Những khoảnh khắc bá đạo của William Hammington trong Superman Returns

05/04/2020 08:31

Sự thông minh nhưng cũng bá đạo của hai cậu bé khiến người xem không khỏi phì cười.

Superman Returns (Siêu nhân trở lại) là chương trình truyền hình thực tế về trẻ em ăn khách của Hàn Quốc. Có thể kể đến bộ ba Daehan - Minguk - Mansae, 5 chị em Daebak, 2 anh em sinh đôi Seo Eun - Seo Jun,... Bên cạnh đó còn có cặp anh em ‘bá đạo' William và Bentley nhà Hammington. Cặp anh em luôn có những suy nghĩ và hành động ‘siêu bá đạo' khiến cho hội chị mẹ nhiều lần bật cười trước sự đáng yêu vô đối. 

Bỏ nhà ra đi

Trong tập 329, vì bị bố mắng, William đã quyết tâm bỏ nhà đi, còn rủ cả em Bentley đi cùng. Hai anh em kéo theo chiếc màn siêu lớn xuống sân của chung cư và quyết định làm trại nhà tại đó. Dưới sự kiên trì của William, cuối cùng hai anh em cũng dựng xong lều và bước vào ngồi trong đó. 

William nghịch ngợm nên bị bố mắng

William nghịch ngợm nên bị bố mắng

Những khoảnh khắc bá đạo của William Hammington trong Superman Returns 1

Hành trình bỏ nhà cứ thế ra đời

Hành trình bỏ nhà cứ thế ra đời

Những khoảnh khắc bá đạo của William Hammington trong Superman Returns 3

2 anh em vừa đói vừa lạnh

2 anh em vừa đói vừa lạnh

Thế nhưng vì quá lạnh và đói, Bentley quyết định lên nhà tìm kiếm đồ ăn, em bé thông minh biết cách bấm chuông cửa chung cư, nói tên bố để bảo vệ cho vào, lẻn vào nhà lấy đồ ăn mang xuống cho anh trai. Cuối cùng khi Bentley bị bố bắt gặp, giữ lại ăn thì William dưới sân cũng đã quá chán, quá lạnh nên cũng khăn gói mang lều về nhà.

Bentley lên nhà mang đồ xuống cho anh trai

Bentley lên nhà mang đồ xuống cho anh trai

Những khoảnh khắc bá đạo của William Hammington trong Superman Returns 6

Hành trình bỏ nhà kết thúc bằng cái đói cái lạnh và sự chán chường nên William quyết định về nhà

Hành trình bỏ nhà kết thúc bằng cái đói cái lạnh và sự chán chường nên William quyết định về nhà

Đắp mặt nạ bằng … bánh tráng

Tại tập 325 tới thăm nhà bé Sabin, William đã có ‘siêu phẩm hài' để đời cho mình. Để em bé Sabin cười nhiều hơn, William đã sử dụng rất nhiều năng lượng của mình. Từ việc chỉ em bé cách đắp mặt nạ bằng bánh tráng đến việc tự vẽ râu để em bé cười, có thể thấy William đã ra dáng anh lớn thế nào. 

Những khoảnh khắc bá đạo của William Hammington trong Superman Returns 8

Màn đắp mặt nạ huyền thoại của William

Màn đắp mặt nạ huyền thoại của William

Những khoảnh khắc bá đạo của William Hammington trong Superman Returns 10

Vẽ râu siêu đỉnh

Vẽ râu siêu đỉnh

William tìm cách khiến Sabin và Bentley cười

Giải cứu ti giả cho em bé

Trong tập 326, bố Sam quyết định cho em bé Bentley cai ti giả, nhưng vì không báo trước nên em đã quá đau khổ. William cũng phải dùng mọi cách để giúp đỡ em vượt qua cơn khủng hoảng này. Từ việc an ủi đến vạch ti mình cho em ti rồi giấu ti giả đi để lấy động lực cho em leo núi. Cuối cùng, William để cho em Bentley có cuộc hội ngộ cuối cùng với ti giả trước khi từ giã, bắt đầu hành trình làm người lớn. 

Những khoảnh khắc bá đạo của William Hammington trong Superman Returns 12

Những khoảnh khắc bá đạo của William Hammington trong Superman Returns 13

William giúp Bentley từ giã ti giả

Từ hôm nay, tôi 5 tuổi

Nhớ lại khi tròn 5 tuổi, William đã từng hãnh diện khoe khoang ‘Từ hôm nay tôi 5 tuổi' và còn vắt chân thật ‘ngầu' nói trước ống kính về việc mình đã trở thành người lớn.

Như một người lớn đích thực

Như một người lớn đích thực

Tại sao lại chỉ được đeo nhẫn đôi với 1 người khi mình có đến 5 ngón tay

Trong tập gần đây nhất 331, hai anh em William và Bentley đã tới đài truyền hình và có cuộc gặp gỡ với diễn viên nhí Kang Hoon. Sau bỡ ngỡ ban đầu, Wlliam hỏi anh đã có người yêu chưa và khoa rằng hiện tại mình có đến 3 người bạn gái. Khi được anh khuyên nhủ chỉ được đeo nhẫn đôi với một người duy nhất thôi, William đã hỏi vặn lại ‘Có thể đeo hơn 1 cái nhẫn mà? Mình có đến 5 ngón tay cơ mà' khiến cho anh Kang Hoon ngồi cạnh thật sự ‘cạn lời'.

3 người bạn gái của William

3 người bạn gái của William

'Mình có 5 ngón tay cơ mà'

'Mình có 5 ngón tay cơ mà'

William là con trai của diễn viên Sam Hammington và Jung Yu Mi, cậu bé là con lai Tây đầu tiên tham gia Superman Returns, bắt đầu vào cuối năm 2016 khi William được 3 tháng tuổi. Năm 2018, em bé Bentley ra đời, bố Sam quyết định cho cả 2 em bé cùng tham gia chương trình. 

William và Bentley

William và Bentley
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Châm Chít/Baodatviet.vn

#sao Hàn #Siêu nhân trở lại #Superman Returns #william hammington #bentley hammington #sam hammington #Jung Yu Mi

Goo Hara trước khi qua đời từng nhờ người tìm kiếm mẹ, dặn không được nói với ai

03/04/2020 11:45

Trước khi mất, Goo Hara từng nhờ người tìm mẹ, nhưng gặp được rồi lại mong giá như không gặp nhau

Mới đây, trong một trương trình truyền hình tên 'True Story' ở Hàn Quốc đã đưa tin về mối quan hệ giữa cố nghệ sĩ Goo Hara và mẹ ruột. Ở đây, một số tình tiết mới đã được tiết lộ từ những người liên quan thân thuộc với Goo Hara và gia đình.

Theo thông tin thì trước khi mất, nữ ca sĩ đã có động thái nhờ người liên lạc với mẹ mình, cũng như sắp xếp một buổi hẹn để hai mẹ con gặp nhau sau khoảng thời gian dài xa cách, tuy nhiên yêu cầu của Goo Hara phải được bảo mật. Cụ thể, người này kể rằng: 'Hara từng nhờ tôi tìm mẹ giúp, con bé dặn tôi đừng kể lại với ai. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ Hara tìm mẹ vì thấy nhớ bà'.

Goo Hara trước khi qua đời từng nhờ người tìm kiếm mẹ, dặn không được nói với ai 0

Ngoài ra còn có tin đồn bác sĩ tâm lý của Goo Hara từng khuyên nhủ cô nên gặp mẹ một lần, để giải tỏa những khúc mắc dồn nén mấy năm qua giữa hai mẹ con. Đối với tình trạng tâm lý tồi tệ của Goo Hara lúc bấy giờ, nữ ca sĩ sẽ rất cần đến một người thân, một chỗ dựa tinh thần để được an ủi, động viên. Tuy nhiên mọi việc lại không suôn sẻ như mong muốn, một cái kết hạnh phúc trong ngày đoàn tụ cùng mẹ đối với Hara thực sự là một điều không dễ dàng.

Được biết, ngay sau khi liên lạc được với mẹ và hai mẹ con gặp nhau, nữ ca sĩ đã buồn bã tâm sự với anh trai, Goo Ho In xót xa kể lại: 'Sau khi họ gặp nhau, Hara nói với tôi rằng em ấy không nên gặp mẹ. Em ấy lớn lên trong sự thiếu vắng tình thương của mẹ nên rất giận bà. Thế nhưng sau khi gặp mẹ, em ấy không còn bất kỳ cảm xúc hay ký ức nào về bà ấy. Hara nói nó như cuộc gặp gỡ với một người xa lạ'.

Goo Hara trước khi qua đời từng nhờ người tìm kiếm mẹ, dặn không được nói với ai 1

Sau tất cả mọi chuyện, Goo Hara vẫn muốn cùng người đã mang nặng đẻ đau mình ngồi xuống mở lòng trò chuyện, song cô gái đáng thương ấy đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời vẫn bị người được cho là mẹ ruột làm đau khổ, tổn thương.

Thời gian trước, dư luận xôn xao trước thông tin mẹ ruột Goo Hara thuê luật sư tranh chấp quyền lợi sau khi nữ ca sĩ mất, bà thậm chí còn thẳng thắn tuyên bố sẽ nhận 50% khối tài sản mà cố nghệ sĩ đang sở hữu. Ngay sau đó, anh trai Goo Hara đã đưa đơn kiện lên Tòa án Gia đình Gwangju để chống lại sự đòi hỏi hết sức vô lý từ mẹ ruột, anh nói: 'Tôi đã đệ đơn kiện vì muốn bảo vệ những thứ có giá trị thuộc về em gái. Tình cảm tôi dành cho mẹ, từ sự khao khát tình thương đã biến thành sự oán giận. Tôi thực sự tức giận và không thể chấp nhận điều này.

Ngay khi quan tài của em gái tôi vừa được đưa ra khỏi nhà, luật sư của mẹ đã đến đòi một nửa tài sản. Tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho hành động này. Từ khi còn nhỏ, bà ấy đã bỏ rơi chúng tôi đến lúc em gái tôi qua đời thì cử luật sư đến. Thật không còn gì để nói'.

Goo Hara cùng anh trai Goo Ho In

Goo Hara cùng anh trai Goo Ho In

Việc tranh chấp tài sản của gia đình Goo Hara hiện tại vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng

Việc tranh chấp tài sản của gia đình Goo Hara hiện tại vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng

Được biết, ngay từ khi còn nhỏ Goo Hara và anh trai đã bị chính mẹ mình bỏ rơi, từ đó đến nay chỉ có bố là người làm việc cật lực để chu cấp nuôi dưỡng hai anh em. Goo Ho In chia sẻ: 'Hara chỉ mới 9 tuổi khi mẹ chúng tôi bỏ đi. Em ấy đã dành cả đời để chiến đấu với ám ảnh vì bị bỏ rơi. Bố của bọn tôi đã chi trả chi phí sinh hoạt cho chúng tôi. Sau khi em ấy debut, bố của chúng tôi được xem như là người giám hộ'.

Chưa một lần gọi điện hỏi thăm từ lúc rời đi, đến lúc Goo Hara lìa xa cõi đời, mẹ cô lại quay về và công khai đòi thừa kế tài sản, trong khi bản thân chưa làm tròn trách nhiệm của một người mẹ. Cộng đồng người hâm mộ Hàn Quốc bày tỏ sự phẫn nộ về những hành động của mẹ Goo Hara, kịch liệt lên án, chỉ trích bà, họ tha thiết hy vọng tòa án sẽ đòi lại công bằng cho người đã khuất.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Goo Hara #mẹ ruột

Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ?

02/04/2020 21:24

Cư dân mạng còn đùa, Jeon So Min như con ruột còn Lee Kwang Soo là con ghẻ của ê-kip.

Mới đây, báo Hàn đưa tin Jeon So Min phải tạm dừng các hoạt động để tập trung nghỉ ngơi, dưỡng bệnh. Cô vừa nhập viện do làm việc quá sức. Sau khi thảo luận, công ty quản lý của Jeon So Min thông báo nữ nghệ sĩ sẽ hủy các hoạt động trước mắt, kể cả quay hình cho Running Man. 

Từ khi tham gia Running Man đến nay, đây là lần đầu Jeon So Min không tham gia quay hình trong thời gian lâu như vậy. 

Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 0

Thông tin trên gây phản ứng khác nhau ở fan. Người không thích Jeon So Min vui mừng ra mặt, một bộ phận khác lại tỏ ra nuối tiếc vì không được thấy Jeon So Min 'tấu hài' trên chương trình trong nhiều tập liền. 

Trong cùng ngày hôm nay (2/4), mạng xã hội xuất hiện thông tin ê-kip Running Man có dự định nghỉ quay 2 tuần tới. Khả năng do dịch Covid-19 đang lan rộng, nên ê-kip hy vọng sức khỏe của các thành viên được đảm bảo. Cộng thêm Jeon So Min cũng vắng mặt, nghỉ quay chung cả ê-kip xem như một công đôi chuyện. 

Fan hâm mộ của chương trình tỏ ra tức giận trước thông báo của ê-kip Running Man. Trước Jeon So Min, Lee Kwang Soo từng bị chấn thương do tai nạn xe hơi. Tai nạn diễn ra khá nghiêm trọng nên Lee Kwang Soo phải đợi tận 1 tháng, khi vết thương đã hồi phục mới quay trở lại chương trình. 

Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 1

Lúc đó, ở Hàn Quốc cũng lên đỉnh dịch Covid-19 với hàng trăm ca nhiễm xác nhận mỗi ngày. Mặc dù vậy, Running Man vẫn quay như bình thường. Ê-kip chỉ thông báo sẽ chuyển địa điểm quay từ ngoài trời vào khu vực trong tòa nhà, để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên. 

Khác biệt trong đãi ngộ của Lee Kwang Soo và Jeon So Min khiến phần lớn fan đều tức giận. Mặc dù biết ngừng quay trong thời gian bị dịch một phần cũng tốt cho các thành viên, nhưng fan hâm mộ không khỏi liên tưởng đến một người được ưu đãi hơn một người khác. Điều này không công bằng.

Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 2Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 3
Jeon So Min nghỉ bệnh, Running Man ngừng quay, fan bức xúc hỏi: Sao lúc Lee Kwang Soo bị chấn thương không nghỉ? 4
Bạn nghĩ có sự đối đãi khác nhau của ê-kip với Jeon So Min và Lee Kwang Soo không? 

Mới cách đây không lâu, Lee Kwang Soo bỏ theo dõi Jeon So Min trên SNS cá nhân, làm rộ lên tin đồn bất hòa giữa hai thành viên của Running Man. 

Mới cách đây không lâu, Lee Kwang Soo bỏ theo dõi Jeon So Min trên SNS cá nhân, làm rộ lên tin đồn bất hòa giữa hai thành viên của Running Man. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Lee Kwang Soo #Jeon So Min #Running Man #ngừng quay

Tài tử 'Gió mùa đông năm ấy' Jo In Sung nhập viện phẫu thuật, công ty chủ quản tiết lộ nguyên nhân

02/04/2020 20:13

Nam tài tử Jo In Sung hiện đang nhập viện và tích cực điều trị sau khi thực hiện ca phẫu thuật này.

Cách đây ít giờ, truyền thông Hàn đưa tin Jo In Sung hiện đang nhập viện để điều trị chấn thương đầu gối. Cụ thể, nam tài tử 'Gió mùa đông năm ấy' đã thực hiện một cuộc tiểu phẫu do chấn thương đầu gối lâu ngày và hiện đang trong quá trình điều trị tích cực.

Nam tài tử Jo In Sung hiện đang điều trị tích cực sau tiểu phẫu đầu gối.

Nam tài tử Jo In Sung hiện đang điều trị tích cực sau tiểu phẫu đầu gối.

Công ty chủ quản của Jo In Sung - IOK Company cũng đã lên tiếng về tình trạng của nam diễn viên: 'Jo In Sung đã trải qua một cuộc tiểu phẫu. Có vẻ như đầu gối anh ấy đã phải chịu áp lực lớn từ những hoạt động hàng ngày. Do vậy, anh ấy đã được tư vấn nên thực hiện tiểu phẫu đầu gối để cải thiện tình trạng này. Đây không phải chấn thương gây ra trong quá trình quay phim. Nam diễn viên được chuẩn đoán sẽ sớm xuất viện và hiện tại, anh ấy không có lịch trình trong thời gian này'.

Trước đó, nam tài tử cũng đã hoàn thành việc quay phim cho tác phẩm 'Mogadishu' của đạo diễn Ryu Seung Wan. Người hâm mộ mong rằng Jo In Sung sẽ sớm hồi phục và trở lại trong thời gian tới.

Trước đó, nam tài tử cũng đã hoàn thành việc quay phim cho tác phẩm 'Mogadishu' của đạo diễn Ryu Seung Wan. Người hâm mộ mong rằng Jo In Sung sẽ sớm hồi phục và trở lại trong thời gian tới.

Nguồn: AK

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Nhật Hạ/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Jo In Sung #phẫu thuật

Mới nhất