Nhan sắc của cô gái bị tài tử Cao Vân Tường sàm sỡ tại Úc

08/07/2018 14:58

Cô gái này là một Hoa kiều, 36 tuổi nhưng sở hữu nhan sắc trẻ trung như gái đôi mươi.

Tài tử Cao Vân Tường đã vướng vào scandal lớn nhất trong sự nghiệp của mình khi bị một Hoa kiều sinh sống tại Úc tố cáo nam diễn viên tham gia cưỡng hiếp tập thể cô. Nam diễn viên thậm chí đã bị cảnh sát bắt đúng hôm ra sân bay về nước.

Nam diễn viên Cao Vân Tường vướng vào scandal cưỡng dâm tập thể một phụ nữ ở Úc 

Nam diễn viên Cao Vân Tường vướng vào scandal cưỡng dâm tập thể một phụ nữ ở Úc 

Mới đây, trên một trang mạng xã hội, danh tính và những bức ảnh chân dung của cô gái này đã được chia sẻ. Được biết, cô gái này năm nay 36 tuổi, nhưng sở hữu nhan sắc cực kỳ trẻ trung. Trên trang cá nhân, cô gái này để thông tin đã có bằng thạc sỹ tại Đại học Sydney. 

Cô gái tuy 36 tuổi nhưng rất trẻ trung

Cô gái tuy 36 tuổi nhưng rất trẻ trung

Cô gái này là người bình thường, không liên quan gì tới làng giải trí. Theo thông tin, trong lúc say xỉn, Cao Vân Tường đã không ý thức được hành động của mình và bị hấp dẫn bởi một cô gái xinh đẹp nên anh đã 'đi quá đà'.

TIN TÀI TRỢ

Nói về vợ của nam diễn viên, Đổng Tuyền cũng được đánh giá sở hữu điểm số nhan sắc cao trong làng giải trí Hoa ngữ. Ngay sau khi scandal của chồng xảy ra, dù bụng mang dạ chửa, cô vẫn chạy vạy khắp nơi để bảo vệ chồng. Cô thuê những luật sự tốt nhất cho chồng và tìm cách bảo lãnh chồng ra khỏi trại giam.

Về phần mình, Đổng Tuyền cũng đã hủy hết mọi công việc, toàn tâm toàn ý lo cho chồng. 

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường 

Đổng Tuyền và Cao Vân Tường 

BN Baodatviet.vn

Tag: #Cao Vân Tường   #đổng tuyền  

MỚI NHẤT