Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp showbiz từng được chào mời 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu?

13/07/2020 19:06

Khi những người đẹp được 'chào giá', đó có thể là hàng nghìn đô đến hàng chục nghìn đô, vậy họ sẽ nghĩ gì về việc 'chân dài - đại gia', 'trao tiền đổi tình'?

Ngày 12/7 vừa qua, thông tin đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm trị giá 30 nghìn đô bị triệt phá đã khiến nhiều người không khỏi choáng váng. Trong số đó, xuất hiện cô gái là Hoa hậu người Việt tại Úc thường được biết đến là 'dân chơi hàng hiệu' có tiếng của làng giải trí Việt. Từ câu chuyện này, nhiều người không khỏi đặt cái nhìn tiêu cực lên các người đẹp và showbiz. 

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên vấn nạn bán dâm trong showbiz Việt bị lôi ra ánh sáng. Và cũng không ít lần, các người đẹp đình đám của làng giải trí đã đưa ra quan điểm, cái nhìn, cũng như mức giá mà họ từng bị 'gạ gẫm'. 

Ngọc Trinh: Hơn 30 nghìn đô để tiếp rượu cho đại gia 

Theo đuổi phong cách quyến rũ, nóng bỏng và đôi khi hở hơi 'bạo', không quá khó hiểu khi Ngọc Trinh tiết lộ thường xuyên nhận được những lời 'chào mời' từ các đại gia. Bản thân cô nàng cũng đã có nhiều phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến vấn đề tiền bạc, vậy nên, dư luận càng dễ liên tưởng đến Ngọc Trinh trong những nghi án 'chân dài - đại gia' hay nặng nề hơn là 'đi khách'. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 0

Trước những nghi ngờ đó của khán giả, Ngọc Trinh thẳng thừng tuyên bố cô sẽ không làm như vậy. Bởi 'Tôi không làm vì nó chẳng khác nào 'đi khách'. Họ đã bỏ ra tiền nhiều như vậy để mời mình, thì ngại gì mà không đưa thêm, thậm chí gấp đôi để được 'đi'. Tôi nghĩ vậy'. 

Người đẹp sở hữu vòng eo 56 cũng chia sẻ thêm: 'Tôi không làm gái bao. Gái bao thì cứ người có tiền là bao được hết, nhưng tôi đâu có vậy'. Ngọc Trinh tuyên bố chắc nịch rằng cô chưa từng 'đi khách', dưới bất kỳ hình thức nào. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 1

Trước đây, thông qua phim Vòng eo 56, Ngọc Trinh cũng từng ngầm tiết lộ có người đã ra giá 30 nghìn đô chỉ để cô tiếp rượu.

'Trong showbiz, cứ 10 cô gái đẹp thì tới 8 người nhận được lời đề nghị như vậy chứ không riêng mình tôi', Ngọc Trinh bộc bạch. Cách cô lựa chọn phản hồi những lời mời gọi này chính là... lơ đi không trả lời.

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 2

Phương Trinh Jolie: Nhiều người mời đi ăn tối với giá 20 nghìn đô

Đã từng gây xôn xao với phát ngôn: 'Chỉ yêu người có thu nhập trên 100 triệu đồng/ tháng', lại thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh nóng bỏng, sexy, Phương Trinh Jolie cũng một thời gian dài 'chịu khổ' vì những điều tiếng đến từ phía dư luận. Họ cho rằng, Phương Trinh Jolie cố tình công khai 'giá' để 'chăn' được đại gia lắm tiền nhiều của. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 3

Nữ diễn viên xinh đẹp chia sẻ, cô thậm chí còn từng nhận được những lời mời đi ăn tối với giá từ 20 nghìn đô trở lên, nhưng Phương Trinh Jolie đều từ chối hết vì 'sau ăn tối là chuyện gì thì ai cũng đoán được'. 

Có rất nhiều người đẹp trong showbiz này sẵn sàng đi ăn 2, 3 lần với đại gia để rồi 'vớ' được một căn nhà - Phương Trinh Jolie tiết lộ - nhưng đằng sau đó, họ lại không ngờ đến một sự thật: những bữa tiệc 'trao tình, đổi tiền' của mình đều đã được giới đại gia rỉ tai nhau. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 4

'Giới đại gia ở Hà Nội, Sài Gòn chẳng có bao nhiêu người, họ chơi chung với nhau trong một hội, họ nói với nhau thì người ngoài chắc cũng biết hết', Phương Trinh Jolie chia sẻ quan điểm của mình. 

Cô cũng nói thêm, nhiều người đẹp khi được 'chào giá' đã cố tình từ chối để rồi sau đó mình được 'nâng giá' hơn. Đến một giá trị nhất định và khiến họ cảm thấy hài lòng thì đến lúc đó, họ sẽ gật đầu chấp nhận những lời mời như thế. Trường hợp đó trong showbiz không hề thiếu. 

Người mẫu Trang Trần: Có nhiều người mẫu, tự o bế mình là 'người mẫu' chứ nói trắng ra là gái bán dâm

Vốn nổi tiếng thẳng tính, không sợ phật lòng ai, người mẫu Trang Trần đã từng chỉ điểm thẳng những người mẫu 'một năm đi diễn được một lần' nhưng lại tự 'o bế' mình với cái danh người mẫu. 'Nói trắng ra, họ đi làm gái bán dâm' - Trang Trần phát ngôn khiến dân tình không khỏi xì xào bàn tán. 

Nhưng có nghe hết toàn bộ những điều Trang Trần chia sẻ mới hiểu được vì sao cựu người mẫu có suy nghĩ như thế. Đó là bởi, Trang Trần cũng từng một thời lăn xả trong làng mẫu Việt, từ sân khấu nhỏ đến sàn diễn lớn đều đã 'walk bung lụa'. Vậy nên, cô nàng càng 'khó ở' với những người mượn danh nghề nghiệp của mình để làm những chuyện trái đạo ddức, lương tâm. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 5

Trang Trần kể lại: 'Tôi đi vào bar, rất nhiều cô gái chân dài, đẹp lộng lẫy, họ ve vãn đàn ông và rồi đi đâu đó cùng những người đàn ông lạ. Tôi hỏi những người phục vụ, họ nói mấy cô đó là người mẫu. Tôi là người cực kỳ lăn lộn với nghề, có bất cứ người mẫu nào mới tôi đều biết mặt biết tên, vậy mà tôi không tài nào nhớ nổi.

Tôi ngồi quán cà phê mà nghe người ta bàn tán cô nọ cô kia đủ chuyện, thấy chạnh lòng kinh khủng. Những điều đó làm nghề người mẫu, vốn đã rất nhạy cảm, nay còn nhiều điều tiếng hơn'. 

Ngay cả là một người miễn cưỡng được gọi là 'làm cùng giới' như Trang Trần còn khó có thể thông cảm được với lựa chọn và quyết định của những cô gái ấy, thì hỏi chi đến những người đứng ngoài như khán giả? 

Những tiết lộ của Trang Trần thẳng thật đấy, nhưng cũng rất thật, bóc tách được một lớp màng hoàn toàn khác về showbiz Việt. Trong mắt khán giả, người mẫu là nghề nghiệp đồng nghĩa với hai từ 'sang chảnh': đi diễn từ trong nước đến nước ngoài, làm việc với những nhà thiết kế xịn xò, đình đám, được khoác lên mình những bộ cánh lộng lẫy và luôn 'đẹp mọi lúc mọi nơi'. Còn qua lời kể của Trang Trần, 'người mẫu' dường như chỉ là cái danh để họ dễ dàng tiếp cận với đại gia hơn, và cũng để 'nâng giá' dễ hơn. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 6

Phát ngôn của Trang Trần ngày ấy đã bị cả showbiz lên án, nhưng qua thời gian, càng nhiều vụ gây chấn động bị lôi ra ánh sáng mới càng thấy được cô nàng thực chất chỉ đang vạch trần sự thật mà thôi. 

Diễn viên Phương Oanh: Tôi sẵn sàng đi làm với mức cát-xê 150 nghìn đồng/ buổi, nhưng từ chối những lời mời đi ăn với vài nghìn đô'

Không thẳng và 'đau' như Trang Trần, nhưng cách so sánh của Phương Oanh 'Quỳnh Búp Bê' cũng khiến nhiều người đọc được hẳn không khỏi chạnh lòng. Đi làm vất vả bao nhiêu, đổ mồ hôi nước mắt nhưng số tiền nhận được thì ít ỏi đếm trong trăm nghìn, còn việc đi ăn thảnh thơi, chỉ cần nói ngon nói ngọt với các đại gia đã dễ dàng nhận được hàng nghìn đô. Nhưng như Phương Trinh Jolie đã nói đó, 'sau những bữa ăn là gì thì ai cũng biết'. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 7

Tuy nhiên, đó là mức cát-xê và mức 'giá' của diễn viên Phương Oanh thời cô nàng vẫn là người mẫu chưa nhiều tiếng tăm. Giờ đây thì 'thế sự' đã khác, cát-xê của Phương Oanh cũng tăng lên nhiều và đồng nghĩa, (có lẽ) mức 'giá' chào mời cô nàng gặp gỡ, ăn cơm với đại gia cũng tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, quan điểm của Phương Oanh thì vẫn giữ như xưa: 'Người mẫu là nghề trình diễn, không phải để ngồi ăn và nhận tiền. Tôi sẵn sàng đi làm với mức cát-xê 150 nghìn đồng/ buổi, nhưng từ chối những lời mời đi ăn với vài nghìn đô'. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 8

Diễn viên Minh Tiệp: Vấn đề là tại mắc bệnh đồ hiệu thôi

So với các người đẹp, diễn viên Minh Tiệp lại chia sẻ một góc nhìn khác hơn về chuyện 'chân dài - đại gia' và 'trao tình đổi tiền'. Trên quan điểm của anh, tất cả đều xuất phát từ sở thích đua đòi hàng hiệu, thích được sắm sửa và khoe khoang hư vinh mà ra. 

Cụ thể, Minh Tiệp lên tiếng: 'Vấn đề là tại mắc bệnh đồ hiệu thôi. Mà đồ hiệu có phải cái gì cũng đẹp đâu. Chưa nói khả năng cao là fake. Vì Hoa hậu hay Á hậu xịn, hay diễn viên xịn và MC xịn thì dư sức sống được với mức cát-xê cao ngất ngây'. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 9

Đó là những suy nghĩ của Minh Tiệp khi vụ đường dây bán dâm có nhiều gương mặt nổi tiếng bị đưa ra ánh sáng vào năm 2018.

Anh cũng bày tỏ 'hy vọng' danh sách khách mời trong những đường dây bán dâm này sẽ bị đưa ra ánh sáng để 'có đôi có lứa' với những người đẹp bị 'vạch mặt'. Nếu không thì 'khổ thân các em búp bê'. 

Ngọc Trinh, Phương Oanh và nhiều người đẹp từng được chào 'đi khách': Họ nói gì và mức giá bao nhiêu? 10

Qua vụ việc một Hoa hậu đình đám, có tiếng là 'sang chảnh, xa xỉ' trong showbiz Việt bị đưa tin cũng có tên trong đường dây bán dâm năm 2020, thì mới thấy quan điểm của Minh Tiệp không hề sai chút nào. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#người đẹp showbiz #chào mời đi khách #ngọc trinh #Phương Oanh

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này

09/05/2020 15:16

Ngoài 30 nhưng vẫn độc thân, nhan sắc thuộc top đầu Vbiz, bản lĩnh và tài năng khiến đấng mày râu cũng phải nể chính là những gì công chúng nghĩ về các người đẹp này.

Mới đây, thông tin Thủ tướng Chính phủ khuyến khích nam, nữ kết hôn trước 30 tuổi, phụ nữ sinh con thứ hai trước 35 tuổi đã thu hút nhiều sự quan tâm của người dân. Và các sao Việt cũng không là ngoại lệ.

Nhân dịp chù đề này đang 'hot' và được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội, nhiều cư dân mạng cũng đã liệt kê ra những cái tên tiêu biểu của showbiz Việt ngoài 30 tuổi rồi nhưng vẫn chưa có dấu hiệu muốn kết hôn. Đặc biệt, đây đều là những quý cô độc thân 'cực phẩm': vừa giàu, vừa giỏi, lại còn xinh đẹp.

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy sinh năm 1988, đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 và là một trong những Hoa hậu có học vấn 'khủng' nhất showbiz. Ở thời điểm hiện tại, Mai Phương Thúy được gọi là đại gia ngầm của showbiz Việt, một người đẹp hiếm hoi có khả năng đầu tư chứng khoán 'đỉnh', là nhà đầu tư của dự án phim điện ảnh, cổ đông của nhiều doanh nghiệp lớn.

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 0

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 1

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 2

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 3

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 4

Mặc dù từng tiết lộ đã có bạn trai nhưng Mai Phương Thúy vẫn rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Người đẹp dường như vẫn chưa có ý định kết hôn khi từng chia sẻ: 'Thực ra anh ấy thỉnh thoảng hay gọi tôi ra và ngồi xuống nói chuyện. Anh ấy bảo: 'Em à, em không thể sống mãi như thế này được'. Nghe đến như vậy tôi đã cảm thấy mệt rồi và không muốn nói tiếp nữa. Tôi phải tìm cớ để chạy đi chỗ khác'.

Minh Hằng

Minh Hằng sinh năm 1987, là một ca sĩ - diễn viên đa tài của showbiz Việt. Hoạt động nghệ thuật từ rất sớm, cộng với việc đầu tư bất động sản nên Minh Hằng không những giàu có về 'gia tài' nghệ thuật mà còn sở hữu khối tài sản kếch xù gồm biệt thự, siêu xe, nhiều khoản đầu tư kinh doanh lớn.

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 5

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 6

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 7

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 8

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 9

Ở tuổi 33, Minh Hằng vẫn đầy tươi trẻ, xinh đẹp, dành thời gian đi du lịch khắp nơi trên thế giới và tận hưởng cuộc sống. Mới đây, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về chuyện lấy chồng: 'Mấy hôm nay ngập tràn thông tin khuyến khích lấy chồng. Em biết sống sao đây trời'.

Thanh Hằng

Thanh Hằng sinh năm 1983, là siêu mẫu hàng đầu hiện nay của showbiz Việt, người đại diện của nhiều nhãn hàng lớn. Điều khán giả biết về Thanh Hằng là một siêu mẫu có tính cách mạnh mẽ, sở hữu khối tài sản lớn, nhan sắc gợi cảm. Còn chuyện yêu đương, hôn nhân của cô lại là một ẩn số.

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 10

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 11

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 12

Thanh Hằng từng chia sẻ về quan điểm hôn nhân: 'Tôi chỉ lấy một người duy nhất vì hôn nhân là sự bền vững. Vậy nên tôi có kết hôn chậm cũng là điều đương nhiên'. Vì thế nên dù bị fan giục giã liên tục nhưng siêu mẫu vẫn 'bình chân' tận hưởng cuộc sống độc thân.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm sinh năm 1981, là 'chị đẹp' sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất showbiz hiện nay. Ngoài ca hát, Mỹ Tâm còn được biết tới là một nhà kinh doanh 'mát tay' ở rất nhiều lĩnh vực như bất động sản, thời trang,... Điều hành công ty giải trí riêng, đầu tư điện ảnh, ra mắt thương hiệu nước hoa và sữa tắm riêng,... là những điều Mỹ Tâm khiến cả đồng nghiệp và công chúng nể phục.

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 13

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 14

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 15

Mặc dù cũng vướng tin đồn hẹn hò bí mật nhiều lần, gần đây nhất là với 'phi công trẻ' Mai Tài Phến nhưng Mỹ Tâm vẫn kiên quyết không chia sẻ bất cứ điều gì về cuộc sống cá nhân và chưa có dấu hiệu gì là muốn kết hôn.

Ngọc Trinh

Ngọc Trinh sinh năm 1989, vừa tròn 30 tuổi nhưng sở hữu khối tài sản lớn không kém cạnh các đàn chị. Cô nàng hiện đang sống trong căn biệt thự triệu đô, xa xỉ bậc nhất showbiz. Mặc dù gắn liền với thị phi suốt nhiều năm qua nhưng không thể phủ nhận độ 'hot' và thành công của Ngọc Trinh trong làng giải trí.

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 16

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 17

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 18

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 19

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 20

Đã hẹn hò nhiều đại gia nhưng hiện tại Ngọc Trinh vẫn chưa tìm được 'đối tác thích hợp' để đi đến hôn nhân. Gần đây cô cũng chia sẻ về mong muốn sớm có con nhưng vẫn đang phải chờ người đàn ông phù hợp.

Lý Nhã Kỳ

Được mệnh danh là nữ đại gia giàu có của showbiz Việt nên không thể nghi ngờ gì nữa, Lý Nhã Kỳ chính là 'chị đại' trong những quý cô độc thân đắt giá của Vbiz.

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 21

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 22

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 23

Lý Nhã Kỳ sinh năm 1982, bắt đầu từ vị trí diễn viên nhưng hiện tại là nhà kinh doanh bất động sản, kim cương và Lãnh sự danh dự Rumani. Vị trí quyền lực của Lý Nhã Kỳ là điều không phải người đẹp nào cũng đạt được. Chưa tính đến gia tài bất động sản, hàng hiệu, xa xỉ phẩm đồ sộ thì những lần đầu tư hình ảnh khi xuất hiện ở sự kiện quốc tế của Lý Nhã Kỳ cũng khiến công chúng trầm trồ thán phục.

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 24

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 25

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 26

Mỹ nhân Việt ngoài 30 tuổi hội tụ combo cực phẩm 'đẹp - giỏi - giàu - độc thân': Ngọc Trinh, Minh Hằng sở hữu tài sản triệu đô vẫn thua nữ đại gia kim cương này 27

Xinh đẹp, giàu có, quyền lực là vậy nhưng chuyện tình cảm của Lý Nhã Kỳ vẫn là một dấu hỏi lớn với khán giả. Cô hầu như không bao giờ chia sẻ về cuộc sống riêng của mình hay tiết lộ bất cứ điều gì về chuyện yêu đương, kết hôn.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Toquoc.vn

#mỹ nhân Việt #Độc thân Vbiz #Lý Nhã Kỳ #ngọc trinh #Mai Phương Thúy #minh Hằng

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội

12/07/2020 20:10

Tất cả họ đều bước vào con đường này vì cùng một lý do, muốn có tiền trang trải cuộc sống, mua đồ hiệu đi siêu xe giống như những người khác.

Chiều nay, truyền thông Việt Nam xôn xao trước thông tin về việc giới chức cảnh sát vừa triệt phá đường dây môi giới mại dâm lớn. Cụ thể, vào chiều 12/7, cảnh sát đã ập vào khách sạn 4 sao ở quận 1, bắt quả tang 3 người mẫu bán dâm giá 18.000 - 30.000 USD. Theo thông tin ban đầu thì 3 cô gái bị bắt quả tang bán dâm ở khách sạn 4 sao được giới thiệu là Hoa hậu người Việt ở nước ngoài.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 0

Trước vụ việc này showbiz Việt đã có không ít trường hợp các người đẹp, Hoa hậu, Á hậu từng rơi vào cảnh lao lý chỉ vì lỡ bước chân vào con đường môi giới mại dâm.

Hoa hậu Nam Mekong 2009 Võ Thị Mỹ Xuân

Võ Thị Mỹ Xuân bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Nam Mekong 2009 với danh hiệu cao nhất. Tháng 6/2012, người đẹp này vướng vào lao lý khi bị giới chức cảnh sát phanh phui vụ làm 'má mì' chuyên dắt mối các chân dài cho đại gia với giá hàng nghìn đô.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 1

Bản thân Võ Thị Mỹ Xuân từng khai nhận với cảnh sát về nguyên nhân bước vào con đường này là vì nghề người mẫu thù lao kiếm được quá ít ỏi để trang trải phí sinh hoạt cũng như nhiều khoản chi phí khác. Thấy những bạn đồng nghiệp đều dùng hàng hiệu, đi siêu xe nên Võ Thị Mỹ Xuân mới bắt đầu bước chân vào con đường bán dâm để kiếm tiền ăn tiêu.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 2

Thời còn làm người mẫu, giá đi khách của Võ Thị Mỹ Xuân chỉ có giá từ vài triệu cho tới vài trăm đô, nhưng sau khi có danh hiệu Hoa hậu Nam Mekong, người đẹp được các đại gia chi cho hàng nghìn đô la để phục vụ một đêm.

Từ bán dâm, Võ Thị Xuân chuyển sang làm 'má mì' dẫn các chân dài cho đại gia. Sau khi đường dây bị triệt phá, Hoa hậu Nam Mekong lĩnh án 30 tháng tù vì tội tham gia môi giới người mẫu, ca sĩ, hoa khôi bán dâm cho đại gia. Tháng 4/2014, do cải tạo tốt, người đẹp được thả tự do.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 3

Cuộc sống hiện tại của Võ Thị Mỹ Xuân khá kín đáo. Cô có người bạn trai là một doanh nhân trẻ từng có thời gian đi học ở nước ngoài. Cả hai quen nhau trong một lần gặp gỡ chung với bạn bè và nhanh chóng bén duyên.

Hoa khôi Thời trang 2017 - Phạm Thị Thanh Hiền

Ít lâu sau khi dành được danh hiệu Hoa khôi Thời trang 2017, Phạm Thị Thanh Hiền cùng Á khôi 1 cuộc thi sắc đẹp là Nguyễn Thị Ngọc bị bắt giữ trong khi đang có hành vi buôn bán mại dâm. Vào thời điểm đó, đây là vụ án liên quan tới mại dâm bị triệt phá lớn và gây trấn động nhất.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 4

Suốt thời gian hoạt động trong làng giải trí, những người đẹp này quen và biết nhiều đại gia có nhu cầu mua dâm nên giới thiệu cho nhau để hưởng hoa hồng. Mỗi lần bán dâm, các người đẹp nhận từ chục triệu đồng cho đến cả nghìn đô la.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 5

Tại phiên tòa vào tháng 4/2018, trong khi những người đẹp khác đều nhận tội thì Phạm Thị Thanh Hiền lại quanh co nhằm trốn tội khi cho rằng, quà mình nhận được từ khách là do đi ăn cùng chứ không phải tiền bán dâm. Sau một hội bị thẩm vấn gắt gao, Phạm Thị Thanh Hiền mới nhận tội. Cuối cùng Hoa khôi Thời trang lĩnh án 2 năm 6 tháng tù giam.

Người mẫu Hồng Hà

Sinh năm 1989 tại Thái Bình, Hồng Hà chủ yếu hoạt động trong nghành người mẫu ở TP.HCM. Cô đã từng tham gia một cuộc thi sắc đẹp nhưng không được giải.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 6

Cuối tháng 5/2012, người đẹp bị bắt vì nằm trong đường dây bán dâm nghìn đô của 'tú ông' Kiên pê-bê. Chân dài này nằm trong đường dây này có giá từ 4 - 6 triệu đồng/lượt và từ 400 - 600 USD/đêm, hoặc đi nghỉ theo các tour du lịch với giá từ 1.000 - 1.500 USD.

Những người đẹp trong Vbiz vướng lao lý chỉ vì bước vào con đường mại dâm: Người sống ẩn mình, kẻ đứng trước vành móng ngựa vẫn quanh co trốn tội 7

Hồng Hà bị bắt khi đang đi với khách ở một khu du lịch ở Sơn Tây. Người đẹp này từng tâm sự rằng, do điều kiện không bằng các đồng nghiệp trong giới showbiz nên muốn có thêm tiền trang trải mua sắm hàng hiệu, khi nào có đủ tiền mua nhà sẽ bỏ 'nghề'. Tuy nhiên chưa làm được bao lâu Hồng Hà đã bị bắt, sự nghiệp cũng hoàn toàn khép lại tại đây.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Toquoc.vn

#đường dây bán dâm #bán dâm nghìn đô #hoa hậu bán dâm #Lục Triều Vỹ #tú ông

Ngọc Trinh thật thà thừa nhận: Không có tài năng gì ngoài body đẹp và gương mặt dễ thương

23/04/2020 10:34

Nữ hoàng nội y bộc bạch, cô thích nhất là tính 'có gì nói đó' của mình, không ngại tự tin khi thấy mình đẹp và cũng không ngại nói ra những điều chưa ưng ý.

Trong thời gian gần đây, nhờ nhận được những tin nhắn chia sẻ sâu sắc từ người hâm mộ mà Ngọc Trinh cũng chăm chỉ trò chuyện, trao đổi với các fan thông qua Instagram của mình hơn. Tất tần tật từ chuyện nhà cửa ra sao, sáng dậy lúc mấy giờ, tập gì, ăn gì... đều được cô nàng chia sẻ với những người yêu thương, ủng hộ mình. 

Ngọc Trinh thật thà thừa nhận: Không có tài năng gì ngoài body đẹp và gương mặt dễ thương 0

Ngọc Trinh thật thà thừa nhận: Không có tài năng gì ngoài body đẹp và gương mặt dễ thương 1

Trong một clip gần đây, Ngọc Trinh lại lần nữa cảm ơn người hâm mộ vì đã dành sự yêu mến cho bản thân. Cô tự nhận bản thân không có tài năng gì ngoài một body đẹp và gương mặt xinh xắn. Nói về những điều này, nữ hoàng nội y nhấn mạnh rằng cô thấy không cần phải khiêm tốn khi nói về những thế mạnh của mình. 

'Cảm ơn mọi người đã yêu mến Trinh dù Trinh không có tài năng. Trinh chỉ dễ thương, hài hài cho mọi người vui. Trinh không có tài năng gì hết ngoài vẻ ngoài dễ thương và một body chuẩn. Trinh có gì tự tin Trinh sẽ khoe, có những gì không tự tin thì mình nói luôn', Ngọc Trinh bộc bạch. Người đẹp Vu quy đại náo tự thấy bản thân không phải một người quá khiêm tốn hay quá thích khoe khoang.

Ngọc Trinh chia sẻ với fan

Ngọc Trinh còn nói thêm, cô thích tính cách 'có gì nói đó' của mình và dù cho người ngoài có nói gì, có phán xét như thế nào, Ngọc Trinh cũng không quan tâm điều đó.

Ngọc Trinh thật thà thừa nhận: Không có tài năng gì ngoài body đẹp và gương mặt dễ thương 2

Trước những chia sẻ của Ngọc Trinh, cộng đồng mạng cũng không thể phủ nhận rằng cô nói... rất đúng. Không bàn đến tài năng ca hát hay diễn xuất, thân hình chuẩn chỉnh của Ngọc Trinh là điều không thể bàn cãi. Cô nàng sở hữu ba vòng đẹp mắt, là hình mẫu body được noi theo bởi nhiều người đẹp khác và luôn biết cách 'đốt mắt' người nhìn qua những bức ảnh nội y nóng bỏng.

Ngọc Trinh thật thà thừa nhận: Không có tài năng gì ngoài body đẹp và gương mặt dễ thương 3

Ngọc Trinh thật thà thừa nhận: Không có tài năng gì ngoài body đẹp và gương mặt dễ thương 4

Ngọc Trinh thật thà thừa nhận: Không có tài năng gì ngoài body đẹp và gương mặt dễ thương 5

Thân hình nuột nà, chuẩn từng 'cen-ti-mét' của Ngọc Trinh. 

Thân hình nuột nà, chuẩn từng 'cen-ti-mét' của Ngọc Trinh. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Kookie/Baodatviet.vn

#Ngọc Trinh #tài năng #nữ hoàng nội y #body chuẩn

Mới nhất