Nhã Phương xin cư dân mạng ngưng phát tán clip mẹ con Mai Phương: 'Chị ấy mệt mỏi và đau khổ đủ rồi'

31/03/2020 15:11

Dù xuất phát từ ý tốt nhưng chia sẻ của Nhã Phương vẫn vấp phải không ít ý kiến trái chiều.

Sáng nay, cố diễn viên Mai Phương đã được an táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hòa trong sự tiếc thương vô hạn của đồng nghiệp và đông đảo khán giả. Tuy nhiên, 'sóng gió' lại tiếp tục bùng lên khi đoạn clip cô bị mẹ ruột mắng chửi, đối xử tệ bạc tràn lan khắp mạng xã hội.

Là người kín tiếng nhưng mới đây Nhã Phương đã đăng đàn lên tiếng, mong muốn mọi người ngưng phát tán hình ảnh của đồng nghiệp. Bà xã Trường Giang chia sẻ: 'Mọi người ơi, chị ấy đã mệt mỏi và đau khổ đủ rồi, hãy cùng nhau giữ gìn những hình ảnh đẹp mà chị ấy đã dày công nhiều năm xây dựng trong lòng khán giả, làm ơn đừng chia sẻ những điều đau lòng ấy, những người yêu thương chị ấy sẽ càng xót xa, tiếc nuối nhiều hơn.

Cuộc sống sẽ tự có an bài của nó, mình tin rằng những người tung ra những clip và hình ảnh này có thể với mục đích tốt là muốn sự công bằng cho chị ấy, nhưng hãy làm ơn tôn trọng người đã mất, đừng phá tan đi những gì chị ấy muốn giữ lại trong lòng những khán giả mà chị ấy yêu thương. Xin làm ơn'.

Nhã Phương mong muốn giữ lại hình ảnh đẹp cho đồng nghiệp.

Nhã Phương mong muốn giữ lại hình ảnh đẹp cho đồng nghiệp.

Nhã Phương xin cư dân mạng ngưng phát tán clip mẹ con Mai Phương: 'Chị ấy mệt mỏi và đau khổ đủ rồi' 1

Trước đó, bà xã Trường Giang đã đến viếng mai Phương và không kềm được xúc động vì quá xót xa.

Trước đó, bà xã Trường Giang đã đến viếng mai Phương và không kềm được xúc động vì quá xót xa.

 

Dù chia sẻ của Nhã Phương xuất phát từ sự quý mến với Mai Phương, mong muốn cô ra đi được bình yên, không còn sóng gió nào thêm nữa tuy nhiên vẫn vấp phải không ít ý kiến trái chiều từ phía cư dân mạng. Đa số mọi người cho rằng hình ảnh Mai Phương vẫn sẽ mãi đẹp trong lòng khán giả, việc công khai những hành vi của mẹ cô chỉ mong muốn đòi lại công lý cho nữ diễn viên, tránh để bé Lavie có cuộc sống chịu nhiều áp bức tinh thần.

Nhã Phương xin cư dân mạng ngưng phát tán clip mẹ con Mai Phương: 'Chị ấy mệt mỏi và đau khổ đủ rồi' 3

 

Cư dân mạng bày tỏ ý kiến trái chiều với suy nghĩ của Nhã Phương.

Không chỉ riêng Nhã Phương, một số nghệ sĩ khác cũng đồng tình việc kêu gọi ngưng phát tán đoạn clip Mai Phương bị mẹ mắng chửi để giữ lại bình yên cho bé Lavie. Tuy nhiên một số ý kiến khác vẫn quyết công khai để bé sẽ tìm được nơi nuôi dưỡng tốt nhất. Hiện hai luồng dư luận này vẫn đang gây ra nhiều tranh cãi khắp mạng xã hội.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tử San/Saostar.vn

#Nhã Phương #Mai Phương #Mai Phương qua đời #mẹ Mai Phương

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi 'ăn vợ' trên truyền hình

08/01/2020 08:44

Dù không có mặt Nhã Phương, nhưng những khoảnh khắc này lại thể hiện sự say mê của Trường Giang dành cho vợ.

Kể từ khi kết hôn, Trường Giang được biết đến là một người chồng vô cùng yêu vợ thương con khi luôn thể hiện tình cảm với Nhã Phương mọi lúc mọi nơi. Nhưng ngay cả lúc không có mặt Nhã Phương, Trường Giang vẫn bị vợ mê hoặc.

Tự động chấp nhận câu trả lời của người chơi vì có tên Nhã Phương

Trong một số phát sóng Nhanh như chớp, Trường Giang có đọc một câu hỏi cho Châu Đăng Khoa là: 'Giang được Thành theo đuổi, nhưng Hari lại là người theo đuổi Thành. Vậy, Giang theo đuổi ai?'.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi 'ăn vợ' trên truyền hình 0

Châu Đăng Khoa nghĩ mãi vẫn không tìm được câu trả lời. Trong lúc nguy cấp vì sắp hết thời gian, anh đành buột mồm trả lời bừa: 'Giang theo đuổi Nhã Phương'.

Nghe được câu trả lời này, Trường Giang 'đứng hình' vài giây rồi tỏ ra vui vẻ, hạnh phúc rạng ngời cùng một chút ngượng. Anh cười rất lâu trong sung sướng.

Mãi một lúc sau, Trường Giang mới đưa ra đáp án chính thức của câu hỏi. Anh nói: 'Câu hỏi này rất đơn giản, nếu Thành theo đuổi Giang, còn Hari theo đuổi Thành thì Giang không theo đuổi ai hết'.

Nhưng sau đó, Trường Giang lại cố tình chấp nhận đáp án Châu Đăng Khoa đưa với lý do:

'Tuy nhiên, để công bằng, chương trình có luật là, nếu câu trả lời của người chơi không nằm trong danh sách câu trả lời mà ban tổ chức soạn ra, nhưng hợp lí về tất cả mọi thứ thì tôi chấp nhận cho lên một nấc'.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi 'ăn vợ' trên truyền hình 1

Trường Giang còn tự nhủ: 'Tôi không biết biên tập nào là người soạn ra câu hỏi này. Nhưng tôi yêu người đó lắm'.

Phạt Ninh Dương Lan Ngọc vì nói xấu vợ mình

Trong một số phát sóng của chương trình 7 Nụ cười xuân, Ninh Dương Lan Ngọc phải tham gia thử thách trả lời câu hỏi được Trường Giang đưa ra là:

'Nhã Phương rất hay bị bắt nạt. Lan Ngọc khuyên cô ấy nên đi học võ Taekwondo, Thúy Ngân khuyên học võ Vovinam, nhưng cô ấy từ chối. Hỏi cô ấy có võ gì rồi?'.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi 'ăn vợ' trên truyền hình 2

Ninh Dương Lan Ngọc trả lời thẳng: 'Võ mồm'. Ngay lập tức, cô bị Trường Giang phạt với lý do: 'Nói xấu vợ tôi. Đáp án là Võ Vũ Trường Giang'.

Trước đó, Trường Giang còn bị Tiến Luật tố: 'Tôi với Trường Giang chỉ sợ mỗi một con thôi, đó là con Trang (vợ Tiến Luật) và con Phương'.

Tự thú nhận: 'Tôi chỉ sợ con vợ'

Không chỉ yêu vợ, Trường Giang còn sợ vợ tới mức tự thú nhận nhiều lần.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi 'ăn vợ' trên truyền hình 3

Trong một số phát sóng của chương trình Siêu bất ngờ, Trường Giang có giới thiệu ra sân khấu một người chuyên huấn luyện trăn. Sau đó, anh có hỏi mọi người sợ con gì nhất thì cả người huấn luyện trăn lẫn các người chơi bên dưới đều nói sợ rắn.

Trường Giang nghe vậy liền bĩu môi và thú nhận: 'Sao mấy người này không giống tôi gì hết. Tôi chỉ sợ con vợ thôi'.

Tại chương trình Ai là số 1, Anh Đức sau khi vật tay thua một người phụ nữ, bị Trường Giang chê bai nên đã hỏi vặn lại: 'Đứng trước người phụ nữ mình nhận yếu hơn cũng không sao. Chứ anh Trường Giang ở nhà có dám ho một tiếng nào với vợ anh không?'.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi 'ăn vợ' trên truyền hình 4

Trường Giang nghe vậy liền ngập ngừng rồi đáp: 'Anh ho hoài, nhưng vì anh bệnh nên ho thôi'.

Đòi làm bánh hình vợ để 'ăn vợ'

Cũng ở một số phát sóng khác của chương trình Ai là số 1, trong lúc chứng kiến một nghệ nhân làm bánh đang làm bánh rán với đủ hình thù khác nhau, Trường Giang chạy tới yêu cầu: 'Chị ơi làm em bánh hình con khủng long'.

Nhưng sau đó, anh nhớ ra điều gì nên nói lớn: 'À không, chị làm em hình con vợ. Tức là con ngựa đấy ạ, vợ em tuổi ngựa'.

Nghệ nhân làm bánh hỏi lại: 'Con ngựa này có cánh không?'. Trường Giang đáp: 'Nó không có cánh nhưng có võ'. Điều này chứng tỏ anh rất sợ vợ.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi 'ăn vợ' trên truyền hình 5

Nghệ nhân làm bánh nghe vậy liền làm cho Trường Giang một chiếc bánh hình con ngựa có ghi tên Nhã Phương. Trường Giang cầm chiếc bánh trên tay liền nói: 'Bây giờ tôi sẽ ăn vợ tôi'.

Nói rồi, Trường Giang ăn chiếc bánh ngấu nghiến, khiến Tiến Luật phải thốt lên: 'Tôi tính xin bạn một miếng mà bạn nói ăn vợ bạn nên tôi không dám xin nữa'.

Lê Dương Bảo Lâm thậm chí còn hỏi xoáy Trường Giang: 'Phương ngon không anh?'. Trường Giang tự tin đáp: 'Ngon'.

Phải xin lỗi khán giả vì bị ám ảnh bởi Nhã Phương

Trong một số phát sóng của chương trình Tường lửa, Trường Giang trong lúc giới thiệu Anh Đức và Ái Phương đã nói nhầm thành: 'Thưa quý vị, chúng ta sẽ cùng gặp lại Anh Đức và Nhã Phương ở vòng hai'.

Trường Giang vừa nói xong, khán giả đã ồ lên, còn Anh Đức lên tiếng nhắc: 'Cái gì vậy, Nhã Phương là vợ anh mà anh Trường Giang. Đây là Ái Phương chứ không phải Nhã Phương, gọi lộn rồi'.

Trường Giang xin lỗi khán giả vì ám ảnh Nhã Phương, đòi 'ăn vợ' trên truyền hình 6

Ái Phương thì nhăn mặt vì bị nhầm tên. Cô nói thẳng với Trường Giang: 'Bây giờ đi làm nhận tiền thì nên tập trung tâm trí ở đây. Nếu có nhớ vợ thì lát ngừng quay gọi điện cho vợ nhé'.

Lúc này, Trường Giang phải ngượng ngùng che nửa mặt xin lỗi: 'Tôi xin lỗi, thành thật xin lỗi. Tôi bị ám ảnh bởi Nhã Phương'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Trường Giang #Nhã Phương

Ưng Hoàng Phúc có cách ứng xử cực khéo khi bị cư dân mạng mỉa mai khi bày tỏ thương tiếc Mai Phương

29/03/2020 17:58

Phản ứng lại trước bình luận từ dân mạng, Ưng Hoàng Phúc lại hết sức bình tĩnh và không hề tỏ ra khó chịu.

Tối ngày 28/3, nữ diễn viên Trịnh Kim Chi thông báo tin diễn viên Mai Phương qua đời trên trang cá nhân. Nữ diễn viên ra đi sau gần 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác.

Giống như bao nghệ sĩ khác, Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ niềm thương tiếc trước sự ra đi của Mai Phương. Trên trang cá nhân, Ưng Hoàng Phúc viết: 'Thành thật chia buồn với gia đình Mai Phương. Sẽ là 1 buổi tối thật buồn... Sẽ là 1 đôi mắt thật to, tròn xoe nhưng âm điệu buồn... Về với Trời, với Phật em nhé. Thương em!'.

Bên cạnh những lời tiếc thương của cộng đồng mạng, chia sẻ của Ưng Hoàng Phúc cũng nhận một số bình luận mỉa mai của netizen. Dưới bài đăng của Ưng Hoàng Phúc, một cư dân mạng viết: 'Sao có nhiều gia đình khác cũng có người mất mà không thấy chia sẻ'.

Bài đăng của Ưng Hoàng Phúc.

Bài đăng của Ưng Hoàng Phúc.

Phản ứng lại trước bình luận từ dân mạng, Ưng Hoàng Phúc lại hết sức bình tĩnh và không hề tỏ ra khó chịu: 'Xin lỗi sao bạn lại đi thắc mắc vô lý. Triệu người quen có mấy người thân? Khi lìa trần có mấy người đưa? Bạn không quen bạn không chia sẻ cũng chẳng sao mà', Ưng Hoàng Phúc chia sẻ. Từ câu trả lời trên cho thấy, Ưng Hoàng Phúc lựa chọn cách ứng xử đúng mực nói đúng lý lẽ, chứ không phải cãi tay đôi với cư dân mạng.

Ưng Hoàng Phúc có cách ứng xử cực khéo khi bị cư dân mạng mỉa mai khi bày tỏ thương tiếc Mai Phương 1

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo H.P/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Mai Phương #diễn viên Mai Phương qua đời #Ưng Hoàng Phúc

Không nỡ xa con đi đóng phim, Nhã Phương khiến ông xã bất ngờ vì quyết định táo bạo này!

12/02/2020 15:36

Dù luôn cố giấu con nhưng Nhã Phương - Trường Giang vẫn thoải mái chia sẻ những câu chuyện thú vị liên quan đến con gái nhỏ.

Sau một thời gian dài 'ở ẩn' vì sinh con, mới đây Nhã Phương đã chính thức quay trở lại với đam mê nghệ thuật. Cô tham gia đóng phim, chụp hình quảng cáo, đi sự kiện. Bà xã Trường Giang cũng đang tham gia một dự án phim và chuẩn bị cho ra mắt.

Không nỡ xa con đi đóng phim, Nhã Phương khiến ông xã bất ngờ vì quyết định táo bạo này! 0 

Vì mới sinh con và lần đầu làm mẹ, Nhã Phương không tránh khỏi cảm giác nhớ con nên việc phải xa con để đi đóng phim là điều khiến cô vô cùng lo lắng, bất an. Do đó, nữ diễn viên sinh năm 1990 đã quyết định bồng theo con gái đi quay phim. Trong một bài phỏng vấn gần đây, ông xã Trường Giang cho biết, khi bà xã đi quay phim ở Đà Lạt, cô đã đưa con gái - bé Destiny đi cùng để yên tâm làm việc, vơi đi nỗi nhớ con. Quyết định của Nhã Phương cũng khiến Trường Giang bất ngờ. Tuy nhiên, nam diễn viên hiểu và thông cảm cho cảm xúc của vợ.

Trên trang cá nhân, Nhã Phương cũng khoe clip đóng phim tại Đà Lạt. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn một mực không để lộ hình ảnh của con gái nhỏ.

Nhã Phương đăng nhiều ảnh riêng tư cùng gia đình nhưng không tiết lộ gương mặt con gái.

Nhã Phương đăng nhiều ảnh riêng tư cùng gia đình nhưng không tiết lộ gương mặt con gái.

Cho đến hiện tại, cả Trường Giang và Nhã Phương đều giữ kín gương mặt của con gái. Cả hai mong muốn, bé Destiny sẽ có một cuộc sống phát triển bình thường không bị dòm ngó của dư luận.

Tuy hai vợ chồng giấu kín hình ảnh của con nhưng vẫn rất hào hứng chia sẻ những câu chuyện thú vị liên quan đến con gái nhỏ từ sở thích đến những cuộc nói chuyện với ba. 

Không nỡ xa con đi đóng phim, Nhã Phương khiến ông xã bất ngờ vì quyết định táo bạo này! 2 

Không nỡ xa con đi đóng phim, Nhã Phương khiến ông xã bất ngờ vì quyết định táo bạo này! 3 

Trường Giang luôn tự hào vì được lên chức làm bố. Hậu kết hôn cùng Nhã Phương, Trường Giang cho biết niềm 'sung sướng nhất' đó là giây phút anh được con gái nhớ nhung khi đi công tác. Nam danh hài từng chia sẻ: 'Niềm vui này chỉ có những người có con mới hiểu được, và còn có nhiều 'cái hay' cho người chuẩn bị lên chức bố mẹ tìm hiểu'.

Từ lúc bà xã mang thai, Trường Giang đã kiên trì trò chuyện với con gái lúc còn trong bụng mẹ cho tới khi bé chào đời. Chính vì vậy khi mới gần 5 tháng tuổi, bé đã biết gọi ba.

Nhã Phương từng có một bài viết chia sẻ niềm hạnh phúc về cô con gái bé bỏng trong năm 2019: 

'Cuối cùng những Điều ước trong năm 2019 của Ba xem như đã thành hiện thực hết rồi nhaaa, một ngôi nhà nhỏ xinh xinh, một công chúa để Ba cưng nựng, một bộ phim điện ảnh sắp phát hành và một liveshow dành cho bà con xa quê ở Mỹ đã hoàn thành… mừng cho một năm thành công rực rỡ của Ba nè, nói zậy chớ Mẹ cũng thành công không kém nha…thành công lớn nhất của Mẹ là mang tiểu công chúa Destiny đến với gia đình nhỏ của mình.

Nói chung 2019 là một năm tràn ngập hạnh phúc của chúng mình Ba nhỉ !!! lâu lâu viết sến sến một Tí chớ hông có người kiện cáo nói “Mẹ không có thương Ba như trước” hehee… khẳng định luôn yêu thương ngút ngàn nha.

Gia đình chúng mình cảm ơn những tình yêu thương của mọi người đã luôn bên cạnh và ủng hộ chúng mình nha, Sài Gòn se se lạnh khiến cho tâm hồn Bi muốn tản mạn chút chút cảm xúc đến mọi người, sẵn tiện ai chưa xem được Liveshow mới nhất của Ba Destiny thì vào xem chung với Bi nha, xem ổng lấy vợ Tây như thế nào rồi cho Bi nghe cảm xúc của mọi người nha'.

Không nỡ xa con đi đóng phim, Nhã Phương khiến ông xã bất ngờ vì quyết định táo bạo này! 4 

Đặc biệt, nam danh hài tâm sự ngày càng bị 'nghiện' con. Anh thừa nhận: 'Hồi xưa, lúc tôi chưa có con, nghe anh Quang Huy (đạo diễn Quang Huy) nói về tình cảm cha con, tôi nghĩ anh bị 'cắn thuốc' hay gì. Anh bảo, có con đã lắm, anh phải chạy về ôm, xoa, nắm tay nó... Sau này khi có con rồi, tôi nhận ra, người bị 'hư não' là mình chứ không phải anh ấy. Khi có con mới cảm nhận được, đi đứng ăn nói cũng khác biệt vì con nó thấy'.

Không nỡ xa con đi đóng phim, Nhã Phương khiến ông xã bất ngờ vì quyết định táo bạo này! 5 

Không nỡ xa con đi đóng phim, Nhã Phương khiến ông xã bất ngờ vì quyết định táo bạo này! 6 

Không nỡ xa con đi đóng phim, Nhã Phương khiến ông xã bất ngờ vì quyết định táo bạo này! 7 

Hiện Nhã Phương đang có một cuộc sống hạnh phúc khiến nhiều người phải mơ ước. Cô được truyền thông săn đón, lời mời đóng phim, quảng cáo và đặc biệt nhan sắc ngày càng thăng hạng. Trường Giang thì luôn yêu thương và chăm sóc mẹ con Nhã Phương hết mực. Anh thường xuyên dẫn vợ đi mua sắm hàng hiệu, thậm chí còn chiều sở thích của cô xây hẳn một rạp chiếu phim trong nhà chỉ vì Nhã Phương thích xem phim.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn

#Nhã Phương #Trường Giang

Mới nhất