Kim Jong Kook tiết lộ mối quan hệ thật sự với Hong Jin Young

19/07/2018 22:21

Trong chương trình Radio của đài KBS, Kim Jong Kook đã tiết lộ thực hư về mối quan hệ tình cảm với Hong Jin Young.

Cụ thể, ngày 18/7, Kim Jong Kook đã tham gia trong chương trình Radio của đài KBS. Tại đây, anh đã bị hỏi về mối quan hệ với Hong Jin Young và bất ngờ, anh đã tiết lộ thẳng thắn về chuyện này.

Kim Jong Kook tiết lộ mối quan hệ thật sự với Hong Jin Young 0

Trước đây, tin đồn hẹn hò liên tục xuất hiện vì mỗi khi Hong Jin Young xuất hiện trong chương trình ‘Running Man', cả hai có những pha phối hợp hết sức ăn ý. Hai nghệ sĩ thường xuyên được ghép đôi với nhau và không ít lần thể hiện những hành động tình tứ.

Thế nhưng, Kim Jong Kook đã lý giải cả điều này rằng do Hong Jin Young là một người có tính cách cởi mở, tốt bụng và dễ thân thiết với mọi người. Do đó, cách đối xử đó thường khiến mọi người hiểu lầm.

Điều bất ngờ là nam diễn viên bật mí thêm ‘mặc dù thường xuyên được ghép đôi với nhau nhưng Hong Jin Young chỉ đang cố đóng tốt vở kịch thôi'.

Mặc dù thế, nhưng DJ Jang Hang Jun vẫn tiếp tục xoáy sâu vào chuyện tình này: ‘Anh cũng phải có chút cảm xúc chứ?'. Nhưng kẻ mạnh của ‘Running Man' rất khôn khéo trả lời cũng như ngầm thừa nhận: ‘Tôi không thể ghép cặp với người mà mình ghét'.

Hình ảnh thân thiết với Kim Jong Kook được Hong Jin Young đăng tải trên mạng xã hội

Hình ảnh thân thiết với Kim Jong Kook được Hong Jin Young đăng tải trên mạng xã hội

Dù không thừa nhận nhưng các fan ship cặp đôi này vẫn rất hy vọng.Trước đây Jong Kook cũng từng chọn Hong Jin Young là hình mẫu lý tưởng. Nữ nhạc sĩ cũng đăng tải hình ảnh cả 2 thân thiết lên mạng xã hội.

Theo Song Ngư/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://kenh14.vn/lien-tuc-the-hien-tinh-y-kim-jong-kook-cuoi-cung-tiet-lo-thuc-hu-moi-quan-he-ngoai-doi-voi-hong-jin-young-20180719202203694.chn

MỚI NHẤT