cô không vướng thị phi, không gây tranh cãi và vị đưa ra bàn tán, 'ném đá' như trước.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ngọc Trinh chia tay đại gia #Ngọc Trinh tuyển người yêu

Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai hơn 20 tuổi sau 2 năm hẹn hò?

27/11/2019 11:22

Dòng trạng thái mới đây của 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh làm rộ lên tin đồn rạn nứt tình cảm giữa cô và bạn trai hơn 20 tuổi.

Tháng 2 vừa qua, Ngọc Trinh cho biết cô đã hẹn hò bạn trai hơn 20 tuổi được 2 năm. Những bài đăng mặn nồng về người bạn trai của mình không khỏi khiến khán giả tò mò.

Tuy nhiên, mới đây trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đã làm khán giả xôn xao khi đăng tải dòng trạng thái: 'The End 8/4/2017 - 27/11/2019. Chúc ai đó luôn được vui vẻ và bình yên'. Chia sẻ này đã làm đông đảo khán giả bất ngờ và đa số cho rằng cô đang tiết lộ thông tin đã chia tay bạn trai sau 2 năm hẹn hò. Nhiều bình luận tỏ ra tiếc nuối cho mối tình của Ngọc Trinh.

Bài đăng gây xôn xao được cho là thông báo việc kết thúc cuộc tình của Ngọc Trinh. 

Bài đăng gây xôn xao được cho là thông báo việc kết thúc cuộc tình của Ngọc Trinh.

Đến hiện tại, phía Ngọc Trinh vẫn chưa có câu trả lời chính thức về thắc mắc của cư dân mạng. Trước đó, cô nàng từng dính tin đồn rạn nứt tình cảm với bạn trai nhưng nhanh chóng 'giải thích' bằng cách chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, những bữa tiệc và món quà bạn trai dành tặng cho mình để xóa tan mọi tin đồn. Tuy nhiên, lần này 'Nữ hoàng nội y' chưa lên tiếng phủ nhận càng khiến khán giả nghi ngờ.

Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai hơn 20 tuổi sau 2 năm hẹn hò? 1 

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh và bạn trai cũng vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh được bạn trai tự tay trang trí mừng sinh nhật tuổi 30 vô cùng lãng mạn. 

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh và bạn trai cũng vướng nghi vấn rạn nứt tình cảm. Tuy nhiên Ngọc Trinh đã đăng tải hình ảnh được bạn trai tự tay trang trí mừng sinh nhật tuổi 30 vô cùng lãng mạn.

  Ngọc Trinh đã chia tay bạn trai hơn 20 tuổi sau 2 năm hẹn hò? 3 

Dòng trạng thái 'Em hạnh phúc khi có anh' hay những hình ảnh từ buổi hẹn hò lãng mạn được cô nàng chia sẻ. 

Dòng trạng thái 'Em hạnh phúc khi có anh' hay những hình ảnh từ buổi hẹn hò lãng mạn được cô nàng chia sẻ.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thanh Thanh/Baodatviet.vn

#tin đồn #bạn trai hơn 20 tuổi

Mới nhất