No Min Woo kết hôn với diễn viên hàng đầu Ayase Haruka - được mệnh danh là Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo và Phạm Băng Băng của Nhật!

03/07/2020 14:15

Rộ tin nam diễn viên 'Bạn gái tôi là hồ ly' No Min Woo về chung một nhà với ngôi sao nổi tiếng nhất Nhật Bản. Knet có nhiều phản ứng trái chiều.

Sau khi phủ phủ tin đồn hẹn hò với nữ diễn viên hàng đầu Nhật Bản - Ayase Haruka vào đầu tháng Bảy, một nguồn tin khác nói rằng No Min Woo đã lên kế hoạch kết hôn với cô ấy chỉ vào một ngày sau đó. Cụ thể, tờ Female Seven Nhật Bản đã trích dẫn lại lời chia sẻ từ các trợ lý thân cận của Haruka Ayase và đưa ra nghi vấn về chuyện kết hôn. Người này nói: 'Từ cuối năm ngoái, đã có cuộc nói chuyện về việc Haruka Ayase kết hôn sau Thế vận hội Tokyo'.

No Min Woo.

No Min Woo.

Ayase Haruka.

Ayase Haruka.

Họ tiếp tục: 'Ayase Haruka là một gương mặt của Olympic, đóng vai chính trong một quảng cáo của nhà tài trợ Olympic, và rất khó để báo cáo về việc riêng tư của cô ấy cho đến khi kết thúc Thế vận hội'. Theo đó, các báo cáo liên quan đến việc cưới xin chưa chính thức được công bố.

No Min Woo kết hôn với diễn viên hàng đầu Ayase Haruka - được mệnh danh là Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo và Phạm Băng Băng của Nhật! 2

Tuy nhiên, các trợ lý báo cáo rằng tình hình đã được thay đổi khi Thế vận hội Tokyo được lên kế hoạch không rõ ràng do Covid-19. Họ chia sẻ: 'Cũng có những câu chuyện về hôn nhân hoặc tuyên bố đính hôn mà không cần chờ đến Thế vận hội'.

Trước đó, đại diện công ty quản lý MJ Dreamsys của No Min Woo đã lên tiếng làm rõ, họ nói rằng những tin đồn là không có căn cứ. Sau đó, công ty quản lý Ayase Haruka cũng giải thích cả hai chỉ là mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp của nhau.

No Min Woo kết hôn với diễn viên hàng đầu Ayase Haruka - được mệnh danh là Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo và Phạm Băng Băng của Nhật! 3

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Money Today qua Nate:

No Min Woo kết hôn với diễn viên hàng đầu Ayase Haruka - được mệnh danh là Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo và Phạm Băng Băng của Nhật! 4

1. [+400, -20] Với tôi, No Min Woo mang đến sự rung cảm của người Nhật Bản...cả hai trông thật đẹp đôi với những bức ảnh được đặt cạnh nhau như thế này...

2. [+376, -44] Nếu họ kết hôn, những người Nhật Bản như kiểu tự vả. Không đùa được đâu. Cô ấy được coi là một trong những nữ diễn viên hàng đầu, hàng đầu ở đó. Vì vậy hãy tưởng tượng việc Ayase Haruka sẽ kết hôn với một số diễn viên kém nổi của Hàn Quốc đi.

3. [+284, -50] Đây có lẽ là một vinh dự khi được xem xét là một tin đồn hẹn hò với Haruka. Cô ấy ở cùng đẳng cấp với Jeon Ji HyunSong Hye Kyo ở Nhật Bản.

Song Hye Kyo.

Song Hye Kyo.

Jeon Ji Hyun.

Jeon Ji Hyun.

4. [+46, -2] Tại sao mọi người gọi No Min Woo là diễn viên vô danh.

5. [+41, -2] Mặc dù vậy, hyung (anh) xinh hơn chị ấy.

6. [+28, -5] Anh chàng này đẹp hơn cô ấy.

7. [+16, -0] Ayase Haruka thực sự xinh đẹp nhưng cô ấy trông giống như một người đàn ông để tóc dài trong bức ảnh này.

8. [+16, -0] Ayase Haruka vẫn là một trong 5 nữ diễn viên nổi tiếng nhất Nhật Bản. Khá tuyệt vời khi Noh Min Woo được bén duyên với một người như thế. Tôi thực sự rất thích 'Ánh sáng của Hotaru'.

No Min Woo kết hôn với diễn viên hàng đầu Ayase Haruka - được mệnh danh là Jeon Ji Hyun, Song Hye Kyo và Phạm Băng Băng của Nhật! 7

9. [+16, -3] Làm sao mà anh ấy có thể 'cua' được một nữ diễn viên có địa vị như cô ấy?

10. [+16, -14] Đủ rồi, mọi người à...một tin tức phát sóng của Nhật Bản đã chế giễu bản tin này... họ phủ nhận nó và hỏi người anh chàng vô danh này là ai.

11. [+11, -5] Nếu đúng, anh ấy trúng số độc đắc. Cứ như thể IU hay Phạm Băng Băng sắp kết hôn với một diễn viên vô danh đến từ nước khác.

Phạm Băng Băng.

Phạm Băng Băng.

IU.

IU.

12. [+10, -1] Ayase Haruka kiếm 100 triệu won cho mỗi tập phim truyền hình, và anh chàng này là ai?

>> Xem thêm: 

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#No Min Woo #Ayase Haruka #Phạm Băng Băng #Song Hye Kyo #jeon ji hyun #sao hàn quốc

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!'

17/04/2020 17:39

Jeon Ji Hyun nhận phải nhiều chỉ trích từ cư dân mạng xứ Kim Chi vì đã phóng đại lòng tốt của mình với người thuê nhà trong vụ dịch Covid-19.

Mặc dù Jeon Ji Hyun đã thu hút sự chú ý trên các phương tiện truyền thông vì đã tham gia cùng một số đồng nghiệp nổi tiếng khác tham gia vào phong trào 'Chủ nhà tốt bụng'. Đây là sự kiện giảm giá thuê cho những người thuê nhà trong các tòa nhà mà cô ấy đang sở hữu vì ảnh hưởng của Covid-19. Hóa ra, hành động được xem là tốt đẹp của mỹ nhân 38 tuổi đã cường điệu hóa, thổi phồng hơn rất nhiều so với thực tế.

Jeon Ji Hyun.

Jeon Ji Hyun.

Trong khi vợ chồng ngôi sao hàng đầu Won Bin và Lee Na Young, đã giành được lời khen ngợi vì đã giảm 50% tiền thuê nhà cho cả tháng Ba tháng Tư thì Jeon Ji Hyun chỉ thông báo giảm 10% giá thuê. Được biết, 'mợ chảnh' hiện đang sở hữu ba tòa nhà được cho là trị giá tổng cộng 87,8 tỷ won (gần 1680 tỷ đồng) và cô được biết đến rộng rãi như một nhà đầu tư lớn vào bất động sản. Nữ ngôi sao cũng mua một tòa nhà với giá với 34 tỷ won (650 tỷ đồng) bằng tiền mặt, trong khối tài sản khổng lồ của mình.

Lee Na Young, Won Bin.

Lee Na Young, Won Bin.

Sau khi nhận được lời khen ngợi về hành động hạ thấp tiền thuê nhà cho những người thuê nhà thời buổi đại dịch ảnh hưởng, một báo cáo độc quyền của hãng truyền thông Sports World đăng ngày 16/04 vừa qua đã làm thay đổi dư luận.

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 2

Trong báo cáo độc quyền, đã tiết lộ rằng Jeon Ji Hyun chỉ giảm 5% tiền thuê nhà tại một trong ba tòa nhà, cùng với hai cửa hàng từ một doanh nghiệp ở một tòa nhà khác. Giảm giá này chỉ áp dụng cho các doanh nghiệp được coi là có nguy cơ bỏ trống. Được biết, hai cửa hàng này được giảm giá đã được giảm 10% tiền thuê nhà, trong khi hai doanh nghiệp khác trong tòa nhà không được giảm giá, một trong số đó đã đóng cửa vào đầu tháng 3.

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 3

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Sports World qua Nate:

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 4

1. [+4,959, -82] Jeon Ji Hyun không đáng bị ghét vì không hạ giá thuê nhưng cô ấy không nên tâng bốc mình là một chủ nhà tốt bụng như những gì đã làm.

2. [+3,924, -431] Tôi luôn nghĩ tích cực về Jeon Ji Hyun nhưng tôi nghĩ cô ấy luôn kẹt xỉ khi quyên góp từ thiện. Điều này thì thực sự không đúng đối với một nghệ sĩ nổi tiếng nhờ vào công chúng.

3. [+3,464, -255] Đúng như mong đợi từ Wang Ji Hyun (tên thật) ㅋㅋㅋ cô ấy nên học hỏi một hoặc hai điều từ Suzy và IU.

4. [+390, -6] Jeon Ji Hyun chưa bao giờ được xem là một người quyên góp từ thiện nhiều cả. Cô ấy sở hữu 87 tỷ won trong ngành bất động sản và chỉ giảm giá cho hai cửa hàng 5%. Các bạn biết đấy, khi có sự kiện gì đó xảy ra, luôn có những người như Kim Soo Hyun đi trước và sau đó Jeon Ji Hyun mới đi theo sau, rồi thì cứ chi tiền quyên góp như thể cô ấy không còn lựa chọn nào khác.

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 5

5. [+321, -7] Các bạn có nhớ cái hồi cô ấy nhận được ý kiến vì không quyên góp vụ dịch Covid-19 không, sau đó không còn cách nào khác cô ấy mới chịu quyên góp vào ngày hôm sau đó.

6. [+299, -9] Có vẻ như kế hoạch bị lộ rồi.

7. [+284, -4] Jeon Ji Hyun hoàn toàn không nên chơi đùa với phương tiện truyền thông….Cô ấy đã khoe khoang về tất cả những điều tốt mình làm, nhưng thực tế thì như thế này đây ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ *thở dài*, thật là một kẻ hiểm độc. Chắc chắn, phong trào này tùy thuộc vào chủ nhà vì họ muốn làm gì thì làm, nhưng mà chị không nên khoe khoang về những điều chị chưa từng làm…

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 6

8. [+243, -4] Nếu tôi là Jeon Ji Hyun, tôi muốn giảm giá cho mọi người đến 1.000 vì tôi ít nhất tôi sẽ nhận 10.000 điểm trong hình ảnh.

9. [+215, -9] Tôi biết điều này sẽ xảy ra ㅋㅋㅋ ㅋㅋㅋ.

10. [+214, -5] Jeon Ji Hyun khét tiếng là nghệ sĩ chậm chạp khi quyên góp… Tôi không biết tại sao cô ấy lại nổi tiếng nhưng thậm chí tôi không thất vọng vì chưa bao giờ mong đợi nhiều từ cô ấy ngay từ đầu.

11. [+211, -5] Chủ nhà có thể làm những gì họ muốn nhưng đối với một người nổi tiếng dựa vào hình ảnh, việc cô ấy đưa ra những tin tức không chính xác là sai.

Jeon Ji Hyun bị vạch trần là người giả tạo, Knet: 'Thật hiểm độc!' 7

12. [+205, -3] Tôi luôn cảm thấy như Jeon Ji Hyun là một người cứng nhắc. Khi tôi thấy xử lý các vụ bê bối, cô ấy dường như cho rằng công chúng sẽ quên tất cả, vì vậy cô ấy sẽ giải quyết nó bằng sự im lặng…

13. [+204, -6] Jeon Ji Hyun chưa bao giờ tự giác đóng góp khi có chuyện xấu xảy ra ㅋㅋㅋ cô ấy luôn chờ đợi người khác đi trước, tự hỏi liệu mình có cần quyên góp không, trước khi chi ra một chút vì cô ấy đã phải. Jeon Ji Hyun có lẽ là người nổi tiếng tham lam nhất trong tất cả những người nổi tiếng hàng đầu.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#Jeon Ji Hyun #Park Seo Joon #sao hàn quốc

Sốc: Nam diễn viên 26 tuổi người Nhật bị cảnh sát bắt giữ vì cố cư.ỡng hi.ếp một người phụ nữ U70

13/06/2020 17:24

Thông tin liên quan tới nam diễn viên Daisuke Yamauchi đang khiến dư luận vô cùng xôn xao.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc dẫn theo thông tin từ báo chí Nhật Bản đã đăng tải thông tin liên quan tới vụ việc một nam diễn viên 26 tuổi ở thành phố Musashino, Tokyo, Nhật Bản đã bị cảnh sát bắt giữ vì cố gắng cưỡng hiếp một phụ nữ trong độ tuổi U70.

Nam diễn viên Daisuke Yamauchi

Nam diễn viên Daisuke Yamauchi

Cụ thể, vào ngày 11/6, tờ All Japan News Network đã đăng tải 1 bài viết cho hay sở cảnh sát thủ đô Tokyo đã bắt giữ một nghi phạm liên quan tới vụ tấn công tình dục, cướp tài sản vào tháng 1/2020. Ngay sau đó, phía cảnh sát cũng chính thức công bố tên của nam diễn viên Daisuke Yamauchi khiến khá nhiều người bàng hoàng.

Theo báo cáo, vụ việc diễn ra vào thời điểm 12:30 ngày 26/1/2020 Daisuke Yamauchi đã đi theo một người phụ nữ 70 tuổi trên phố về tới nhà ở thành phố Musashino, Tokyo. Sau khi phát hiện căn nhà có vẻ vắng vẻ, hắn đã nhanh chóng ập vào ngay thời điểm người phụ nữ này mở cửa và cố gắng cưỡng hiếp nạn nhân.

Không đạt được mục đích vì nạn nhân đã chống cự, Daisuke Yamauchi khiến người phụ nữ này bị thương nặng phần eo sau đó bỏ chạy và lấy theo số tiền trị giá 60.000 yên (khoảng 13 triệu) tiền mặt.

Cảnh sát đã tìm ra Daisuke Yamauchi là nghi phạm dựa trên các hình ảnh ghi lại qua camera quan sát và nhân chứng.

Tại sở cảnh sát, Daisuke Yamauchi đã thú nhận về hành vi của mình. Giải thích cho động cơ cưỡng hiếp người phụ nữ này, Daisuke Yamauchi cho biết: 'Sau khi bị từ chối, tôi muốn bà ấy biết sự quyến rũ của tôi'.

Sau scandal này nổ ra, công ty đại diện của Daisuke Yamauchi đã chính thức xin lỗi trên trang web của công ty.

Sau scandal này nổ ra, công ty đại diện của Daisuke Yamauchi đã chính thức xin lỗi trên trang web của công ty.

Công ty của Daisuke Yamauchi cho biết: 'Liên quan đến thông tin rằng nghệ sĩ trực thuộc công ty chúng tôi Daisuke Yamauchi đã bị Sở cảnh sát Musashino bắt giữ. Chúng tôi gửi lời xin lỗi sâu sắc tới nạn nhân của vụ việc cũng như những người hâm mộ vì những rắc rối mà Daisuke Yamauchi gây ra.'

Hiện tại, công ty đã kết thúc hợp đồng với Daisuke Yamauchi.

Được biết, Daisuke Yamauchi hiện tại là diễn viên và thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu kịch. Theo kế hoạch, Daisuke Yamauchi sẽ xuất hiện trong vở kịch 'Full of Ambiguity World' diễn ra vào ngày 24 tháng 6 tới đây. Tuy nhiên, giờ đây điều này sẽ không thể nào diễn ra.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Chan Soo/Toquoc.vn

#nhật bản #cưỡng hiếp #nam diễn viên

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc

06/03/2020 16:43

Nữ diễn viên Jeon Ji Hyun tiếp tục nhận phải nhiều phản ứng tiêu cực từ công chúng Hàn Quốc sau khi tuyên bố giảm 10% giá thuê nhà.

Theo báo cáo độc quyền từ tờ The Daily Sports vào chiều ngày 06/03, Jeon Ji Hyun không chỉ quyên góp 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng) mà còn giảm giá thuê nhà cho người dân Hàn Quốc trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang hoành hành.

Cụ thể, một ngày trước đó, đại diện trong ngành bất động sản tiết lộ rằng 'mợ chảnh' đã quyết định giảm 10% tiền thuê nhà trong hai tháng (tháng 3 và tháng 4) cho những người trong sống ở tòa nhà Gangnam-gu ở Seoul.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 0

Jeon Ji Hyun bày tỏ với những người thuê nhà như sau: 'Hiện tại, dịch Covid-19 có thể gây khó khăn trong kể trong các hoạt động kinh doanh của các bạn. Chúng tôi đã quyết định giảm 10% tiền thuê nhà vào tháng 3 và tháng 4. Tôi hy vọng những người thuê nhà sẽ có thể vượt qua khó khăn này với hy vọng rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn được một chút'.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 1

Gần đây, phong trào 'chủ nhà tốt' được lan truyền rộng rãi và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sở hữu các tòa nhà cho thuê đã thực hiện tốt phong trào này. Theo đó, những ngôi sao đã giảm giá thuê nhà đáng kể như Kim Tae Hee - Bi Rain (giảm 50% trong tháng 3), Seo Jang Hoon (giảm 10% trong tháng 3-4 cho ba tòa nhà lớn), Park Eun Hye, Hong Seok Cheon….

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 2

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ Ilgan Sports qua Nate:

1. [+505, -231] Giảm giá 10%….Tôi thực sự có rất nhiều điều muốn nói nhưng chán chả buồn nói nữa.

2. [+332, -58] Tôi tự hỏi liệu Jeon Ji Hyun chỉ làm thế này bởi vì mọi người cứ hỏi tại sao cô ấy không làm…có cảm giác như cô ấy bị buộc phải quyên góp và giảm giá nhà…

3. [+234, -28] Rất ghen tị với khả năng của người giàu!

4. [+68, -12] Cảm giác như Jeon Ji Hyun đang cố gắng quyên góp càng ít càng tốt bởi vì cô ấy ghét chuyện này ㅋㅋㅋㅋㅋ Mọi người nói rằng cô ấy không bao giờ quyên góp nên cô ấy đột nhiên quyên góp ㅋㅋ Jeon Ji Hyun kiếm được 4 tỷ won/một tháng tiền thuê trong tòa nhà mà cô đã mua 40 tỷ won tiền mặt, không có khoản vay nào cả.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 3

5. [+65, -31] Quá trễ… và chỉ giảm 10%? Đôi khi có cảm giác như cô đang bù đắp cho những đau khổ mà cha mẹ mình đã trải qua khi là người nhập cư Đài Loan. Ngay cả khi cô đóng vai một chiến binh độc lập, cô đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng cô không bao giờ quan tâm đến lịch sử Hàn Quốc. Jeon Ji Hyun đã quyên góp từ thiện chỉ sau khi thấy Kim Soo Hyun làm. Có điều gì đó đáng thất vọng về thái độ của cô ấy thông qua tất cả những điều này cơ chứ….

6. [+46, -16] Có thể là vì thấy quá nhiều tin tức về việc người nổi tiếng giảm giá 50% tiền thuê nhà…nhưng….

7. [+37, -6] Chỉ 10% thôi à … vì vậy, nếu tiền thuê là 3 triệu won trong tháng này, mấy bạn chỉ phải trả 2,7 triệu won ^^ ……

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 4

8. [+36, -7] Cơ bản là Jeon Ji Hyun chuẩn bị quay phim mới, sợ bị công chúng quay lưng nên đành phải quyên góp. Có cảm giác như cô ấy bị buộc phải làm tất cả điều này vậy đó.

9. [+34, -6] Chỉ có 10% mà cũng đưa tin được à.

10. [+30, -7] Đây không phải là những bình luận ghét, chúng tôi chỉ nói sự thật. 100 triệu won với cô ấy chẳng là gì cả cả…Jeon Ji Hyun đủ khả năng mua lại những tòa nhà trị giá 80 tỷ won mà chẳng có vấn đề gì cả. Rồi giảm giá 10%….tốt thôi, tôi có rất nhiều điều để nói nhưng chán chả buồn nói nữa.

Chỉ giảm 10% giá thuê nhà trong khi Bi Rain giảm 50%, Jeon Ji Hyun bị Knet ném đá không thương tiếc 5

11. [+26, -11] 10%… trong khi những người khác đang giảm giá 30-40%.

12. [+20, -4] Đây chỉ là ý kiến cá nhân thôi…theo những gì tôi thấy Jeon Ji Hyun dường như rất tham vọng…khi nói đến tiền…ㅎㅎㅎ ㅎㅎㅎ

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Hạnh Phạm/Saostar.vn

#bi rain #Jeon Ji Hyun #sao hàn quốc

Mới nhất