Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi nói về tình yêu: 'Bởi vì em đã là người yêu anh rồi, nên anh không có trách nhiệm giữ em, cho đến khi em đi mất’

02/06/2020 12:04

Lan Ngọc: 'Câu nói này anh Trấn Thành dạy tôi, tôi nhớ mãi đến tận bây giờ'

Trong một buổi chia sẻ gần đây nhất trong chương trình 'Quý ông đại chiến', Ninh Dương Lan Ngọc đã tiết lộ kỷ niệm đáng nhớ về một câu thoại không có trong kịch bản phim 'Cua lại vợ bầu' được đàn anh Trấn Thành dạy nói mà đến tận bây giờ cô vẫn không thể nào quên.

Cụ thể, nữ diễn viên kể lại: 'Trước đây, tôi từng đóng chung một bộ phim với anh Trấn Thành. Trong quá trình đóng chung, anh Trấn Thành dạy tôi một câu khiến tôi nhớ mãi. Đó là một câu thoại không hề có trong kịch bản. Trong phim đó có đoạn tôi trách móc người yêu sống cùng mình 9 năm. Anh Trấn Thành dạy tôi nói một câu thoại là: 'Bởi vì em đã là người yêu của anh rồi, nên anh không có trách nhiệm giữ em, cho đến khi em mất đi' Câu nói này anh Trấn Thành dạy tôi, tôi nhớ mãi đến tận bây giờ'.

Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi nói về tình yêu: 'Bởi vì em đã là người yêu anh rồi, nên anh không có trách nhiệm giữ em, cho đến khi em đi mất’ 0

Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi nói về tình yêu: 'Bởi vì em đã là người yêu anh rồi, nên anh không có trách nhiệm giữ em, cho đến khi em đi mất’ 1

'Bởi vì em đã là người yêu của anh rồi, nên anh không có trách nhiệm giữ em, cho đến khi em mất đi'thoạt nhìn chỉ là một câu thoại bình thường giữa hai người đã ràng buộc với nhau bởi dành phận 'người yêu', không có lý do để cố gắng níu giữ hay có trách nhiệm với đối phương. Đến khi nhận ra cái suy nghĩ nông cạn ấy chẳng thể duy trì được mối quan hệ đến suốt cuộc đời, thì mọi việc cũng hóa muộn màng.

Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi nói về tình yêu: 'Bởi vì em đã là người yêu anh rồi, nên anh không có trách nhiệm giữ em, cho đến khi em đi mất’ 2

Ninh Dương Lan Ngọc hiếm hoi nói về tình yêu: 'Bởi vì em đã là người yêu anh rồi, nên anh không có trách nhiệm giữ em, cho đến khi em đi mất’ 3

Có thể thấy chỉ bằng một câu nói đơn giản dành cho bạn diễn Ninh Dương Lan Ngọc, bâng quơ và hoàn toàn không có trong kịch bản cũng đủ thấy ông xã Hari Won từng trải và thấu hiểu chuyện tình cảm nhiều đến mức nào. Thật sự không hổ dành là nam MC hoạt ngôn nhất, và sở hữu cho mình nhiều câu nói để đời nhất.

Đột ngột cởi mở tiết lộ về câu nói liên quan đến tình yêu mà bản thân tâm đắc nhất, động thái lạ lùng này của 'ngọc nữ' Ninh Dương Lan Ngọc không khỏi khiến người hâm mộ tò mò, thắc mắc, đặc biệt còn ngay trong thời điểm nhạy cảm là gần kề ngày sinh nhật của người yêu tin đồn - Chi Dân.

Hình ảnh Chi Dân - Lan Ngọc ôm nhau ở Đà Lạt được một fan qua đường ghi lại

Hình ảnh Chi Dân - Lan Ngọc ôm nhau ở Đà Lạt được một fan qua đường ghi lại

Mấy ngày vừa qua, những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc ôm nhau tình tứ của Chi Dân và Ninh Dương Lan Ngọc được chụp lại ở Đà Lạt khiến cộng đồng mạng xôn xao. Đây được xem là bằng chứng hẹn hò mới nhất, cũng chắc chắn nhất về mối quen hệ tình cảm rõ rành rành nhưng nhất mực không chịu thừa nhận của cặp đôi.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn

#Ninh Dương Lan Ngọc #tình yêu #Trấn Thành #Chi Dân

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi!

04/03/2020 08:37

'Cứ duyên tới, có người phù hợp, cho tôi được một gia đình thì tôi sẽ lựa chọn người đó', Lan Ngọc tâm sự.

Nhắc đến Ninh Dương Lan Ngọc là khán giả nhớ đến ngay một cô diễn viên lúc nào cũng xuất hiện với nụ cười rạng rỡ, tính cách vui vẻ, luôn mang đến năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Người ta cũng nhìn nhận cô là một nghệ sĩ trẻ chăm chỉ, 10 năm miệt mài khẳng định bản thân, không scandal. Chỉ mãi đến gần đây, sự thành công của Lan Ngọc cũng kéo theo nhiều ánh nhìn tò mò của khán giả hướng về đời tư của cô, đặc biệt là chuyện yêu đương hẹn hò.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 0

Vừa qua là thời gian rất thành công nhưng cũng vô cùng bận rộn của bạn, Lan Ngọc hẳn đã rất vất vả để chạy theo lịch trình dày đặc của mình?

Dạ không, Ngọc không vất vả, chỉ mệt và buồn ngủ thôi. Ngọc cần một giấc ngủ rất dài. Bước sang 2020 thì Ngọc cũng tròn 30 tuổi rồi, chắc là tổ nghề thấy 10 năm vất vả của Ngọc nên đã cho một năm 2019 rất rực rỡ.

Từ đầu năm thì phim điện ảnh 'Cua lại vợ bầu' đạt doanh số khủng, rồi đến chương trình 'Chạy đi chờ chi' tên tuổi của Ngọc cũng được khán giả biết đến rộng hơn, sau đó thì các gameshow, chương trình, phim điện ảnh Ngọc tham gia đều 'trộm vía' đạt hiệu quả rất tốt. Năm vừa qua là một năm Ngọc làm việc hết công suất, thực ra mà nói thì mệt cũng chỉ một chút xíu thôi nhưng niềm vui nhiều hơn.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 1

Ở giai đoạn mà người ta hay gọi là 'thời của Lan Ngọc', bạn đắt show, đóng phim nhiều và số giải thưởng cũng tăng lên nhiều, Ngọc có cho rằng đây là phần thưởng xứng đáng sau 10 năm kể từ 'Cánh đồng bất tận'?

Đối với Ngọc giải thưởng chỉ là cái để ghi nhận cho công sức của mình trong năm vừa qua thôi, còn điều khiến tôi sung sướng nhất vẫn là nhận được tình cảm từ khán giả. Người ta thường nói giải Mai Vàng là giải thưởng mà khán giả có sức ảnh hưởng nhiều nhất, do khán giả bình chọn và thể hiện sự yêu thích của khán giả đối với nghệ sĩ thì với 'Cánh đồng bất tận' là lần đầu tiên Ngọc nhận được giải thưởng này.

Trong quãng 10 năm đó nhiều người hỏi tôi đã làm được gì chưa, họ vẫn chưa thấy lại được một Ninh Dương Lan Ngọc rực rỡ như năm đầu tiên bước vào nghề. Tôi nói là tôi không vội vã, tôi vẫn cố gắng làm, đến một ngày nào đó sẽ nhận lại được những gì mà mình xứng đáng. Thì đến ngày hôm nay đúng 10 năm tròn tôi đã làm được. Đó là kỷ niệm thôi, chứ tôi không đặt nặng vấn đề giải thưởng.

Lan Ngọc từng bị bệnh dạ dày khá nặng, làm việc liên tục như thế liệu sức khỏe hiện tại có đảm bảo không?

Thật ra thì Ngọc là người muốn làm việc nhiều. Quản lý đôi khi vẫn hỏi thăm với lịch trình như vậy thì có ổn hay không, nhưng Ngọc nói là Ngọc vẫn muốn làm.

Sau khi bị một vấn đề về sức khỏe rồi thì Ngọc cũng tự biết cách sắp xếp cho bữa ăn giấc ngủ của mình. Một phần nữa là dạo này Ngọc cũng tập thể thao nên sức khỏe được cải thiện hơn rất nhiều giữa lịch chạy show dày đặc.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 2

Làm cách nào để Lan Ngọc cân bằng giữa khối lượng công việc lớn như thế và cuộc sống riêng của mình?

Nói thật là bây giờ Ngọc không có cuộc sống riêng cho mình luôn, khoảng thời gian mà Ngọc về với gia đình cũng không có luôn. Cứ rảnh ra một chút thì Ngọc chạy về nhưng thật ra là 30 phút thôi cũng không có dư ra mà về nhà.

Dạo này ngoài đóng phim, tham gia gameshow thì Lan Ngọc còn ca hát nữa, bạn có thấy mình hơi ôm đồm quá không?

Ca hát chỉ là một niềm vui nho nhỏ của tôi thôi. Ví dụ như trong những cái tiệc riêng của Ngọc thì mình góp vui, mà cũng có thêm một màu sắc cho mình thôi chứ Ngọc chưa tập trung gì nhiều cho việc ca hát. Đó không phải là con đường của Ngọc, không phải định hướng của Ngọc vì từ trước đến giờ định hướng duy nhất của tôi là làm diễn viên, làm những điều liên quan đến ngành diễn xuất. Còn ca hát thì chỉ dừng lại ở đam mê thôi, không tiến xa và sâu hơn!

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 3

Trước đó Ngọc từng chia sẻ là đã có người book show đi hát, vậy hiện tại điều đó còn diễn ra không?

Có, vẫn đều đều. Nhưng Ngọc cũng chia sẻ thẳng với mọi người luôn là Ngọc không hát được. Thứ nhất là Ngọc không hát live được, khán giả vô mà nghe mình hát nhép thì thôi bật nhạc nghe cho rồi. Còn hát thêm bài của người khác thì tôi cũng không hoàn thành tốt được bài đó nên không nhận.

Có những khán giả đã phản ứng trái chiều về việc Lan Ngọc lấn sân ca hát, thậm chí là chê bai, bạn nghĩ sao?

Cái đó tôi cũng chuẩn bị sẵn rồi. Nhưng vì cái này mục đích của mình là để tặng cho các bạn fan nên Ngọc không bị ảnh hưởng quá nhiều về những bình luận xấu. Tôi vẫn xác định rõ mục đích của mình.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 4

Người đẹp đi hát vẫn đang là một vấn đề gây nhiều tranh cãi, thường thì không được ủng hộ lắm sau một số trường hợp hot girl lấn sân làm ca sĩ, vì sao Lan Ngọc vẫn quyết định thử sức với âm nhạc?

Ai trong cuộc sống này cũng đều có một đam mê, ví dụ như người ta đi hát nhưng đôi khi thích lấn sân đi làm phim, thử coi nó thế nào. Đó chỉ là một cuộc dạo chơi thôi, không phải là đi sâu. Tôi nghĩ không ai dám liều mình để chuyển sang một ngành nghề không phải là sở trường. Còn khi đã muốn làm điều đó thì chắc chắn người ta phải có sự học hỏi, trau dồi trong quãng thời gian rất dài.

Có những người sẵn sàng cầm mic lên, đi theo và chiến đấu vì con đường đó. Tôi nghĩ là từ từ khi mình đánh giá họ sau một khoảng thời gian thì mới biết được thực lực của họ đi tới đâu. Đừng nên vội vàng đánh giá ai trong thời gian ngắn để rồi sau này hối hận về những điều mà mình đã nói.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 5

Lan Ngọc từng nói rằng chỉ ra MV chứ không làm ca sĩ nhưng gần đây thấy Ngọc xuất hiện và biểu diễn khá nhiều trên các sân khấu âm nhạc, điều này có mâu thuẫn quá không?

Chưa bao giờ tôi nói là tôi đi làm ca sĩ. Tôi chỉ nhận những show thuộc thương hiệu của công ty tôi hoặc những show của các thương hiệu mà tôi làm người đại diện và người ta yêu cầu. Tôi phục vụ điều đó cho khách hàng của tôi, chứ chưa bao giờ tôi cầm mic lên nói rằng mình là ca sĩ Lan Ngọc và nhận show. Mọi người hình như đang bị nhập nhằng giữa hai vấn đề đó.

Gần đây có vẻ như Lan Ngọc cũng đang thay đổi hình ảnh của mình sang trường phái sexy, gợi cảm hơn đúng không?

Trước giờ Ngọc vẫn gợi cảm, vẫn sexy như thế thôi nhưng dạo này thì có thêm một số trang phục do mình lựa chọn sai, hơi không đúng nên mọi người nghĩ là bạn này đang chuyển hướng sang hình ảnh sexy. Thực ra tôi vẫn muốn hướng mình đến hình ảnh một cô gái trưởng thành, sang trọng, quyến rũ.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 6

Sexy là thứ khác hoàn toàn với tiêu chí của một 'Ngọc nữ', Lan Ngọc không sợ mình sẽ mất đi danh hiệu này trong lòng công chúng nếu ngày càng gợi cảm và táo bạo hơn sao?

Tôi không xác định danh xưng 'Ngọc nữ' đó là thuộc về mình. Cái tôi muốn hướng tới là một danh xưng dành riêng cho Ninh Dương Lan Ngọc. 'Ngọc nữ' là của chị Tăng Thanh Hà.

Chuyện tình cảm cũng là điều khán giả rất quan tâm về Lan Ngọc, bạn từng chia sẻ đã có bạn trai, vậy Lan Ngọc có thể bật mí thêm về chàng trai đó không?

Vấn đề tình cảm thì tôi không muốn hướng mọi người quan tâm sâu vào đó. Tôi có chia sẻ là mình đang trong một mối quan hệ, đang tìm hiểu nhưng tìm hiểu tới đâu thì tôi chưa biết. Bao giờ Lan Ngọc cưới thì sẽ chia sẻ sâu hơn chứ thật ra mỗi ngày lại có một diễn biến khác nhau về tâm lý, thành ra mình không biết được mối quan hệ sẽ đi xa thế nào.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 7

Có rất nhiều bằng chứng về chuyện hẹn hò của Ngọc được cộng đồng mạng đưa ra, vì sao Ngọc vẫn chưa chính thức công khai về người đó?

Hình ảnh thì ở đâu mọi người cũng sẽ thấy được thôi. Không phải là việc tôi công khai hay không, mà là tôi muốn mọi người hướng về mình vì vấn đề công việc nhiều hơn. Bây giờ mọi người đăng nhan nhản trên mạng, trên báo chí rất nhiều chuyện tình cảm nghệ sĩ không bền chặt, bị thế này bị thế kia. Tôi không muốn mọi người bàn tán quá nhiều về những câu chuyện đó của nghệ sĩ, vì nghệ sĩ cũng là con người.

Vậy còn mối quan hệ với S.T Sơn Thạch, hai bạn được fan ghép đôi rất nhiều và cũng từng có những lần xuất hiện rất tình cảm bên nhau nữa, khi Ngọc có bạn trai thì giữa hai người có gì thay đổi không?

Kể cả sau này tôi có chồng thì mối quan hệ với S.T vẫn không bao giờ thay đổi vì chúng tôi là hai đứa bạn rất thân. Cho dù S.T đi tới đâu hay là tôi ở đâu nữa thì khi gọi là nhất định sẽ có mặt. Giống như người ta thường nói là 'bạn' nhưng không phải là 'bè'.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 8

Tôi cảm thấy mình rất may mắn khi có được S.T, Linh Chi, Lâm Vinh Hải là những người bạn thân thật sự. Dù tôi có nổi tiếng hay không nhắn tin, gọi điện trong một thời gian dài nhưng chưa bao giờ mọi người trách móc, họ luôn dành cho tôi sự quan tâm nhất, lúc nào tôi mệt, tôi cần thì họ lại chạy đến. Trong showbiz mọi người hay thường nói là bạn khi chơi với nhau thường có sự tính toán nhưng với chúng tôi thì chưa bao giờ có sự tính toán nào hết.

Nếu bây giờ bạn trai Lan Ngọc ngỏ lời muốn kết hôn, bạn có sẵn sàng 'theo chồng bỏ cuộc chơi' không?

Tôi không theo chồng bỏ cuộc chơi đâu. Bản thân Ngọc rất mê nghề nên khi tôi chọn và quen ai thì người đó cũng phải hiểu về vấn đề công việc của tôi. Chỉ là sau này mình lấy chồng thì không thể đặt toàn tâm toàn ý cho nghề nghiệp của mình nhưng mà tôi sẽ không bao giờ bỏ cuộc chơi.

Theo dự định của Lan Ngọc thì lúc nào mới là thời điểm hợp lý để lấy chồng?

Trước đó Ngọc đặt cột mốc là 25 tuổi, sau đó là 28 tuổi và bây giờ đã 30 tuổi rồi vẫn chưa được lấy chồng nên tôi không đặt nữa. Ngọc chưa bao giờ đạt được điều gì đúng như dự định mình đặt ra nên thôi bây giờ để mọi thứ tùy duyên. Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, miễn là có gia đình hạnh phúc!

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 9

Nhiều người nói rằng như Lan Ngọc phải yêu doanh nhân, người thành đạt mới xứng tầm, Ngọc nghĩ sao?

Do duyên số thôi chứ ai mà chẳng muốn mình có chồng giàu sang, ở nhà cao cửa rộng, đi xe hơi, được đưa đi đón về. Nhưng mà tôi lại khác với mọi người là tôi chưa bao giờ nghĩ về một mẫu đàn ông nào của riêng mình. Khi có cảm xúc, tôi sẽ lựa chọn người đó.

Người ta cứ nghĩ là bạn đẹp quá rồi, bạn thành công quá nên tôi không xứng đáng, thế này thế kia. Nên thôi, tôi nghĩ là tôi không đặt cho mình mẫu người nào hết. Cứ duyên tới, có người phù hợp, cho tôi được một gia đình thì tôi sẽ lựa chọn người đó.

Lan Ngọc đã từng bị 'cú sốc tinh thần' nào kể từ lúc bước chân vào giới showbiz chưa?

Hồi xưa thôi. Nhưng thật ra cũng không phải là cú sốc tinh thần mà là do bản thân mình không biết suy nghĩ thoáng hơn về những chuyện scandal trong giới nên thành ra cứ tự mình o ép mình vào một chỗ nhỏ, không cho mình tiếp xúc với những người xung quanh, tự đặt cho mình những mâu thuẫn trong suy nghĩ.

Còn sau này khi đã vượt qua được những cái đó thì tôi cảm thấy điều gì cũng dễ dàng vượt qua.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 10

Có những scandal là 'từ trên trời rơi xuống', những cũng có những scandal là do người tạo ra hại người, Ngọc đã bao giờ rơi vào tình huống đó chưa?

Ngọc may mắn là chưa bị theo kiểu do người tạo ra, nhưng mà Ngọc cũng đã bị những scandal từ trên trời rơi xuống rồi. Nên tôi hiểu được rằng rất mệt mỏi để mà chống chọi lại những scandal đó. Thực ra mà nói thì bây giờ mình đã mạnh mẽ hơn để vượt qua những điều đó nhưng rất khó để không buồn. Suy nghĩ nhiều, uất ức cũng nhiều.

Đã bao giờ bạn 'vỡ mộng' vì cuộc sống của người nổi tiếng không 'màu hồng' như những gì mình nghĩ?

Tôi chưa tới mức độ đó đâu, tôi vẫn đang trong giai đoạn vui sướng, hồn nhiên lắm. Tôi cũng hy vọng sẽ không bao giờ gặp phải khoảng thời gian u tối đó.

Ninh Dương Lan Ngọc: Bao nhiêu tuổi lấy chồng cũng được, nhưng bất kể có lấy ai thì mối quan hệ với 'chàng trai đặc biệt' này vẫn không bao giờ thay đổi! 11

Mục tiêu trong năm nay của Lan Ngọc là gì?

Ngọc sẽ có một dấu ấn đặc biệt dành cho tuổi 30, và dấu ấn đó đang được bắt tay thực hiện. Hiện tại Ngọc chưa chia sẻ được cho mọi người nhưng mà Ngọc nghĩ đó sẽ là một dấu ấn rất lớn, không chỉ một mình Ngọc mà sẽ có tới 2 nhân vật nữa tham gia. Và chắc chắn là khi công bố thì mọi người sẽ cảm thấy rất bất ngờ.

Cảm ơn Lan Ngọc về cuộc trò chuyện!

>> Xem thêm: Lộ bằng chứng hẹn hò 5 lần 7 lượt rõ rành rành thế này, đến bao giờ Lan Ngọc và Chi Dân mới chịu xác nhận?

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Thục Trinh - Ảnh: Leon Trần/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Ninh Dương Lan Ngọc hẹn hò #Lan Ngọc S.T

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình'

26/01/2020 09:08

'Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác, tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào về điều này' - Hari Won nói.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 0

Vừa qua, tại một buổi talk show trên kênh King live, Hari Won đã chia sẻ đôi điều về Trấn Thành.

Tôi không buồn, cô đơn hay chạnh lòng vì công việc của Trấn Thành

Công việc của Trấn Thành rất nhiều nhưng tôi cũng rất nhiều việc, nên may mắn là chúng tôi không gặp phải tình trạng một người làm quá nhiều còn một người rảnh rỗi ở nhà.

Tất nhiên, Trấn Thành làm việc khuya hơn tôi và đúng là nhiều việc hơn tôi một chút. Nhưng trong thời gian chờ đợi Trấn Thành, tôi vẫn có những công việc riêng, hưởng thụ riêng nên không tới mức buồn cô đơn hay chạnh lòng vì công việc của Trấn Thành.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 1

Lúc đầu bị gọi là 'bà xã Trấn Thành', tôi có chút buồn. Bản thân tôi muốn người ta biết đến tên mình nhiều hơn là thuộc về một ai đó. Tuy nhiên, bây giờ đã khác xưa. Tôi thấy việc bị gọi là 'bà xã Trấn Thành' cũng có những hay ho.

Với lại, chỉ lúc mới cưới người ta mới gọi tôi là 'bà xã Trấn Thành', chứ bây giờ người ta nhắc đến tên Hari Won nhiều rồi. Bởi vậy nên tôi không buồn.

Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình

Về thành công trong điện ảnh của Trấn Thành, chẳng hạn như trong phim Cua lại vợ bầu, tôi cảm thấy rất nể phục. Tôi rất thích thú với vai diễn của Trấn Thành trong Cua lại vợ bầu vì nó khác hoàn toàn với Trấn Thành tôi từng biết.

Tôi rất vui, hạnh phúc khi Trấn Thành có thể đóng những vai diễn như vậy. Trước khi phim đó ra mắt, nhiều người trong nghề có ra coi trước và góp ý này nọ nhưng bản thân tôi không chịu coi. Tôi chỉ nói với Trấn Thành rằng anh cứ làm tốt, làm hết sức là được.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 2

Tới lúc phim công chiếu, tôi đi coi cùng mọi người và khóc rất nhiều. Trấn Thành đóng đạt quá. Hơn nữa, bản thân tôi cũng từng gặp những tình huống như trong phim, nên cảm nhận, cảm động nhiều hơn.

Thậm chí, khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình vì anh ấy đóng đạt quá. Tôi chỉ nhìn thấy đó là nhân vật trong phim nên không thấy khó chịu gì hết. Tôi thấy thương Trấn Thành như thương chính nhân vật trong phim.

Sau khi phim Cua lại vợ bầu được công chiếu, tôi cảm ơn Trấn Thành vì đã đóng hết sức như vậy. Bản thân người nhà xem phim đã rất khắt khe mà còn thấy thương nhân vật như vậy, chứng tỏ Trấn Thành đã thành công.

Gần đây, Trấn Thành vừa đoạt giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc. Tôi thấy anh ấy rất xứng đáng với giải thưởng đó.

Tôi mong Trấn Thành đóng đạt nhiều vai diễn, thành công trên nhiều vai trò hơn như MC, diễn viên, diễn viên hài… Tôi cảm thấy tài năng của Trấn Thành dư sức để hoàn thành mọi vai trò đó.

Còn việc Trấn Thành diễn vai kiểu hành động, cool ngầu tôi lại hơi lo. Trấn Thành vốn hơi tròn nên tôi sợ diễn không ra. Nếu diễn được kiểu vai đó, Trấn Thành sẽ phải đi tập võ, thể dục nhiều. Tôi sợ anh ấy không đủ thời gian để làm những chuyện này.

Hari Won: 'Khi Trấn Thành hôn Ninh Dương Lan Ngọc, tôi quên đó là chồng mình' 3

Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác

Bản thân Trấn Thành là người nói chuyện lưu loát. Làm MC quan trọng là phải dẫn dắt câu chuyện, khai thác thông tin khéo léo, khiến người ta không cảm thấy đang bị khai thác, ép nói.

Trấn Thành biết cách nói chuyện để người khác muốn chia sẻ về mình. Đó là một kỹ năng vô cùng khó, nhưng Trấn Thành lại làm được. Trấn Thành rất biết cách lấy lòng người khác, nên mới lấy lòng được tôi.

Về nghề MC, ở Việt Nam hay bất kỳ nước nào cũng có, nhưng tôi vẫn đánh giá cao Trấn Thành ở công việc MC này.

Không phải vì Trấn Thành là chồng mình mà tôi nói như vậy. Nếu Trấn Thành biết nói tiếng Hàn hay lưu loát tiếng Anh thì hoàn toàn làm được MC ở nước khác. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ một chút nào về điều này.

Yếu tố khiến tôi thích nhất ở Trấn Thành khi làm MC là biết cảm thông. Cách cảm thông của Trấn Thành khiến tôi rất thích.

Nhiều người nói chuyện cũng rất cảm thông nhưng không chạm được đến trái tim người khác còn Trấn Thành lại làm được điều này. Anh ấy biết lấy cảm xúc thật của mình để khiến người ta cảm nhận được anh đang nghĩ gì. Đây là điều rất khó.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#bà xã Trấn Thành #Hari Won #trấn thành

Trấn Thành: 'Tôi còn trẻ mà có con thì lo lắm. Tôi sợ mình không đủ trách nhiệm'

02/04/2020 08:51

'Anh Nam là người đàn ông của gia đình nên khi có con thì rất vui, còn tôi hiện nay còn trẻ mà có con thì lo lắm. Tôi sợ mình không đủ trách nhiệm' - Trấn Thành nói.

Mới đây, tập 5 chương trình Ca sĩ thần tượng đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giao lưu của ba vị giám khảo là MC Trấn Thành, ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam.

Trong lúc cả ba giám khảo cùng bước ra sân khấu, mọi người đã vô cùng ngạc nhiên khi thấy đạo diễn Hoàng Nhật Nam đột nhiên thay đổi phong cách ăn mặc từ lịch lãm, quý ông sang trẻ trung, lãng tử. Trấn Thành nói:

Trấn Thành: 'Tôi còn trẻ mà có con thì lo lắm. Tôi sợ mình không đủ trách nhiệm' 0

'Tôi thấy rất ngạc nhiên khi năm nay anh Nam rất quan tâm đến thời trang, tập nào anh ấy cũng mặc đồ đẹp. Có khi nào anh ấy mới yêu nên mới thay đổi như vậy chăng?'.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam nghe vậy liền hoảng hốt ngăn Trấn Thành lại: 'Trấn Thành tính đốt nhà à, tôi có vợ rồi'.

Trấn Thành lập tức sửa lại và nói: 'Vậy chắc anh Nam phải có một niềm vui nào đó trong năm nay nên mới yêu đời và thay đổi như vậy. Phải chăng anh ấy định lấn sân showbiz?'.

Lúc này, đạo diễn Hoàng Nhật Nam mới tiết lộ: 'Nói tôi có niềm vui là đúng. Tôi vừa có em bé xong'.

Phương Thanh thấy thế liền thốt lên: 'Nói tới việc có em bé tôi mới nhớ. Tuần trước, tôi có hỏi Trấn Thành chừng nào có em bé. Thế mà hôm qua tôi nằm mơ thấy Trấn Thành có em bé luôn'.

Trấn Thành: 'Tôi còn trẻ mà có con thì lo lắm. Tôi sợ mình không đủ trách nhiệm' 1

Trấn Thành nghe Phương Thanh nói xong liền tỏ ra lo lắng, hồi hộp. Để lí giải cho thái độ của mình, anh kể ra một câu chuyện từ quá khứ: 'Chị Chanh có một khả năng rất đặc biệt mà tôi từng được chứng kiến.

Hồi xưa, cái thời tôi còn thi Bước nhảy xì tin, tôi hay đi với chị Chanh. Lúc đó chị Chanh đã làm giám khảo còn tôi mới bắt đầu bước chân vào nghề MC, chưa được nổi tiếng, chú ý như bây giờ.

Có lần ra Đà Nẵng làm show, tôi bị thất tình nên mới hỏi chị Chanh cho mình lời khuyên vì chị từng trải. Tôi có đưa hình của cô bạn gái cũ cho chị Chanh xem, chị ấy nói luôn: 'Em quên nó đi, nó sẽ không thuộc về em đâu'.

Trấn Thành hoàng hốt khi nghe Phương Thanh nói: 'Tôi nghe xong sợ quá, trong lòng còn giận chị Chanh vì không chịu vun vào, lại bảo tôi chia tay. Nhưng hôm sau về người yêu tôi bỏ tôi ngay luôn. Trời ơi, tôi không ngờ Phương Thanh phán cái gì dính cái đó'.

Trấn Thành hoàng hốt khi nghe Phương Thanh nói: 'Tôi nghe xong sợ quá, trong lòng còn giận chị Chanh vì không chịu vun vào, lại bảo tôi chia tay. Nhưng hôm sau về người yêu tôi bỏ tôi ngay luôn. Trời ơi, tôi không ngờ Phương Thanh phán cái gì dính cái đó'.

Sau kể lại câu chuyện của mình, Trấn Thành mới chia sẻ lí do vì sao anh sợ lời tiên đoán của Phương Thanh về chuyện có con. Anh nói:

'Bởi vậy nên Phương Thanh đừng phán chuyện có con không tôi dính cái là tôi xỉu đó. Anh Nam là người đàn ông của gia đình nên khi có con thì rất vui, còn tôi hiện nay còn trẻ mà có con thì lo lắm. Tôi sợ mình không đủ trách nhiệm'.

Trấn Thành: 'Tôi còn trẻ mà có con thì lo lắm. Tôi sợ mình không đủ trách nhiệm' 3

Phương Thanh nghe vậy liền giả vờ dỗi: 'Vậy khi nào muốn có con thì đừng hỏi tôi nhé, tôi không nói nữa đâu'.

Được biết, Trấn Thành và Hari Won đã kết hôn được vài năm, nhưng hiện tại cả hai vẫn sống đời sống của một cặp vợ chồng son, thường xuyên đi chơi, ăn uống, tận hưởng cuộc sống.

Đã nhiều lần Trấn Thành bị hỏi về chuyện bao giờ có con, nhưng anh thẳng thắn trả lời rằng ở thời điểm hiện tại, cả anh và vợ đều chưa muốn có con để tập trung sự nghiệp và tận hưởng cuộc sống.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#mc trấn thành #ca sĩ Phương Thanh #Hari Won #ca sĩ thần tượng

Mới nhất