Nổi tiếng chiều vợ nhất nhì showbiz nhưng cũng có ngày Công Vinh bị Thủy Tiên đuổi ra khỏi nhà

30/04/2020 16:48

Lý do khiến Công Vinh bị Thủy Tiên đuổi đi là vì anh quá đam mê đánh golf, đi chơi golf liền một mạch từ sáng đến tối mới về.

Trên Facebook cá nhân, Công Vinh vừa khiến người hâm mộ không khỏi bật cười khi chia sẻ câu chuyện mới về gia đình anh. Luôn được khán giả bình luận là gia đình văn hóa thế mà cũng có lúc chàng cầu thủ nổi tiếng bị bà xã Thủy Tiên nổi giận và đuổi ra khỏi nhà. 

Cụ thể, Công Vinh viết: 'Gương mặt thanh niên sáng giờ đi cuốc đất gần chết mới được cái cúp vàng. Vừa bước vô nhà, vợ nhìn thấy cái cúp phát đuổi luôn... Sống với đam mê sao thật khó khăn quá các bác ạ'.

Hóa ra, lý do khiến ông chồng quốc dân bị vợ đuổi đi là vì anh quá đam mê đánh golf, đi chơi golf liền một mạch từ sáng đến tối mới về. 

Công Vinh ngỡ ngàng khi vừa về đến nhà đã bị Thủy Tiên đuổi đi, lý do vì anh quá ham chơi golf.

Công Vinh ngỡ ngàng khi vừa về đến nhà đã bị Thủy Tiên đuổi đi, lý do vì anh quá ham chơi golf.

Suốt 10 năm về chung một nhà, cựu danh thủ Công Vinh nổi tiếng là người đàn ông chiều vợ bậc nhất showbiz. Trong cuộc sống hàng ngày, Công Vinh luôn ở bên chăm sóc, nấu ăn và tặng nhiều món quà ý nghĩa dành cho Thủy Tiên. 

Ngoài ra, Thủy Tiên cũng thường xuyên kể về cuộc sống hằng ngày hay chuyện tình cảm lãng mạn cùng chồng. Bên cạnh đó, những màn troll nhau không thương tiếc của cặp đôi luôn khiến fan thích thú và chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội.

Công Vinh luôn chăm sóc và yêu thương Thủy Tiên, thế nhưng chỉ một phút làm phật ý là ra khỏi nhà như chơi. 

Công Vinh luôn chăm sóc và yêu thương Thủy Tiên, thế nhưng chỉ một phút làm phật ý là ra khỏi nhà như chơi. 
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên Liên/Baodatviet.vn

#Công Vinh #Thủy Tiên

Công Vinh cầm sấp tiền đô la Mỹ dâng hai tay cho vợ, bị phát hiện giấu món tiền to trong túi

17/12/2019 08:49

Thủy Tiên nhận số tiền đô la Công Vinh đưa cho nhưng vẫn nhanh tay giật thêm được cả chỗ tiền anh giấu trong túi.

Mới đây, trên kênh Youtube của Thủy Tiên đã đăng tải một clip quay lại cảnh vợ chồng cô đang đi ăn nhà hàng. Đang ăn, bỗng nhiên Công Vinh mở túi rút ra một sấp tiền đô la Mỹ dâng hai tay cho Thủy Tiên với vẻ trân trọng, kính cẩn.

Tuy nhiên, trong lúc nhận tiền, Thủy Tiên đã kip phát hiện Công Vinh còn giữ lại một sấp tiền nhiều hơn trong túi và nhanh tay giật được.

Công Vinh cầm sấp tiền đô la Mỹ dâng hai tay cho vợ, bị phát hiện giấu món tiền to trong túi 0

Công Vinh dâng tiền cho vợ, bị phát hiện giấu tiền to trong túi

Công Vinh dâng tiền cho vợ, bị phát hiện giấu tiền to trong túi

Được biết, trong ngày sinh nhật của Thủy Tiên cách đây hai tuần, Công Vinh đã tặng cô một cọc tiền rất dày. Thủy Tiên khá bất ngờ nên đã đợi tới bữa ăn này để chất vấn anh. Công Vinh nói:

'5 tháng nay tôi không lấy một đồng nào của vợ, tôi tiêu bằng tiền vốn tự có của tôi, do tôi tự làm ra.

Tôi kiếm tiền từ tiền quảng cáo, tiền sự kiện, tiền học viện nhưng đều đưa hết cho vợ, không giữ đồng nào.

Còn tiền tặng cho vợ nhân dịp sinh nhật là làm ăn ngoài, bằng vốn tự có'.

Người bạn ngồi đối diện không tin, nhất quyết khuyên Thủy Tiên: 'Chị Thủy Tiên phải điều tra số tiền đó từ đâu ra, không thể nào làm trong một ngày mà có được số tiền lớn như vậy, vừa đi một lúc về đã có nguyên một cục tiền là vô lý'.

Công Vinh cầm sấp tiền đô la Mỹ dâng hai tay cho vợ, bị phát hiện giấu món tiền to trong túi 2

Thủy Tiên thấy hơi ngại nên không chất vấn nữa, nhưng tiết lộ thêm: 'Đồng hồ nào đắt tiền nhất của Công Vinh đều là quà do tôi tặng, chứ anh ấy móc đâu ra tiền mà mua.

Cọc tiền hôm nọ Công Vinh tặng tôi có hơn một trăm triệu thôi. Được cái Công Vinh có tật không biết đếm tiền, đếm tiền luôn bị dư. Hôm nọ là định tặng tôi 100 triệu thôi nhưng đếm kiểu gì thành 100 mấy chục triệu lận.

Lần nào Công Vinh đem tiền ra ngân hàng gửi cũng đếm nhầm rồi bị người ta nói là đếm kiểu gì mà cứ dư ra mãi.

Anh ấy không biết đếm tiền nên tặng tiền tôi bị lố. Lúc sau mới biết tặng thừa, liền xin lại một ít nhưng không được, tôi không cho. Mỗi cọc định là 50 triệu nhưng đếm kiểu gì thành 80 triệu mà không biết.

Công Vinh cầm sấp tiền đô la Mỹ dâng hai tay cho vợ, bị phát hiện giấu món tiền to trong túi 3

Thôi sinh nhật Công Vinh để tôi tặng lại cho anh ấy một rổ sâu (loài vật mà Công Vinh sợ nhất)'.

Về phía mình, Công Vinh khi được hỏi muốn được tặng gì trong ngày sinh nhật thì chỉ nói:

'Tôi chỉ cần một bữa cơm rau là được. Quà cáp với tôi không quan trọng, quan trọng là hạnh phúc gia đình, không món quà nào sánh bằng. Tuy nhiên, nếu có quà thì vẫn tốt hơn'.

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Tùng Ninh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)

#Công Vinh

Công Vinh hứa hẹn kiếp sau vẫn làm vợ chồng với Thuỷ Tiên nhưng nói ra lý do khiến ai cũng ngã ngửa

30/03/2020 18:28

Việc Thủy Tiên thường xuyên làm từ thiện là lý do chính khiến Công Vinh muốn vẫn tiếp tục làm vợ chồng với cô ở kiếp sau.

Mới đây, ca sĩ Thủy Tiên khiến bạn bè và người hâm mộ không thể nhịn được cười khi bất ngờ chia sẻ về lý do ông xã Công Vinh hứa hẹn kiếp sau cả hai vẫn làm vợ chồng. Màn 'troll' của ông xã Công Vinh đã khiến Thủy Tiên 'bất lực' và không thể nói nên lời.

Trên facebook, Thủy Tiên đăng ảnh 'tình bể bình' của hai vợ chồng và viết: 

Chồng: Kiếp sau mẹ vẫn sẽ làm vợ ba nhé, mẹ hứa kiếp sau mình vẫn là vợ chồng nữa nhé

Em: (rưng rưng xúc động) đồng ý nè .. mà sao tự nhiên nay ba lại nói vậy 

Chồng: Mẹ nghĩ đi kiếp này mẹ đi đâu cũng toàn làm phước kiếp sau chắc mẹ tốt lắm á... ngu gì không lấy, trời ơi phải lấy mẹ để còn hưởng ké

Em: (chưng hửng) Ủa ông kia... tát 1 cái chết bi giờ. 

Tứk á ... cha con nhà này nói chuyện được cái hậu nó lãng nhách lắm luôn á.

Dưới bài viết của Thủy Tiên, đa số khán giả đều tỏ ra thích thú và ngưỡng mộ tình cảm của cặp 'Beck - Vic' Việt Nam. Thậm chí, trước màn xúc động hụt của Thủy Tiên, đông đảo cư dân mạng đã hào hứng vào bênh vực Công Vinh. Nhiều fans nhận xét, Công Vinh tuy lầy lội nhưng rất dễ thương và khuyên giọng ca Giấc mơ tuyết trắng hay xem như đó là một lời khen ngợi thay vì phải 'quê xệ'.

Nữ ca sĩ cho biết chồng muốn cưới mình ở kiếp sau vì bản thân làm từ thiện quá nhiều.

Nữ ca sĩ cho biết chồng muốn cưới mình ở kiếp sau vì bản thân làm từ thiện quá nhiều.

Công Vinh hứa hẹn kiếp sau vẫn làm vợ chồng với Thuỷ Tiên nhưng nói ra lý do khiến ai cũng ngã ngửa 1

Công Vinh hứa hẹn kiếp sau vẫn làm vợ chồng với Thuỷ Tiên nhưng nói ra lý do khiến ai cũng ngã ngửa 2

Dân mạng hào hứng vào bình luận dưới bài đăng trên facebook của Thủy Tiên.

Dân mạng hào hứng vào bình luận dưới bài đăng trên facebook của Thủy Tiên.
Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Liên/Baodatviet.vn

#Thủy tiên #Công Vinh

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị

21/03/2020 11:11

Một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười, lối sống chay tịnh, thường xuyên làm từ thiện là những điều khiến vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ngày càng nhận được nhiều tình cảm của công chúng.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 0

Thời gian gần đây, vợ chồng danh thủ Công Vinh và ca sĩ Thủy Tiên được nhắc tên liên tục trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội vì kêu gọi quyên góp hơn 11 tỷ lắp máy lọc nước cho người dân miền Tây chống hạn mặn.

Câu chuyện làm từ thiện của cặp vợ chồng nổi tiếng không chỉ được nhắc đến ngày một ngày hai. Phát tiền, phát gạo cho người nghèo, xây cầu, giúp công nhân về quê ăn Tết,... là những điều mà họ vẫn làm trong nhiều năm qua, dù chẳng ít lần bị mỉa mai: 'Làm màu!'.

12 năm bên nhau, Thủy Tiên và Công Vinh có lẽ cũng đã quá quen với những ý kiến khen chê trái chiều. Bởi vậy nên công chúng luôn thấy ở cặp vợ chồng này sự vững lòng, an nhiên, nắm tay nhau vượt qua những sóng gió thị phi, đồng hành cùng nhau trong những hành trình sẻ chia đến cộng đồng. Cũng chẳng bao giờ thấy Công Vinh - Thủy Tiên sân si chuyện showbiz, cuộc sống của họ đơn giản chỉ là những điều bình dị như trồng rau, thưởng trà, tự nấu nướng, một lòng hướng Phật,...

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 1

'6h thức dậy tưới cây, ăn sáng, pha cà phê sữa, nhâm nhi ngắm hoa, sau đó, nấu sữa hạt cho cả nhà, hưởng thụ buổi sáng trôi qua thật bình yên, thay vì hồi xưa buổi sáng là thời gian dành cho việc ngủ' - cuộc sống của Thủy Tiên hiện tại.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 2

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 3

Hiếm có cặp vợ chồng nổi tiếng nào lại có lối sống gần gũi với thiên nhiên như Công Vinh - Thủy Tiên. Cặp đôi dành diện tích lớn trong căn biệt thự để trồng rau củ, mỗi bữa ăn đều có nguyên liệu là rau nhà trồng.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 4

Thủy Tiên lập một kênh Youtube riêng, chia sẻ những câu chuyện đời thường nhất, chân thực nhất trong cuộc sống của gia đình mình. Từ việc trông các loại rau, nấm, cây cảnh đến cách nấu các món ăn, vlog đi du lịch, làm từ thiện hay những khoảnh khắc hài hước của gia đình Công Vinh - Thủy Tiên đều được công chúng đón nhận.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 5

Công Vinh luôn luôn dành tình yêu và sự trân trọng cho vợ. Cựu danh thủ sẵn sàng đi khắp nơi làm từ thiện cùng Thủy Tiên, đồng hành cùng cô đến các sự kiện nhưng cũng không ngại cùng vợ xuống bếp, thậm chí là tự tay làm sinh tố, đút cháo cho Thủy Tiên khi cô bị bệnh.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 6

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 7

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 8

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 9

Những hình ảnh của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh luôn khiến người khác phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 10

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 11

Trang cá nhân của Thủy Tiên không thiếu những câu chuyện hài hước của gia đình. Dù vẫn giấu mặt con gái Bánh Gạo nhưng cô bé vẫn được biết đến và xuất hiện đều đều qua những câu chuyện của nữ ca sĩ.

Công Vinh - Thủy Tiên: Làm từ thiện tiền tỷ nhưng cuộc sống lại hết sức giản dị, tách biệt với showbiz cũng chẳng thiếu những chuyện thú vị 12

Để thấy những hình ảnh hay phát ngôn gây sốc, tạo dư luận của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh dường như là điều không thể, nhưng những điều dễ thương và bình dị thế này thì quá dễ!

Theo dõi các diễn biến mới nhất về dịch Covid-19, cập nhật 24/24 cùng Tiin.vn TẠI ĐÂY
Theo Eri/Trí thức trẻ (Tổ Quốc)

#Thủy Tiên - Công Vinh #gia đình Công Vinh #công nhân về quê #công nhân về quê ăn Tết

Mới nhất