Nỗi sợ của Huyền My khi tham gia một cuộc thi Quốc tế tại sân nhà

24/10/2017 17:51

Huyền My đã có những chia sẻ mới nhất về những thông tin xoay quanh phần thi của mình trong đêm bán kết cuộc thi 'Miss Grand International 2017' .

Tối qua, bán kết cuộc thi 'Miss Grand International 2017' đã diễn ra, với phong độ ổn định, tràn đầy sự tự tin và ngày càng tỏa sáng, đại diện Việt Nam - Huyền My đã hoàn thành xuất sắc cả hai phần thi là Trang phục dạ hội và Trang phục bikini.

Ngay sau khi kết thúc, Huyền My đã có những chia sẻ mới nhất về những thông tin xoay quanh phần thi của mình. Cụ thể, chia sẻ trên một trang báo điện tử, Á hậu Việt Nam 2014 cho biết, tuy đã hoàn thành khá tốt cả phần thi nhưng vẫn có một điều khiến cô thực sự cảm thấy chưa hài lòng trong đêm bán kết cuộc thi 'Miss Grand International 2017'.

'Tất cả đều tốt, chỉ có một việc khiến Huyền My chưa hài lòng lắm, bởi vì, hôm ở Quảng Bình có bị ảnh hưởng sau bão nên có một số thí sinh đã bị ốm và có cả Huyền My nằm trong số đó thế nên đã bị mất giọng. Vì thế, khi hô vang tiếng 'Việt Nam' chưa được như ý mình mong muốn', Huyền My chia sẻ.

Khi được hỏi về việc đạt được danh hiệu có phải là áp lực đối với Huyền My không? Cô chia sẻ: 'Chắc chắn ai tham gia cuộc thi cũng đều hy vọng mình đạt được ngôi vị cao nhất. Huyền My cũng như thế, nhưng kết quả như thế nào thì phải đợi đến ngày 25 và kết quả như thế nào thì em cũng không hối hận'.

TIN TÀI TRỢ

Ngoài ra, Huyền My cũng tâm sự, để có thể hoàn thành tốt các phần thi, cô đã cố gắng rèn luyện và thay đổi bản thân rất nhiều theo hướng sexy hơn nhưng vẫn giữ được nét đẹp Việt Nam mà vẫn đảm bảo không là một phiên bản của ai.

Huyền My hy vọng: 'Em mong muốn khán giả có cái nhìn nhận công tâm hơn, là em cũng phải nỗ lực như những thí sinh khác. Em rất sợ nếu mình không cố gắng mà được một danh hiệu nào đấy thì khán giả sẽ cũng tự đặt ra câu hỏi vì cô này là nước chủ nhà nên ... (cười)'

Clip: Huyền My chia sẻ về việc muốn giành được vương miện ở Hoa hậu Hòa Bình 2017. Nguồn: Zing.vn

Theo Chu Nhung/Baodatviet.vn
Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/noi-so-cua-huyen-my-khi-tham-gia-mot-cuoc-thi-quoc-te-tai-san-nha-1034178.html