Nhắc lại chuyện cũ, Ngọc Trinh đáp trả gắt khi bị Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương chỉ trích việc mặc hở tại Cannes

06/06/2019 14:00

Đây là lần đầu tiên Ngọc Trinh chính thức lên tiếng trên các phương tiện truyền thông về vụ việc gây xôn xao thời gian gần đây.

Mới đây, Ngọc Trinh đã lần đầu chia sẻ những quan điểm của bản thân về vụ việc sóng gió tại Cannes. Khi được hỏi về chuyện một số người trong showbiz nói rằng Ngọc Trinh khiến hình ảnh Việt Nam 'mất đẹp' đối với bạn bè quốc tế thì 'nữ hoàng nội y' tỏ ra khá bức xúc.

Cô cho biết: 'Thực ra khi đọc những status về những người trong giới nghệ thuật của mình mà nói những ý kiến đó về em thì thật sự em thấy rất là kỳ luôn.

Vì đối với bản thân em, khi mà em nhìn thấy sự việc đó, một cô gái nào đó mặc như vậy hay một anh chàng mặc như vậy thì em sẽ không làm một cái việc kỳ như vậy'.

Phản ứng của Ngọc Trinh trong buổi phỏng vấn. 

Phản ứng của Ngọc Trinh trong buổi phỏng vấn.

Trước đó, Ngọc Trinh đã gây bão dư luận khi có màn xuất hiện có 1-0-2 tại Cannes 2019. Xuất hiện trong bộ đồ 'mặc như không mặc' trên thảm đỏ Cannes, Ngọc Trinh nhanh chóng trở thành tâm điểm của truyền thông Việt Nam và quốc tế. Hàng loạt trang báo Trung Quốc, Pháp, Úc, Anh... đều lần lượt đăng tải các bài viết về bộ đồ gây sốc của Ngọc Trinh.

Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ Việt như Minh Quân, Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương... đồng loạt lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh với màn xuất hiện tại Cannes.

Nhắc lại chuyện cũ, Ngọc Trinh đáp trả gắt khi bị Lý Nhã Kỳ, Vũ Thu Phương chỉ trích việc mặc hở tại Cannes 1

Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương công khai lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh. 

Lý Nhã Kỳ và Vũ Thu Phương công khai lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo D.O./Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Vũ Thu Phương #Lý Nhã Kỳ #Cannes

Tiếp tục mặc hở bạo sau Cannes, Ngọc Trinh đáp: 'Tôi thích thì tôi mặc thôi'

03/06/2019 13:34

Có vẻ như Ngọc Trinh đang quyết tâm khẳng định vị trí 'Nữ hoàng nội y' của mình khi 2 lần liên tiếp có những trang phục cắt xẻ táo bạo.

Mới đây, Ngọc Trinh lại tiếp tục 'đốt' mắt khán giả với trang phục hở bạo của NTK Đỗ Long. Bộ trang phục này được nhận xét là 'không kém' phần táo bạo so với bộ trang phục cô mặc tham dự Liên hoan phim Cannes. Diện chiếc váy dạ hội với chủ đề Ocean's Sensation được cắt xẻ táo bạo không khác gì một chiếc bikini, Ngọc Trinh như đang 'thách thức' dư luận sau khi bị ném đá dữ dội trước đó.

Tiếp tục mặc hở bạo sau Cannes, Ngọc Trinh đáp: 'Tôi thích thì tôi mặc thôi' 0 

Đáng nói, sau khi xuất hiện với trang phục 'mặc như không', Ngọc Trinh lại tiếp tục lên mạng xã hội đăng tải một bài viết như một lời tuyên chiến với antifan.

Tiếp tục mặc hở bạo sau Cannes, Ngọc Trinh đáp: 'Tôi thích thì tôi mặc thôi' 1 

'Tôi mặc như vậy. Vì tôi thích. Tóc tai như vậy. Vì tôi thích. Mặc kệ hết những đứa đánh giá. Ok mình nói với nó thế này. I love my body. I love my skin. Nếu em tự tin tỏa sáng. Để ai cũng phải thèm giống em'.

Trên Facebook, Ngọc Trinh trích lại lời bài hát 'Bài này chill phết' của rapper Đen Vâu. Cô chia sẻ: 'Đời là sóng gió, mình là tàu thuỷ. Mình sẽ không ngã, vì mình ngã họ hả hê'.

Tiếp tục mặc hở bạo sau Cannes, Ngọc Trinh đáp: 'Tôi thích thì tôi mặc thôi' 2 

Có vẻ như Ngọc Trinh chẳng ngán ngẩm gì khi liên tục đáp lại những lời bàn tán trên các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, cũng giống như trang phục ở Cannes, lần này bộ đầm của Ngọc Trinh cũng khiến cô vấp phải vô số chỉ trích từ dư luận. Cư dân mạng cho rằng trang phục lần này của 'Nữ hoàng nội y' không phù hợp để đi dự sự kiện. Thậm chí có ý kiến còn cho rằng, cô nên phân biệt rõ thế nào là trang phục dự sự kiện và thế nào là trang phục mặc đi biển thì hơn. 

Tiếp tục mặc hở bạo sau Cannes, Ngọc Trinh đáp: 'Tôi thích thì tôi mặc thôi' 3 

 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Black/Baodatviet.vn

#Cannes

Giữa 'cơn bão' chỉ trích, Phương Thanh làm hẳn thơ 'châm biếm' màn hở bạo tại Cannes của Ngọc Trinh

22/05/2019 11:59

Dù không chỉ đích danh nhưng nhìn vào lời lẽ và chủ đề mà Phương Thanh đang đề cập, ai cũng nhận ra 'có một sự mỉa mai không hề nhẹ' dành cho Ngọc Trinh.

Những ngày qua, cộng đồng mạng và nhiều người nổi tiếng đã bày tỏ thái độ bức xúc và không ngại lên tiếng chỉ trích Ngọc Trinh vì ăn mặc 'quá lố' trên thảm đỏ LHP Cannes. Nhiều người cho rằng, hành động của Ngọc Trinh là phản cảm, làm xấu mặt và ảnh hưởng đến hình ảnh Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Trong khi đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng khẳng định không hề cử Ngọc Trinh làm đại diện Việt Nam tham dự sự kiện này, đồng thời mong muốn cộng đồng cùng lên tiếng phê phán.

Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes 

Ngọc Trinh tại thảm đỏ LHP Cannes

Mới đây, nữ ca sĩ Phương Thanh cũng vừa có những dòng chia sẻ xoay quanh ồn ào của Ngọc Trinh. Tuy nhiên, thay vì viết thành một 'trang sớ' dài ngoằng để chỉ trích nữ người mẫu thì Phương Thanh chỉ nhẹ nhàng làm vài câu thơ, đọc vào ai cũng thấy sự châm biếm, mỉa mai trên từng câu chữ.

Bài thơ 'ngẫu hứng' của Phương Thanh có nội dung như sau:

'Tặng bài thơ làm trong 5 phút chỉ có giá trị trên facebook của em thôi nha.... HỞ LÒI

Người ta hổ lốn hở hàng

Còn em hở t.. mỡ lòi tùm lum

Xung quanh nó tố um sùm

Hở có một xí... mà miệng hùm phanh thây

Thân em chỉ có thế này 

Thôi che bớt lại... sẹo đem chôn vùi'.

Phương Thanh làm thơ lầy lội trên facebook. 

Phương Thanh làm thơ lầy lội trên facebook.

Trong thời điểm sự việc của Ngọc Trinh tại Cannes đang gây ồn ào, động thái này của Phương Thanh đã nhận được nhiều phản hồi của cư dân mạng. Dưới phần bình luận, nữ ca sĩ còn 'bồi' thêm vài dòng chia sẻ về chuyện ăn mặc hở hang: 'Anh chồng em không cho em hở nhiều đâu???? Mọi người biết vì sao không??? Một phần do ảnh cũng ghen... Một phần ảnh nói... hở hết không còn gì thú vị để khám phá. Con gái là phải bí ẩn nửa kín nửa hở đàn ông nó mới thích chinh phục... hở hết thì chỉ có đàn ông YSL... nó mới cần'.

Giữa 'cơn bão' chỉ trích, Phương Thanh làm hẳn thơ 'châm biếm' màn hở bạo tại Cannes của Ngọc Trinh 2

Khi Phương Thanh vừa chia sẻ bài viết này, rất nhiều cư dân mạng đã bày bỏ sự thích thú. Một số người còn hỏi thẳng nữ ca sĩ rằng có sợ bị 'bóc phốt' đá xoáy Ngọc Trinh không thì cô vẫn thoải mái trả lời: 'Kệ đi em ơi'.

Giữa 'cơn bão' chỉ trích, Phương Thanh làm hẳn thơ 'châm biếm' màn hở bạo tại Cannes của Ngọc Trinh 3

Trước Phương Thanh, những nghệ sĩ khác như Vượng Râu, Tùng Dương, Pha Lê, Minh Quận, Vũ Thu Phương,... cũng đã lên tiếng tỏ thái độ bức xúc và chỉ trích Ngọc Trinh. Đặc biệt là trong bài viết của Vũ Thu Phương, 'ông bầu' Khắc Tiệp còn trực tiếp đáp trả 'gắt' không kém, gây ra một cuộc khẩu chiến trên mạng vào hôm qua.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Trinh Trinh/Baodatviet.vn

#Phương Thanh #làm thơ

Không cần Vũ Khắc Tiệp ra mặt bênh vực, Ngọc Trinh đáp trả Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ cực 'gắt'

25/05/2019 22:16

Ngọc Trinh giờ sắc sảo đáp trả đàn chị thế này đây!

Câu chuyện Ngọc Trinh và thảm đỏ Cannes vẫn chưa dừng lại khi ngày càng nhiều nhân vật showbiz góp tiếng. Mới đây nhất là 'kiều nữ' Lý Nhã Kỳ với tuyên ngôn 'Thậm chí là ngốc nghếch nếu bạn tự bỏ tiền túi ra để mua vé đi làm khán giả vô danh của CANNES' đi kèm một bài phân tích dài về những nghệ sĩ châu Á tới Cannes theo dạng khán giả vô danh. Siêu mẫu Xuân Lan thích thú chia sẻ lại những phân tích của Lý Nhã Kỳ, không quên chú thích: 'Lý Nhã Kỳ, hôm nay chị vỗ tay cho em. Và tặng cho em 999 hoa hồng.'

Không cần Vũ Khắc Tiệp ra mặt bênh vực, Ngọc Trinh đáp trả Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ cực 'gắt' 0 

Ngay sau khi Vũ Khắc Tiệp, Quách Ngọc Ngoan, Phượng Channel lên tiếng đả kích Lý Nhã Kỳ, Ngọc Trinh cũng không chịu im lặng.

Ít phút trước, 'nữ hoàng nội y' đã chính thức 'phản cung' bằng câu tục ngữ đầy thâm thúy: 'Chuột chù chê khỉ rằng hôi. Khỉ mới trả lời cả họ mày thơm.'

Không cần Vũ Khắc Tiệp ra mặt bênh vực, Ngọc Trinh đáp trả Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ cực 'gắt' 1 

Không cần Vũ Khắc Tiệp ra mặt bênh vực, Ngọc Trinh đáp trả Xuân Lan, Lý Nhã Kỳ cực 'gắt' 2 

Một lần nữa, hành động đáp trả của Ngọc Trinh lại gây xôn xao dư luận khi người mà cô nhắm đến không chỉ là dư luận nói chung nữa mà là đàn chị trong nghề.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo VI/Baodatviet.vn

#Xuân Lan #Lý Nhã Kỳ #Vũ Khắc Tiệp

Mới nhất