Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A

11/12/2019 07:56

Chàng công tử nhà giàu Ngụy Đại Huân - có thể trong mắt khán giả, sự nghiệp diễn xuất của anh còn làng nhàng nhưng đường tình duyên thì đúng là chẳng đùa được đâu!

Ngụy Đại Huân đang là cái tên thu hút nhiều sự quan tâm từ khi giới truyền thông Hoa ngữ tung ra thông tin anh chàng hẹn hò với Dương Mịch. Dù chưa lên tiếng xác nhận nhưng dựa vào loạt ảnh bị bắt gặp đi khách sạn cùng nhau, Dương Mịch - Ngụy Đại Huân có muốn chối cãi cũng chẳng được.

Thời điểm này, câu hỏi về thân thế và sự nghiệp của Ngụy Đại Huân xuất hiện tràn lan. Khán giả tò mò muốn biết nam diễn viên là ai, có sức hút thế nào mà khiến Tiểu Hoa Đán Dương Mịch - một trong những nhân vật quyền lực, nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay phải say đắm.

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 0

Nhỏ hơn Dương Mịch 3 tuổi, từng ký hợp đồng với JYP

Ngụy Đại Huân sinh năm 1989, nhỏ hơn cô bạn gái tin đồn Dương Mịch đến 3 tuổi. Năm 2008, Ngụy Đại Huân bén duyên diễn xuất khi được mời đóng vai phụ trong bộ phim thanh xuân ngôn tình Nhật ký Sophie. Với ngoại hình cao ráo, bắt mắt, Ngụy Đại Huân nhanh chóng được để mắt tới. Vai diễn này cũng chính là tiền đề để anh chàng lấn sân vào showbiz.

Năm 2010, Ngụy Đại Huân tham gia bộ phim Mao Ngạn Anh với vai diễn con trai Mao Trạch Đông - Mao Ngạn Thanh. Vì đây là phim khai thác đề tài Cách Mạng nên được ưu ái chiếu trên CCTV-1.

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 1

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 2

Đến năm 2011, Ngụy Đại Huân cùng Lâm Hy Việt, Mẫn Xuân Hiểu, Trương Sâm đóng phim Cây khô gặp mùa xuân. Ở dự án này, nam diễn viên hóa thân thành bác sĩ Lai Hoài Sa. Cùng thời gian đó, anh chàng cũng góp mặt trong dự án Ớt chuông và kim chi, Cách Mạng Tân Hợi.

Năm 2012, anh tham gia phim truyền hình điệp chiến Phục nỗ do đạo diễn Trần Kiện thực hiện, vào vai Lý Nam, đây cũng là lần đầu tiên anh thử nghiệm với vai diễn phản diện ở phim truyền hình. Cùng năm, anh tham gia phim truyền hình Mao ngưu tuế nguyệt của đạo diễn Lưu Nghị Nhiên và Đêm nay thiên sứ giáng trần của đạo diễn Dương Dương.

Sự nghiệp diễn xuất của Ngụy Đại Huân bắt đầu khởi sắc khi sang đến năm 2013, anh chàng có cơ hội hợp tác với Nichkhun, Từ Lộ, Tưởng Kình Phu ở dự án Một và một nửa mùa hè. Vai diễn chàng sinh viên năm 3 thuộc khoa Quản lý Kinh tế của Ngụy Đại Huân được đánh giá khá tốt.

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 3

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 4

Có 1 điều đặc biệt ít ai biết, đó là vào tháng 5/2014, Ngụy Đại Huân đã ký hợp đồng quản lý với công ty JYP - đơn vị tạo ra những tên tuổi đình đám như Wonder Girls, Miss A, TWICE. Có sự trợ lực của công ty quản lý mạnh, Ngụy Đại Huân đóng liên tục các phim: Dành dành nở hoa, Hạnh phúc mãn đường, Nắm chặt tay em, Ngã thị phấn thanh. Tuy nhiên, đến năm 2017, khi hợp đồng quản lý với JYP hết hạn, Ngụy Đại Huân bèn tách khỏi đơn vị này để tự thành lập Studio cho riêng mình.

Từng 'hẹn hò' Lý Thấm, gia đình giàu có sở hữu 18 công ty lớn

Trong làng giải trí Hoa ngữ, Ngụy Đại Huân được xem như công tử 'ngậm thìa vàng' chính hiệu. Bởi ngay từ khi còn mới chập chững bước vào nghề, Ngụy Đại Huân đã được làm thực tập sinh cho SM Entertaiment, sau đó ký luôn hợp đồng quản lý với JYP.

Dẫu sự nghiệp diễn xuất chưa có nhiều nốt thăng nhưng Ngụy Đại Huân vẫn sống khá thoải mái, dư dả. Lý do là vì nam diễn viên được gia đình trợ lực khá vững chắc. Bố của Ngụy Đại Huân - ông Ngụy Thiệu Lâm có trong tay 18 công ty rải rác khắp Trung Quốc. Từ Bắc Kinh, Thượng Hải cho đến Hải Nam, đâu đâu cũng có bóng dáng công ty của nhà Ngụy Đại Huân.

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 5

Nếu không làm diễn viên, không hết mình với nghệ thuật thì Ngụy Đại Huân sẽ là người thừa kế.

Cơ duyên yêu đương Dương Mịch được cho là xuất phát từ chương trình Thoát khỏi mật thất. Tại Thoát khỏi mật thất, cả Dương Mịch lẫn Ngụy Đại Huân đều là thành viên chính thức. Có cơ hội hợp tác, làm việc và tiếp xúc thân mật với nhau, tình cảm giữa Ngụy Đại Huân - Dương Mịch cũng nảy sinh dần.

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 6

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 7

Trước Dương Mịch, Ngụy Đại Huân cũng từng vướng tin đồn yêu đương 'Hàm Hương' - Lý Thấm. Mọi chuyện bắt đầu ồn ào khi vào năm 2016, Ngụy Đại Huân - Lý Thấm bắt cặp tham gia show thực tế We are in love 2.

Trong chương trình này, Ngụy Đại Huân - Lý Thấm bị bắt gặp mang giày đôi có ký hiệu đặc biệt dành cho những người đang yêu. Tiếp đến, Ngụy Đại Huân còn bày tỏ rằng anh muốn hôn Lý Thấm. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì chuyện với Lý Thấm đã trôi vào quên lãng, người con gái được nhắc đến nhiều nhất lúc này chẳng ai khác ngoài Dương Mịch.

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 8

Ngụy Đại Huân - bạn trai tin đồn của Dương Mịch: Là đàn anh TWICE, cứ tham gia show là yêu ngay mỹ nữ hạng A 9

Chàng công tử nhà giàu Ngụy Đại Huân - có thể trong mắt khán giả, sự nghiệp diễn xuất của anh còn làng nhàng nhưng đường tình duyên thì đúng là chẳng đùa được đâu! Bởi chỉ trong thời gian ngắn mà toàn cặp kè cùng mỹ nữ xinh đẹp, nổi tiếng bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ, nếu không có cái duyên trời phú thì khó lòng làm được.

Đẹp trai - lắm tiền nhiều của, Dương Mịch hay Lý Thấm gặp đã nhiều, nhưng để lấy được chiếm trai của các cô nàng, phải thực sự có 'chiêu trò' gì đấy khác lạ lắm!

Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Ngụy Đại Huân #Dương Mịch Ngụy Đại Huân #Dương Mịch #Lý Thấm #JYP #BlackPink

Không ngờ mỗi ngày ở Bali Minh Tú chỉ xài 100.000 đến 150.000 VNĐ

04/07/2020 23:37

Trong suốt 4 tháng bị kẹt ở Bali, Minh Tú chỉ 'có ra không có vào', khó kiếm được đồng nào vì mọi công việc đều trì hoãn.

Vào tháng 3, Minh Tú theo lịch trình công việc đã đến Bali nhưng không ngờ rằng vì dịch COVID-19 bùng phát quá nhanh mà bị kẹt tại đây suốt nhiều tháng liền. Trong thời gian đó, mặc dù liên tục cập nhật tình hình lên mạng xã hội, vẫn ra vlog, tiktok đều đều nhưng chưa bao giờ Minh Tú nguôi ngoai nỗi hy vọng được quay trở về Việt Nam. 

Không ngờ mỗi ngày ở Bali Minh Tú chỉ xài 100.000 đến 150.000 VNĐ 0

Minh Tú chia sẻ, thời gian đầu khi mới bị kẹt lại tại nước ngoài, cô cảm thấy lo lắng vô cùng. Nhưng vì 'sự đã rồi' nên đành đối diện với tình huống oái oăm này và bình tĩnh, luôn suy nghĩ đến điều tích cực để tâm trạng thư thái hơn. 

Mỗi ngày ở Bali, Minh Tú thường dành thời gian đi chợ, tập thể dục, học tiếng Anh, đọc sách, quay vlog hoặc tiktok hài hước, rồi trò chuyện với fans hâm mộ. 

Không ngờ mỗi ngày ở Bali Minh Tú chỉ xài 100.000 đến 150.000 VNĐ 1

Tuy nhiên, vì bị kẹt ở Bali nên nhiều công việc của Minh Tú bị trì hoãn, có những hợp đồng đành phải hủy vì khách hàng không thể đợi đến khi cô trở về Việt Nam mới tiếp tục. Vì vậy nên trong thời gian này Minh Tú 'khó kiếm được đồng nào', số tiền cô đang sử dụng trang trải chi phí sinh hoạt tại Bali hiện giờ dựa vào khoản tiết kiệm được cô dành dụm trước đó. 

Không ngờ mỗi ngày ở Bali Minh Tú chỉ xài 100.000 đến 150.000 VNĐ 2

Minh Tú chia sẻ mỗi ngày cô chỉ chi khoảng 100.000 - 150.000 VNĐ cho chi phí ăn uống, sinh hoạt cá nhân. 1 phần cũng nhờ thời gian này giá ở villa của Indonesia không đắt, chỉ tầm từ 400.000 - 500.000 VNĐ. 

Vừa qua khi chính quyền mở đơn đăng ký nguyện vọng trở về Việt Nam, Minh Tú đã đăng ký ngay. Nhưng vì dịch bệnh tại nước bạn vẫn còn diễn biến phức tạp nên cô chỉ biết cầu nguyện mình có thể về nước nhanh nhất có thể chứ chưa biết thời điểm chính xác là khi nào.

Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Minh Tú #Minh Tú bị kẹt ở Bali #COVID-19 #Bali #sao Việt #người nổi tiếng.

Thực hư chuyện Son Ye Jin sắp mặc váy cưới, thông tin cụ thể ra sao mà khiến dân tình náo loạn?

04/07/2020 22:36

Điều này được chính Son Ye Jin vô tình để lộ thông qua bài đăng trên trang cá nhân 10 ngày trước.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải thông tin về nghi vấn người hâm mộ sắp được thấy Son Ye Jin diện váy cưới. Cụ thể, bài đăng cho hay, khoảng 10 ngày trước, Son Ye Jin đã đăng tải lên trang cá nhân hai clip ngắn ghi lại khoảnh khắc người đẹp đang trang điểm để chuẩn bị cho việc chụp hình tại studio.

Người hâm mộ nhanh chóng để ý thấy nhân viên đang trang điểm cho Son Ye Jin mặc đồng phục có in logo của một thương hiệu chụp hình cưới nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ngay lập tức, đông đảo người hâm mộ đã vào trang Instagram của thương hiệu này và để lại bình luận thắc mắc: 'You know what we are waiting right?! Is the picture of Yejin please upload now it's the end of June' (Tạm dịch: Bạn biết chúng tôi đang chờ đợi điều gì mà phải không? Có phải là hình của Yejin không, xin hãy đăng tải nó đi, cũng cuối tháng 6 rồi).

Hình ảnh phần phản hồi từ phía thương hiệu chụp hình cưới. (Nguồn: binjinvitamin)

Hình ảnh phần phản hồi từ phía thương hiệu chụp hình cưới. (Nguồn: binjinvitamin)

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, phía thương hiệu này đã phản hồi lại thắc mắc của cư dân mạng trên: 'Please wait a little longer! We're going to show you a great picture soon' (Tạm dịch: Xin hãy đợi một chút thời gian nữa nhé! Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những thước hình tuyệt với sớm thôi).

Hình ảnh Son Ye Jin đăng tải trước đó, dân tình vô tình phát hiện nhân viên trang điểm mặc áo có in logo thương hiệu chụp hình cưới nổi tiếng.

Hình ảnh Son Ye Jin đăng tải trước đó, dân tình vô tình phát hiện nhân viên trang điểm mặc áo có in logo thương hiệu chụp hình cưới nổi tiếng.

Theo H.P/Toquoc.vn

#Son Ye Jin #Nữ diễn viên Son Ye Jin #Son Ye Jin mặc váy cưới

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng

04/07/2020 22:07

Cuối cùng chính chủ trong câu chuyện cũng chịu ra mặt giải đáp tin đồn rầm rộ gần đây.

Mới đây, Phương Oanh đã có những phát ngôn đầu tiên liên quan đến tin đồn 'cạch mặt' với người em thân thiết - Á hậu Huyền My.

Cụ thể, cô nàng thẳng thắn chia sẻ và cũng hy vọng dư luận chỉ nên chú tâm vào tin chính thống từ người trong cuộc, hơn là những mẩu chuyện bị thêu dệt hòng câu view trên mạng xã hội. 'Về mấy chuyện đồn đoán này thì tôi xin phép ngừng chia sẻ. Tôi không muốn bận tâm quá nhiều đến những câu chuyện bị thêu dệt. Bất cứ thông tin nào tôi chia sẻ công khai thì ta hẵng bàn. Còn mọi thông tin đồn đoán với cả nghi vấn thì tôi không bàn luận thêm'.

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng 0

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng 1

Hiện tại, người hâm mộ đang khá hoang mang trước lời chia sẻ 'vừa đấm vừa xoa' của nữ diễn viên 'Lựa chọn số phận'. Nữ diễn viên vừa ám chỉ tin đồn chỉ là câu chuyện thêu dệt, song lại chọn cách không bàn luận gì thêm thay vì phủ nhận.

Mấy ngày vừa qua, showbiz Việt được phen nhốn nhào trước luồng tin sau tình chị em 'toang' giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, thì lại xuất hiện thêm một đôi bạn thân nữa dính nghi vấn 'cung đàn vỡ đôi', là nữ diễn viên Phương Oanh và Á hậu Huyền My. Đến hiện tại, Phương Oanh đã có động thái đầu tiên sau nhiều lần né tránh truyền thông, trong khi Huyền My lại đang tận hưởng những chuyến du lịch, mặc kệ ồn ào.

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng 2

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng 3Trong quá khứ, Phương Oanh và Huyền My được xem là một đôi bạn rất thân thiết, họ thường xuyên xuất hiện chung tại các sự kiện, hay gặp gỡ vui chơi, và có mặt đúng vào những dịp quan trọng của đối phương. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, khán giả không còn thấy Phương Oanh và Huyền My song hành cùng nhau nhiều như trước, cũng không nhắc người kia trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, các 'thám tử showbiz' đã nhanh chóng phát hiện ra việc cặp bạn thân đã âm thầm unfollow nhau trên Instagram. Đó là lý do khiến nghi vấn mối quan hệ chị em giữa hai người đẹp tan vỡ xuất hiện.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Phương Oanh #tin đồn rạn nứt #Á hậu Huyền My

Mới nhất