Nhiều sao Việt bật khóc khi biết Seungri giải nghệ

11/03/2019 19:50

Chế Nguyễn Quỳnh Châu cho biết cô đã bật khóc khi biết Seungri rút khỏi làng giải trí. Trong khi đó, Hằng Bingboong gọi hôm nay là một ngày buồn.

Big Bang là một biểu tượng của Kbiz, và việc Big Bang không còn đủ 5 ngày theo cách này đã khiến những fan hâm mộ của ban nhạc này sốc. Tuy nhiên, việc Seungri quyết định rời khỏi ngành giải trí được xem là sáng suốt, trong thời điểm anh đang phải đối mặt với quá nhiều scandal.

Cụ thể, Seungri được cho là liên quan đến việc dung túng cho nhân viên của CLB do anh quản lý hành hung, tấn công tình dục khách hàng, buôn bán chất gây nghiện tại quán bar, môi giới mại dâm, tiếp tay cho chủ tịch của YG Yang Huyn Sauk trốn thuế...

Trước sức ép của dư luận, ngày 11/3, Seungri đã đăng tải một tâm thư trên trang cá nhân và tuyên bố rút khỏi làng giải trí. Mở đầu bức tâm thư của mình, nam ca sĩ viết: 'Tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để tôi rời khỏi ngành công nghiệp giải trí'. Anh cũng bày tỏ sức ép đang phải gánh chịu: 'Trong suốt 1 tháng rưỡi vừa qua, tôi đã phải hứng chịu rất nhiều ý kiến chỉ trích và sự ghét bỏ từ công chúng, đối mặt với tình huống tất cả các cơ quan điều tra trên đất nước này đều điều tra tôi'. 

Tuyên bố này của Seungri đã khiến tất cả fan hâm mộ của Big Bang trên toàn thế giới ngỡ ngàng và chấn động. Không ai tin rằng đây là cái cách mà boyband yêu quý của họ tan vỡ. Trong Vbiz, có không ít nghệ sĩ đã chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình trước tin này.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bật khóc khi biết tin Seungri giải nghệ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu bật khóc khi biết tin Seungri giải nghệ

Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ một bài đăng khá dài và tâm trạng: 'Mình yêu Big Bang, chính xác là Big Bang. Big Bang chỉ có thể là Big Bang nếu đủ đầy 5 thành viên. Đó là điều đau lòng, nhưng là sự thật. Một ngàn lần hy vọng mọi thông tin đều là nghi vấn, vẫn rất mong chờ Seungri thật sự không hề phạm pháp. Cái gì đúng là đúng, cái gì sai là sai. Mình cũng không thể cố chấp bênh vực mãi thần tượng của mình được dù đây chính là nỗi đau của toàn thể VIP'.

Cô cho biết, khi nghe tin này, cô đã bật khóc. Với những người yêu quý Big Bang, Big Bang chỉ là Big Bang khi có đủ trọn vẹn 5 người. Vì thế, Quỳnh Châu mong rằng, nếu mệt mỏi, Seungri có thể nghỉ ngơi rồi quay lại, chứ đừng nói rút là rút như vậy.

Hằng Bingboong gọi hôm nay là một ngày buồn

Hằng Bingboong gọi hôm nay là một ngày buồn

Với nhiều nghệ sĩ Việt, hôm nay là một ngày buồn

Với nhiều nghệ sĩ Việt, hôm nay là một ngày buồn

Nhiều sao Việt bật khóc khi biết Seungri giải nghệ 3

Nhã Trúc hay Hằng Bingboong cũng có cùng tâm trạng với Chế Nguyễn Quỳnh Châu khi cùng gọi ngày 11/3 là một ngày buồn.

Tỏ ra đồng cảm với những áp lực mà Seungri đang phải gánh chịu, Only C cho rằng, dù đau lòng nhưng mọi người nên tôn trọng quyết định của Seungri. Để sau này 5 hay 10 năm, tất cả sẽ tụ họp nhau lại và cùng làm show kỷ niệm.

Only C cũng cho rằng, Seungri là người giỏi ngoại giao và kinh doanh, vì thế, việc anh rút khỏi làng giải trí và làm kinh doanh là phù hợp ở thời điểm này.

Only C ủng hộ quyết định giải nghệ của Seungri

Only C ủng hộ quyết định giải nghệ của Seungri

Theo BN/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhieu-sao-viet-bat-khoc-khi-biet-seungri-giai-nghe-1479393.html

Tag: #Seungri   #giải nghệ   #BigBang  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT