Nhà ngoại cảm thiên tài Lorraine Waren của siêu phẩm The Conjuring qua đời ở tuổi 92

20/04/2019 10:13

Nhiều người hâm mộ The Conjuring không khỏi tiếc thương, xót xa trước thông tin này.

Các fan The Conjuring của đạo diễn Jame Wan hẳn đều biết đến cặp đôi Ed và Lorraine Warrn. Họ thường xuất hiện trong loạt phim bom tấn với vai trò xử lý và điều tra hàng loạt những vụ án huyền bí. Không chỉ trong phim, ở ngoài đời, cặp vợ chồng này cũng thường tìm hiểu và điều tra những hiện tượng siêu nhiên ở nước Mỹ.

Nhân vật huyền thoại Lorraine đã qua đời ở tuổi 92 

Nhân vật huyền thoại Lorraine đã qua đời ở tuổi 92

Vào ngày 19/4, Kris McKinnell, cháu ruột của Lorraine đã chia sẻ tin buồn với người hâm mộ. Bà đã ra đi mãi mãi ở tuổi 92. Viết trên trang Facebook cá nhân, Kris cho hay: 'Người bà yêu quý của tôi đã trút hơi thở cuối cùng vào đêm qua. Vậy là bà đã trở về bên người chồng mình hết lòng yêu thương, Ed. Ở những phút cuối cùng của cuộc đời, bà đã luôn mỉm cười hạnh phúc.

Đối với tôi, bà chính là thiên thần, là người hùng vĩ đại nhất. Tôi tin chắc tất cả mọi người sẽ đều nhớ đến bà tôi. Hãy cùng chúng tôi mừng cho những điều bà đã làm được trong cuộc đời và hãy yêu thương nhau khi còn có thể'.

Bà Lorraine và chồng lúc sinh thời  

Bà Lorraine và chồng lúc sinh thời 

Lorraine Warren sinh ngày 31/1/1927. Lúc sinh thời, bà và chồng, ông Ed Warren thường xuyên đồng hành cùng nhau điều tra những hiện tượng huyền bí ở nước Mỹ. Nhiều vụ án họ điều tra đã gây chấn động giới tâm linh quốc tế như Amityville Horror, Annabelle hay vụ án gia đình Person, Endfield Poltergeist.

Sau đó, những câu chuyện này đã được đạo diễn Jame Wan chuyển thế thành loạt phim kinh dị The Conjuring.

Một bảo tàng chứa những vật chứng của các cuộc điều tra đã được cặp vợ chồng xây dựng. Nhiều người cho rằng, mọi đồ vật ở đây đều bị ma ám. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nha-ngoai-cam-thien-tai-lorraine-waren-cua-sieu-pham-the-conjuring-qua-doi-o-tuoi-92-1517934.html

Tag: #The Conjuring   #Lorraine Warren   #Ám ảnh kinh hoàng