'H’Hen Niê là người truyền cảm hứng cho cộng đồng người Ê-đê'

07/01/2018 03:19

Sau khi đăng quang, H’Hen nhận được cơn mưa lời khen từ các thí sinh tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017.

Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nói về chiến thắng của H'Hen Niê

Đêm 06/01, tại Diamond bay, Khánh Hòa đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi sắc đẹp được khán giả chờ mong - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Xuất sắc vượt qua 41 thí sinh còn lại, cô gái người Ê-đê H'Hen Niê đã nhận được vương miện từ hoa hậu Phạm Hương, trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

'H’Hen Niê là người truyền cảm hứng cho cộng đồng người Ê-đê' 0 

Với chiến thắng của cô nàng sinh viên trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại, các thí sinh khác đều tỏ ra tâm phục khẩu phục. Tất cả đều công nhận rằng chiếc vương miện trên đầu H'Hen Niê là xứng đáng và gửi tới tân hoa hậu những lời chúc tốt đẹp nhất ngay trong đêm chung kết.

Cụ thể, thí sinh Lê Thị Thu Trang chia sẻ: ‘Chị có làn da và phong cách đặc biệt nhất trong số 42 thí sinh, tôi cảm thấy H'Hen Niê rất xứng đáng với ngôi vị này'.

Hay Cẩm Tiên - cô nàng từng được truyền thông chú ý khi tham gia cuộc thi cho biết: ‘H'Hen luôn cố gắng trong mỗi phần thi, và việc chị H'Hen truyền cảm hứng tới cộng đồng người Ê-đê, việc chị muốn làm vì cộng đồng đã hoàn toàn thuyết phục tôi'.

Người đẹp Trịnh Thị Mỹ Duyên cho rằng cô nàng tóc tém cá tính sẽ làm nên chuyện tại đấu trường quốc tế: ‘Tôi nghĩ khi chọn ra tân hoa hậu thì ban tổ chức và ban giám khảo đã chấm rất kỹ lưỡng. Tôi thấy chị H'Hen Niê rất xứng đáng vì chị thông minh, có vẻ đẹp đặc biệt. Và tôi tin chắc khi thi quốc tế chị sẽ được vào sâu, chị xứng đáng với danh hiệu ngày hôm nay'.

'H’Hen Niê là người truyền cảm hứng cho cộng đồng người Ê-đê' 1 

Dù đây không phải lần đầu tiên tranh tài trong một cuộc thi truyền hình thực tế hay tham gia đấu trường nhan sắc, nhưng đây lại là lần đầu tiên H'Hen Niê tiến đến ngôi vị danh giá nhất. Được biết, sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, H'Hen sẽ vừa thực hiện sứ mệnh của một hoa hậu, vừa trau dồi, rèn luyện bản thân để đại diện cho nhan sắc Việt tại Miss Universe 2018.

Vũ Quỳnh Baodatviet.vn

Tag: #H'Hen Niê   #Hoa hậu Hoàn vũ  

MỚI NHẤT