Ngôi sao đồng tính 24 tuổi qua đời vì hứng trọn 8 phát súng

11/01/2019 15:53

Nạn nhân của vụ bắn súng này chính là ca sĩ công khai đồng tính đầu tiên trong cộng đồng nhạc Latin - Kevin Fret.

Hôm 10/1, thông tin ca sĩ Kevin Fret bị bắn chết khi đang đi xe máy đã khiến nhiều người vô cùng sửng sốt. Được biết, thời điểm xảy ra sự việc là vào khoảng 5h30 sáng tại quê nhà của anh - Santurce, San Juan, Puerto Rico. Nam ca sĩ được đưa đến Trung tâm y tế Río Piedras cấp cứu, nhưng không qua khỏi.

Theo nguồn tin từ Daily Mail, nam ca sĩ này đã bị bắn 8 phát liên tiếp vào người trước khi chết. Kevin Fret kết thúc cuộc đời khi còn rất trẻ, anh chỉ mới bước sang tuổi 24.

Kevin Fret

Kevin Fret

Sau khi xảy ra vụ việc, quản lý của Kevin là ông Eduardo Rodriguez đã đưa ra thông cáo chính thức trên tờ báo địa phương El Nuevo Día. Ông cho rằng sự ra đi của Kevin Fret là nỗi đau và mất mát lớn.

'Kevin là một linh hồn nghệ thuật, một người mộng mơ. Niềm đam mê của anh ấy là âm nhạc, và anh ấy vẫn còn nhiều dự định phải làm. Bạo lực phải được chấm dứt. Không có ngôn từ nào có thể diễn tả cảm giác, cũng như nỗi đau khi chúng tôi hay tin, một người còn ấp ủ nhiều giấc mơ phải ra đi. Tất cả chúng ta phải gắn kết trong thời điểm khó khăn này, kêu gọi hoà bình nhiều hơn nữa ở Puerto Rico yêu dấu của chúng ta', Eduardo nói.

Thông tin Kevin bị sát hại cũng nhanh chóng được lan truyền trên các diễn đàn và trang mạng xã hội. Người hâm mộ không khỏi xót xa khi nam ca sĩ này phải ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ và cả một sự nghiệp đang ở phía trước. Rất nhiều lời chúc an nghỉ và bày tỏ sự tôn trọng cho Kevin Fret cũng được khán giả để lại.

Ngôi sao đồng tính 24 tuổi qua đời vì hứng trọn 8 phát súng 1

Kevin Fret bắt đầu sự nghiệp từ năm 2018 với đĩa đơn đầu tay 'Soy Asi' và được biết đến rộng rãi hơn khi kết hợp với rapper Mike Duran trong MV Diferente. Kevin theo đuổi dòng nhạc trap mạnh mẽ, đúng như tính cách đầy máu lửa và dữ dội của anh. Kevin cũng là ca sĩ đầu tiên công khai đồng tính ở Latin và từng phát biểu muốn tạo nên sự khác biệt trong làng nhạc, cũng như mở ra cánh cửa cho các nghệ sĩ mới thuộc cộng đồng LGBTQ. 

Trinh Trinh Baodatviet.vn

Tag: #bắn chết   #ca sĩ đồng tính  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT