Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp

26/05/2020 14:34

Nổi tiếng là chân dài đanh đá bậc nhất của giới showbiz, Trang Trần từng không ít lần khiến các đồng nghiệp nóng mặt vì những phát ngôn vỗ thẳng mặt người khác của cô.

Tham gia chương trình Giải mã kỳ tài do Quyền Linh làm MC, TS. Lê Thẩm Dương và Trang Trần đã có màn đấu khẩu cực gắt. Hai người tranh cãi mạnh mẽ đến mức Quyền Linh ngồi kế bên liên tục cười trừ rồi thể hiện ánh mắt ái ngại.

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 0

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 1

Trang Trần nói với Quyền Linh: 'Mình chỉ hiền lành với người mình cần lành. Đối với những đối tượng cố tình đụng chạm là phải cuốc mặt cuốc mày ngay. Em không có thói quen nhịn, bố mẹ em thì em nhịn chứ em không nhịn bất kỳ ai'. Lập tức TS. Lê Thẩm Dương bảo rằng vậy cứ tránh né đi để khỏi phải nhịn, vì đi nói chuyện với 1 thằng ngu thì sẽ làm cho bản thân ngu theo.

Không đợi TS. Lê Thẩm Dương nói hết câu, Trang Trần tiếp: 'Không! Quan điểm của con là 1 thằng ngu vào nhà mình chửi thì phải chửi cái mặt nó trắng bệch ra. Để cho những thằng ngu khác chuẩn bị ngu theo nó chợt nhận ra đừng làm thế. Tại sao phải làm lạt? Tại sao mình phải mềm? Mỗi 1 con người cần 1 mức độ thành công khác nhau. Mỗi 1 đối tượng coi mức độ thành công phù hợp là mục tiêu thỏa mãn'.

Đặc biệt, cựu người mẫu thẳng thắn nói: 'Người ta nói với con rằng Trang mà không chửi thì sẽ kiếm được nhiều tiền hơn nữa. Nhưng nhiều tiền để làm gì? Nhiều tiền để phục vụ nhu cầu của mình, song nhiều tiền mà để nó đè đầu cưỡi cổ thì gọi là ngu. Thầy đang áp đặt suy nghĩ giống bọn ngu trên cộng đồng mạng à. Thầy đang nhìn góc độ là con đang đục chúng nó nhưng thầy cũng chưa hiểu thầy đâu phải là em. Có những đối tượng con không cần nói'.

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 2

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 3

'Con đâu phải là thầy. Thầy mới nổi đây thôi còn con nổi tiếng đánh người từ lâu rồi. Thầy chỉ xem những điều trên mạng, thầy không phải bạn thân ngồi cạnh con để biết con xử lý thế nào. Cũng giống như cộng đồng mạng, chỉ thấy những điều Trang chửi, không thể biết được những điều Trang làm' - Trang Trần nhắn nhủ riêng với TS. Lê Thẩm Dương.

Ngay sau khi đoạn clip có màn tranh cãi của Trang Trần với TS. Lê Thẩm Dương xuất hiện trên mạng xã hội, nhiều khán giả đã bày tỏ sự bất bình. Không ít người cho rằng Trang Trần hỗn hào khi có thái độ cực gắt với Quyền Linh và TS. Lê Thẩm Dương. Trong quá trình trò chuyện, cựu người mẫu cũng liên tục chỉ tay thẳng vào người đối diện, khán giả cũng cho rằng đây là hành động bất lịch sự.

Mới đây, Trang Trần tiếp tục có động thái trên trang cá nhân, bị cho là 'bóng gió' nhắc đến Tiến sĩ Lê Thẩm Dương.

Cụ thể, Trang Trần đã đăng tải hình ảnh khách hàng tại quán bún đậu của mình cùng dòng trạng thái: 'Đấy, khách hàng nhà tôi đó. Và tôi tin chắc những người trong hình này không đi học vị tiến sĩ kia'

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 4

Giữa thời điểm đang gây tranh cãi hiện tại, 'vị tiến sĩ kia' mà Trang Trần nhắc đến được cho là Tiến sĩ Lê Thẩm Dương. Tuy nhiên, cựu người mẫu không có bất cứ bình luận gì thêm. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Trang Trần thẳng thắn 'vỗ mặt' đồng nghiệp.

Trang Trần khẳng định hoa hậu Hương Giang sống hai mặt

Trang Trần và Hương Giang từng có thời gian thân thiết, tuy nhiên mối quan hệ chị em sau này đã tan tành. Trong một talkshow vào tháng 4/2020, bà chủ của quán bún đậu lên tiếng bức xúc nói rõ ân oán với đàn em khi được hỏi đến. 

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 5

Chuyện căng thẳng từ lúc Trang Trần gặp ồn ào với công an Hà Nội. Khi ấy Hương Giang lên mạng xã hội cho rằng đàn chị sai hoàn toàn, đừng ai cố chấp mà bảo vệ. Người đẹp chuyển giới cũng nói thêm, từ sau chương trình Cuộc đua kỳ thú 2014 thì cô không còn thích hay chơi với Trang Trần nữa.

Nhưng theo cựu mẫu, Hương Giang nói dối khi phủi sạch mối quan hệ: 'Khi tôi gặp vấn đề với công an, Hương Giang nói là không chơi với tôi. Nhưng thực chất tôi còn nguyên album hình Hương Giang đi lễ với tôi sau Cuộc đua kỳ thú.

Và tôi cũng nói thẳng luôn, ngày thi Cuộc đua kỳ thú, Hương Giang chưa nổi tiếng. Cô ấy mới là người cần phải chơi với tôi lúc đó, vì lúc đó tôi nổi tiếng với phim 'Hương Ga' rồi'.

Trang Trần tiếp tục phân trần: 'Tôi rất ghét kiểu đã chơi với nhau, lúc nhau bị hoạn nạn mà quay ra đạp nhau xuống. Tôi không chấp vì đấy là con nít. Nên sau này khi Hương Giang gặp chuyện với chú Trung Dân, tôi trả lại một status, để Hương Giang thấm lại rằng: Từng chơi với nhau, mà khi gặp hoạn nạn bị đạp xuống là như thế nào. Tôi không hận thù, mà chỉ trả lại những gì người ta làm với tôi.

Trước vụ chú Trung Dân, tôi chưa bao giờ phủ nhận Hương Giang rất thông minh, nhanh nhẹn. Nhưng hành động viết status vụ chú Trung Dân là tôi muốn nó thấm, phải biết khi đã từng có thời gian chơi với nhau, ăn chung, ngủ chung, kết thúc Cuộc đua kỳ thú về vẫn nấu cơm từng tháng, từng ngày, sống với nhau như chị em trong nhà.'

Trang Trần bức xúc khi Hương Giang phủi sạch quan hệ, dù sau 'Cuộc đua kỳ thú' hai người vẫn thân thiết.

Trang Trần bức xúc khi Hương Giang phủi sạch quan hệ, dù sau 'Cuộc đua kỳ thú' hai người vẫn thân thiết.

Sau khi làm rõ chuyện cũ, Trang Trần nói thêm về việc tại sao lại chúc mừng Hương Giang khi đàn em đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018, dù trước đó đôi bên mâu thuẫn.

'Nó đẹp và rất thông minh, việc nó đăng quang là chuyện rất bình thường. Tôi nghĩ nó hoàn toàn xứng đáng. Càng ngày nó càng đẹp, khôn khéo. Và tại sao nó được khôn khéo được như hôm nay, cũng chỉ vì nó đã vấp từ những ngày xa xưa, khi nó đụng chạm người này người kia', cựu mẫu lý giải. 

Việc Trang Trần bất ngờ lên tiếng nhắc lại 'thù xưa' khiến Hoa hậu Hương Giang gặp nhiều chỉ trích. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ Anh đang ở đâu đấy anh vẫn giữ im lặng, không lên tiếng thanh minh.

Trang Trần vạch trần kịch bản dàn dựng của The Face, tiết lộ về Phạm Hương

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê.

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà - Lan Khuê.

Năm 2016 - Khi mà chương trình truyền hình The Face - Gương mặt thương hiệu phát sóng tại Việt Nam, vô số drama quanh bộ 3 HLV Hồ Ngọc Hà - Phạm Hương - Lan Khuê bùng nổ. Khi ấy, vì Phạm Hương có cách loại thí sinh quá quyết liệt nên nhiều người cho rằng cô 'ác như phù thủy', đồng thời hàng loạt kịch bản mâu thuẫn giữa Phạm Hương với cặp chị em Lan Khuê - Hồ Ngọc Hà cũng được dựng lên.

Giữa tâm bão chỉ trích, Trang Trần đột ngột phát ngôn về bản chất của The Face. Trang Trần cho biết cô cảm thấy khá buồn cười khi cư dân mạng thi nhau ném đá các huấn luyện viên và thí sinh The Face. 

Trang Trần 'vạch mặt' kịch bản dàn dựng của The Face

Trang Trần 'vạch mặt' kịch bản dàn dựng của The Face

Trang Trần đã thực hiện 1 clip có độ dài hơn 30 phút để vạch trần kịch bản dàn dựng mà ban tổ chức chương trình đã làm ra. Theo Trang Trần, chính các huấn luyện viên cũng không thể định đoạt được số phận của mình. Vì đang trong khuôn khổ 1 show truyền hình thực tế, chịu chi phối bởi nhà sản xuất và nhà tài trợ, bất cứ ai khi đã đặt bút ký vào bản hợp đồng bảo mật thông tin đều bị buộc phải im lặng. Lan Khuê, Phạm Hương, Hồ Ngọc Hà hay bất cứ 1 thí sinh nào khác cũng cùng chung số phận. Điều quan trọng là họ chỉ giống như 1 con cờ trong kịch bản mà đội ngũ sản xuất chương trình đã vạch ra.

Trang Trần so sánh The Face với chương trình Cuộc đua kỳ thú mà cô từng tham gia. Sau đó, rút ra nhận xét rằng việc ghi hình mỗi số phát sóng diễn ra trong nhiều ngày, mỗi một thí sinh hay huấn luyện viên đều luôn có camera theo sát nhất cử nhất động. Và khi cắt dựng lại thành 60 phút phát trên TV, sẽ có vô số tình huống bị cắt bỏ, vô số tình huống bị dàn dựng, chỉnh sửa theo ý đồ của đơn vị sản xuất.

Trang Trần khẳng định: 'Nhà sản xuất họ có quyền dàn dựng. Vì tất cả các đoạn phim của thí sinh đều trong tay họ. Họ có quyền nấu lẩu hay kho trứng hột vịt, đó là quyền của họ, không ai cản được.'

Đối với chuyện dàn dựng kết quả, sắp xếp vị trí Quán quân, Á quân của The Face, Trang Trần cũng lý giải: 'Chúng ta đều là những quân cờ trong tay nhà sản xuất. Tôi chấp nhận tham gia gameshow đó để làm gì vì muốn được khán giả biết đến. Gương mặt thương hiệu là gương mặt mà để cho các nhãn hàng có thể chọn lựa làm đại diện cho sản phẩm'.

Thanh Hằng và Mạc Trung Kiên.

Thanh Hằng và Mạc Trung Kiên.

Đến The Face 2018 do Thanh Hằng - Lan Khuê - Minh Hằng làm HLV, khi  Mạc Trung Kiên đội Thanh Hằng trở thánh quán quân, Trang Trần thẳng thắn bày tỏ không phục kết quả, đồng thời đánh giá rằng thầy trò Thanh Hằng - Mạc Trung Kiên diễn như thật. Ngoài ra, cựu người mẫu còn đá đểu chương trình có sự can thiệp thô bạo vào phần thảm đỏ để học trò Thanh Hằng có cơ hội 'tạo nét' hơn những thí sinh còn lại.

Andrea và Yanbi là rác của làng nghệ thuật

Trang Trần và những lần thẳng thừng 'vỗ mặt' đồng nghiệp 10

Khoảng năm 2013, bà chủ của quán bún đậu lại lên tiếng bức xúc về cặp đôi ồn ào Andrea - Yanbi. Sau khi đọc được thông tin Yanbi lại đánh Andrea, Trang Trần đã không ngần ngại dành tặng cho hai ngôi sao trẻ này những lời lẽ rất khắc nghiệt:

'Thiết nghĩ: đã sống và ăn cơm nghệ thuật thì nên sống có tự trọng. Tổ nghề chỉ đãi người có tâm. Làm nghệ sĩ mà khó quá thì làm ơn về đúng với nghề mình thích đi ạ! Các báo đừng bắt độc giả đọc tin rác đừng khiến đồng nghiệp phải đeo hộ mo vào mặt khi ra đường! Sáng sớm vô tình đi lượm rác.'

Status của Trang Trần thẳng thừng vỗ mặt Andrea và Yanbi.

Status của Trang Trần thẳng thừng vỗ mặt Andrea và Yanbi.
Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn

#sao Việt #trang trần #tiến sĩ lê thẩm dương #thanh hằng #hoa hậu hương giang #yanbi #quyền linh

Không ngờ mỗi ngày ở Bali Minh Tú chỉ xài 100.000 đến 150.000 VNĐ

04/07/2020 23:37

Trong suốt 4 tháng bị kẹt ở Bali, Minh Tú chỉ 'có ra không có vào', khó kiếm được đồng nào vì mọi công việc đều trì hoãn.

Vào tháng 3, Minh Tú theo lịch trình công việc đã đến Bali nhưng không ngờ rằng vì dịch COVID-19 bùng phát quá nhanh mà bị kẹt tại đây suốt nhiều tháng liền. Trong thời gian đó, mặc dù liên tục cập nhật tình hình lên mạng xã hội, vẫn ra vlog, tiktok đều đều nhưng chưa bao giờ Minh Tú nguôi ngoai nỗi hy vọng được quay trở về Việt Nam. 

Không ngờ mỗi ngày ở Bali Minh Tú chỉ xài 100.000 đến 150.000 VNĐ 0

Minh Tú chia sẻ, thời gian đầu khi mới bị kẹt lại tại nước ngoài, cô cảm thấy lo lắng vô cùng. Nhưng vì 'sự đã rồi' nên đành đối diện với tình huống oái oăm này và bình tĩnh, luôn suy nghĩ đến điều tích cực để tâm trạng thư thái hơn. 

Mỗi ngày ở Bali, Minh Tú thường dành thời gian đi chợ, tập thể dục, học tiếng Anh, đọc sách, quay vlog hoặc tiktok hài hước, rồi trò chuyện với fans hâm mộ. 

Không ngờ mỗi ngày ở Bali Minh Tú chỉ xài 100.000 đến 150.000 VNĐ 1

Tuy nhiên, vì bị kẹt ở Bali nên nhiều công việc của Minh Tú bị trì hoãn, có những hợp đồng đành phải hủy vì khách hàng không thể đợi đến khi cô trở về Việt Nam mới tiếp tục. Vì vậy nên trong thời gian này Minh Tú 'khó kiếm được đồng nào', số tiền cô đang sử dụng trang trải chi phí sinh hoạt tại Bali hiện giờ dựa vào khoản tiết kiệm được cô dành dụm trước đó. 

Không ngờ mỗi ngày ở Bali Minh Tú chỉ xài 100.000 đến 150.000 VNĐ 2

Minh Tú chia sẻ mỗi ngày cô chỉ chi khoảng 100.000 - 150.000 VNĐ cho chi phí ăn uống, sinh hoạt cá nhân. 1 phần cũng nhờ thời gian này giá ở villa của Indonesia không đắt, chỉ tầm từ 400.000 - 500.000 VNĐ. 

Vừa qua khi chính quyền mở đơn đăng ký nguyện vọng trở về Việt Nam, Minh Tú đã đăng ký ngay. Nhưng vì dịch bệnh tại nước bạn vẫn còn diễn biến phức tạp nên cô chỉ biết cầu nguyện mình có thể về nước nhanh nhất có thể chứ chưa biết thời điểm chính xác là khi nào.

Theo Pimo/Baodatviet.vn

#Minh Tú #Minh Tú bị kẹt ở Bali #COVID-19 #Bali #sao Việt #người nổi tiếng.

Thực hư chuyện Son Ye Jin sắp mặc váy cưới, thông tin cụ thể ra sao mà khiến dân tình náo loạn?

04/07/2020 22:36

Điều này được chính Son Ye Jin vô tình để lộ thông qua bài đăng trên trang cá nhân 10 ngày trước.

Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã đăng tải thông tin về nghi vấn người hâm mộ sắp được thấy Son Ye Jin diện váy cưới. Cụ thể, bài đăng cho hay, khoảng 10 ngày trước, Son Ye Jin đã đăng tải lên trang cá nhân hai clip ngắn ghi lại khoảnh khắc người đẹp đang trang điểm để chuẩn bị cho việc chụp hình tại studio.

Người hâm mộ nhanh chóng để ý thấy nhân viên đang trang điểm cho Son Ye Jin mặc đồng phục có in logo của một thương hiệu chụp hình cưới nổi tiếng tại Hàn Quốc. Ngay lập tức, đông đảo người hâm mộ đã vào trang Instagram của thương hiệu này và để lại bình luận thắc mắc: 'You know what we are waiting right?! Is the picture of Yejin please upload now it's the end of June' (Tạm dịch: Bạn biết chúng tôi đang chờ đợi điều gì mà phải không? Có phải là hình của Yejin không, xin hãy đăng tải nó đi, cũng cuối tháng 6 rồi).

Hình ảnh phần phản hồi từ phía thương hiệu chụp hình cưới. (Nguồn: binjinvitamin)

Hình ảnh phần phản hồi từ phía thương hiệu chụp hình cưới. (Nguồn: binjinvitamin)

Không để người hâm mộ chờ đợi lâu, phía thương hiệu này đã phản hồi lại thắc mắc của cư dân mạng trên: 'Please wait a little longer! We're going to show you a great picture soon' (Tạm dịch: Xin hãy đợi một chút thời gian nữa nhé! Chúng tôi sẽ cho bạn thấy những thước hình tuyệt với sớm thôi).

Hình ảnh Son Ye Jin đăng tải trước đó, dân tình vô tình phát hiện nhân viên trang điểm mặc áo có in logo thương hiệu chụp hình cưới nổi tiếng.

Hình ảnh Son Ye Jin đăng tải trước đó, dân tình vô tình phát hiện nhân viên trang điểm mặc áo có in logo thương hiệu chụp hình cưới nổi tiếng.

Theo H.P/Toquoc.vn

#Son Ye Jin #Nữ diễn viên Son Ye Jin #Son Ye Jin mặc váy cưới

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng

04/07/2020 22:07

Cuối cùng chính chủ trong câu chuyện cũng chịu ra mặt giải đáp tin đồn rầm rộ gần đây.

Mới đây, Phương Oanh đã có những phát ngôn đầu tiên liên quan đến tin đồn 'cạch mặt' với người em thân thiết - Á hậu Huyền My.

Cụ thể, cô nàng thẳng thắn chia sẻ và cũng hy vọng dư luận chỉ nên chú tâm vào tin chính thống từ người trong cuộc, hơn là những mẩu chuyện bị thêu dệt hòng câu view trên mạng xã hội. 'Về mấy chuyện đồn đoán này thì tôi xin phép ngừng chia sẻ. Tôi không muốn bận tâm quá nhiều đến những câu chuyện bị thêu dệt. Bất cứ thông tin nào tôi chia sẻ công khai thì ta hẵng bàn. Còn mọi thông tin đồn đoán với cả nghi vấn thì tôi không bàn luận thêm'.

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng 0

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng 1

Hiện tại, người hâm mộ đang khá hoang mang trước lời chia sẻ 'vừa đấm vừa xoa' của nữ diễn viên 'Lựa chọn số phận'. Nữ diễn viên vừa ám chỉ tin đồn chỉ là câu chuyện thêu dệt, song lại chọn cách không bàn luận gì thêm thay vì phủ nhận.

Mấy ngày vừa qua, showbiz Việt được phen nhốn nhào trước luồng tin sau tình chị em 'toang' giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn, thì lại xuất hiện thêm một đôi bạn thân nữa dính nghi vấn 'cung đàn vỡ đôi', là nữ diễn viên Phương Oanh và Á hậu Huyền My. Đến hiện tại, Phương Oanh đã có động thái đầu tiên sau nhiều lần né tránh truyền thông, trong khi Huyền My lại đang tận hưởng những chuyến du lịch, mặc kệ ồn ào.

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng 2

Trước tin đồn 'nghỉ chơi' Huyền My, Phương Oanh chính thức lên tiếng 3Trong quá khứ, Phương Oanh và Huyền My được xem là một đôi bạn rất thân thiết, họ thường xuyên xuất hiện chung tại các sự kiện, hay gặp gỡ vui chơi, và có mặt đúng vào những dịp quan trọng của đối phương. Tuy nhiên, vài tháng trở lại đây, khán giả không còn thấy Phương Oanh và Huyền My song hành cùng nhau nhiều như trước, cũng không nhắc người kia trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, các 'thám tử showbiz' đã nhanh chóng phát hiện ra việc cặp bạn thân đã âm thầm unfollow nhau trên Instagram. Đó là lý do khiến nghi vấn mối quan hệ chị em giữa hai người đẹp tan vỡ xuất hiện.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Phương Oanh #tin đồn rạn nứt #Á hậu Huyền My

Mới nhất