Người yêu mới của Phan Thành: 'Chắc gì mọi người đã biết được tất cả sự thật?'

13/11/2017 08:53

Cô thẳng thắn đáp trả lại cư dân mạng khi có người chê Phan Thành không xứng đáng với cô.

Sau nhiều đồn đoán thì vào mới đây, Phan Thành đã chính thức dành những lời ngọt ngào một cách công khai ngay trên tường nhà Facebook của Trương Minh Xuân Thảo - người trong thời gian qua được cho là 'bạn gái tin đồn' của chàng thiếu gia này ngay giữa lùm xùm cuộc chiến Midu - Thúy Vi.

 

Dòng trạng thái của Phan Thành

Tuy nhiên nhiều cư dân mạng cũng phát hiện ra, trước khi Phan Thành dành những lời ngọt ngào cho bạn gái mới, thì trên trang cá nhân của mình, Xuân Thảo cũng úp mở về mối tình hiện tại. Cụ thể, cô chia sẻ rằng mình cũng từng bị tổn thương khi người yêu phản bội, nhưng người ấy đã xuất hiện, khiến cô rung động và quyết định mở lòng thêm lần nữa. Với Xuân Thảo, người ấy không hề hứa hẹn mà tình yêu bắt đầu từ trách nhiệm và sự tôn trọng.

 

Dòng trạng thái của Xuân Thảo được chia sẻ trên Instgram cá nhân

Bức tâm thư nhanh chóng nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người gửi lời chúc mừng cô đã tìm được chỗ dựa mới, nhưng cũng không ít người cảm thấy nuối tiếc vì đó là Phan Thành.

Khi có một cư dân mạng bình luận Phan Thành không xứng với Xuân Thảo, cô đã không ngại ngần trả lời: 'Cảm ơn chị đã góp ý cho em. Tuy nhiên em nghĩ có xứng hay không là do cách nhìn của 2 bên gia đình chứ không phải do mọi người nghĩ gì. Vả lại đây là sự lựa chọn của em thì nếu có chuyện gì xảy ra em cũng là người chịu thiệt thòi mà thôi và em cũng phải chịu trách nhiệm cho quyết định của mình nữa nên đương nhiên em sẽ cân nhắc kĩ lưỡng và biết mình phải làm gì mới đúng. Và nếu chị đã khen em như vậy thì em nghĩ mình cũng đủ sáng suốt để biết người đàn ông nào là tốt cho mình dù ai có nói gì, vì chắc gì mọi người đã biết được tất cả sự thật. Em cảm ơn chị đã quan tâm cho em, đành chờ thời gian trả lời mà thôi. Chúc chị có 1 ngày tốt lành'.

 

Dòng đáp trả cư dân mạng của Xuân Thảo

Xuân Thảo hay Primmy Truong (sinh năm 1992) không phải gương mặt xa lạ với giới trẻ. Cô nàng xinh đẹp này là con gái của Hiệu trưởng trường Phát triển Cá Nhân & Đào tạo Tài Năng John Robert Powers Việt Nam và hiện đang làm quản lý tài chính tại trường. Đồng thời, Primmy Truong còn sở hữu một kênh Youtube riêng về làm đẹp nổi tiếng.

 

 

 

Xem thêm: Primmy Truong vào vai nữ chính trong MV Thương em hơn chính anh - Jun Phạm

 

 

HeFa Baodatviet.vn

Tag: #Phan Thành   #Trương Minh Xuân Thảo   #người yêu mới Phan Thành  

MỚI NHẤT