Sao Việt và những 'cú lừa ngoạn mục' lần đầu được bật mí trong ngày Cá tháng Tư

01/04/2018 13:50

Đàm Vĩnh Hưng hay Hoàng Yến Chibi đều cho biết, họ đã từng nếm trải những 'cú lừa ngoạn mục' trong ngày Cá tháng Tư. Và trong ngày này, họ lại có chia sẻ thật lòng về những bí mật chưa từng được 'bật mí'.

Đàm Vĩnh Hưng: 'Đó là cú lừa hạnh phúc'

Đối với Đàm Vĩnh Hưng, ngày Cá tháng Tư là một ngày đặc biệt và anh đã dành 'những cú lừa ngoạn mục' cho những người thân yêu của mình.

Nhắc lại một trong những 'cú lừa' đó, Mr.Đàm kể: 'Lần đó, khi Hưng đang ở Mỹ, thì ở Việt Nam Mỹ Tâm có tổ chức một đêm diễn. Hưng bay từ thành phố này qua thành phố khác và cố gắng giữ liên lạc để Mỹ Tâm nghĩ rằng Hưng vẫn đang ở Mỹ. Canh sát giờ diễn của Mỹ Tâm là 9h, thì 8h Hưng có mặt ở sân bay Tân Sơn Nhất, rồi cùng đạo diễn Việt Thanh thuê gấu bông và bí mật chui vào con gấu bông đó. Mỹ Tâm hát xong Hưng cũng ra nhảy chung với vũ đoàn. Khi Hưng bỏ con gấu ra thì Mỹ Tâm ngạc nhiên đến té xíu'.

Đàm Vĩnh Hưng từng cho Mỹ Tâm ăn 'quả lừa' 

Đàm Vĩnh Hưng từng cho Mỹ Tâm ăn 'quả lừa'

'Quả báo thời nay là có', Đàm Vĩnh Hưng nói rồi chia sẻ về 'quả lừa' mà anh gặp phải tương tự như 'quả lừa' anh dành cho Mỹ Tâm. Nam ca sĩ xúc động kể lại:

'Trong ngày sinh nhật vừa rồi của Hưng, một người thân yêu đang ở xa, họ cũng liên lạc với Hưng để Hưng nghĩ họ vẫn đang ở đó. Dù mong người đó có mặt trong ngày quan trọng của mình, nhưng Hưng không nghĩ họ sẽ xuất hiện.

Khi tắt đèn, mọi người cùng hát mừng sinh nhật, người đó tới ôm Hưng, Hưng đã nghi nghi nhưng không dám nghĩ là thật. Khi đèn bật lên thì Hưng bất ngờ đến muốn khóc'.

Đàm Vĩnh Hưng gọi đó là 'cú lừa hạnh phúc' và anh không thể tưởng tượng được rằng người đó vì mình mà đã hy sinh nhiều như thế.

Giọng ca Say tình cũng chia sẻ những điều thật lòng trong ngày Cá tháng Tư này, như anh từng rơi vào hoàn cảnh làm người thứ ba, cùng lúc yêu 1 người nhưng 'cảm nắng' đến 3-4 người, hay nhiều lần trải qua tình một đêm mà không kịp nhớ tên…

Clip: Đàm Vĩnh Hưng kể về cú lừa ngoạn mục trong ngày Cá tháng Tư

Hoàng Yến Chi Bi: 'Cú lừa nhớ đời' nhưng bị 'bóc phốt' ở phút cuối

Nàng Hiểu Phương của Tháng năm rực rỡ chia sẻ, bản thân cô chưa từng nói dối hay lừa ai điều gì trong ngày Cá tháng Tư. Tuy nhiên, nữ diễn viên từng bị 'ăn quả lừa' nhiều lần, trong đó 'quả lừa' mà cô nàng nhờ nhất đến từ Phan Gia Nhật Linh - đạo diễn của Cô gái đến từ hôm qua, một bộ phim Hoàng Yến tham gia năm 2017 vừa qua.

Hoàng Yến Chibi 

Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi kể lại:

'Vào ngày Cá tháng Tư năm 2017, sau một thời gian đóng máy bộ phim Cô gái đến từ hôm qua, anh Phan Gia Nhật Linh bất ngờ gửi tin nhắn thông báo tất cả mọi người trong đoàn đi ra rạp xem suất chiếu sớm đầu tiên của phim. Anh còn nói rất nghiêm túc rằng sẽ không có buổi ra mắt phim hay thảm đỏ gì hết mà buổi trưa ngày 1/4 sẽ chiếu thật luôn.

Lúc đó Yến đang có công việc riêng và chưa chuẩn bị quần áo, trang điểm gì hết nên rất lo lắng, cứ nghĩ trong đầu rằng thôi xong rồi, lần này chắc mình sẽ là diễn viên xấu nhất đi dự buổi chiếu sớm của phim. Nhưng cuối cùng anh Jun Phạm đã kịp tỉnh táo, phát hiện ra đang là ngày Cá tháng Tư và tất cả đoàn phim đều bị anh Nhật Linh cho ăn Cá'.

Hoàng Yến Chibi từng bị 'ăn quả lừa' của đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua

Hoàng Yến Chibi từng bị 'ăn quả lừa' của đạo diễn Cô gái đến từ hôm qua

'Quả lừa' của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh dành cho đoàn phim khiến nữ diễn viên sinh năm 1995 vừa thấy buồn cười, vừa thấy may bởi cô đã không phải xuất hiện thiếu chỉn chu trong ngày đặc biệt.

Trong ngày Cá tháng Tư, Hoàng Yến Chibi cũng gửi tới khán giả một thông tin vui với riêng cô nàng, đồng thời gửi tới khán giả lời nhắn gửi chân thành: 'Điều muốn nói nhất trong ngày Cá tháng Tư: Đó là Yến có người yêu rồi và mọi người đừng hỏi Yến nữa nha'.

Juun Đăng Dũng: Cho người đi lừa 'ăn Cá'

Juun Đăng Dũng cho biết, những 'cú lừa' mà mình gặp phải thường đến từ thuở 'ngày hai buổi cắp sách tới tới trường'. Tuy nhiên, chàng ca sĩ không chỉ đẹp trai, mà lại còn rất 'tỉnh'.

'Hồi trước khi Juun còn đi học các bạn rất thích chơi trò Cá tháng Tư nhưng thực ra chẳng bao giờ lừa được Juun cả. Có một lần, bạn lớp trưởng gọi điện thoại đến nhà bảo ngày 1/4 là lễ kỷ niệm thành lập trường nên cả lớp được nghỉ. Juun nghe đã thấy mùi Cá rồi nhưng vì lười nên tranh thủ nghỉ luôn.

Hôm sau đến lớp bị cô giáo la thế là đổ thừa cho bạn lớp trưởng. Cuối cùng thành ra bạn lớp trưởng mới là người bị ăn Cá' - Juun Đăng Dũng kế lại.

'Các bạn rất thích chơi trò Cá tháng Tư nhưng thực ra chẳng bao giờ lừa được Juun cả' 

'Các bạn rất thích chơi trò Cá tháng Tư nhưng thực ra chẳng bao giờ lừa được Juun cả'

Nhắc đến chuyện tình cảm, nam ca sĩ trẻ nghiêm túc chia sẻ về tình cảm thật mà mình từng trải qua:

'Juun có để ý 1 người bạn nhiều năm nên làm bạn thân thôi, đó là cảm hứng để Juun sáng tác bài Friendzone trên Sing my song, trong bài có đoạn 'Hay là tôi bất chấp hết nói yêu em', thực ra đó là suy nghĩ của Juun mỗi dịp Cá tháng Tư nhưng nói thật là 5 năm rồi vẫn chưa dám nói.

Juun xem đó như tình cảm đẹp của mình thôi. Chứ Cá tháng Tư theo Juun nghĩ vẫn nên thành thật với trái tim mình. Mình phản đối việc tỏ tình vào ngày này nhé! Không nên biến một chuyện nghiêm túc thành nửa thật nửa đùa đâu'.

Juun Đăng Dũng phản đối việc tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư 

Juun Đăng Dũng phản đối việc tỏ tình vào ngày Cá tháng Tư

Lilly Nguyễn và Tăng Nhật Tuệ: Chưa bao giờ đi lừa ai ngày Cá tháng Tư

Nữ người mẫu Lilly Nguyễn và nam nhạc sĩ Tăng Nhật Tuệ đều tự nhận mình chưa từng lừa ai ngày Cá tháng Tư. Với Lilly thì 'Mỗi ngày đều không nói dối chứ không phải đợi đến ngày Cá tháng Tư mới lợi dụng thời cơ để nói', còn Tăng Nhật Tuệ thì 'Không thích lừa ai vào ngày 1/4 vì bình thường mình cũng hài hước rồi'.

Lilly Nguyễn

Lilly Nguyễn

Tăng Nhật Tuệ 

Tăng Nhật Tuệ

Quan điểm không đi lừa ai ngày Cá tháng Tư, nhưng không ít lần 2 nghệ sĩ bị ăn 'quả lừa' từ bạn bè.

'Lilly từng rất shock và hoang mang khi cô bạn của mình thông báo có thai. Và khi bình tĩnh lại thì cô ấy mới bảo là trò đùa 1/4 rồi hai đứa nhìn nhau cười' - Lilly kể.

'Hoàng Tôn hay troll mình nhất trong ngày 1/4. Hoàng Tôn hay lừa mình là bị gì đó ngoài đường, khi chạy ra không có gì. Lần nặng nhất Hoàng Tôn nói đang bị đâm vào cột điện, kêu anh em là mình, Phúc Bồ, Hoàng Rapper ra, nhưng khi ra đến nơi thì không có chuyện gì xảy ra cả, lại ngồi uống cà phê với nhau bình thường. Vì đông người bị lừa nên mình thấy nỗi nhục được chia đều, không nhục lắm' - Tăng Nhật Tuệ hài hước kể lại.

Theo Wonder Girls/Baodatviet.vn

#ngày cá tháng Tư #Hoàng Yến Chibi #Sao Viêt #quả lừa ngày Cá tháng Tư

Vợ Tuấn Hưng: 'Càng ngày em càng thấy mãn nguyện, đúng là mình chọn chồng chuẩn rồi này'

25/05/2020 17:37

'Cảm ơn món quà vô giá, vô cùng ý nghĩa mà sinh nhật năm nay anh đã tặng em...', Hương Baby viết.

Vợ Tuấn Hưng: 'Càng ngày em càng thấy mãn nguyện, đúng là mình chọn chồng chuẩn rồi này' 0

Cách đây vài giờ, Hương Baby - hot girl đình đám Hà thành một thời đã chia sẻ một status rất ngọt ngào để gửi tới ông xã Tuấn Hưng.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby.

Vợ chồng Tuấn Hưng - Hương Baby.

Món quà sinh nhật - ca khúc Chỉ có thể là yêu, Tuấn Hưng tự sáng tác tặng vợ.

Món quà sinh nhật - ca khúc Chỉ có thể là yêu, Tuấn Hưng tự sáng tác tặng vợ.

Cô viết: 'Một buổi sáng ngủ dậy thấy anh ý để lại bức thư tình trên đàn với lời nhắn lại cho mình 'chỉ có thể là yêu'.

Và vào đúng ngày sinh nhật vợ, anh ý lại tổ chức sinh nhật và hát bài hát đó do chính anh ấy sáng tác tặng mình. Mình hỏi sao chồng sáng tác được siêu thế thì anh ấy trả lời 'thì đấy chỉ có thể là yêu, viết ra từ trong lòng có sao viết ra vậy'.

Phụ nữ là vậy, không cần phải cao sang hoành tráng gì cả đâu chỉ cần người đàn ông bên cạnh mình luôn chân thành, yêu thương mình nhiều là đã hạnh phúc mãn nguyện lắm rồi còn lại chỉ cần vợ chồng yêu thương nhau, chăm chỉ cùng nhau cố gắng làm ăn thì sẽ tự đầy đủ mà thôi.

Món quà sinh nhật năm nay được chồng tặng cho ý nghĩa để đời quá, cả đời này mình sẽ ghi nhớ sinh nhật năm nay cũng đánh dấu cột mốc tròn 6 năm cưới nhau và có 3 đứa con'.

Sinh nhật ấm cúng của Hương Baby.

Sinh nhật ấm cúng của Hương Baby.

Được biết cách đây 2 ngày là sinh nhật tròn 29 tuổi của Hương Baby. Cô được ông xã là ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức một bữa tiệc ấm cúng bên bạn bè và người thân.

Tại bữa tiệc, Tuấn Hưng đã thể hiện ca khúc 'Chỉ có thể là yêu' dành tặng vợ. Đây là bài hát do chính anh sáng tác và lấy cảm hứng từ cuộc sống vợ chồng với Hương Baby.

'Ca khúc 'Chỉ có thể là yêu' do chính Hưng viết từ tất cả những dòng tâm sự của mình, những gì xảy ra rất là thật trong cuộc sống của 2 vợ chồng trong hơn 6 năm vừa qua. Chúng ta yêu nhau đến với nhau đều là những gì đấy thực sự là không hoàn hảo và chúng ta phải vì nhau', Tuấn hưng chia sẻ ngay tại tiệc sinh nhật vợ.

Có lẽ quá hạnh phúc và đắm chìm trong sự ngọt ngào mà chồng dành tặng trong dịp sinh nhật nên đến tận hôm nay (25/5), Hương Baby mới chia sẻ niềm hạnh phúc của mình lên trang mạng cá nhân.

Hot girl một thời còn khiến nhiều người ghen tỵ khi khẳng định việc yêu và cưới Tuấn Hưng là quyết định đúng đắn, viên mãn:

'Càng ngày em càng cảm thấy mãn nguyện, đúng là mình đã chọn chồng chuẩn rồi này. Em thấy rất hạnh phúc tự hào vì được làm vợ anh và mẹ của Son - Hào - Sâm.

Cảm ơn món quà vô giá, vô cùng ý nghĩa mà sinh nhật năm nay anh đã tặng em! Yêu anh và các con nhiều'.

Theo Gia Linh/Toquoc.vn

#quà sinh nhật #tổ chức sinh nhật #Hương Baby #hot girl đình đám #vợ Tuấn Hưng

Bộ ảnh mới của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun lại gây bão dư luận, U40 vẫn xinh đẹp thần thái thế này

25/05/2020 17:37

Loạt hình mới chứng minh, nhan sắc của Jeon Ji Hyun chỉ có ngày càng thăng hạng chứ không có dấu hiệu giảm sút.

Mới đây, 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun đã tái xuất bằng loạt hình trong chiến dịch quảng cáo cho một thương hiệu do cô làm đại diện. Xuất hiện trong loạt ảnh mới, mỹ nhân 'Vì sao đưa anh tới' khoe nhan sắc trẻ trung với mái tóc bồng bềnh. Nhìn Jeon Ji Hyun không ai nghĩ cô đã bước sang tuổi 38, kết hôn được 8 năm và là 'mẹ hai con'.

Sở hữu chiều cao ấn tượng 1.73m cùng vóc dáng mảnh mai và gương mặt xinh đẹp, Jeon Ji Hyun luôn có mặt trong top những mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hàn.

Suốt thời gian dài kể từ khi bước chân vào làng giải trí, Jeon Ji Hyun trung thành với nguyên một kiểu tóc dài bồng bềnh. Đây cũng được xem là điểm nhấn giúp 'mợ chảnh' càng thêm thu hút trong mắt người đối diện.

Bộ ảnh mới của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun lại gây bão dư luận, U40 vẫn xinh đẹp thần thái thế này 0

Bộ ảnh mới của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun lại gây bão dư luận, U40 vẫn xinh đẹp thần thái thế này 1

Mới đây, Jeon Ji Hyun cũng đã góp mặt trong top 10 mỹ nhân Hàn đẹp nhất thế kỷ 21. Chính nhờ vẻ đẹp 'hack tuổi' này mà Jeon Ji Hyun rất hiếm khi vắng mặt trong các bảng xếp hạng về nhân sắc.

Bộ ảnh mới của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun lại gây bão dư luận, U40 vẫn xinh đẹp thần thái thế này 2

Bộ ảnh mới của 'mợ chảnh' Jeon Ji Hyun lại gây bão dư luận, U40 vẫn xinh đẹp thần thái thế này 3

Nguồn: Sohu

Theo H.P/Toquoc.vn

#mợ chảnh #jeon ji hyun #diễn viên Hàn Quốc #"Mợ chảnh" Jeon Ji Hyun #Nhan sắc Jeon Ji Hyun

Nathan Lee - Mỹ Lệ quyên góp được 1 tỷ đồng giúp bà con miền Tây

25/05/2020 17:33

Cặp đôi bạn thân 'đại gia' của showbiz Việt tiếp tục về miền Tây làm từ thiện lần 2.

Không gặp nhau nhiều tháng nay vì giãn cách xã hội, hôm qua 24/10, Nathan Lee đã tái ngộ bạn thân Mỹ Lệ khi về Bến Tre kiểm tra 3 công trình tách nước mà cặp đôi cùng hội bạn bè thân thiết và người hâm mộ quyên góp ủng hộ đồng bào miền Tây. 

Chỉ gặp nhau 3 lần để hoạt động thiện nguyện xuyên suốt mùa dịch, Nathan Lee và Mỹ Lệ thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhau mỗi ngày. 

Chỉ gặp nhau 3 lần để hoạt động thiện nguyện xuyên suốt mùa dịch, Nathan Lee và Mỹ Lệ thường xuyên gọi điện hỏi thăm nhau mỗi ngày. 

Gắn bó với nhau từ hơn 10 năm nay, cặp đôi thân thiết của showbiz Việt đều có cuộc sống viên mãn. Dù trời mưa lớn, Nathan Lee và Mỹ Lệ vẫn không ngại lái xe hàng trăm cây số để tham quan và kiểm tra chất lượng 3 công trình tách nước mặn cho đồng bào miền Tây với số tiền lên đến gần 1 tỷ đồng. 

Nathan Lee - Mỹ Lệ quyên góp được 1 tỷ đồng giúp bà con miền Tây 1

Quỹ từ thiện của Nathan Lee, Mỹ Lệ và hội bạn thân đã thực hiện xong 3 trạm với 3 hệ thống máy lọc đã đi vào hoạt động hơn một tháng qua với công suất 100m3/ ngày (100.000 lít/ngày) với công nghệ tiên tiến nhất đến từ Nhật Bản. 

Chất lượng nước đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế và có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun sôi. Hệ thống đang cung cấp miễn phí nước ngọt sạch cho hàng ngàn hộ dân nghèo tại các tỉnh miền Tây. 

Người hâm mộ cũng rất bất ngờ khi gặp gỡ Nathan Lee và Mỹ Lệ bởi sự thân thiện, gần gũi trong giao tiếp. Cặp đôi cũng mua nhiều trái cây để ủng hộ và tặng tiền mặt cho bà con khó khăn.

Người hâm mộ cũng rất bất ngờ khi gặp gỡ Nathan Lee và Mỹ Lệ bởi sự thân thiện, gần gũi trong giao tiếp. Cặp đôi cũng mua nhiều trái cây để ủng hộ và tặng tiền mặt cho bà con khó khăn.

Chia sẻ quan điểm về việc nhiều nghệ sĩ khi làm từ thiện bị dư luận để ý đến việc đóng góp nhiều hay ít, Nathan Lee cho biết, bản thân anh cũng hoạt động trong làng giải trí và hiểu nghệ sĩ cũng có nỗi khổ riêng, không phải lúc nào cũng hào nhoáng như mọi người thấy. 

Trái lại, nghệ sĩ khi không có show, có khi phải vay mượn tiền để trang trải cuộc sống và công việc kinh doanh thêm bên ngoài. 

Nathan Lee - Mỹ Lệ quyên góp được 1 tỷ đồng giúp bà con miền Tây 3

Vì thế, anh mong mọi người không nhìn vào số tiền họ đóng góp mà hãy ghi nhận tấm lòng của họ. 'Từ thiện là xuất phát từ tâm và trong khả năng chứ không quy ra tiền nhiều hay ít. Nếu không giúp đỡ được ai, chúng ta hãy im lặng, đừng ngồi nhà rồi 'ném đá'.'

Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Nathan Lee #quyên góp cho miền Tây #hạn mặn miền Tây #Mỹ Lệ

Mới nhất