Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà

07/12/2017 19:34

Trong những lần đột nhập, các tên trộm đã lấy đi số tài sản lớn của những ngôi sao.

Với khối tài sản lên đến hàng chục, hàng trăm triệu đô, các ngôi sao showbiz là ‘con mồi béo bở' cho những tên đạo chích. Đặc biệt, tại khu vực Hollywood - nơi quy tụ ‘rừng' sao của Mỹ và thế giới, người nổi tiếng luôn phải cẩn thận, dè chừng với những phương án an ninh tối ưu nhất. Thế nhưng, lắm lúc vẫn xuất hiện nhiều vị khách ‘không mời mà đến', lấy đi của họ số tiền khổng lồ. Những ngôi sao nào đã gặp phải tình cảnh ‘khóc nhiều hơn cười' này?

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 0 

Kendall Jenner là nạn nhân trong vụ trộm ầm ĩ gần đây. Cô nàng đã bị lấy đi 200,000 USD. Thế nhưng nỗi sợ hãi mà nữ người mẫu phải gánh chịu còn lớn hơn số tiền ấy, Kendall đã hoảng sợ đến mức dự định mua súng trữ trong nhà. Quyết định này đã khiến cô chị Kim Kardashian phát hoảng.

Nhà Kardashian bàn luận về vụ trộm

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 1 

Nhà của Miley Cyrus bị đột nhập nhiều lần. Năm 2013, cô đã mất trắng 100,00 đô la cho số ví và trang sức cao cấp. Năm 2014, nữ ca sị bị trộm 2 lần với nhiều tài sản có giá trị cùng một loạt thẻ ngân hàng.

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 2 

Nick Minaj từng bị các tên đạo chích lẻn vào nhà, phá hoại và lấy tiền với tổng thiệt hại 200 nghìn đô. Câu chuyện đáng sợ xảy ra vào tháng 2 năm nay.

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 3 

Chris Brown lại khác. Dù không bị trộm tiền, nhưng chiếc xe Rolls-Royce và Range Rover đắt tiền của anh đã bị một người phụ nữ vào nhà phá hoại. Điều khó tả là cô ta chẳng mặc gì trên người.

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 4 

Nam giáo khảo khó tính Simon Cowell cũng đã ‘méo mặt' năm 2015 bởi một phút sơ hở đổi lại hàng trăm nghìn đô tiền mặt và trang sức bị đánh cắp.

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 5 

Kanye West cũng đã ‘tiễn' nhiều máy tính cho các tên trộm vào tháng 5/2016. Điều này có khi còn đau đớn hơn vì anh có thể bị lộ nhiều thông tin cá nhân và công việc quan trọng.

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 6 

Can tội hay khoe tiền mặt trên mạng xã hội, vận động viên đấm bốc Floyd Mayweather đã bị lấy đi 150,000 USD trong một lần ‘trộm đến chơi nhà'.

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 7 

Demi Lovato là người may mắn hơn. Trong lúc một anh chàng lăm le tiến vào dinh thự của cô hồi tháng 7 năm nay, nữ ca sĩ đã kịp gọi cảnh sát tóm gọn.

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 8 

Tuy nhiên cũng có những trường hợp dở khóc dở cười như của Drake. Tên trộm vào nhà anh chỉ lấy đi vẻn vẹn 10 đô la cùng chai nước soda.

Những sao Hollywood thường xuyên bị trộm ghé thăm nhà 9

Lana Del Rey cũng chẳng thiệt hại là mấy hồi năm 2015, trộm vào nhà cô và ‘cuỗm' mất một cuốn sách.

Tag: #sao hollywook   #mất trộm   #Kendall Jenner   #Miley Cyrus