'Nhanh như chớp': Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hội

30/06/2019 22:08

Trường Giang gây sốc cho khán giả khi có phản ứng khó hiểu dành cho các bạn trẻ nổi lên từ mạng xã hội.

Chẳng hiểu Trường Giang như thế nào mà qua mỗi tập phát sóng của Nhanh như chớp, anh chàng đều bị chê bai, chỉ trích nặng nề. Mới đây, khi tập 14 lên sóng, Trường Giang lại bị nhận xét phân biệt đối xử, có thái độ trịnh thượng với người chơi. Tập 14 có sự góp mặt của các người chơi S.T Sơn Thạch - Thùy Anh - Phương Lan và Osad - Viruss - Khánh Vy.

Ngay từ khi chương trình mới bắt đầu, Trường Giang đã tỏ ra vui vẻ, đon đả đón tiếp đội của S.T Sơn Thạch - Thùy Anh - Phương Lan. Còn đội của Osad - Khánh Vy - Viruss, nam danh hài chỉ bảo: 'Xin mời về chỗ'.

'Nhanh như chớp': Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hội 0

'Nhanh như chớp': Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hội 1

Đến lúc đọc câu hỏi cho các thành viên đội Osad, không rõ Trường Giang có đang gặp chuyện buồn gì hay không mà anh ít cười giỡn, trò chuyện hơn trước. Thậm chí, khi Viruss hay Khánh Vy trả lời sai, Trường Giang đều tỏ ra khó chịu. Đến lúc Osad nhắc bài đồng đội, Trường Giang lại quay sang xử thua. Điều đáng nói là trước đây, cũng có khá nhiều khách mời nhắc bài như thế, song Trường Giang lại vui vẻ bỏ qua, xem như không có gì.

Trên mạng xã hội, một số khán giả bình luận: 'Biết rằng Osad, Khánh Vy là hiện tượng nổi lên từ mạng xã hội nhưng Trường Giang cũng không nên phân biệt đối xử như thế chứ', 'Tôi không thích Trường Giang chút nào vì lối dẫn dắt cực kỳ trịch thượng', 'Trường Giang khiến tôi thất vọng quá, ngày càng lố'.

Đây không phải lần đầu tiên Trường Giang bị chỉ trích vì có cách hành xử kỳ lạ với người chơi. Trước đó, với Huỳnh Phương, Trường Giang cũng bị chê bai rằng kém duyên khi chọc nguấy chuyện anh chàng mới chia tay bạn gái. Vào thời điểm Huỳnh Phương ngồi trên ghế nóng, Trường Giang trêu rằng: 'Cơn đau cũng thế thôi, cũng qua như giấc mơ. Đau chỉ một lần mà mất em đến mãi mãi', 'Khi trái tim đau, tất cả nỗi đau dồn lên não. Trong não không có gì ngoài hình bóng của em'.

'Nhanh như chớp': Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hội 2

'Nhanh như chớp': Trường Giang bị ném đá vì có phản ứng khó hiểu dành cho những người trẻ nổi từ mạng xã hội 3

Về phần Huỳnh Phương, anh liên tục thể hiện sự né tránh, nhưng Trường Giang dường như không hiểu mà đùa ngày một khó chịu hơn. Thậm chí, có lúc Huỳnh Phương đã phớt lờ Trường Giang để yêu cầu: 'Thi đi anh'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Su/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trường Giang #Huỳnh Phương #T Sơn Thạch Thùy Anh #phân biệt đối xử #Khánh Vy #khó chịu

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa Pew Pew?

13/01/2019 12:27

Nhiều khán giả đã lên tiếng bức xúc vì cho rằng Trường Giang cố tình tỏ thái độ khó chịu với Pew Pew.

Tối qua (12/1), tập 40 chương trình Nhanh như chớp đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và gay cấn. Tham gia trở lại tuần này là sự xuất hiện của đội Huỳnh Lập và đội Pew Pew. Như vậy, đây là lần thứ ba Pew Pew có mặt tại chương trình, sau chiến thắng ngoạn mục của hai lần trước.  

Trong tập tuần này, Pew Pew vẫn phải ngồi lên ghế nóng để trả lời các câu hỏi mẹo được Trường Giang đưa ra. Tuy nhiên, thái độ của các Trường Giang lẫn Pew Pew dành cho nhau đã khiến khán giả không khỏi nghi ngờ và bức xúc.

Nhiều khán giả cho rằng, Trường Giang đang tỏ rõ thái độ không ưa Pew Pew ngay trên sóng truyền hình, và cố tình làm khó anh chàng.

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa Pew Pew? 0

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa Pew Pew? 1

Nhiều khán giả cho rằng Trường Giang và Pew Pew có thái độ khó chịu với nhau trên truyền hình.

Nhiều khán giả cho rằng Trường Giang và Pew Pew có thái độ khó chịu với nhau trên truyền hình.

Ngược lại, có ý kiến nhận định, Pew Pew cũng có thái độ khó chịu không kém gì Trường Giang, khi luôn tự cho là mình đúng, phản ứng lại khi biết mình trả lời sai và đổ cho Trường Giang đọc sai dù Trường Giang đọc đúng.

Cụ thể, trong câu hỏi đầu tiên, Trường Giang đọc là: 'Tôi là ngựa nhưng không ăn cỏ và không thể chạy được. Tôi là ai?'.

Pew Pew nghe không rõ Trường Giang nói gì nên đáp lại: 'Tôi là ngựa, không ăn cỏ nhưng vẫn chạy được. Tức là hình dáng của con ngựa, nhưng chạy bằng xăng, không cần ăn cỏ và vẫn chạy được'.

Trường Giang nói luôn: 'Không chính xác. Ở đây chúng tôi quy định là không chạy được, bạn lại nói là chạy được'.

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa Pew Pew? 3

Pew Pew lập tức phản ứng lại Trường Giang: 'Không không, anh nói là vẫn chạy được cơ mà?'.

Trường Giang tỏ thái độ luôn với Pew Pew. Anh nói: 'Không thể chạy được. Mọi người đều nghe thấy như thế. Bạn đừng đưa MC vào ngõ cụt'.

Tiếp đến, ở câu hỏi: 'Không phải núi mà có khe, không phải bưởi mà có múi, là gì?', Pew Pew vẫn hỏi lại Trường Giang: 'Có phải cơ ngực, cơ bụng không?'.

Trường Giang đáp thẳng thừng: 'Trả lời đi! Đừng hỏi lại!'.

Xuyên suốt thời gian trả lời, Pew Pew cũng luôn tỏ thái độ căng thẳng, khiến ai cũng lo lắng.

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa Pew Pew? 4

Trong tập trước, Trường Giang cũng từ bị nhiều khán giả phản ứng khi cố ý gọi sai tên Pew Pew thành Phiêu Diêu.

Nhiều khán giả nhận định, Trường Giang vốn đã có thành kiến và không thích các streamer, youtuber như Pew Pew, Misthy. Bởi vậy nên anh luôn tỏ thái độ không thích Pew Pew. Tuy nhiên, đó vẫn chỉ là nhận định của khán giả.

Trường Giang bị chỉ trích vì tỏ thái độ không ưa Pew Pew? 5

Không những vậy, Pew Pew cũng khiến nhiều người hoang mang về các kiến thức đời sống, xã hội của mình. Bình thường, Pew Pew rất nhanh nhạy trong các clip livestream, nhưng khi trả lời câu hỏi mẹo lại khó khăn và ngơ ngác, dù có những câu khá dễ.

Ngoài ra, chương trình Nhanh như chớp tuần này còn bị gây xôn xao khi đưa ra đáp án cho câu hỏi 'Có bao nhiêu nước từng đăng cai World Cup' là 20 nước.

Trong khi đó, nhiều khán giả cho biết, mới có 17 nước đăng cai World Cup là Uruguay, Ý, Pháp, Brasil, Thụy Sĩ, Thụy Điển, Chile, Anh, Mexico, Đức, Argentina, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Nam Phi, Nga. 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Long Phạm/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Trường Giang #nhanh như chớp

'Nhanh như chớp': Ca sĩ 10x Han Sara bị chê kém duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang

15/04/2019 09:33

Han Sara liên tục bị khán giả chê vì có cách trả lời ngô nghê và hét rất lớn ở chương trình 'Nhanh như chớp'.

Han Sara là ca sĩ tiếp theo gặp rắc rối khi tham gia chương trình truyền hình Nhanh như chớp mùa 2 năm 2019. Ngoài sự xuất hiện của con trai Hoài Linh - Thành Vinh, chương trình còn thu hút sự chú ý vì ca sĩ 10X Han Sara liên tục có màn đối đáp ngô nghê với Trường Giang - Song Luân.

Ở lần thi đầu tiên, Han Sara chỉ trả lời được 1/10 câu hỏi. Cô thậm chí còn có màn đối đáp mang tính 'trả treo' với Trường Giang khi nam danh hài cố gắng gợi ý đáp án. Ở phần thi thứ 2, Han Sara tiếp tục nhiệt tình xung phong đại diện đội thi đấu.

'Nhanh như chớp': Ca sĩ 10x Han Sara bị chê kém duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang 0

Cô nàng tự tin tuyên bố rằng: 'Thật sự là con giỏi hơn chú Song Luân'. Kết quả ở vòng 2 cũng không khá hơn bao nhiêu khi cô chỉ trả lời đúng 3 lần. Do vậy, đội của Han Sara đã bị thua trước đội Trương Thế Vinh. Nhận xét về Han Sara, Trường Giang nói rằng: 'Trả lời sai thì nói là không hiểu câu hỏi. Đến khi chương trình đưa ra đáp án lại nói tính trả lời vậy'.

'Nhanh như chớp': Ca sĩ 10x Han Sara bị chê kém duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang 1

Khi ngồi trên chiếc xe đẩy của chương trình, Han Sara thường xuyên làm khán giả khó chịu vì hét lớn, biểu cảm quá trớn, gây thiếu thiện cảm cho người xem. Ở những câu không đáp đúng, Han Sara lại viện dẫn lý do rằng không hiểu câu hỏi hoặc là 'tính trả lời như vậy'.

Trên kênh YouTube chính thức của Nhanh như chớp, đa phần khán giả đều tỏ ra khó chịu với cách ứng xử của Han Sara. Không ít người đánh giá cô ca sĩ 10X là làm lố, kém duyên và IQ thấp. Han Sara từng tham gia chương trình The Voice và được biết đến như trò cưng của Đông Nhi.

'Nhanh như chớp': Ca sĩ 10x Han Sara bị chê kém duyên, IQ thấp khi đối đáp với Trường Giang 2

'Chẳng hiểu là ngây thơ chỗ nào nữa. Bình thường tôi thấy Trường Giang khó chịu, bây giờ đứng trước Han Sara, Trường Giang đáng yêu hơn rất nhiều', 'IQ thấp quá, trả lời chỉ đúng 1 câu hỏi dù đã được Trường Giang gợi ý nhiệt tình', 'Han Sara nên xem lại bản thân, không phải như vậy là đáng yêu đâu. Rất phản cảm đấy', 'Cứ trả lời sai thì đổ thừa cho người khác. Lại còn bảo là thông minh, giỏi hơn Song Luân. Cô nàng này bị vấn đề gì à?' - Một số khán giả nhận xét.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Shindo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Han Sara #Trường Giang #nhiệt tình #nhận xét

Con trai kỹ sư của Hoài Linh thi 'Nhanh như chớp', Trường Giang ưu ái ra mặt khiến bạn cùng chơi bức xúc

15/04/2019 17:02

Trường Giang gây bất ngờ cho khán giả khi có sự ưu ái ra mặt đối với con trai Hoài Linh - kỹ sư hàng không Thành Vinh.

Con trai Hoài Linh - Thành Vinh vừa gây bất ngờ cho số đông khán giả truyền hình khi tham gia chương trình Nhanh như chớp với vai trò thí sinh. Lần đầu tiên xuất hiện trên gameshow truyền hình, Thành Vinh được MC Trường Giang ưu ái ra mặt. Chồng Nhã Phương không ngại ngần nhận là người nhà và xưng hô chú - cháu với Thành Vinh.

Trước khi phần thi của Thành Vinh bắt đầu, Trường Giang còn nhắn nhủ với Hoài Linh rằng: 'Anh ơi, nếu có gì anh đừng chửi em nha'. Chứng kiến cảnh tượng này, cả Thành Vinh lẫn các người chơi Trương Thế Vinh - Han Sara - Song Luân đều phá ra cười ngất.

Con trai kỹ sư của Hoài Linh thi 'Nhanh như chớp', Trường Giang ưu ái ra mặt khiến bạn cùng chơi bức xúc 0

Thành Vinh.

Trong quá trình thi, Thành Vinh gặp vướng mắc ở câu hỏi: 'Ý nghĩa của việc bắn pháo hoa trong dịp năm mới là gì'. Cả Thành Vinh và Trương Thế Vinh đều đưa ra đáp án với nội dung tương tự nhau: Chúc mừng một năm mới. Tuy nhiên, Trường Giang cho rằng Thành Vinh đúng còn Trương Thế Vinh lại sai. Lúc này, giọng ca Tình yêu hoa gió lập tức phản đối. Trương Thế Vinh cho rằng Trường Giang đối xử không công bằng.

Con trai kỹ sư của Hoài Linh thi 'Nhanh như chớp', Trường Giang ưu ái ra mặt khiến bạn cùng chơi bức xúc 1

Trường Giang.

Thấy Trương Thế Vinh lên tiếng, Trường Giang lập tức nói: 'Cháu nó giỏi thì mình nên mừng cho nó, ghen tỵ để làm gì'. Kết thúc phần thi của mình, Thành Vinh đã trả lời đúng liên tiếp 7 câu hỏi.

Con trai kỹ sư của Hoài Linh thi 'Nhanh như chớp', Trường Giang ưu ái ra mặt khiến bạn cùng chơi bức xúc 2

Con trai kỹ sư của Hoài Linh thi 'Nhanh như chớp', Trường Giang ưu ái ra mặt khiến bạn cùng chơi bức xúc 3

Con trai kỹ sư của Hoài Linh thi 'Nhanh như chớp', Trường Giang ưu ái ra mặt khiến bạn cùng chơi bức xúc 4

Con trai kỹ sư của Hoài Linh thi 'Nhanh như chớp', Trường Giang ưu ái ra mặt khiến bạn cùng chơi bức xúc 5

Con trai kỹ sư của Hoài Linh thi 'Nhanh như chớp', Trường Giang ưu ái ra mặt khiến bạn cùng chơi bức xúc 6

Trương Thế Vinh lên tiếng khi cùng đưa đáp án giống Thành Vinh nhưng không được công nhận.

Hoài Linh nổi tiếng là nghệ sĩ kín tiếng trong chuyện đời tư. Từ lâu, nhiều thông tin hình ảnh về vợ con của anh được chia sẻ trên mạng xã hội nhưng nghệ sĩ chưa bao giờ lên tiếng. Con trai của Hoài Linh - Thành Vinh hiện đang là kỹ sư hàng không.

Thành Vinh cho biết điều anh tự hào nhất không phải mình giỏi thế nào, mà là chưa bao giờ anh để bố phải buồn phiền vì bản thân. Từng có khoảng thời gian, anh bị cộng đồng mạng quan tâm đến đời tư nhưng cuộc sống của chàng trai này không bị xáo trộn. Anh nói sự nổi tiếng không phù hợp với tính cách, công việc của bản thân.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thu Thảo/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Thành Vinh #Trường Giang #chưa bao giờ #Hoài Linh

Mới nhất