Những lần rời vị trí MC trong các show truyền hình gây tiếc nuối của sao Việt

17/05/2019 08:02

Lại Văn Sâm, Quỳnh Hương, Cát Tường... là những cái tên đã rời bỏ vị trí MC lâu năm của mình trong các chương trình thực tế.

MC Lại Văn Sâm - Ai là triệu phú

Chương trình 'Ai là triệu phú' bắt đầu lên sóng từ tháng 1 năm 2005 và nhanh chóng chiếm được cảm tình của khán giả với tỉ suất người xem cao. Với luật chơi hấp dẫn mới lạ, những câu hỏi hóc búa cùng sự dí dỏm của MC Lại Văn Sâm đã tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ dẫn đến sự thành công của chương trình. 

Những lần rời vị trí MC trong các show truyền hình gây tiếc nuối của sao Việt 0 

Có thể nói, nhắc đến 'Ai là triệu phú', khán giả nhớ ngay đến Lại Văn Sâm và sự cống hiến của ông. Tuy nhiên, nam MC đã gây tiếc nuối cho khán giả khi thông báo nghỉ hưu và chia tay với chương trình sau 12 năm gắn bó. Chương trình sau đó được tiếp tục với nhà báo Phan Đăng nhưng anh cũng phải mất một thời gian mới chiếm được cảm tình của khán giả. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng cái 'hồn' của chương trình dường như đã không còn kể từ ngày nhà báo Lại Văn Sâm quyết định rời bỏ vị trí MC cho 'Ai là triệu phú'. 

MC Phan Đăng thay thế Lại Văn Sâm  

MC Phan Đăng thay thế Lại Văn Sâm 

MC Quỳnh Hương - Thay lời muốn nói 

Bắt đầu từ năm 2000, 'Thay lời muốn nói' là một chương trình ca nhạc theo yêu cầu được phát sóng trên truyền hình mỗi tháng một lần với các chủ đề khác nhau. Biên tập viên Quỳnh Hương cũng chính là người đảm nhận vị trí MC đã gắn bó với chương trình ngay từ những ngày đầu tiên. 

Sau 19 năm gắn bó, tháng 4 năm 2019 MC Quỳnh Hương đã quyết định chia tay với khán - thính giả của chương trình. Thay thế MC Quỳnh Hương để dẫn dắt chương trình là bộ đôi MC Quý Bình và Thanh Phương. Tuy nhiên, công chúng đã quá quen thuộc với giọng nói ngọt ngào, truyền cảm của nữ MC suốt một thời gian dài nên không thể tránh khỏi hụt hẫng, nuối tiếc khi cô ra đi. 

Hình ảnh MC Quỳnh Hương trong số cuối cùng của chương trình do cô đảm nhiệm 

Hình ảnh MC Quỳnh Hương trong số cuối cùng của chương trình do cô đảm nhiệm

MC Cát Tường - Bạn muốn hẹn hò  

Năm 2013, chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' ra mắt với bộ đôi MC Quyển Linh - Cát Tường. Chương trình nhanh chóng chiếm được sự yêu thích của khán giả khi lần đầu tiên, một gameshow dành riêng cho những người độc thân được lên sóng. Ngoài ra, sự dí dỏm, hài hước và duyên dáng của bộ đôi MC cũng làm tăng phần hấp dẫn cho chương trình. 

Tuy nhiên mới đây, Cát Tường thông báo dừng vị trí MC mà cô đã đảm nhận suốt 6 năm, thay vào đó Nam Thư sẽ đảm nhận vị trí của cô. Không giống như Quyền Linh hay Quỳnh Hương, Cát Tường phải 'ngậm đắng nuốt cay' rời chương trình vì bị nhà sản xuất yêu cầu ngừng hợp tác.

Sự thay thế này không những là một cú sốc lớn đối với Cát Tường mà còn cả với khán giả. Người xem chương trình thậm chí còn yêu cầu Cát Tường quay trở lại làm MC vì cho rằng Nam Thư dẫn kém duyên, pha những miếng hài nhưng tạo cảm giác khó chịu chứ không gây cười.

Bộ đôi MC có đóng góp to lớn cho chương trình  

Bộ đôi MC có đóng góp to lớn cho chương trình 

Giờ đây lại bị thay thế bới Nam Thư kém duyên 

Giờ đây lại bị thay thế bới Nam Thư kém duyên

Theo Black/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-lan-roi-vi-tri-mc-trong-cac-show-thuc-te-gay-tiec-nuoi-cua-sao-viet-1541218.html

Tag: #Lại Văn Sâm   #Quỳnh hương   #Cát Tường   #Quyền Linh   #Nam Thư  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT