Những hình ảnh cuối cùng của Kim Joo Hyuk trên truyền hình

06/11/2017 16:22

Sự ra đi bất ngờ của Kim Joo Hyuk sau tai nạn ôtô ngày 30/10 vẫn khiến mọi người chưa thế nguôi ngoai.

Ngày hôm qua, một chương trình truyền hình nổi tiếng mang tên 2Day&1Night của đài KBS đã phát sóng tập đặc biệt với tên gọi Tưởng nhớ để tạm biệt và tưởng nhớ nam diễn viên Kim Joo Hyuk.

Xuyên suốt chương trình là những hình ảnh về nam diễn viên vừa qua đời sau tai nạn giao thông.

Trong tập này, khán giả được đi trở lại quãng thời gian Kim Joo Hyuk xuất hiện trong chương trình, từ những ngày đầu khi anh mới tham gia vào show truyền hình, gặp gỡ các thành viên và nhận biệt danh Gutaengie-Hyung. Chương trình kết thúc với những hình ảnh cuối cùng của nam tài tử trong buổi ghi hình trước ngày anh qua đời khoảng 2 tuần.

Đoạn ghi hình này được quay cho chương trình kỷ niệm 10 năm. Kim Joo Hyuk đã gửi lời chúc tới chương trình: 'Chúc mừng kỷ niệm năm thứ mười của show. Một chương trình truyền hình có thể đi được quãng đường dài như vậy thực sự là một điều vô cùng ấn tượng. Và chương tình vẫn còn tồn tại đến tận ngày nay tất cả đều nhờ vào tình cảm của khán giả. Các thành viên sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ, để chương trình sẽ không bao giờ phải đi tới hồi kết. Tôi sẽ luôn cổ vũ cho các bạn'.

Nam diễn viên quá cố là thành viên gắn bó với show cho đến tháng 12/2015. Các thành viên trong 2 Days & 1 Night tôn trọng anh như người anh cả. Sự qua đời đột ngột của anh ban đầu là choáng váng, sau đó là niềm tiếc thương của tất cả mọi người. Kế hoạch về một tập kỷ niệm 10 năm chương trình với đầy đủ thành viên cũng vì thế mà dở dang.

Cuối tập là những chia sẻ từ các diễn viên gắn bó với Kim Joo Hyuk. Jung Joon Young đã khóc nức nở khi không thể tới viếng đàn anh. Hơn ai hết, cậu yêu thương Kim Joo Hyuk như anh trai ruột của mình. Khi anh qua đời, cậu đang phải tham gia một chương trình khác và không hề hay biết tin này. Không được nhìn mặt anh lần cuối là một nỗi dằn vặt dến ám ảnh với chàng trai.

'Anh ấy tốt bụng và chu đáo hơn bất kỳ ai. Năm ngoái, khi em buộc phải ngừng tham gia chương trình một thời gian để nghỉ ngơi, anh ấy đã liên lạc với mọi người. Chúng ta đã có một ngày vui vẻ bên nhau, cùng với cả mọi người nữa. Khi ấy anh rất lo lắng sợ em đang trải qua quãng thời gian khó khăn', Jung Joon Young nói trong nước mắt.

'Khi em cần anh luôn có mặt, nhưng khi anh khó khăn nhất em lại không thể bên anh. Xin lỗi anh, tất cả những gì em nói chỉ có thể là xin lỗi anh', nam diễn viên xúc động.

Jung Joon Young bật khóc khi nhắc đến Kim Joo Hyuk

Đông Phương Baodatviet.vn

Tag: #Kim Joo Hyuk   #Kim Joo Hyuk qua đời   #tai nạn ôtô