Những sao Việt nóng tính nhất V-biz, 'ngứa mắt' với ai là nói thẳng mặt, còn dọa 'va vào nhau'

01/07/2020 09:18

Khắc Việt, Hồng Quế, Trang Trần, Duy Mạnh là những sao Việt nóng nảy nhất với những cú va chạm nảy lửa khiến cộng đồng mạng hết hồn.

Người nổi tiếng luôn phải gắn với hình tượng đẹp, nhưng không ít sao Việt với lý do 'sống thẳng, nói thật' đã có những phen khiến dân mạng hết hồn. Đọc những 'tút' đấu qua, đá lại của sao Việt mà tưởng dân anh chị giang hồ ở đâu chuẩn bị thanh toán nhau đến nơi. Thế nên, dân mạng mới có câu nói mỉa mai 'Nghệ sĩ thì đi làm giang hồ, còn dân giang hồ thì vào showbiz làm nghệ sĩ hết rồi'. Trong số những sao Việt nóng nảy, cục súc nhất phải kể đến Khắc Việt, Hồng Quế, Trang Trần và Duy Mạnh.

Khắc Việt muốn 'va' Vũ Khắc Tiệp xem ai gấu hơn

Khắc Việt nổi tiếng là một nhạc sĩ, ca sĩ với những bản tình ca lãng mạn nhưng con người thật của anh lại khác hẳn với 'nhân cách nghệ sĩ' trong những sản phẩm âm nhạc. Mới đây, Khắc Việt có màn đụng độ với ông trùm chân dài Vũ Khắc Tiệp. Nguyên nhân là sau thời gian ở ẩn, Khắc Tiệp đã lên báo trả lời phỏng vấn và gửi lời nhắn nhủ đến Khắc Việt rằng: 'Tôi chưa bao giờ gặp, chưa bao giờ nghe bạn hát nhưng một ngày đẹp trời bạn lại đá xéo tôi. Thật sự tôi nghĩ chỉ có đàn bà mới lên mạng chửi và đánh giá người khác, nhất là khi người đó không liên quan tới cuộc đời của bạn. Tại sao bạn nói tôi là đàn bà mà không nghĩ ngược lại nhỉ?'

Những sao Việt nóng tính nhất V-biz, 'ngứa mắt' với ai là nói thẳng mặt, còn dọa 'va vào nhau' 0

Trước đó, vào khoảng thời gian cách ly xã hội, Khắc Việt có viết 'tút' chửi 'Con đàn bà ý thức không bằng con ruồi', mặc dù không chỉ đích danh Vũ Khắc Tiệp nhưng gần như ai cũng đoán được người mà Khắc Việt đang nhắm đến là ai. Trong 'tút', anh còn thách thức 'Hay là xong đợt cách ly này va tôi một phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không'.

Anh em Việt - Tiệp từng có màn đụng độ.

Anh em Việt - Tiệp từng có màn đụng độ.

Để đọ độ 'gấu', ngay sau khi đọc được bài báo của Vũ Khắc Tiệp, Khắc Việt đã phản ứng rất gắt. Anh xưng 'mày – tao', chỉ đích danh Khắc Tiệp là 'đàn bà' và dọa một mình bay vào TP. HCM để nói chuyện đàn ông với Vũ Khắc Tiệp. Sau đó Khắc Việt xóa tút cũ, viết tút mới với ngôn từ bớt gay gắt hơn, nhưng vẫn giữ nguyên ý định gặp nhau nói chuyện. Trong bình luận với bạn mình, Khắc Việt nói rằng có đấm khắc Tiệp cũng không cho ai biết. Sau đó anh khiến cộng đồng mạng xôn xao với hình ảnh đích thân đến tận chung cư để tìm gặp Khắc Tiệp.

Hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm đến tận nhà Khắc Tiệp.

Hình ảnh được cho là Khắc Việt tìm đến tận nhà Khắc Tiệp.

Hồng Quế 'trần đời ai oán' với Lưu Đê Ly

Cách đây vài hôm, Hồng Quế vừa khiến cộng đồng mạng hốt hoảng khi viết tút cực gắt, gọi thẳng tên Lưu Đê Ly (hay còn gọi là Lee Balan). Không biết vì lý do gì mà Hồng Quế than 'trần đời ai oán' với Ly 'Balan'. Trời thì nóng mà lửa giận thì ngùn ngụt, Hồng Quế lại thích 'va' với Lưu Đê Ly. Sau đó cô xóa tút, công khai cuộc nói chuyện điện thoại kéo dài 11 phút, tuyên bố đã giải quyết xong mà không giải thích gì thêm.

Hai cựu hotgirl kiêm bà mẹ một con suýt thì có màn va nhau do Hồng Quế cảm thấy 'trần đời ai oán'.

Hai cựu hotgirl kiêm bà mẹ một con suýt thì có màn va nhau do Hồng Quế cảm thấy 'trần đời ai oán'.

Lưu Đê Ly cũng nhanh chóng lên tiếng cho biết nguyên nhân vì sáng học sinh đến trường đông nên các cô không kịp đón một bé gái. Hồng Quế giận cô giáo không được thì quay ra chửi Lưu Đê Ly chỉ vì con của Ly được cô đón. Lưu Đê Ly cho rằng sự việc quá nhỏ để viết status chửi bới và mong các phụ huynh thông cảm cho cô giáo, cũng như có cách xử lý bình tĩnh, sáng suốt hơn.

Trang Trần: 'Thánh chửi' khét tiếng V-biz

Cựu người mẫu kiêm diễn viên Trang Trần (hay còn gọi là Trang Khàn) được mệnh danh là 'thánh chửi' của V-biz với những màn 'ngứa miệng' chửi bới chẳng nể nang ai, từ fan đến các đồng nghiệp.

Trang Trần không ít lần mắng chửi fan thậm tệ trong lúc livestream, chỉ vì khán giả lỡ lời hỏi 'bôi kem chống nắng trước hay sau khi trang điểm vậy chị?' mà Tran Trần chửi người đó là 'Em bị ngu à? Ngu hết phần của lợn. Nhiều người ngu mà lại còn hay hỏi. Chửi cho thì lại bảo là thô mới lại tục. Ngu thì câm cái mỏ lại, bớt hỏi'.

Gương mặt vàng trong làng chửi nhau.

Gương mặt vàng trong làng chửi nhau.

Không chỉ chửi nhau tay đôi với fan, Trang Trần còn xô xát với cả công an khi được mời về đồn giải quyết lỗi vi phạm luật giao thông. Cô đã lớn tiếng cãi cọ với thái độ bất hợp tác, coi thường và lăng mạ người thi hành công vụ. Sau đó, Trang Trần đã phải hầu tòa và bị tuyên án 9 tháng tù, nhưng được hưởng án treo.

Trong giới showbiz, Trang Trần cũng nổi tiếng với những màn công kích chẳng nể nang ai. Cô từng share link bài báo có hình ảnh siêu mẫu Hà Anh kèm những dòng bình luận phản cảm như 'Cần phải mua cây cột cho ả đu và liếm…' hay 'có một con khùng trong tấm hình theo mọi người là bánh bèo nào?'. Danh sách những sao Việt từng bị Trang Trần chửi còn nối dài với những cái tên như Yanbi, diễn viên Hiếu Nguyễn, Dương Yến Ngọc, nghệ sĩ Xuân Hương, Ngọc Trinh.

Hình ảnh gây ám ảnh mỗi khi Trang Trần livestream chửi bới.

Hình ảnh gây ám ảnh mỗi khi Trang Trần livestream chửi bới.

Cô từng làm clip dằn mặt Yanbi là 'Yanbi, tôi không biết là ai. Trai thì không đủ cứng, nghệ sĩ thì không đủ tài... Chị vả cho cưng 1000 phát'. Khi Trang Trần tham gia Cuộc đua kỳ thú, đồng đội Hiếu Nguyễn đã phải chịu đựng không ít trước đồng đội đanh đá và ngoa ngoắt. Cô từng xúc phạm Hiếu Nguyễn bằng những lời nặng nề như 'Chữ ngắn, nông cạn thì đừng nói nhiều', thậm chí còn hất tung 20 chiếc nón lá vào mặt khiến Hiếu Nguyễn bị mẻ một chiếc răng. Với một nghệ sĩ lớn tuổi như Xuân Hương mà Trang Trần còn hăm dọa 'xé xác' đàn chị.

Duy Mạnh và Tuấn Hưng 

Cả Duy Mạnh và Tuấn Hưng đều là những nghệ sĩ nổi tiếng nóng nảy, thẳng thắn trong showbiz. Cặp đôi oan gia này cũng có không ít ân oán kéo dài hàng thập kỷ, vài lần khẩu chiến và còn dọa xử nhau.

Tình anh em chắc có bền lâu.

Tình anh em chắc có bền lâu.

Trước đây khi mối quan hệ còn nồng ấm, Duy Mạnh từng viết tặng Tuấn Hưng hai ca khúc và Dĩ vãng cuộc tìnhBiết tìm đâu, cả hai ca khúc đều trở thành hit lớn trong sự nghiệp của Tuấn Hưng. Tuy nhiên trong một bài báo, Tuấn Hưng lại khẳng định: 'Tôi và Duy Mạnh chưa bao giờ thân'. Hồi năm 2012, Duy Mạnh từng đăng đàn tố Tuấn Hưng vô ơn với mình. Năm 2016, Duy Mạnh lại tố Tuấn Hưng hát ca khúc của anh không xin phép, Tuấn Hưng đáp trả bằng việc hứa không bao giờ hát ca khúc của Duy Mạnh nữa.

Duy Mạnh chưa biết ngán ai bao giờ.

Duy Mạnh chưa biết ngán ai bao giờ.

Đến năm 2017, cặp anh em cây khế lại tiếp tục bóng gió, đá xéo nhau. Duy Mạnh chia sẻ link hai bài hát mà mình sáng tác, do Tuấn Hưng thể hiện kèm những dòng cà khịa ca sĩ hát hay. Tuấn Hưng cũng đáp trả bằng một 'tút' đá xéo ai đó 'đố kỵ', 'u mê mụ mẫm với hào quang quá khứ'.

Duy Mạnh cũng có màn đáp trả vô cùng cứng rắn và giang hồ, anh tương tác với fan: 'Nó muốn đánh hay dọa thì anh mời đến nhà'.

>> Xem thêm: Biến 'căng đét khét lẹt': Hồng Quế hẹn gặp mặt Lưu Đê Ly, chửi thẳng mặt 'con hèn'

Theo Hằng Nga/Baodatviet.vn

#sao Việt #V-biz #showbiz Việt #Khắc Việt #Vũ Khắc Tiệp #Hồng Quế #Lưu Đê Ly #Trang Trần #Trang Khàn #Duy Mạnh #Tuấn Hưng #sao Việt mâu thuẫn #sao Việt đòi xử nhau

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm

13/07/2020 18:25

Cách thức hoạt động của Vỹ tuy không mới nhưng tinh vi, dễ dàng qua mắt được các đại gia lắm tiền nhiều của.

Ngày 12/7, thông tin vụ đường dây bán dâm với sự có mặt của nhiều người mẫu, diễn viên và một 'Hoa hậu người Việt tại Úc' đã gây chấn động dư luận. Người điều hành đường dây này - tính đến thời điểm này - là người mẫu nội y Lục Triều Vỹ. Y bị tổ trinh sát bắt quả tang khi đang điều động các cô gái được cho là người mẫu, diễn viên trong một căn hộ chung cư cao cấp tại quận 7. 

Lục Triều Vỹ bị bắt. 

Lục Triều Vỹ bị bắt. 

Bước đầu xác nhận chung cư cao cấp tại quận 7 là nơi ở của Lục Triều Vỹ, cảnh sát đã thu thập được nhiều tài liệu và bằng chứng chứng minh đường dây này hoạt động đã được một thời gian. Cục Cảnh sát Hình Sự nghi ngờ vẫn còn nhiều nhánh khác liên quan đến đường dây này và họ đang tiếp tục tích cực điều tra. 

Trước đây, Lục Triều Vỹ từng quen biết các hoạt động mại dâm tại Singapore. Khi trở về Việt Nam, tiếp xúc với giới showbiz, y tìm được những cô gái người mẫu, diễn viên sẵn sàng 'hẹn hò' với đại gia và nhận về số tiền từ hàng nghìn đến hàng chục nghìn đôla.

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm. 

Cảnh sát lấy lời khai của một cô gái bị bắt tại khách sạn khi đang thực hiện hành vi bán dâm. 

Lục Triều Vỹ cũng chính là người đã điều 3 cô gái đến một khách sạn 5 sao tại Quận 1 để 'làm việc' với doanh nhân, giá cả trao đổi dao động từ 18 nghìn - 30 nghìn đô. 

Được biết, Vỹ nhận 30% tiền hoa hồng từ số này. Y giới thiệu với 'khách hàng' về 3 người đẹp như sau: 'Hai người đẹp là hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, một người là diễn viên nữ nổi tiếng qua các phim truyền hình'.

Tuy nhiên, chỉ 1/3 người đúng thật sự như lời quảng cáo còn 2 người còn lại giả mạo danh tính bằng CMND giả.

Lục Triều Vỹ thừa nhận với cơ quan điều tra rằng y chỉ biết một số người đẹp, còn những người nổi tiếng hơn, có thể biết qua báo chí và hình ảnh họ xây dựng, y tìm cách 'đánh tráo' bằng việc làm giả CMND để lừa gạt các đại gia lắm tiền nhiều của. Hanh động này, một phần để 'nâng giá', một phần để lấy uy tín trước với các đại gia (qua việc giao CMND giả cho họ xem trước). Đến khi các đại gia đồng ý, Vỹ sẽ đưa người đến địa điểm đã hẹn trước những cô gái đó là 'hàng giả'. 

Bằng cách thức hoạt động này, các cô gái 'hàng giả' nhận được từ 10-20% số tiền mà các đại gia trả. Một cô gái trong đường dây của Vỹ thừa nhận được trả 20.000 đô nhưng tiền thực nhận về chỉ có 2.000 đô. 

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm 2

Theo tổ trinh sát cho biết, chỉ một số ít cô gái trong đường dây bán dâm của Lục Triều Vỹ là người mẫu, diễn viên thật và họ hoạt động rất kín kẽ, thường xuyên thay đổi địa điểm cũng như cách thức liên lạc để tránh tai mắt của cơ quan chức năng.

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm 3

Tiết lộ thủ đoạn tinh vi của Lục Triều Vỹ lừa đại gia trong đường dây bán dâm 4

Một cách câu khách khác của Lục Triều Vỹ là đăng tải các hình ảnh nhạy cảm, khoe bộ phận cơ thể trên trang cá nhân. 

Một cách câu khách khác của Lục Triều Vỹ là đăng tải các hình ảnh nhạy cảm, khoe bộ phận cơ thể trên trang cá nhân. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Lục Triều Vỹ #tú ông #đường dây bán dâm #đường dây bán dâm 3.000 USD #người mẫu #hoa hậu người Việt tại Úc

Jolie Nguyễn 'đóng cửa' trang cá nhân lẫn Fanpage

13/07/2020 18:01

Liên lạc với quản lý của Jolie Nguyễn, người này cho biết ngày 12/7 cô có lịch đi luyện giọng cho lĩnh vực MC.

Mới đây, nhiều người hâm mộ đều bất ngờ khi phát hiện trang cá nhân lẫn Fanpage chính thức của Jolie Nguyễn đều đã bị 'khóa'. Đây là động thái mới nhất của nàng kiều nữ sau khi cô thông báo tạm ngưng hoạt động trang cá nhân vì bản thân không có mặt tại Sài Gòn. Mọi hoạt động, công việc liên quan có thể liên lạc với quản lý của cô nàng. 

Đến hôm nay - chiều ngày 13/7, Jolie Nguyễn đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội sau nhiều ngày 'ở ẩn': Khóa toàn bộ các trang Fanpage lẫn Facebook cá nhân. 

Các trang mạng xã hội của Jolie Nguyễn đều đã bị khóa. 

Các trang mạng xã hội của Jolie Nguyễn đều đã bị khóa. 

Tài khoản Instagram thì vẫn giữ nguyên. 

Tài khoản Instagram thì vẫn giữ nguyên. 

Sự kiện cuối cùng có mặt Jolie Nguyễn là buổi họp báo ra mắt phim Bằng chứng vô hình tại TP.HCM ngày 7/7 - một ngày trước khi Jolie Nguyễn thông báo đóng các trang mạng xã hội. Trước đó, cô nàng hoạt động sôi nổi khi liên tục tham dự các sự kiện ra mắt phim, ra mắt mỹ phẩm. Bộ phim Idol tỷ phú do Jolie Nguyễn thủ vai chính cũng vừa được phát hành vào cuối tháng 6 vừa qua. 

Jolie Nguyễn tham dự buổi họp báo Bằng chứng vô hình. 

Jolie Nguyễn tham dự buổi họp báo Bằng chứng vô hình. 

Và tại một sự kiện của hãng mỹ phẩm vào ngày 5/7. 

Và tại một sự kiện của hãng mỹ phẩm vào ngày 5/7. 

Quản lý của Jolie Nguyễn chia sẻ với báo Thanh Niên cho biết, ngày 12/7, người đẹp 9X có lịch đi luyện giọng cho lĩnh vực MC sắp tham gia. Còn vào ngày 10/7, cô nàng bận rộn tham gia một buổi casting phim, lịch trình được quản lý khá chặt chẽ. 

Jolie Nguyễn 'đóng cửa' trang cá nhân lẫn Fanpage 4

Trong những năm gần đây, Jolie Nguyễn được biết đến như một 'hoa hậu đại gia' thứ thiệt với những chuyến du lịch sang chảnh nối dài không dứt, các tủ túi xách hàng hiệu, giày hiệu hay quần áo hiệu đếm mãi không hết tại nhà... Ngoài các trách nhiệm của một Hoa hậu, Jolie Nguyễn còn tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như đóng phim, làm MC, mẫu ảnh... 

Theo Sayanee/Baodatviet.vn

#Jolie nguyễn #Hoa hậu đại gia

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan

13/07/2020 17:14

Chứng kiến cảnh fan đứng đợi dưới trời mưa, Rosé đã không kìm được nước mắt, cô bạn Lisa bên cạnh đã phải dỗ dành.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền tay nhau đoạn clip Rosé bật khóc trên xe khi từ nhà đài đi ra ngoài trước vòng vây của người hâm mộ. Ban đầu cô nàng đang rất hào hứng vì gặp được người hâm mộ, thế nhưng chỉ một lát sau, Rosé đã phải kéo cửa kính xe lên, trốn sau rèm cửa sổ để lau đi nước mắt. Đến mức cô bạn thân Lisa ngồi bên đã phải liên tục với tay an ủi và dỗ dành Rosé.

Đang chào fan, Rosé vội vàng kéo cửa kính xe lên, Lisa ở bên thì với tay vỗ đầu thành viên cùng nhóm để an ủi.

Đang chào fan, Rosé vội vàng kéo cửa kính xe lên, Lisa ở bên thì với tay vỗ đầu thành viên cùng nhóm để an ủi.

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 1

Lisa không chỉ với tay an ủi còn lấy khăn giấy giúp Rosé lau đi nước mắt.

Lisa không chỉ với tay an ủi còn lấy khăn giấy giúp Rosé lau đi nước mắt.

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 3

Sau khi bình tĩnh lại, Rosé đã kéo cửa rèm để chào tạm biệt fan một lần nữa.

Sau khi bình tĩnh lại, Rosé đã kéo cửa rèm để chào tạm biệt fan một lần nữa.

Clip Rosé khóc vì thương fan đứng đợi dưới trời mưa

Nguyên do được cho là đã có rất nhiều người hâm mộ đứng đợi nhóm nhạc khi từ nhà đài đi ra. Thế nhưng đã có rất nhiều người không đội mũ và che ô, mặc cho trời đang mưa khá lớn. Vì thương fan và vì tình cảm của mọi người dành cho mình quá nhiều, Rosé đã bật khóc.   

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 5

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 6

Rosé (Black Pink) vội vã kéo rèm xe, che đi gương mặt ướt nhòe vì khóc thương fan 7

Một số hình ảnh được fansite ghi lại.

Một số hình ảnh được fansite ghi lại.
Theo Cherry/Baodatviet.vn

#Rosé #Black Pink #Rosé bật khóc

Mới nhất